Trang Chủ
Tiên hiệp
Độc Tôn Tam Giới
Phụ Thân Bị Tập Kích, Phong Ba Tái Khởi 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 69 Phụ thân bị tập kích, phong ba tái khởi 2

Đừng nói chờ một lát, dù chờ mười ngày mười đêm, hắn cũng sẽ lông mày không nhăn đáp ứng.

Chất độc này, trên thành phần dụng độc, tuy thập phần tối nghĩa, nhưng lại không làm khó được Giang Trần kiến thức cao siêu. Ngược lại là thủ pháp dùng độc, lại sử dụng một ít thủ pháp phi thường, ngay cả Kiều Bạch Thạch là Dược Sư Điện Điện Chủ cũng nhìn không thấu, cũng coi là cao thủ dụng độc.

Đối với Giang Trần mà nói, những thủ đoạn này, vẫn là đồ chơi cho con nít.

Phải biết rằng, Giang Trần kiếp trước, trăm vạn năm nghiên cứu đan đạo, dạng đồ vật gì không được chứng kiến? Rất nhiều Đan tiên của các Chư Thiên vị diện, đều thường xuyên hướng Giang Trần thỉnh giáo vấn đề.

Giang Trần kiếp trước, là một củi mục tu luyện, nhưng đan đạo một đường, lại có thể tiếu ngạo Chư Thiên.

Vừa rồi, Giang Trần ở trong cả quá trình, ngăn cản Giang Ưng tự sát, phân phó bọn hắn đi mời Kiều Bạch Thạch, ghi tờ đơn, cùng Kiều Bạch Thạch đối thoại,… kỳ thật một mực đang suy nghĩ giải độc như thế nào.

Cuối cùng, hắn đã định một biện pháp giải độc ổn thỏa nhất.

Tiến vào mật thất, Giang Trần nghiền nát Linh Dược, dùng Thương Lãng chân khí hóa khai những dược lực này, dung nhập vào trong chân khí, độ nhập vào cơ thể Giang Phong.

Loại biện pháp chân khí độ linh này, thoạt nhìn nguyên lý rất đơn giản, nhưng ở trên giải độc, lại không phải ai cũng có thể làm.

Đầu tiên, chân khí của hai người phải nhất mạch tương thừa, không thể có nửa điểm xung đột, nếu không chân khí đối nghịch lẫn nhau, liền đủ để kích phát độc tính, làm cho độc tính khuếch tán toàn bộ phương diện.

Quá trình này, là tuyệt đối không được phép có nửa điểm quấy nhiễu.

Đối với Giang Trần mà nói, vấn đề duy nhất, là sáu mạch chân khí của hắn, cùng Giang Phong chín mạch chân khí có chênh lệch. Kể từ đó, thời điểm thi triển, lại phải cẩn thận độc tính phản công.

Cũng may, giờ phút này Giang Phong trúng độc hôn mê, tuy trong ý thức có thói quen điều khiển chân khí, nhưng dù sao không có khả năng thúc dục chân khí cực hạn.

Hơn nữa Giang Trần tu luyện là 《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》, so với《 Thương Lãng Quyết 》của Giang Phong, là cao minh hơn gấp trăm lần.

Cho nên, Thương Lãng chân khí của Giang Trần, dùng ưu thế tuyệt đối, có thể vững vàng độ nhập vào cơ thể Giang Phong, đem dược lực giải độc chuyển vận đến các nơi trong người.

Kể từ đó, quá trình giải độc liền đơn giản.

Ước chừng sau nửa canh giờ, Giang Phong ung dung tỉnh lại.

- Trần Nhi, là ngươi thay vi phụ giải độc?

Giang Phong lập tức cảm ứng, càng là chấn động.

- Thương Lãng chân khí thuần hậu như thế, ngươi. . . Trần Nhi,《 Thương Lãng Quyết 》của ngươi tu luyện tới trình độ nào?

Thương Lãng chân khí thuần hậu như vậy, Giang Phong cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng Giang Trần lại cười ha ha:

- Phụ thân, hài nhi đang muốn nói với ngươi chuyện này. Ta tu luyện, không phải 《 Thương Lãng Quyết 》, mà là 《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》. 《 Thương Lãng Quyết 》 chỉ là một chi nhánh của nó, là nó nhất mạch tương truyền, cha truyền con nối xuống.

- Cửu Tiếu Thương Hải Quyết?

Cả người Giang Phong đều hóa đá.

- Đúng vậy, nói cách khác, Cửu Tiếu Thương Hải Quyết này, là lão tổ tông của《 Thương Lãng Quyết 》. Phụ thân, ngươi tĩnh hạ tâm lai, ta nói cho ngươi nghe. Về sau, ngươi tu luyện《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》này, ta đảm bảo trong một tháng, ngươi có thể phá tan chín mạch chân khí, tiến vào hàng ngũ Chân Khí đại sư!

Ở Chân Khí cảnh, mười mạch chân khí đến mười hai mạch chân khí, gọi chung là Chân Khí đại sư.

Tiến vào Chân Khí đại sư, liền ý nghĩa, tiến nhập tầng cao nhất của Chân Khí cảnh, thế tất trở thành đỉnh cấp cường giả của toàn bộ Đông Phương Vương Quốc!

Giang Phong như đang ở trong mộng, biểu lộ vẫn còn có chút thẫn thờ.

Bất quá Giang Trần nói một câu, lại để cho hắn triệt để chấn kinh.

- Phụ thân,《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết》này là công pháp có thể tiến giai, tu tập công pháp này, có thể cho ngươi có bảy thành xác suất, trùng kích Linh Đạo cảnh!

- Linh Đạo cảnh?

Giang Phong triệt để ngây dại.

Linh Đạo cảnh, đối với Võ Giả của Đông Phương Vương Quốc mà nói, cái kia chính là tồn tại trong truyền thuyết. Nghe nói, toàn bộ Đông Phương Vương Quốc mấy trăm năm qua, chỉ xuất hiện qua một người!

Tấn chức Linh Đạo, tựa như Kim Lân hóa rồng, từ nay về sau nhất phi trùng thiên, một bước lên mây, phá tan lao lung phàm tục, bay lượn trời cao!

Ước chừng hai canh giờ sau, Giang Trần từ trong mật thất đi ra.

Trên thực tế, chữa thương chỉ tốn chừng nửa canh giờ, kế tiếp nửa canh giờ, Giang Trần đem công pháp《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》truyền cho phụ thân Giang Phong.

Không chỉ như thế, Giang Trần còn lợi dụng khoảng thời gian này, đem huyền ảo, bí quyết, cùng với một ít chi tiết về tu luyện Cửu Tiếu Thương Hải Quyết, đều giảng giải một lần.

Từ 《 Thương Lãng Quyết 》 quá độ đến 《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》 cũng không tính khó khăn, dù sao bản thân《 Thương Lãng Quyết 》là 《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》 nhất mạch tương thừa xuống.

《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》 chẳng qua là công pháp tiến giai mà thôi.

Đương nhiên, 《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》 huyền ảo, so với 《 Thương Lãng Quyết 》 tăng lên không chỉ gấp mười lần.

Giang Phong với tư cách chư hầu, thiên phú võ đạo của hắn là phi thường không tệ. Bằng không thì hắn cũng không có khả năng ở hơn ba mươi tuổi, liền đem 《 Thương Lãng Quyết 》 tu tới trạng thái đỉnh phong.

Nếu không phải công pháp hạn chế, giờ phút này tu vi của hắn, tuyệt đối không chỉ chín mạch chân khí đơn giản như vậy. Dùng thiên phú của Giang Phong, tiến vào Chân Khí đại sư là ổn thỏa.

Giang Trần từ mật thất đi ra, bọn người Giang Ưng lập tức chạy tới đón chào.

- Tiểu Hầu gia, Hầu gia hắn. . .

Giang Ưng là quan tâm Giang Phong an nguy nhất, hắn rất tự trách, cảm thấy Hầu gia bị thương, đều là hắn bảo hộ bất lực.

- Phụ thân đang bế quan.

Giang Trần không có cho ra giải thích minh xác.

Giang Phong đạt được 《 Cửu Tiếu Thương Hải Quyết 》, tự nhiên muốn mượn cơ hội này, trùng kích mười mạch chân khí thoáng một phát. Dù sao, hắn dừng ở chín mạch chân khí đỉnh phong, đã rất lâu rồi.

Hôm nay đạt được công pháp truyền thừa, có thể nói là trời ban cơ hội tốt, hắn mượn cơ hội bế quan, một phương diện có thể mê hoặc ngoại giới, một mặt khác lại có thể tăng thực lực lên, có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

Kiều Bạch Thạch hiển nhiên đã coi Giang Trần là minh hữu, hết sức quan tâm đi tới hỏi:

- Tiểu Hầu gia, thương thế của lệnh tôn như thế nào?

- Tam Điện Chủ, làm phiền lo lắng, thương thế của gia phụ đã không còn đáng ngại. Hôm nay để cho Tam Điện Chủ đi một chuyến, qua mấy ngày, ta lại đi Dược Sư Điện tự mình đáp tạ. Bất quá chuyện ngày hôm nay, kính xin Tam Điện Chủ giữ bí mật.

- Cái này tự nhiên.

Kiều Bạch Thạch tự nhiên biết rõ dụng ý của Giang Trần.

Thế cục Vương đô như vậy, thương thế của Giang Phong mơ hồ, sẽ để cho ngoại giới đoán không ra, không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Tôn Tam Giới

Avatar
Dạ Cô Hàn12:11 10/11/2019
Các đh ai biết bộ truyện nào hay như ,đế tôn,thần khống thiên hạ,hoành tảo hoang vũ k xin ạ cảm ơn nhiều
Avatar
O.o.Heo.o.O22:11 04/11/2019
Đọc truyện này thấy lạ ghê ẩn thế tông môn z mà đéo ẩn hình thức y như tông môn bình thường nhận đệ tử rồi đệ tử thì chạy ra ngoài rêu rao mở chi nhánh tông môn đệ tử muốn ra ngoài là ra v.v z nó ẩn chỗ nào zậy
Avatar
O.o.Heo.o.O23:11 01/11/2019
Mới chap đầu gì mà thiên đế chi tử nói qaif con thiên đế thôi mà cũng đéo đỡ được thiên đạo hạo kiếp đến thiên đế chắc cũng 9 phần chết
Avatar
Họ Nguyễn14:10 19/10/2019
Truyện này rút gọn lại chắc tầm 2k tập. Giải thích 1 chuyện mà dài dòng cả mấy tập. Lập đi lập lại mấy cái.đọc nhiều lúc phát ngán
Avatar
Tomatoes™02:09 06/09/2019
Công nhận tiếc cho Câu Ngọc quá. Giá mà tác giả cho Câu Ngọc làm vợ GT thì tốt
Avatar
Hoàng Thắng20:09 02/09/2019
Tiếc cho Câu Ngọc...
Avatar
Trai Họ Lò20:07 01/07/2019
Trang nào. Minh cung doc duoc ma moi nguoi
Avatar
Phong Nguyễn15:04 26/04/2019
hoàng trầm.chương màu đỏ. bắt đầu từ chương bao nhiêu là bạn không đọc được vậy !
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Trợ giúp giùm mình cái
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Điểm này tính sao vs nạp bao nhiêu thì đc đọc toàn bộ chương vậy ad min

BÌNH LUẬN FACEBOOK