Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Bên ngoài Thư các có mấy đội nhân mã, Bách Lý Uy mang theo thủ hạ Cấm Vệ Quân bao vây Thư các, đang suy nghĩ biện pháp phá vỡ phong ấn linh khí, hơn mười đạo linh khí đánh ra, đánh Thư các thành một lỗ thủng, nhưng phong ấn lại không thể đánh vỡ.

Bắc Thần Phong nhìn thấy Bách Lý Uy thật giống như thấy được cây cỏ cứu mạng cuối cùng, giãy dụa nhào qua, "Bách Lý tướng quân, cứu ta!"

"Câm miệng!" Bạch Vũ rất không khách khí đá hắn đến góc tường, đi ra phía trước, nhìn Bách Lý Uy oai phong nghiêm nghị đứng ở phía trước mọi người.

Bách Lý Uy cưỡi một con Triệu hoán thú có bốn cái sừng trên đầu, phía sau là hơn một trăm quân bày thế trận sẵn sàng đón quân địch, sát khí âm lãnh lan tràn ở trong không khí, uy nghiêm khí phách.

Hắn nhìn xuống Bạch Vũ, ánh mắt hung tợn tràn ngập sát ý như muốn lăng trì Bạch Vũ, "Bạch Vũ, ngươi thật to gan, dám ở trong Vương thành Bắc La làm hại Tam hoàng tử điện hạ, ta thấy ngươi là không muốn sống chăng!"

Bạch Vũ khinh thường nâng lên khóe miệng, "Là ta làm hại, ngươi có thể làm gì?"

Nàng trở về vì muốn mang Bạch Tử Quỳnh đi, ai cũng không được ngăn cản! Đừng nói là đả thương Bắc Thần Phong, ngay cả náo loạn Vương thành Bắc La long trời lở đất, san bằng toàn bộ Hoàng cung, nàng cũng sẽ làm theo mà không có chút sai sót.

"Làm càn! Giết nàng ta cho ta!" Bách Lý Uy giận tím mặt, vẫy tay lệnh cho Cấm Vệ Quân xông lên phía trước.

Mấy ngày nay hắn vẫn vội vàng cầu thầy hỏi dược cho Bách Lý Vân Diễm, chuyện gì cũng không quan tâm. Nghe được Bắc La Quận Vương sẽ đối phó Bạch Vũ, hắn mới nghe lệnh tiến đến, không vì cái gì khác, chỉ vì nghĩ báo thù cho nữ nhi!

"Ta xem ai dám." Bạch Vũ sẵng giọng, ánh mắt đảo qua mọi người, hỏa diễm lăng trì trong tay vọt ra, nhắm thẳng vào Bắc Thần Phong, "Ai dám cố chấp xông lên, ta sẽ giết Bắc Thần Phong!"

Cấm Vệ Quân không dám động, tất cả đều quay đầu lại nhìn Bách Lý Uy.

Lửa giận trong mắt Bách Lý Uy càng sâu, biểu tình vô cùng hung ác, lộ ra một cỗ ngoan độc: "Bạch Vũ, ngươi lớn mật! Đừng tưởng rằng ngươi được Vô Trần Cung tuyển thành đệ tử có thể vô pháp vô thiên. Ngươi dám động vào một sợi lông của Tam hoàng tử, lão phu chắc chắn ngươi sẽ bị bầm thây vạn đoạn. Thức thời thì mau chóng giao Tam hoàng tử ra đây, nói không chừng ta còn có thể thủ hạ lưu tình, lưu lại một mạng chó của ngươi!"

"Bổn cô nương không hiếm lạ thủ hạ lưu tình của ngươi. Muốn mạng của Bắc Thần Phong, vậy thì gọi Bắc La Quận Vương tự mình đến đây, ở trước mặt ta giải trừ khế ước cho sư phụ ta." Bạch Vũ nắm Bắc Thần Phong không buông, nàng sẽ không ngu xuẩn tin tưởng lời nói của Bách Lý Uy, Bắc Thần Phong là một lợi thế không tồi, thả đi thì chỉ có một con đường chết.

"Ngươi nằm mơ!"

Xoát ——

Bạch Vũ không chút khách khí vung một đạo Lưu Hỏa lên người Bắc Thần Phong, Bắc Thần Phong đau đến gào khóc kêu la, "Bách Lý tướng quân, cứu ta! Nhanh đi tìm phụ vương ta . . . . . ."

Sắc mặt Bách Lý Uy trầm xuống, trong mắt lóe lên vẻ u tối không rõ, nghiến răng vang lên tiếng kẽo kẹt kẽo kẹt.

Nữ nhi duy nhất của hắn – Bách Lý Vân Diễm vẫn còn bại liệt trên giường, khuôn mặt bị hủy, linh mạch cũng bị hủy, Hoàn Hồn Thảo ngàn năm có thể trị liệu cũng bị Bạch Vũ lấy đi, cho dù Bách Lý Vân Diễm có thể khôi phục cũng là một phế vật bị hủy dung, tất cả chuyện này đều do Bạch Vũ làm hại!

Bây giờ hắn hận không thể lăng trì Bạch Vũ, nhưng Bắc Thần Phong ở trên tay Bạch Vũ, nếu không phải hắn nghĩ nếu Bắc Thần Phong bị giết chết thì sẽ không thể nói rõ được với Quận Vương. Nhưng hắn rất không muốn gọi Bắc La Quận Vương đến đây, Bắc La Quận Vương mà đến đây, hắn vốn sẽ không có cơ hội báo thù.

Cấm Vệ Quân bên cạnh đều lo lắng nhìn hắn, "Tướng quân, không bằng bẩm báo cho Quận Vương đi. Tam hoàng tử còn đang ở trên tay nàng ta, vạn nhất bị nguy hiểm đến tính mạng.. . . ." Hậu quả bọn họ gánh vác không nổi, Tam hoàng tử chính là Hoàng tử Quận Vương xem trọng nhất.


Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Avatar
Dung Nguyen07:07 05/07/2019
Truyện hay anh Dạ với chị Bạch quá đỗi dễ thương.
Avatar
Nguyễn Văn Trung15:07 01/07/2019
Truyện hay
Avatar
Hoàng Đẹp Zoai21:06 29/06/2019
Hay. 29/06/19
Avatar
Myhanh Lê16:06 29/06/2019
truyện hay quá
Avatar
Linh Đang Bận Việc08:06 28/06/2019
Không có ngoại truyện :((
Avatar
Devil_Hạ11:06 27/06/2019
Cày 1 bộ trong 4 ngày :v
Avatar
Devil_Hạ11:06 27/06/2019
Cái này tức gì đến nổ máu nè :)) đáng đời nhé con
Avatar
Myhanh Lê19:06 26/06/2019
truyện hay
Avatar
Tiểu Hi Nhị Tiểu Thư11:03 17/03/2019
Cốt truyện sao giống Phượng Nghịch Thiên Hạ vậy
Avatar
Mãi Yêu Em20:02 17/02/2019
Những ngày hóng truyện lại kết thúc r

BÌNH LUẬN FACEBOOK