Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
"Này..... cái này không phải là do thủy tinh bị hư đó chứ?" Hành Tuấn Sơn há hốc mồm nhìn thủy tinh, khó có thể tin được.

"Xảy ra chuyện gì?" Cửa phòng thí nghiệm đột nhiên mở ra, một lão giả mặc áo bào màu trắng tiến vào.

"Trưởng lão, ngài sao lại đến đây?" Hành Tuấn Sơn lập tức cúi đầu khom lưng nghênh đón.

Trưởng lão liếc mắt một cái: "Ta cũng không phải kẻ điếc, động tĩnh lớn như vậy, ta còn không nghe được sao?"

"Đúng, đúng, ngài tới vừa lúc, thủy tinh thí nghiệm hình như đã bị hư, trị số cư nhiên vọt tới 9 điểm."

"Triệu hoán thú tư chất 9 điểm?" Trưởng lão cũng lắp bắp kinh hãi, thủy tinh thí nghiệm phải trải qua trăm năm mài chế mới có thể tạo ra, trừ phi là bị nát, nếu không không có khả năng xác định sai, vậy chỉ có thể là.....

Hắn đem ánh mắt chuyển hướng về phía Bạch Vũ: "Tiểu cô nương, lão phu là Thương trưởng lão của Vô Trần Cung, lão đến giúp ngươi thí nghiệm được không?"

"Có thể." Bạch Vũ cũng không để ý ai làm thí nghiệm cho nàng. Vị trưởng lão này nhìn qua rõ ràng so với vị Hội trưởng kia không có nói nhiều, nàng đương nhiên sẽ không thể cự tuyệt.

Thương trưởng lão phất tay để cho Hành Tuấn Sơn rời đi, lại thí nghiệm một chút tư chất cho tiểu Thanh, xác nhận tiểu Thanh tư chất quả thực đạt tới 9 điểm, hắn kích động đến mức thanh âm đều phát run: "Tiểu cô nương, ngươi gọi là Bạch Vũ sao? Ngươi có bằng lòng lại để cho Hỏa Diễm Thanh Điểu của ngươi thí nghiệm trụ cột thuộc tính một chút?"

Cái gọi là trụ cột thuộc tính chính là chỉ lực công kích, lực phòng ngự cùng sức chịu đựng.

Lực công kích cùng lực phòng ngự có thể lý giải được, còn sức chịu đựng lại có điểm giống với lượng máu của Triệu hoán thú, quyết định bọn chúng có thể chiến đấu trong thời gian bao lâu. Tác chiến cùng bị thương cũng đều tiêu hao sức chịu đựng của chúng, một khi sức chịu đựng tiêu hao hết, cũng chỉ có thể trở lại linh mạch của chủ nhân để nghỉ ngơi.

Triệu hoán thú đạp phá hư không mà đến, cùng chủ nhân liên kết chặt chẽ, hoàn toàn dựa vào chủ nhân để sinh tồn, chỉ cần chủ nhân bất tử, Triệu hoán thú chân chính sẽ không tử vong, vô luận có bị trọng thương bao nhiêu đều có thể ở trong linh mạch để chữa trị. Bất quá mỗi lần sức chịu đựng của chúng bị hao hết, linh mạch của chủ nhân cũng sẽ bị thương nặng theo.

Ba thuộc tính này phỏng chừng là tiêu chuẩn trọng yếu chỉ thực lực của Triệu hoán thú, Công hội Triệu hoán sư dùng phương pháp thí nghiệm đặc biệt này đem ba thuộc tính lượng hóa, lấy con số theo hình thức trực quan để biểu thị. Dựa theo quy định, muốn thí nghiệm ba thuộc tính này ở nghiệp đoàn thì phải trả thù lao.

"Phải trả bao nhiêu tiền?" Bạch Vũ rất cẩn thận hỏi.

"Không cần, không cần, Triệu hoán thú hiếm có hi hữu có thể miễn phí thí nghiệm." Thương trưởng lão vội vàng xua tay. Nói giỡn, thật vất vả mới gặp được một con Cực phẩm Triệu hoán thú, hắn nằm mơ cũng muốn nhìn xem thuộc tính, làm sao có thể đòi tiền?

"Vậy thí nghiệm một chút đi, ta cũng muốn nhìn xem năng lực của tiểu Thanh như thế nào." Bạch Vũ sờ sờ tiểu Thanh.

"Chiêm chiếp-----" tiểu Thanh xoay đầu qua một bên, tỏ vẻ kháng nghị.

"Ngươi không muốn thí nghiệm? Vì cái gì?"

"Chiêm chiếp-----"

"Ngươi đói bụng, phải ăn no mới có thể thí nghiệm?" Bạch Vũ thần tình hắc tuyến. Nghe nói Triệu hoán thú cùng chủ nhân ưa thích mùi vị thức ăn tương tự, nàng ban đầu còn không tin tưởng lắm, xem ra Triệu hoán thú của nàng cùng nàng giống nhau cũng là một cật hóa(*).

(*)Cật hóa: Là từ chỉ những người thích ăn uống.

Thương trưởng lão cười tươi hớn hở: " Lầu hai của nghiệp đoàn có bán các loại đồ ăn của Triệu hoán thú, Bạch Vũ cô nương đơị lát nữa có thể đi nhìn xem."

"Vậy cũng được? Đợi kiểm tra xong ta mang ngươi đi ăn đủ....." Bạch Vũ ôm tiểu Thanh, trấn an hơn nửa ngày, tiểu Thanh mới không vui thỏa hiệp, thành thật đứng trên đầu vai Bạch Vũ.

Ba hạng mục thí nghiệm tiến hành ở trong ba phòng khác nhau.

Thí nghiệm lực công kích là cung cấp các vật phẩm có cường độ khác nhau, xem Triệu hoán thú có thể gây thiệt hại được đến mức nào.

Lực phòng ngự chính là tiến hành công kích Triệu hoán thú, thí nghiệm xem cường độ thừa nhận tổn thương của Triệu hoán thú là bao nhiêu.

Còn lại sức chịu đựng là xem Triệu hoán thú dưới áp lực nặng nề có thể kiên trì được bao lâu.

Mỗi một loại thí nghiệm đều được nắm chắc có chừng mực, cam đoan Triệu hoán thú sẽ không thật sự bị thương.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Avatar
Thiendi19:09 04/09/2019
mọi người đọc thử truyện tuyệt thế luyện đan sư ik hay lắm,nam nữ 9 đều trong sạch nữ 9 rất cường rất đáng yêu nam 9 cung z
Avatar
Dung Nguyen07:07 05/07/2019
Truyện hay anh Dạ với chị Bạch quá đỗi dễ thương.
Avatar
Nguyễn Văn Trung15:07 01/07/2019
Truyện hay
Avatar
Hoàng Đẹp Zoai21:06 29/06/2019
Hay. 29/06/19
Avatar
Myhanh Lê16:06 29/06/2019
truyện hay quá
Avatar
Linh Đang Bận Việc08:06 28/06/2019
Không có ngoại truyện :((
Avatar
Devil_Hạ11:06 27/06/2019
Cày 1 bộ trong 4 ngày :v
Avatar
Devil_Hạ11:06 27/06/2019
Cái này tức gì đến nổ máu nè :)) đáng đời nhé con
Avatar
Myhanh Lê19:06 26/06/2019
truyện hay
Avatar
Tiểu Hi Nhị Tiểu Thư11:03 17/03/2019
Cốt truyện sao giống Phượng Nghịch Thiên Hạ vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK