Dòng Máu Hiệp Sĩ

Chương 95: Bí pháp song tu.

BurNIng

15/02/2020

Điều khiến Hồng Lăng lo lắng là không phải cô không muốn chuyển Đấu Khí cho Lợi Kỳ, Lợi Kỳ có thể chấp nhận, nhưng cũng sẽ khó tiêu.

Nhìn vào Lan Đế, người đang nằm trên giường ngủ mê man, Hồng Lăng có phần khó chịu với Lợi Kỳ. Anh chàng nhỏ bé này mỗi lần đều như thế. Hồng Lăng không biết đây có phải là ham muốn chinh phục của một người đàn ông, hay là biểu hiện trưởng thành của một đứa trẻ..

Nếu bây giờ Lan Đế vẫn còn thức, thì có thể để cô ấy tiếp thêm năng lượng cho Lợi Kỳ.

Lúc này, Hồng Lăng cảm thấy ngứa ngáy ở sâu trong âm đạo. Cô biết rằng mình sắp đạt đến cao trào. Cô cũng cảm thấy rằng quy đầu của Lợi Kỳ vẫn đang run rẩy và côn thịt bị sưng lên một vòng, có vẻ như đứa trẻ này cũng sẽ không chịu được.

Hồng Lăng thực sự muốn thử cảm giác cao trào này, nhưng cô chợt nhớ ra muốn cho đứa trẻ này một bài học.

Nhẹ nhàng cắn đầu cái lưỡi, Hồng Lăng buộc mình phải tỉnh táo, cô đứng dậy và để côn thịt lớn tuột khỏi cơ thể mình.

Mới vừa rồi còn giống như trong những đám mây, bây giờ liền rơi xuống. Cảm giác này thực sự tồi tệ, nhưng để Lợi Kỳ nhận được bài học, Hồng Lăng giữ lại ý tưởng, ngồi xuống một lần nữa.

Cô mỉm cười và véo côn thịt của Lợi Kỳ, ngón tay cái xoa lên quy đầu to cỡ nắm tay của đứa trẻ, để Lợi Kỳ duy trì trạng thái sắp bắn, nhưng vẫn kém một chút cuối cùng.

Hương vị này quá khó chịu, cảm thấy khó chịu hơn so với trước đây.

“ cảm thấy không thoải mái đi. Anh không nghĩ về những lần trước đã làm chúng ta như thế nào. Tình dục là điều tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng khi anh làm điều đó như vậy, nó trở nên kém tuyệt vời hơn. “

Khuôn mặt Hồng Lăng còn cố tình nghiêm lại: về sau đang trong quá trình song tu, đừng cả ngày suy nghĩ về những chuyện lộn xộn.

Nói xong, ngay cả Hồng Lăng cũng cảm thấy buồn cười. Cô siết chặt mũi Lợi Kỳ: “ Tất cả những tật xấu của anh đều từ Lam Linh mà ra. Về sau không thể làm như vậy, cũng không được qua đêm trong phòng của cô ấy.

Lợi Kỳ đảo mắt, những lời của Hồng Lăng, làm sao nghe xong, cảm giác giống như một người vợ đang ghen tuông. ... ...

Kể từ khi phát hiện ra rằng cách làm này có hiệu quả, cuộc sống của Lợi Kỳ đã trở nên đẹp hơn.

Ngoài ba chị em Đường Uyển, thì mặc dù các nữ hiệp sĩ khác sẵn sàng lên giường với Lợi Kỳ, nhưng không bao giờ đồng ý sẽ làm tình trước mặt người khác, nhưng vừa đến ban đêm, Hồng Lăng, Lam Linh và ba chị em Đường Uyển đều tụ tập ở trong phòng của Lan Đế, đôi khi Lạc Ngưng cũng sẽ bước vào, trái tim cô ấy luôn tự do hơn, nhưng vết thương chưa lành, vì vậy đã tương đối ít.

Kể từ khi được dạy một bài học, Lợi Kỳ đã trung thực hơn rất nhiều vào thời điểm tu luyện, không còn dám phạm sai lầm nào nữa. Nếu Lợi Kỳ tiếp tục dùng chiêu trò, thì Lan Đế không thể chịu được mức độ tình dục này.

Mỗi lần Lan Đế và Lợi Kỳ đều song tu trong một phần tư giờ, sau đó đổi sang một người khác và Lợi Kỳ song tu, tùy theo sức mạnh của mỗi người, thời gian cũng khác nhau, trong đó thời gian của Lam Linh là ngắn nhất, gần bảy hoặc tám phút liền xuống. Hồng Lăng tệ hơn một chút, mất ít nhất một phần tư giờ. Sau đó là người thứ hai trong ba chị em Đường Uyển, nhưng sức mạnh của ba chị em Đường Uyển là tương tự nhau, mặc dù cũng có chênh lệch, nhưng không nhiều lắm.

