Động Tâm Vì Em
  • Nghê Đa Hỉ
  • Ngôn Tình,
  • lustaveland.com; Editor: [L.A]_Brandy
  • 330266
  • Hoàn Thành

Động Tâm Vì Em

Động Tâm Vì Em Review Rating: 8.53 out of 10 based on 19 reviews.
Một tác phẩm ngôn tình sủng khác của Nghê Đa Hỉ, câu chuyện giữa nàng lọ lem và chàng hoàng tử thời hiện đại, nhưng tình yêu đó lại không có kết thúc tốt đẹp như trong truyện cổ tích. Sau nhiều năm gặp lại, chàng thiếu gia ấy vẫn còn Động Tâm Vì Em.

Văn án:

Tô Kiều gặp lại Tần Hiển lần nữa, là tám năm sau.

Trên hành lang tối tăm của quán bar, anh một thân tây trang màu đen, dựa vào tường, trong tay kẹp thuốc lá, một đôi mắt đen nhánh, nặng nề mà chăm chú nhìn cô.

Thật lâu sau, anh bỗng cười, “Tô Kiều, đem lão tử ngủ xong liền một chân đá văng, em cũng thật lợi hại.”

Tô Kiều: “...”

...........

Cô gái từ khi còn nhỏ đã phải học cách chống đỡ mọi thứ, học cách tự mình gánh vác. Nhưng tên thiếu gia kia lại cứ muốn xông vào cuộc sống của cô. Cô kháng cự nhưng vì sao càng ngày tầng bảo vệ trái tim mình lại càng mỏng đi.

quyến luyến sự dịu dàng của anh, ham muốn sự trân trọng của anhvới cô. Trên thế giới cô độc lẻ loi này, dường như chỉ có mình anh thương cô, thương vô điều kiện. Nhưng cuộc đời không phải câu chuyện cổ tích, mà cô cũng chẳng phải công chúa lọ lem có thể với tới hoàng tử. Cô buộc phải ra đi, bỏ lại anh điên cuồng tìm kiếm hình bóng cô.

Nhiều năm sau gặp lại, anh đã trưởng thành, vòng tay càng thêm vững chãi có thể bảo vệ cô chu toàn, nhưng vì sao cô lại không muốn làm bảo bối bé nhỏ, trở về bên anh nữa?

5 Chương mới cập nhật truyện Động Tâm Vì Em

Nhận xét của đọc giả về truyện Động Tâm Vì Em

Avatar
Ân Ân10:03 14/03/2020
Truyện hay lắm
Avatar
Truong Nguyen Huyen Trang (FGW22:03 12/03/2020
Rất hay, mình đọc có lúc muốn khóc theo.
Avatar
Chinh Nguyễn Thị09:03 12/03/2020
truyện hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK