Trang Chủ
Tiên hiệp
Độc Tôn Tam Giới
Ngoài Ý Muốn Thay Nhau Nổi Lên.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 80 Ngoài ý muốn thay nhau nổi lên

- Ân, sản phẩm đồng loại khác cùng nó so sánh, xác thực không có bất kỳ sức cạnh tranh a. Võ Giả chúng ta địa phương nào cũng có thể bớt, nhưng ở phương diện Thánh Dược chữa thương, tuyệt đối sẽ không bớt.

- Là đạo lý này. Chúng ta không sợ giá cao, chỉ sợ không tốt!

Giờ phút này Uông uyển chủ càng thêm rạng rỡ, trong nội tâm cười như hoa. Vừa rồi hắn cũng lưu ý lắng nghe thoáng một phát, những khách nhân bốn phía kia nghị luận, cơ hồ là thuần một sắc khen ngợi. Ngoại trừ số ít mấy cái lo lắng giá cả cao ra, cơ hồ đều là khen không dứt miệng.

Cái này ý vị như thế nào? Ý nghĩa, ở trước khi dũng sĩ thử đan làm nhiệm vụ, Long Hổ Hóa Huyết đan này đã được đến nhận đồng.

Cơ hồ có thể đoán trước, một khi Long Hổ Hóa Huyết đan này đầu nhập thị trường, sẽ nhấc lên một phong trào tranh mua, tất sẽ đại hỏa đại bán!

- Đại uyển chủ, ta đã nghe thoáng một phát, mọi người đối với đan này, đều là khen không dứt miệng. Xem ra, hiệu quả so với chúng ta đoán trước còn tốt!

- Hắc hắc, ta vừa mới nhìn bên Dược Sư Điện kia. Nhị Điện Chủ Nhạc Quần cũng sắp tái xanh mặt rồi. Lần này ta ngược lại muốn nhìn, Dược Sư Điện còn có thể diện gì theo chúng ta cạnh tranh!

Cao tầng Đan Vương Uyển, mỗi một cái đều vô cùng hưng phấn, cảm thấy hãnh diện. Có thể đem một đối thủ lớn dẫm nát dưới chân, loại cảm giác thành tựu này, tự nhiên để cho bọn hắn vô cùng hưng phấn.

Uông uyển chủ coi như trấn định nói:

- Chuẩn bị mời dũng sĩ thử đan. Bất luận đan dược gì đẩy ra, phải có dũng sĩ thử đan thử trước một chút. Bởi như vậy, mới có thể bỏ đi lo lắng cùng băn khoăn trên thị trường.

Chương trình này, là không thể thiếu.

Dũng sĩ thử đan đã được mời ra, tổng cộng bốn cái.

Long Hổ Hóa Huyết đan này, quá trình thử đan nhất định là phi thường tàn nhẫn. Trước hết đả thương dũng sĩ thử đan, sau đó phục dụng Long Hổ Hóa Huyết đan, ở hiện trường chứng minh hiệu quả trị liệu của viên thuốc này!

Ánh mắt của tất cả khách nhân, đều tập trung ở trên người dũng sĩ thử đan.

Ngay lúc này, bên Dược Sư Điện kia, kim chùy đột nhiên vang lên.

Dược Sư Điện Tam Điện Chủ Kiều Bạch Thạch, đã đứng ở trên đài của Dược Sư Điện, mặt mỉm cười nói:

- Chư vị, khó được hôm nay có nhiều khách nhân như vậy, có thể nói là khách quý chật nhà. Nhân cơ hội này, Dược Sư Điện chúng ta cũng chuẩn bị đẩy ra một Thánh Dược chữa thương!

- Cái gì?

Hiện trường một mảnh xôn xao.

Đan Vương Uyển đẩy ra Long Hổ Hóa Huyết đan, là Thánh Dược chữa thương.

Dược Sư Điện này, vậy mà cũng muốn đẩy ra Thánh Dược chữa thương, cái này là công nhiên đánh lôi đài sao?

