Trang Chủ
Dị Giới
Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê
Công Hội Triệu Hoán Sư (4)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: V.O

Bạch Vũ nhìn qua công cụ thí nghiệm một lần, lại nhìn tiểu Thanh đang đứng trên đầu vai rầu rĩ, nhỏ giọng nói thầm: "Lấy năng lực của ngươi, lực công kích đại khái có thể đạt tới 10, lực phòng ngự 4, sức chịu đựng 5?"

Tiểu Thanh nghiêng đầu, đôi mắt như hồng ngọc nhấp nháy.

"Ngươi hỏi ta thì làm sao mà biết được? Ân..... Ta đoán là vậy." Bạch Vũ vô tội nhún nhún vai. Nàng chỉ cần liếc mắt một cái đã có thể nhìn thấu được cảm giác của tiểu Thanh, có thể rõ ràng cảm thấy được năng lực của tiểu Thanh, thực dễ dàng đoán ra trị số thuộc tính của tiểu Thanh.

Bạch Vũ không biết đây là bởi vì nàng cùng tiểu Thanh tâm ý tương thông, hay là nàng đối với tất cả Triệu hoán thú đều có cảm giác nhạy bén như vậy.

"Tốt lắm, chúng ta bắt đầu đi." Thương trưởng lão không nghe Bạch Vũ nói thầm, hưng trí bừng bừng bắt đầu thí nghiệm.

Ba hạng mục thí nghiệm, chỉ có thí nghiệm sức chịu đựng là tương đối mất thời gian, lại thêm thí nghiệm khác cũng không mất thời gian nhiều lắm, rất nhanh liền có kết quả.

Hỏa Diễm Thanh Điểu Nhất giai

Lực công kích 10

Lực phòng ngự 4

Sức chịu đựng 5

Qủa nhiên cùng với suy đoán của Bạch Vũ giống nhau như đúc.

Lúc Thương trưởng lão nhìn thấy kết quả này, thật nhanh hít một ngụm khí, một bộ giống như bệnh tim sắp phát tác.

Lực phòng ngự cùng sức chịu đựng của Hỏa Diễm Thanh Điểu trị số tuy rằng chỉ có thể xem như là tốt, nhưng bởi vì Triệu hoán thú Hỏa hệ có thiên phú về công kích, lực phòng ngự cùng sức chịu đựng của nó rất yếu ớt.

Điều kinh khủng chính là lực công kích của Hỏa Diễm Thanh Điểu cư nhiên cao tới 10, cơ hồ chính là tiêu chuẩn cao nhất của Triệu hoán thú Nhất giai! Thậm chí có thể so sánh với đại đa số Triệu hoán thú Nhị giai.

"Không hổ là Cực phẩm Triệu hoán thú! Hiện giờ mới Nhất giai mà đã có năng lực đáng sợ như vậy, nếu lớn dần lên....." Thương trưởng lão phát ra tán thưởng tự đáy lòng, cười tủm tỉm nhìn về phía Bạch Vũ: "Bạch Vũ cô nương, không biết ngươi có hứng thú gia nhập Vô Trần Cung của chúng ta không?"

Đuôi lông mày Bạch Vũ nhấc lên: "Có hứng thú thì như thế nào? Vô Trần Cung thu nhận đệ tử không phải rất nghiêm khắc sao?"

"Đúng là rất nghiêm khắc, nhưng lấy tư chất của ngươi mà nói không phải là chuyện rất đơn giản sao? Chỉ cần ngươi trúng cử Đại hội Triệu hoán, biểu hiện thật tốt, ngươi khẳng định có thể được tuyển đến Vô Trần Cung." Thương trưởng lão khuyên bảo Bạch Vũ thao thao bất tuyệt, giống như đẩy mạnh tiêu thụ việc buôn bán của chính mình: "Ngươi ở Bình Thạch thành chứng thực thân phận Triệu hoán sư, là người Đông Nhạc Quận quốc sao? Ta cùng Đông Nhạc Quận vương cũng có quen thuộc, ta giúp ngươi viết tín thư, đề cử ngươi đại biểu cho Đông Nhạc tham gia Đại hội Triệu hoán, như thế nào?"

Bạch Vũ ánh mắt sáng ngời, đây gọi là buồn ngủ lại có người đến tặng gối đầu a, ta đang lo không có cơ hội tuyển chọn để tham dự Đại hội Triệu hoán, ngươi liền tặng cơ hội tới cho ta.

"Nghe nói ở Đại hội Triệu hoán đạt được danh hiệu đứng đầu có thể hướng cung chủ Vô Trần Cung đưa ra một yêu cầu, là thật sao?" Bạch Vũ hỏi.

"Là thật. Chỉ cần ngươi không đề cập tới yêu cầu tiêu diệt hay làm tổn hại đến một quốc gia, yêu cầu bình thường chúng ta đều đáp ứng." Thương trưởng lão lập tức gật đầu, phi thường tự hào nói: "Cung thủ Vô Trần Cung chúng ta chính là Triệu hoán sư đứng đầu ở Vân Vũ Thần Châu, chuyện mà người làm không được, Vân Vũ Thần Châu sẽ không có ai có thể làm được. Ngươi có phải động tâm rồi hay không?"

"Có." Bạch Vũ gật gật đầu.

Thương trưởng lão vui mừng hớn hở, khẩn cấp chà xát hai tay: "Ta hiện tại phải đi viết thư."

"Chờ một chút, ngươi có thể đừng đem tư chất của tiểu Thanh nói ra không? Ta tạm thời không muốn để cho người khác biết." Bạch Vũ con ngươi trong trẻo nháy mắt nhìn hắn.

Vừa mới thí nghiệm một chút đã khiến cho cả Công hội Triệu hoán sư đều chấn động, Cực phẩm Triệu hoán thú so với tưởng tượng của nàng còn quý hiếm hơn, nếu truyền ra ngoài, về sau nhất định sẽ không ngừng chịu phiền toái, nàng vẫn nên tự hạ thấp mình một chút mới tốt.

Thương trưởng lão sắc mặt nghiêm túc lên: "Ngươi không muốn chọc người nhìn chằm chằm phải không? Được, ta sẽ giúp ngươi giữ bí mật, trừ bỏ hướng cung chủ Vô Trần Cung bẩm báo một chút, ở bên ngoài ai ta cũng sẽ không nói."

Hắn nói xong, đem kết quả thí nghiệm trước mặt Bạch Vũ loại bỏ, ngay cả bản ghi chép cũng đều xóa sạch sẽ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Avatar
Danhquoc Quoc23:05 03/05/2020
Việt nam
Avatar
Heo Dễ Thương08:05 03/05/2020
Truyện hay.bạn nào thích thể loại này đọc thử truyện thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc đi.tuyệt cú mèo luôn ạ
Avatar
Thúy Kiều18:04 25/04/2020
Chuyện hsy quá mấy bạn nào mà ko thích thì đi đọc truyện khác đi đừng phàn nàn cmt ở đây phiền lắm
Avatar
Thành Trung Nguyễn22:04 20/04/2020
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI
Avatar
lưu nhi08:04 16/04/2020
hay quá
Avatar
Yến Phạm23:04 07/04/2020
Dịch khá khó hiểu lối văn không k trơn tru lắm
Avatar
Lạc Diệp08:04 07/04/2020
Đọc tài năng tuyệt sắc đi. Mới thấy lối văn sắc xảo. Chặt chẽ. Logic là ntn
Avatar
Thu Hằng20:03 13/03/2020
admin ơi truyện này admin sưu tầm hay biên dịch vậy ạ
Avatar
Admin22:03 09/03/2020
tác giả là người nước ngoài bạn ơi
Avatar
Thu Hằng15:03 09/03/2020
tác giả truyện này là người việt nam hay nước ngoài vậy mọi người

BÌNH LUẬN FACEBOOK