Đồn Đại Hại Chết Người Ta
  • Nhĩ Nhã
  • Ngôn Tình,
  • NXB Văn Học; Người dịch: Hải Ly
  • 71077
  • Hoàn Thành

Đồn Đại Hại Chết Người Ta

Đồn Đại Hại Chết Người Ta Review Rating: 8.67 out of 10 based on 15 reviews.
Có một bình luận khi thưởng thức tác phẩm Đồn Đại Hại Chết Người Ta của tác giả Nhĩ Nhã rằng: “Không cười lăn lộn, không thu tiền!”.

Thiên hạ thái bình, rảnh rỗi nhàn hạ, người ta sẽ làm gì? Đương nhiên là buôn chuyện rồi! Chuyện mọi người tò mò nhất là đệ nhất tài tử Bạch Hiểu Phong, người mở thư viện Hiểu Phong. Người trong thiên hạ đều cố chen chân vào cho bằng được.

Khoan, khoan đã... nói vậy Bạch Hiểu Phong là...

Không, không! Chẳng phải nói “Đồn đại hại chết người ta” sao! Đại tướng quân Sách La Định, giỏi võ ghét văn, tự do, thô lỗ, không ai ưa mới là người cần quan tâm. Sách La Định làm nội ứng ở thư viện Hiểu Phong để điều tra tin đồn, tiện thể tác hợp Tam công chúa và Bạch phu tử, cũng là dịp để hắn học lễ nghi phép tắc. Người “quản thúc” hắn lại là nữ nhi lạc gia muội muội thông minh, xinh đẹp của Bạch Hiểu Phong, tên gọi Bạch Hiểu Nguyệt.

Bạch cô nương ngôn tình sủng hoàn mỹ, toàn tài phải “dạy dỗ” Sách tướng quân tiếng xấu khắp nơi chẳng phải rất thiệt thòi hay sao!?

Lẽ nào mọi người đều quên “Đồn đại hại chết người ta” rồi!? "Thiệt” hay không, chỉ người trong cuộc mới biết được truyện hot này nha!

Danh sách chương truyện Đồn Đại Hại Chết Người Ta

Nhận xét của đọc giả về truyện Đồn Đại Hại Chết Người Ta

Avatar
Chang Chang20:02 28/02/2020
Truyện hay quá. Đọc hông nhịn cười đc lun. Hài nhất là Trình Tử Khiêm ở đâu cũng có ổng hết kkk

BÌNH LUẬN FACEBOOK