Đôi Nhạn Quay Về

Ngôn Tình

Nguồn: NXB Thanh Niên; Dịch giả: Thu Trang; Type: Hồng Anh, chuot tery, thienyet98, Thảo Anh, Lương Holly

223,469

Hoàn Thành

20:34:51 17/04/2018

Đôi Nhạn Quay Về

Đánh giá: 5/10 từ 15 lượt
Dù trong Đôi Nhạn Quay Về - một câu chuyện ngôn tình cổ đại từ tác giả Minh Nguyệt Đang, sinh ra đã mồ côi mẹ, cha cưới vợ kế bỏ mặc không quan tâm, Mộ Thanh Hề được dì ruột nhận về nuôi, duyên phận của nàng và Phong Lưu bắt đầu từ đó. Phong Lưu hơn Thanh Hề mười tuổi, suốt mười lăm năm chàng luôn che chở, nuông chiều, bao dung nàng. Rồi khi Thanh Hề đến tuổi cập kê, nàng lại trở thành vợ của Phong Lưu, là Tề Quốc công phu nhân cao quý.

Dường như số phận cung khuyếtcủa nàng vô cùng may mắn được mẹ chồng yêu thương, gia đình nhà chồng đều là người thân thuộc. Thế nhưng như người ta nói, số phận là do chính bản thân mình tạo nên. Thanh Hề không biết quý trọng phúc phận vốn có, ỷ vào việc được nuông chiều từ nhỏ, làm nhiều điều quá đáng khiến gia đình chồng thất vọng, cuối cùng nàng bị bỏ và rơi vào kết cục bi thảm, qua đời khi vẫn còn trẻ.

Ông trời đã cho Thanh Hề một cơ hội nữa được sống lại để sửa chữa những sai lầm của bản thân. Liệu hai vợ chồng vốn có duyên sâu đến vậy có thể như chim nhạn sánh đôi, sát cánh đến trọn đời? Đón xem truyện hay để được biết nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Đôi Nhạn Quay Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook