Trang Chủ
Dị Giới
Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê
Công Hội Triệu Hoán Sư (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: V.O

"Không ngại" Sa Hoằng lộ ra tươi cười như ánh mặt trời, không cho là đúng khua tay: "Nàng ta là nghĩa nữ, còn ta là Đại nghĩa tử của Quận vương."

Bạch Vũ đúng là không biết Sa Hoằng ở Đông Nhạc quốc có thân phận hiển hách như thế này: "Cho nên ngươi rất quen thuộc?"

"Không quá quen thuộc."

"Ân?" Đều có chung một nghĩa phụ, hoàn toàn có thể không quen sao?

"Phụ vương ta có 50 nghĩa tử, 30 nghĩa nữ, ta chung quy cũng không thể quen thuộc từng người được?"

"....." Phụ vương ngươi đúng là có nhiều đứa nhỏ a!

"Triệu hoán sư ở Đông Nhạc có địa vị vô cùng cao. Ngươi nếu đã là Triệu hoán sĩ, là có thể được vào ở Thạch phòng trong thành lâu, mỗi khi đến trăng tròn còn có thể nhận được 500 khối tinh thể thứ phẩm coi như phí lao động, tùy thời đều có thể đi ra ngoài, nếu không muốn có thể nghỉ tại chỗ này cũng được, thành chủ sẽ an bài cho ngươi. Nhưng trước hết ngươi phải vào thành đến Công hội Triệu hoán sư nhận chứng thực." Sa Hoằng còn thật sự nhắc nhở Bạch Vũ.

"Công hội Triệu hoán sư? Chính là Công hội Triệu hoán sư do Vô Trần Cung thành lập ở các quốc gia sao?" Bạch Vũ ở trong thành Bắc La Quận quốc đã từng thấy qua Công hội Triệu hoán sư, nguy nga hoa lệ, rộng lớn đại khí, nhưng vẻ ngoài khí thế lại hoàn toàn khác xa Hoàng cung.

Nghiệp đoàn như vậy trải rộng cả Vân Vũ Thần Châu, đơn giản mà nói chính là cấp hộ tịch cho các Triệu hoán sư, chứng thực thân phận cùng thực lực của Triệu hoán sư, thuận tiện mua bán các loại tài nguyên tu luyện, cung cấp khán đài để thi đấu, ngẫu nhiên còn phát hành một ít nhiệm vụ có giải thưởng, mở mấy hội đấu giá tinh thể.

Những thứ có quan hệ buôn bán làm ăn với Triệu hoán sư cơ hồ đều bị bọn họ độc quyền, Vô Trần Cung bởi vì vậy cũng trở thành tông môn giàu có nhất Vân Vũ Thần Châu.

"Đúng, chính là nó. Vô Trần Cung chứng thực thân phận Triệu hoán sư ở Vân Vũ Thần Châu đều thông dụng, ngươi nếu chuẩn bị đi, ta có thể đi cùng ngươi." Sa Hoằng trong con ngươi anh khí bức người tràn ngập chân thành.

"Vẫn không cần phiền toái ngươi, ta có thể tự mình đi. Ngươi hẳn là có việc phải vội đi?" Sa Hoằng dọc theo đường đi đều rất chiếu cố nàng, nàng thật sự ngượng ngùng lại phải phiền toái hắn.

Sa Hoằng chém đinh chặt sắt: "Không có, ta hiện tại rất rãnh rỗi."

Hắn vừa mới nói xong, người dẫn đầu đi phía sau hắn liền sắc mặt xấu hổ nói: "Sa Hoằng thiếu gia, Quận vương vừa rồi còn gọi người trở về lập tức bẩm báo....."

Sắc mặt Sa Hoằng nhất thời liền đen.

Bạch Vũ buồn cười: "Ta tự mình đi thôi, người có việc vội đi sẽ không đi theo giúp ta được."

"Được rồi. Nếu có cần trợ giúp cái gì nhất định phải nói với ta." Sa Hoằng bất đắc dĩ dặn dò.

Sau khi Bạch Vũ dàn xếp mọi thứ ổn thỏa, liền một mình đi Bình Thạch thành.

Bình Thạch thành tuy rằng không lớn, còn thường xuyên bị mãnh thú tập kích, nhưng không có tiêu điều như trong tưởng tượng, trong thành đồ vật nên có đều có, trên đường cái còn thập phần náo nhiệt.

Ngay giữa trung tâm thành có một trường thi đấu lớn ngoài trời, tiếng người ồn ào, Bạch Vũ ở khoảng cách thật xa cũng có thể nghe được tiếng quát tháo kích động huyên náo giữa sân.

"Các vị mau tới trường thi đấu khiêu chiến đi! Thắng liên tiếp mười trận có thể đạt được 10 vạn tinh thể thứ phẩm, thắng liên tiếp 20 trận còn có thể đi lấy tiền thưởng ở bên trong sảnh, có hứng thú đến khiêu chiến một trận không?" Bọn tiểu nhị ở đài thi đấu khắp nơi lôi kéo người đi vào khiêu chiến.

"Người bị lôi kéo tham gia thi đấu gần đây tựa hồ đặc biệt nhiệt tình?" Mọi người xem náo nhiệt nghị luận sôi nổi.

"Ngươi không biết? Có một Triệu hoán sĩ đặc biệt lợi hại mới vừa đến trường thi đấu này, trong tay có một con Triệu hoán thú Nhất giai, ngay cả Triệu hoán thú Nhị giai của người ta cũng bị đánh bại, đã thắng liên tiếp 15 trận, bây giờ nếu không có ai lên khiêu chiến, chỉ sợ thực khiến cho hắn thắng liên tiếp 20 trận!"

"A? Khó trách đài thí đấu lại gấp rút như vậy, Triệu hoán sĩ có năng lực thắng liên tiếp 20 trận ở trên đài thi đấu năm năm này cộng lại cũng không vượt quá mười người! Nếu để cho hắn thành công, cả Quận quốc chỉ sợ đều phải oanh động, tham gia thi đấu còn được trả tiền thưởng hậu hĩnh, bọn họ như thế nào cũng không thể để cho người ta đơn giản thành công thắng liên tiếp."

"Nói gì thì nói, nhưng nghe nói đánh cuộc ở đài thi đấu đã bị lỗ không ít tiền, chúng ta cũng có thể đi đánh một khoản mới đúng....."

"Ai, vị cô nương này, nhìn ngươi mi thanh mục tú, linh mạch thượng đẳng, nhất định là Triệu hoán sĩ lợi hại, có muốn đến tham gia trận thi đấu xác định tên tuổi?" Một tiểu nhị đến lôi kéo trước mặt Bạch Vũ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Avatar
Danhquoc Quoc23:05 03/05/2020
Việt nam
Avatar
Heo Dễ Thương08:05 03/05/2020
Truyện hay.bạn nào thích thể loại này đọc thử truyện thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc đi.tuyệt cú mèo luôn ạ
Avatar
Thúy Kiều18:04 25/04/2020
Chuyện hsy quá mấy bạn nào mà ko thích thì đi đọc truyện khác đi đừng phàn nàn cmt ở đây phiền lắm
Avatar
Thành Trung Nguyễn22:04 20/04/2020
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI
Avatar
lưu nhi08:04 16/04/2020
hay quá
Avatar
Yến Phạm23:04 07/04/2020
Dịch khá khó hiểu lối văn không k trơn tru lắm
Avatar
Lạc Diệp08:04 07/04/2020
Đọc tài năng tuyệt sắc đi. Mới thấy lối văn sắc xảo. Chặt chẽ. Logic là ntn
Avatar
Thu Hằng20:03 13/03/2020
admin ơi truyện này admin sưu tầm hay biên dịch vậy ạ
Avatar
Admin22:03 09/03/2020
tác giả là người nước ngoài bạn ơi
Avatar
Thu Hằng15:03 09/03/2020
tác giả truyện này là người việt nam hay nước ngoài vậy mọi người

BÌNH LUẬN FACEBOOK