[Đồng Nhân Titanic] Lạc Vào Thế Giới Titanic

Ngôn TìnhĐồng Nhân

Nguồn: miyunblog.com; Edit: Lạc Phong Hiên Hiên

5,983

Hoàn Thành

17:14:27 10/07/2020

[Đồng Nhân Titanic] Lạc Vào Thế Giới Titanic

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
[Đồng Nhân Titanic] Lạc Vào Thế Giới Titanic - Đang tiến hành - Tôi Yêu Một Mảnh Trời Xanh

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Tiếng khóc đau thương tràn ngập cả linh đường.

Người qua đời là Trưởng Tôn Chi Du, cô lạnh lùng nhìn mọi người đang gào khóc, nhưng trong lòng không có chút dao động nào, nhìn một đám phu nhân khóc nhưng không chảy nước mắt, rồi vội lấy khăn chà lau khóe mắt, trong nháy mắt nước mắt chảy ra ào át.

Thời gian trôi qua, tiếc mục khóc sướt mướt đã lặp lại thật lâu. Cô cảm thấy có chút nhàm chán, không biết trạng thái bản thân hiện tại như thế nào nữa? Vì sao đầu trâu mặt ngựa trong truyền thuyết còn chưa đến đưa cô đi? Chẵng lẽ cô lại đứng bất động ở đây mãi sao? Không muốn đâu ….

Không phải là cô không nghĩ đến người đã giết chết cô, cũng không phải là cô rộng lượng không muốn báo thù. Mà là.. những cái đó quan trọng không? Sinh ra trong hoàng cung, chỉ cần cản đường người khác, tất nhiên sẽ bị diệt trừ, giống như người khác cản đường cô thì cũng bị cô dẫm nát dưới chân, thủ đoạn ai cao hơn thì người đó có thể cười đến khi hết ván cờ. Mười tám năm cuộc đời của cô, chưa ai đạp đổ được danh hiệu ‘trưởng công chúa’ là cô. Dù sao yêu ai ghét ai cũng là mộng đẹp của cô. Vinh hoa phú quý, vạn người kính ngưỡng cũng nhận được rất nhiều. Tuy rằng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ rồi, mà không biết khi nào thì cô có thể rời đi nơi này? Cô không muốn ngồi đây xem diễn mãi…

Linh hồn cô nhẹ nhàng bay đi, bay ra khỏi hoàng cung, bay ra khỏi nhân gian …

Tỉnh lại, cô mang một nhân dạng khác, một cái kết cục khác, một tên khác: chính là nàng Rose nổi tiếng trong Titanic. Và con thuyền kia thì sắp chìm xuống đáy đại dương mất rồi.

5 chương mới nhất truyện [Đồng Nhân Titanic] Lạc Vào Thế Giới Titanic

Danh sách chương truyện [Đồng Nhân Titanic] Lạc Vào Thế Giới Titanic

Nhận xét của độc giả về truyện [Đồng Nhân Titanic] Lạc Vào Thế Giới Titanic

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook