Trang Chủ
Tiên hiệp
Độc Tôn Tam Giới
Đan Vương Uyển Đắc Ý 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 79 Đan Vương Uyển đắc ý 2

Dù sao, Đan Vương Uyển ngươi mở đan dược triển lãm, Dược Sư Điện người ta cũng có quyền mở đan dược triển lãm.

Bất quá, những khách mời kia vẫn có chú ý, dù sao thu được thiệp mời của Đan Vương Uyển trước, theo như quy củ, phải đến chỗ Đan Vương Uyển ngồi một chút a.

Ngoại trừ một bộ phận bằng hữu đáng tin của Dược Sư Điện ra, hiện trường những khách nhân trung lập kia, đều là tâm tính không đắc tội tới ai, tới bên Đan Vương Uyển trước, ngồi xuống xem một chút đã.

Bọn hắn cũng biết, Dược Sư Điện lâm thời phát thiệp mời, tất sẽ không chú ý bọn hắn tới Đan Vương Uyển trước, đây là quy củ thứ tự đến trước và sau.

Uông uyển chủ chứng kiến đại bộ phận khách nhân vẫn là ngồi bên Đan Vương Uyển bọn hắn, trong đầu có chút thoả mãn, mang theo vài phần khiêu khích nhìn qua Kiều Bạch Thạch.

Đám cao tầng của Dược Sư Điện ngồi ở đằng sau đài, đều hơi có chút không được tự nhiên. Chuyện này vẫn là Kiều Bạch Thạch thao tác a.

Hôm nay bọn hắn cũng là được Kiều Bạch Thạch mời đến, đối với Kiều Bạch Thạch ở trong hồ lô bán thuốc gì, cũng không rõ lắm.

Dưới mắt nhìn thấy bên Đan Vương Uyển kia tiếng người huyên náo, người ta tấp nập. Mà bên Dược Sư Điện này, trừ một ít bằng hữu ra, nhân số lại rải rác.

- Lão Tam, ngươi đang giở trò quỷ gì? Ngươi muốn làm, nên sớm phát thiệp mời a? Như thế này, khiến cho Dược Sư Điện chúng ta làm sao chịu nổi?

Trên mặt Nhị Điện Chủ Nhạc Quần có chút ít không vui.

- Nhị Điện Chủ nói có lý, sớm biết là như thế, hôm nay thực không nên tới.

Lam trưởng lão lần trước cùng Giang Trần từng có ma sát cũng đi theo phàn nàn.

- Ha ha, có lẽ Tam Điện Chủ có cẩm nang diệu kế gì a.

Đây là một gã trưởng lão ủng hộ Kiều Bạch Thạch.

- Xem một chút đi, dù sao cũng đã đến rồi. Muốn nói Tam Điện Chủ an bài chúng ta ở chỗ này là chờ bị đánh mặt, ta như thế nào cũng không tin. Tam Điện Chủ chúng ta, không phải loại ngốc nghếch như thế.

Đây là bằng hữu của Kiều Bạch Thạch.

Bên Đan Vương Uyển kia, Uông uyển chủ hăng hái, đi đến hội đài, thanh âm cao vút, tràn đầy hào khí:

- Chư vị, lần này triển lãm đan dược, Đan Vương Uyển chúng ta đẩy ra một loại Long Hổ Hóa Huyết đan, chính là Thánh Dược chữa thương. Hiệu quả trị liệu của nó, là gấp đôi sản phẩm đồng loại trên thị trường hiện tại, thậm chí còn cao!

Cái gì?

Thánh Dược chữa thương? So với sản phẩm đồng loại trên thị trường hiệu quả trị liệu gấp đôi, thậm chí còn cao?

Hiện trường vốn đang có rất nhiều người xì xào bàn tán, nghe được Uông uyển chủ nói, đều không hẹn mà cùng yên tĩnh trở lại.

Hiện trường thoáng cái tĩnh đến ngay cả cây kim rơi xuống đất cũng có thể nghe được.

- Long Hổ Hóa Huyết đan này, hóa huyết trừ tụ, tục gân tiếp cốt, hiệu quả trị liệu cực tốt. Nhất là đối với ngoại thương, càng có thể ở trong vòng 3 ngày, để cho các loại vết thương đao kiếm triệt để khỏi hẳn, không lưu vết sẹo.

Trong vòng 3 ngày, triệt để trị hết vết thương đao kiếm, không lưu vết sẹo!

- Đối với nội thương, cho dù bị đánh đến nằm trên giường, phục dụng viên thuốc này, cũng có thể ở trong vòng mười ngày, khôi phục nguyên khí, trở lại trước khi bị thương.

Uông uyển chủ càng nói càng hưng phấn, đem Long Hổ Hóa Huyết đan thổi Thiên Hoa Loạn Trụy, nước miếng bay loạn.