Bên Đan Vương Uyển kia hơi có chút ngoài ý muốn. Uông uyển chủ mặt mày bất thiện, nhìn chằm chằm vào Kiều Bạch Thạch, thầm mắng:

- Kiều Bạch Thạch này là cố ý quấy rối sao? Dược Sư Điện hắn ở dưới vội vàng, có thể có Thánh Dược chữa thương gì, có thể sánh vai Long Hổ Hóa Huyết đan của ta? Hắn đây là quấy rầy tiết tấu của Đan Vương Uyển ta, ý đồ ảnh hưởng Long Hổ Hóa Huyết đan thuận lợi đưa ra thị trường a.

Ở Uông uyển chủ xem ra, cử động lần này của Kiều Bạch Thạch, đẩy ra đan dược là giả, phá hư Long Hổ Hóa Huyết đan đưa ra thị trường là thực. Nói trắng ra, cái này là ghen ghét, quấy rối!

Chỉ là, Kiều Bạch Thạch căn bản sẽ không hướng bên Đan Vương Uyển xem, mặt mỉm cười, ngữ khí âm vang hữu lực:

- Dược Sư Điện ta, một mực tận sức ở nghiên cứu chế tạo khai phát đan dược, tạo phúc cho Võ Giả trong thiên hạ. Mấy năm qua, cũng có thành quả rất lớn. Hôm nay chúng ta đẩy ra một loại đan dược, tên là Thần Tú Tạo Hóa Đan , cũng là Thánh Dược chữa thương. Thuận tiện nói một câu, Thần Tú Tạo Hóa Đan này, chính là Thượng Cổ đan phương. Công hiệu của viên thuốc này, đan như kỳ danh, cơ hồ đạt đến cảnh giới Công Tham Tạo Hóa.

- Chư vị, Kiều mỗ rất mừng rỡ nói cho mọi người, Thần Tú Tạo Hóa Đan này, sẽ là một lần tẩy bài, một lần biến cách, một lần đột phá tính lịch sử đối với thị trường Thánh Dược chữa thương! Hiệu quả trị liệu của nó, sẽ đạt tới gấp ba, gấp năm, thậm chí gấp 10 lần sản phẩm đồng loại!

Gấp ba, gấp năm, thậm chí gấp 10 lần!

Thanh âm của Kiều Bạch Thạch âm vang hữu lực, như là chuông lớn, đụng chạm lấy ngực của mỗi người trong hiện trường, chấn màng nhĩ bọn hắn ong ong.

Cái này. . . làm sao có thể?

Thoáng cái tăng hiệu quả trị liệu lên năm ba lần, thậm chí gấp 10 lần!

Đây quả thực là Thánh Dược chữa thương trong truyền thuyết.

Dược Sư Điện, xác định không phải đang nói đùa, ác ý quấy rối chứ?

Thế nhưng mà, chiêu bài Dược Sư Điện lớn như vậy, làm sao có thể ở loại trường hợp này, vui đùa tự hủy chiêu bài chứ?

- Viên thuốc này, thoa ngoài da, có thể khiến miệng vết thương lập tức cầm máu, lấy tốc độ mắt thường có thể chứng kiến khỏi hẳn! Uống, có thể trong vòng nửa canh giờ, tục gân tiếp cốt.

- Đối với nội thương, cho dù là loại bị đánh đến nằm trên giường khó khỏi, phục dụng đan này, ít thì một đêm, dài thì trong vòng 3 ngày, nhất định có thể long tinh hổ mãnh, khôi phục như lúc ban đầu!

Mỗi một câu của Kiều Bạch Thạch, tựa như chuông lớn, rung động lấy hiện trường.

Nếu như hắn hình dung, Thần Tú Tạo Hóa Đan này, tuyệt đối đã vượt ra khỏi sức tưởng tượng của mọi người. Nếu như loại đan dược này không có vấn thế, hôm nay sản phẩm đồng loại trên thị trường, kể cả Long Hổ Hóa Huyết đan kia, lại được coi là cái gì?

Long Hổ Hóa Huyết đan của ngươi, hiệu quả trị liệu chẳng qua là tăng lên gấp đôi, người ta tăng lên năm ba lần, thậm chí gấp 10 lần!

Ngươi trong ba ngày có thể triệt để trị liệu ngoại thương, người ta trị liệu ngoại thương là lập tức khôi phục, tuyệt đối là Công Tham Tạo Hóa.

Mà đối với nội thương, Long Hổ Hóa Huyết đan của ngươi cần mười ngày mới khôi phục nguyên khí. Thế nhưng mà Thần Tú Tạo Hóa Đan của người ta, nhanh thì trong vòng một đêm, chậm thì ba ngày, có thể để cho người bị thương long tinh hổ mãnh, khôi phục như lúc ban đầu.

Mặc kệ từ phương diện nào xem, Thần Tú Tạo Hóa Đan đối với Long Hổ Hóa Huyết đan kia, tuyệt đối là miểu sát!

Đúng vậy, miểu sát!

Không lưu tình chút nào miểu sát!

Uông uyển chủ ở đâu nhẫn nại được, kêu lớn:

- Kiều Bạch Thạch, da trâu thổi quá lớn rồi, coi chừng nứt vỡ! Dược Sư Điện các ngươi, lúc nào có trình độ này? Thứ cho Uông mỗ ta cô lậu quả văn.

- Đúng vậy a, mặt dầy ai không biết. Là ngựa chết hay ngựa sống, đem ra thử biết ngay.

- Có Thánh Dược chữa thương tốt như vậy, lấy ra nhìn xem, mắt thấy mới là thật!

Bên Đan Vương Uyển kia, cao tầng nhao nhao mở miệng công kích, đối với Kiều Bạch Thạch một chầu kêu gào. Hiển nhiên, bọn hắn đều cho rằng Kiều Bạch Thạch nói khoác.

Sắc mặt của Kiều Bạch Thạch như thường, mặc cho bên Đan Vương Uyển kia kêu gào, phong ba bão táp, vẻ mặt của hắn vẫn mây trôi nước chảy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Tôn Tam Giới

Avatar
Dạ Cô Hàn12:11 10/11/2019
Các đh ai biết bộ truyện nào hay như ,đế tôn,thần khống thiên hạ,hoành tảo hoang vũ k xin ạ cảm ơn nhiều
Avatar
O.o.Heo.o.O22:11 04/11/2019
Đọc truyện này thấy lạ ghê ẩn thế tông môn z mà đéo ẩn hình thức y như tông môn bình thường nhận đệ tử rồi đệ tử thì chạy ra ngoài rêu rao mở chi nhánh tông môn đệ tử muốn ra ngoài là ra v.v z nó ẩn chỗ nào zậy
Avatar
O.o.Heo.o.O23:11 01/11/2019
Mới chap đầu gì mà thiên đế chi tử nói qaif con thiên đế thôi mà cũng đéo đỡ được thiên đạo hạo kiếp đến thiên đế chắc cũng 9 phần chết
Avatar
Họ Nguyễn14:10 19/10/2019
Truyện này rút gọn lại chắc tầm 2k tập. Giải thích 1 chuyện mà dài dòng cả mấy tập. Lập đi lập lại mấy cái.đọc nhiều lúc phát ngán
Avatar
Tomatoes™02:09 06/09/2019
Công nhận tiếc cho Câu Ngọc quá. Giá mà tác giả cho Câu Ngọc làm vợ GT thì tốt
Avatar
Hoàng Thắng20:09 02/09/2019
Tiếc cho Câu Ngọc...
Avatar
Trai Họ Lò20:07 01/07/2019
Trang nào. Minh cung doc duoc ma moi nguoi
Avatar
Phong Nguyễn15:04 26/04/2019
hoàng trầm.chương màu đỏ. bắt đầu từ chương bao nhiêu là bạn không đọc được vậy !
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Trợ giúp giùm mình cái
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Điểm này tính sao vs nạp bao nhiêu thì đc đọc toàn bộ chương vậy ad min

BÌNH LUẬN FACEBOOK