Độc Y Xấu Phi
  • Chá Mễ Thố
  • Xuyên Không,
  • DD Lê Quý Đôn Èditor: Cửuvĩhồ, Tuyết nhi
  • 847389
  • Hoàn Thành

Độc Y Xấu Phi

Độc Y Xấu Phi Review Rating: 7.48 out of 10 based on 75 reviews.
Độc Y Xấu Phi là truyện xuyên không mang nội dung nổi bật hơn so với những tựa truyện cùng loại. Mặt khác, tác giả Chá Mễ Thố còn gửi gắm tâm tình vào nhân vật chính khiến tựa truyện không chỉ đặc sắc bởi những tình huống cao trào mà còn được tô điểm bởi chuyện tình đẹp, lãng mạn.

***

"Nữ nhân chết tiệt, ngươi thế nhưng gạt ta!" Yến vương gắt gao nắm lấy tay của bạch y nữ tử, ép nàng đối diện với chính mình.

Nữ tử trước mắt làm cho hắn mê muội. Chợt tinh thông, cho đến bây giờ, hắn mới biết thì ra mình là người bị bỡn cợt, một cỗ buồn bực dâng lên trong đầu, lần này hắn tuyệt đối sẽ không buông tay.

Giương mắt, thì ra là Vương gia chồng trước, nữ nhân nào đó cười lạnh, ánh mắt hờ hững "Yến vương chẳng lẽ là muốn cưỡng bức dân nữ trên đường"

"Ngươi là phi của Bổn vương! Sinh là người của ta, chết cũng là người của ta!"

"Thật có lỗi...." Hạng Quân Vãn còn chưa mở miệng, Vương nào đó bị người một cước đá bay, một đôi tay hữu lực bao lấy quanh hông của mỹ nhân.

"Nương tử, người ta chỉ mới rời đi một lát, nàng đã bắt đầu hái hoa ngắt cỏ, thật sự không an phận!"

"Khốn kiếp, là ai?" Yến vương chật vật đứng dậy, nhìn đến nam tử như thiên tiên bên cạnh bạch y nữ tử, nghẹn họng nhìn trân trối. Lại là hắn?

***

Truyện có những tình huống hài hước khiến bạn đọc cảm thấy thú vị khi chiêm nghiệm. Song, so với Ta Là Chính Thê Của ChàngCon Đường Dị Giới Xinh Đẹp thì Độc Y Xấu Phi hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện có nội dung và hồi kết khá bất ngờ, khiến bạn đọc hài lòng.

Danh sách chương truyện Độc Y Xấu Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Y Xấu Phi

Avatar
Như Hoả Minh Nguyệt19:08 24/08/2015
hazzz....... Ko kịch tính lém...... kết sớm quá Ad ơi....... why...... why....... why...... *hức hức* TT^TT
Avatar
hien lee16:03 10/03/2015
aaaaaaaaaaaaa....nhanh nhanh ra chương mới đi bạn ơi.........ngày nào mình cũng vào xem mà chưa thấy ra chương mới nữa,......lâu quá mình chờ không nổi nữa rồi

BÌNH LUẬN FACEBOOK