Trang Chủ
Dị Giới
Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê
Thẩm Tra, Hãm Hại (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bạch Vũ không ngủ được lâu lắm, ngày mới vừa sáng nàng đã bị người kêu dậy từ bên trong ổ chăn ấm áp, nói là Quận vương muốn gặp nàng, kêu nàng nhanh chóng tiến cung.

Vị sư tỷ đến kêu ánh mắt khinh thường nhìn nàng, ánh mắt thập phần quái dị, tựa hồ có chút vui sướng khi người gặp họa, làm cho Bạch Vũ đối với chuyện tiến cung lần này có một loại dự cảm không rõ.

Qủa nhiên, tới Hoàng cung, Quận vương thế nhưng ở bên trong chủ điện chờ nàng.

Trong điện có Bách Lý Uy, Bắc Thần Phong, còn có vài vị Quốc công hoàng thất. Bách Lý Vân cũng đến đây, cũng mặc một thân đỏ thẫm giống như bình thường, trang điểm dày đậm đẹp đẽ, sặc sỡ lóa mắt, đứng ở phía sau Bách Lý Uy.

Tất cả mọi người bộ mặt âm trầm không nói lời nào, trong đại điện không khí áp lực khiến kẻ khác hít thở không thông, ba người bày ra một bộ tư thế thẩm tra.

Bắc La Quận vương ngồi ngay ngắn ở vị trí cao cao tại thượng trên ngai vàng, hắn hé ra khuôn mặt như dân chúng bình thường, ném vào trong đám người phỏng chừng nửa ngày tìm khắp nơi cũng không thấy, nhưng làm Quận vương, khí tràng vẫn rất mạnh.

Hắn lạnh lùng nhìn chăm chú vào Bạch Vũ đang đứng giữa đại điện, ánh mắt rất có lực uy hiếp làm cho cả người Bạch Vũ không được tự nhiên.

"Gặp qua Quận vương." Bạch Vũ thành thành thật thật làm một cái lễ.

"Bạch Vũ, ngươi có biết tội?" Không đợi Quận vương nói chuyện, Bách Lý Uy liền cướp lời mở miệng, bắt đầu vấn tội.

Bạch Vũ khó hiểu nháy mắt mấy cái: "Ta có tội gì?"

"Ngươi còn dám giả bộ?" Bách Lý Uy hừ lạnh một tiếng, ném một quyển sách thật mạnh xuống dưới chân Bạch Vũ: "Đây là từ trong phòng ngươi khám xét ra, ngươi còn có cái gì để nói?"

Bạch Vũ tập trung nhìn vào, vậy mà lại là một quyển Kim hệ linh thuật phàm phẩm, Thiên Tàn Chưởng.

Bắc Thần Phong đúng lúc thở dài: "Tiểu Vũ, ta thật không nghĩ tới nàng sẽ đi thư các ăn trộm linh thuật. Quốc sư đại nhân đem thư các vào trong tay nàng, nàng như thế nào có thể trông coi rồi ăn trộm? Nàng làm như vậy không sợ làm thất vọng sự tín nhiệm của Quốc sư đại nhân sao? Nàng thật sự đã làm cho ta thất vọng rồi!"

Hắn vừa nói vừa lắc đầu, một bộ bóp cổ tay thở dài, tựa hồ thật sự vì Bạch Vũ mà thương tâm.

Vài vị Quốc công nhất thời liền oa oa nổ tung, một đám đều nháy mắt liền biến thành phán quan thiết diện vô tư, công chính nghiêm minh.

"Tam hoàng tử điện hạ nói không sai, Bạch Vũ trông coi rồi ăn trộm, quả thật đáng giận! Dựa theo pháp lệnh Quận quốc, ăn trộm cấm địa linh thuật, tương đương với phế bỏ kinh mạch, lập tức xử tử!"

"Đúng vậy, nhân chứng vật chứng đều đủ cả, thỉnh Quận vương lập tức xử tử Bạch Vũ răn đe."

Bắc Thần Phong vội ho một tiếng, mặt lộ vẻ hổ thẹn đứng lên hướng mọi người cầu tình: "Các vị thúc bá, Bạch Vũ nói như thế nào cũng là vị hôn thê của ta, nàng phạm vào sai lầm cũng là do ta không có để ý xem chừng nàng. Các vị có bằng lòng tha cho nàng một mạng, nhẹ nhàng xử phạt, tha cho nàng một mạng?"

Bách Lý Uy khen ngợi: "Tam hoàng tử thật sự là trọng tình trọng nghĩa, đáng tiếc Bạch Vũ phạm phải chính là tội lớn ngập trời, lão phu thấy nàng ta không xứng với Tam hoàng tử điện hạ, hôn ước rõ ràng xem như mất hiệu lực. Dựa vào mặt mũi Tam hoàng tử cùng Quốc sư, có thể giữ lại toàn bộ thi thể cho nàng ta."

Vài vị Quốc công trong đại điện liên tục gật đầu, phi thường đồng ý với phương pháp của Bách Lý Uy, như vậy tức là biểu hiện ra Quận vương cùng Tam hoàng tử nhân từ, còn có thể khiến cho những người muốn thâm nhập cấm địa kinh sợ.

Bạch Vũ từ đầu tới cuối đều không có nói một lời, chợt nghe bọn họ ngươi một câu ta một câu làm bộ làm tịch đem vở diễn hoàn thành, liền trược tiếp định tội cho nàng. Nếu nàng còn không biết chuyện gì xảy ra, nàng thật sự có thể một mất một còn.

Việc điều tra thích khách đêm qua, căn bản toàn bộ đều là gạt người lấy cớ! Chính vì muốn tìm một cơ hội quang mình chính đại đem quyển linh thuật từ trong phòng nàng khám xét ra, vu oan giá họa.

Bắc Thần Phong chẳng những có thể đúng lý hợp tình thối lui hôn ước, còn có thể giành được một cái thanh danh hữu tình thật tốt, nói không chừng thời điểm hành quyết của nàng còn có thể thay mận đổi đào, thần không biết quỷ không hay đem nàng bắt trở về làm ** kho máu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Avatar
Danhquoc Quoc23:05 03/05/2020
Việt nam
Avatar
Heo Dễ Thương08:05 03/05/2020
Truyện hay.bạn nào thích thể loại này đọc thử truyện thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc đi.tuyệt cú mèo luôn ạ
Avatar
Thúy Kiều18:04 25/04/2020
Chuyện hsy quá mấy bạn nào mà ko thích thì đi đọc truyện khác đi đừng phàn nàn cmt ở đây phiền lắm
Avatar
Thành Trung Nguyễn22:04 20/04/2020
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI
Avatar
lưu nhi08:04 16/04/2020
hay quá
Avatar
Yến Phạm23:04 07/04/2020
Dịch khá khó hiểu lối văn không k trơn tru lắm
Avatar
Lạc Diệp08:04 07/04/2020
Đọc tài năng tuyệt sắc đi. Mới thấy lối văn sắc xảo. Chặt chẽ. Logic là ntn
Avatar
Thu Hằng20:03 13/03/2020
admin ơi truyện này admin sưu tầm hay biên dịch vậy ạ
Avatar
Admin22:03 09/03/2020
tác giả là người nước ngoài bạn ơi
Avatar
Thu Hằng15:03 09/03/2020
tác giả truyện này là người việt nam hay nước ngoài vậy mọi người

BÌNH LUẬN FACEBOOK