Ba chị em Đường Uyển luôn kiêu ngạo. Ban đầu ở quân đoàn cũ, họ ở mức độ vừa phải, nhưng một khi họ liên thủ thì không ai có thể chống lại họ. Không nghĩ rằng được gửi đến đây đã bị Lam Linh cho đòn cảnh cáo, giờ đây họ lại phát hiện ra rằng có những người còn mạnh hơn họ, sự mất mát trong trái tim họ không cần phải nói ra.

Tuy nhiên, ngoài sự mất mát, thì trong trái tim họ còn kỳ vọng nhiều hơn. Từ lâu, họ đã phát hiện ra rằng nhiều người trong đội hình này đang tu luyện các công pháp cấp cao.

Lợi ích của việc song tu không rõ ràng đối với các công pháp cấp cao. Hầu hết chỉ là dệt hoa trên gấm, nhưng với các công pháp trung cấp mà họ tu luyện thì hoàn toàn khác nhau. Nó giống như một sự thay đổi Thoát thai hoán cốt.

Cả ba người họ đều tu luyện Xích Viêm Đấu Khí của gia tộc. Đặc điểm là Cưỡng Mãnh bá đạo nhưng lại không mất đi vẻ nữ tính. Đó chắc chắn là một Đấu Khí rất mạnh mẽ. Nếu không phải nó quá hại cho cơ thể, thì nó chắc chắn có thể tiến vào cấp bậc của các công pháp cấp cao..

Cách đây một thời gian, sau khi song tu cùng với Lợi Kỳ, Đấu Khí của họ đã trải qua rất nhiều sự ma luyện. Họ đã đẩy giới hạn của vận chuyển Đấu Khí lên ba trăm hai mươi, ba trăm ba mươi lần. Bây giờ tự nhiên không cần phải nói, trước khi tất cả năng lượng được hấp thụ, thì hầu như không có giới hạn.

Điều làm cho họ càng hạnh phúc hơn chính là không có giới hạn về số lượng số lần song tu. Khi lần đầu tiên Lam Linh và Lợi Kỳ song tu, việc song tu đã kéo dài một ngày, nhưng cũng không nhìn ra gì.

Chỉ cần nhìn thấy những lợi ích như vậy, ba chị em Đường Uyển liền có nhiều năng lượng hơn bất kỳ ai khác. Đàn ông với những người khác, thì có thể so sánh với những con ong mật, bay từ hoa này đến hoa khác, cần cù thu thập mật hoa, nhưng họ lại trở thành ba bông hoa nồng nhiệt, đã chủ động để Lợi Kỳ ngắt lấy.

Sự quan tâm nhất của tất cả mọi người là Lan Đế, bởi vì mỗi lần trước khi song tu, thì đều cần Lan Đế chăm chỉ để giúp Lợi Kỳ bổ sung năng lượng.

“ Tại sao không ai đồng cảm với ta? Ta là người cực khổ nhất. “

Thấy mọi người đều thông cảm với Lan Đế, Lợi Kỳ nhịn không được mà phàn nàn.

Thật không may, những lời phàn nàn của anh lại rước lấy vô số ánh mắt khinh bỉ.

“ Anh vất vả? có nên nói rằng sảng đến vất vả? “

“ Chúng ta, nhiều phụ nữ như vậy đồng hành cùng anh để làm tình, đã đủ để khiến anh cảm thấy tự hào, còn nói là công việc khó khăn sao? Anh thật ... không thành thật. “

“ đã vất vả, tại sao đồ chơi này còn đứng thẳng như vậy? Nó trông không mệt mỏi chút nào. “

“ đúng vậy, nó dường như đã được vỗ béo gần đây. Có vẻ như nó đã được ăn no và được nuôi dưỡng thật tốt. Đây là tất cả công lao của chúng ta. “

“ Các chị em, ta có một lời đề nghị, hãy cho thằng nhỏ này nếm mùi đau khổ, thế nào? “

Người đề xuất là Lam Linh, cô nói được là làm được. Một nhóm người chạy đến phòng thiết bị. Sau khi trở về, mọi người mặt đều hớn hở.

Người đầu tiên mở ra là Hồng Lăng. Chỉ thấy cô ấy mỉm cười và nói: “ Lam Linh đã dạy chúng ta rất nhiều kỹ năng. Trước kia, chẳng phải anh rất thích làm điều xấu với chúng ta sao? bây giờ đến lượt anh nếm thử nó. “

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Dòng Máu Hiệp Sĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook