Trang Chủ
Tiên hiệp
Độc Tôn Tam Giới
Trọng Vũ Phi Đao 1

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 86 Trọng vũ phi đao 1

Không thể không nói, đã có trí nhớ của kiếp trước, lực lĩnh ngộ đối với vũ kỹ của Giang Trần là siêu cường.

Giờ phút này, hắn hóa chưởng làm đao, mỗi một cước bước ra, tựa như trong tay có một thanh đao thật sự, ý cảnh thay nhau nổi lên, để cho cả người hắn tràn đầy cảm giác bá khí.

-《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 đệ nhất đao… kích lãng!

Bước chân của Giang Trần bước ra, cánh tay thẳng tắp bổ xuống, một đao gọn gàng mà linh hoạt, không hề có sức tưởng tượng, không hề có động tác dư thừa, đơn giản thanh thoát, rồi lại đi thẳng vào vấn đề!

Chân khí như sương, hàn mang đầy trời.

Khanh!

Mang theo tiếng kim loại mãnh liệt, cổ tay chặt đến, chân khí quán thông, rơi vào trên một khoá đá.

Thanh âm liệt thạch qua đi, cái khoá đá kia vỡ ra, như là cắt đậu hủ, hai bên trơn như kính.

Một đao kia, vậy mà như đao thật đánh xuống.

Giang Trần hào hứng tăng cao, bước chân liên tục khởi động, như từng tầng sóng biển, cánh tay cũng đi theo đánh xuống.

Khanh, khanh. . .

Giang Trần một hơi chém liên tục chín lần.

Chín đạo chỉnh tề rót vào chân khí, một loạt khoá đá án lấy tiết tấu chỉnh tề, nguyên một đám vỡ ra. Mỗi một cái khoá đá vỡ ra, đều chỉnh tề như gương.

-《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 quả nhiên rất cao minh!

Giang Trần thu lại bước chân, nhìn qua khoá đá sắp xếp chỉnh tề vỡ ra, lại nhìn mặt cắt, Giang Trần rất hài lòng.

- Thức thứ nhất này, liền có uy lực như thế, chỉ là một thức này, nếu như ta một hơi chém liên tục bảy đao, có thể ngăn bảy đao này, chỉ sợ ở cao giai Chân Khí cảnh, cũng không có bao nhiêu người a?

Giang Trần nhìn qua《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 thức thứ nhất mang đến phá hư kinh người, cũng có chút thoả mãn.

- Công pháp tiên tiến, phối hợp vũ kỹ tiên tiến, ở loại vị diện phàm tục này, trong một vương quốc nho nhỏ, xác thực có tiền vốn coi rẻ cùng giai!

- Tiềm Long hội thử Chung Cực khảo hạch, đã sắp đến. Thời gian an nhàn ở vương đô, chỉ sợ cũng một đi không trở lại rồi.

Giang Trần rất tỉnh táo ý thức được, theo Tiềm Long thi hội Chung Cực khảo hạch bắt đầu, đại thế của vương đô, thế tất sẽ xuất hiện biến hóa cự đại.

Đại thế gió nổi mây phun đã thành, Giang Trần không dám có chút lười biếng!

Tiếp qua bảy tám ngày, Giang Trần mỗi ngày đều ở trong Giang Hãn Hầu phủ tu luyện, củng cố bảy mạch chân khí. Hắn ở phương diện đánh bóng kinh mạch, từ trước đến nay là sẽ không qua loa chủ quan.

Cùng bạn đồng lứa tuổi so sánh, Giang Trần hiễu rất rõ tầm quan trọng của đánh bóng kinh mạch. Chỉ có đem kinh mạch đánh bóng đến tình trạng không chê vào đâu được, trùng kích bước tiếp theo, mới có thể không sơ hở tý nào.

Theo cảnh giới tu luyện không ngừng đề thăng, mỗi tiến thêm một bước, độ khó tất nhiên sẽ tăng lên không ít, phong hiểm cũng sẽ từng bước gia tăng.

Nếu như ham tốc độ nhanh, liều lĩnh, rất có thể dục tốc bất đạt.

Ở dưới bảy mạch chân khí phụ tá, Giang Trần ở hai môn vũ kỹ, cũng rất có đột phá.

《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 tổng cộng có bảy thức, hắn đã luyện thành hai thức trước.

Thức thứ nhất Phách Lãng, thức thứ hai Đoạn Lãng, trùng trùng điệp điệp tiến dần lên, một chiêu mạnh hơn một chiêu. Giang Trần chẳng những đem hai chiêu này luyện đến viên mãn, còn đem hai thức nối liền, uy lực kia càng thêm gấp đôi.

《 Khô Vinh Thần Quyền 》 luận huyền ảo, so với 《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 còn cường đại hơn không ít.

《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 là đao kỹ, chú ý chính là bá khí chưa từng có từ trước đến nay, lưỡi đao đến đâu, mặc kệ địch nhân hay bằng hữu, hết thảy phủ phục.

Mà 《 Khô Vinh Thần Quyền 》lại ẩn chứa Thiên Địa chí lý, dung hợp Thiên Địa vạn vật, sinh sinh diệt diệt đại đạo, từ một khô một vinh, đến chín khô chín vinh, có tất cả chín cái Luân Hồi huyền ảo.

Mỗi lĩnh ngộ một Luân Hồi huyền ảo, uy lực của《 Khô Vinh Thần Quyền 》này sẽ tăng lên gấp đôi.

Không thể không nói,《 Khô Vinh Thần Quyền 》này quả thực là vì Giang Trần chế tạo. Khô Vinh Thần Quyền ẩn chứa khô vinh chi đạo, đúng là sinh tử Luân Hồi tiêu tan… Sinh trưởng chi đạo.

Mà Giang Trần từ Thiên đế chi tử, chuyển sinh đến trên người một chư hầu chi tử phàm tục, đúng là đã trải qua sinh tử Luân Hồi.

Cho nên, Giang Trần lĩnh ngộ đối với 《 Khô Vinh Thần Quyền 》, ngược lại so với 《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 càng thêm khắc sâu, càng thêm toàn diện.

Nếu như nói 《 Thương Hải Nghịch Lưu Đao 》 Giang Trần tạm thời chỉ tu luyện đến viên mãn cảnh giới.

Như vậy《 Khô Vinh Thần Quyền 》này, Giang Trần đã tu luyện đến cấp bậc truyền thuyết. Chỉ là, Khô Vinh Thần Quyền có tất cả cửu trọng áo nghĩa, hôm nay Giang Trần, mới khó khăn lắm nắm giữ tam trọng áo nghĩa.

-《 Khô Vinh Thần Quyền 》này cùng quỹ tích vận mệnh của ta phù hợp như thế, ở mấy ngày thời gian ngắn ngủn, liền lĩnh ngộ đến tam khô tam vinh huyền ảo. Đợi một thời gian,《 Khô Vinh Thần Quyền 》này chắc chắn trở thành vũ kỹ để ta khắc địch chế thắng. Nếu có thể đem 《 Khô Vinh Thần Quyền 》 tu luyện tới bảy tám trọng Huyền ảo, dù ta trước mắt chỉ có bảy mạch chân khí, chỉ sợ cũng đủ để đối kháng Chân Khí đại sư. Nếu có thể lĩnh ngộ cửu trọng áo nghĩa, đối kháng Linh Đạo cường giả trong truyền thuyết, cũng chưa chắc không có khả năng!

Giang Trần đối với 《 Khô Vinh Thần Quyền 》 có một loại tình cảm đặc biệt, phảng phất môn võ kỹ này, ký thác tinh thần chuyển sinh Luân Hồi của hắn.

Một ngày này, Giang Trần chân không bước ra khỏi nhà, đang ở luyện võ tràng tu luyện, Giang Chính vội vàng báo lại, nói là Câu Ngọc công chúa giá lâm.

Đoạn thời gian này Câu Ngọc công chúa rất điệu thấp, hiển nhiên là vì làm chuẩn bị cuối cùng cho đột phá mười một mạch chân khí, lúc này nàng xuất hiện, hẳn là mọi sự đã chuẩn bị xong.

- Xem ra, ta phải sớm chúc mừng ngươi rồi.

Giang Trần nhìn thấy Câu Ngọc công chúa, phát hiện nàng tinh thần toả sáng, cả người có một loại cảm giác siêu thoát như tắm rửa gió xuân.

Tâm tình của Câu Ngọc công chúa hiển nhiên rất tốt, nói:

- Giang Trần, ta là cố ý đến cảm tạ ngươi. Đúng rồi, đây là đồ vật chuẩn bị cho ngươi.

Câu Ngọc công chúa tự mình từ trong tay tùy tùng nâng qua hai cái hộp.

Hộp mở ra, trong hộp thứ nhất, là một bộ giáp mềm mỏng.

Trong hộp thứ hai, là chín ngọn phi đao, đúng là do khối Trọng Vũ Kim Tinh kia chế thành. Trọng Vũ Kim Tinh này vốn là Tinh Thạch tiếp cận trong suốt, sau khi bị chế thành phi đao, trong suốt mỏng như cánh ve, ánh mặt trời chiếu tới, như băng vào trong nước, hóa thành hư vô, triệt để dung nhập trong hư không.

Câu Ngọc công chúa không thể không bội phục ánh mắt của Giang Trần, Trọng Vũ Kim Tinh này, đánh chế thành phi đao, thậm chí có hiệu quả như vậy.

- Giang Trần, bộ khinh giáp này, là Thiên Tàm Ti do Tây Vực Man tộc sản xuất, hòa với da cự kình ở thâm hải, mới chế tác thành. Có thể chống cự một kích của Chân khí đại sư!

Không thể không nói, Câu Ngọc công chúa rất có thành ý, bộ khinh giáp này, làm cho Giang Trần cũng cảm thấy có chút ngoài ý muốn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Tôn Tam Giới

Avatar
Dạ Cô Hàn12:11 10/11/2019
Các đh ai biết bộ truyện nào hay như ,đế tôn,thần khống thiên hạ,hoành tảo hoang vũ k xin ạ cảm ơn nhiều
Avatar
O.o.Heo.o.O22:11 04/11/2019
Đọc truyện này thấy lạ ghê ẩn thế tông môn z mà đéo ẩn hình thức y như tông môn bình thường nhận đệ tử rồi đệ tử thì chạy ra ngoài rêu rao mở chi nhánh tông môn đệ tử muốn ra ngoài là ra v.v z nó ẩn chỗ nào zậy
Avatar
O.o.Heo.o.O23:11 01/11/2019
Mới chap đầu gì mà thiên đế chi tử nói qaif con thiên đế thôi mà cũng đéo đỡ được thiên đạo hạo kiếp đến thiên đế chắc cũng 9 phần chết
Avatar
Họ Nguyễn14:10 19/10/2019
Truyện này rút gọn lại chắc tầm 2k tập. Giải thích 1 chuyện mà dài dòng cả mấy tập. Lập đi lập lại mấy cái.đọc nhiều lúc phát ngán
Avatar
Tomatoes™02:09 06/09/2019
Công nhận tiếc cho Câu Ngọc quá. Giá mà tác giả cho Câu Ngọc làm vợ GT thì tốt
Avatar
Hoàng Thắng20:09 02/09/2019
Tiếc cho Câu Ngọc...
Avatar
Trai Họ Lò20:07 01/07/2019
Trang nào. Minh cung doc duoc ma moi nguoi
Avatar
Phong Nguyễn15:04 26/04/2019
hoàng trầm.chương màu đỏ. bắt đầu từ chương bao nhiêu là bạn không đọc được vậy !
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Trợ giúp giùm mình cái
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Điểm này tính sao vs nạp bao nhiêu thì đc đọc toàn bộ chương vậy ad min

BÌNH LUẬN FACEBOOK