Không thể không nói, Long Hổ Hóa Huyết đan kia nếu thật thần kỳ như hắn nói, một khi viên thuốc này đầu nhập thị trường, tuyệt đối có thể đè sập tất cả sản phẩm khác.

Mấy ngày nay Đan Vương Uyển cao điều như thế, tận sức tuyên truyền đan dược triển lãm lần này, quả nhiên là có vốn liếng cao điệu, quả nhiên là ý định bằng viên thuốc này, bỗng nhiên nổi tiếng!

Người nào không biết, Thánh Dược chữa thương kia, là một loại đan dược sốt dẻo nhất trên thị trường đan dược. Dù sao, bất luận Võ Giả nào, đều không tránh được bị thương. Bị thương, sẽ tránh không được phải dùng Thánh Dược chữa thương này.

Ai chiếm cứ thị trường Thánh Dược chữa thương, người đó có thể chiếm được tiên cơ. Nếu như ai có thể lũng đoạn thị trường này, người đó liền dẫn dắt thuỷ triều của thị trường.

Thoáng cái, đại bộ phận khách mời ở đây, đều ngộ ra nguyên nhân Đan Vương Uyển cao điều như thế, đây là muốn hướng Dược Sư Điện tuyên chiến! Khiêu chiến địa vị của Dược Sư Điện !

Bên Đan Vương Uyển, nhóm cao tầng mỗi một cái đều mặt mang tươi cười đắc ý, bọn hắn đã sớm dự cảm đến, một khi Long Hổ Hóa Huyết đan kia tuyên bố ra, sẽ mang đến hiệu ứng oanh động như thế nào.

Bởi vì cái gọi là nghèo văn giàu võ, tu luyện võ đạo, đều là cam lòng dùng tiền nhất. Nếu như ngươi không có tiền, sớm đừng chọn võ đạo chi lộ.

Mà Thánh Dược chữa thương, càng là lĩnh vực mà võ giả cam lòng dùng tiền nhất. Dù sao, Thánh Dược chữa thương tốt, nhiều khi chẳng khác nào là tánh mạng thứ hai!

Đan Vương Uyển đúng là nắm chuẩn điểm này, xem chuẩn Huyền Cơ, tuyển đúng chỗ đột phá. Chỉ cần ở khu vực này đánh ngã Dược Sư Điện, đợi một thời gian, thay thế địa vị của Dược Sư Điện, lại có cái gì không có khả năng?

Dù sao, Đan Vương Uyển ở lĩnh vực hồi nguyên tụ khí, thanh tâm trừ hoả, vốn đã có ưu thế rất lớn.

Hôm nay ba cái lĩnh vực cùng nhau vượt lên, nếu như Đan Vương Uyển còn lấy không nổi địa vị cự đầu, kia mới là chuyện lạ!

Uông uyển chủ nói:

- Chư vị khách quý, phía dưới, chúng ta sẽ ở sáu sân khấu, bầy đặt sáu viên Long Hổ Hóa Huyết đan, mời mọi người xếp hàng, theo thứ tự quan sát. Cái gọi là tai nghe là giả, mắt thấy mới thật. Long Hổ Hóa Huyết đan này phải chăng thật sự có kỳ hiệu như vậy, bản uyển chủ phải chăng có nói khoác hay không, mọi người có thể tự mình xem xét thoáng một phát. Chờ sau khi xem xét hoàn tất, sẽ tìm dũng sĩ thử đan làm thí nghiệm thoáng một phát.

Cái gọi dũng sĩ thử đan, là một loại chức nghiệp phong hiểm rất cao, đều là loại Võ Giả ở võ đạo chi lộ vô vọng, lại muốn lợi nhuận tiền mưu sinh, mỗi một lần có đan dược mới xuất hiện, sẽ dùng thân thử đan.

Bất luận một loại đan dược gì, ở trước khi trải qua thị trường khảo hạch, đều là có phong hiểm.

Mà dũng sĩ thử đan, đúng là ở trước khi người tiêu thụ không có đầy đủ tín nhiệm, tự mình thử đan, dùng thân thử hiểm.

Đây là một loại chức nghiệp nguy hiểm cao, cũng có hồi báo nhất.

Dù sao, vạn nhất đan dược có vấn đề, hoặc là có tác dụng phụ, cái thứ nhất không may đúng là dũng sĩ thử đan.

Những khách mời ở đây, đều nhao nhao đứng dậy, đi qua hội đài. Tất cả mọi người đều muốn sắp xếp ở phía trước, thấy trước mới thích.

Cũng may tổng cộng có sáu hội đài, sáu hàng đội ngũ, ngược lại cũng không chờ quá lâu.

Ước chừng qua nửa canh giờ, cơ hồ tất cả khách nhân đã xem qua một lần.

- Chậc chậc, Long Hổ Hóa Huyết đan này, chỉ nghe thấy mùi, liền biết bất phàm. Hiện tại những Thánh Dược chữa thương trên thị trường kia, cùng nó so sánh, xác thực đều là rác rưởi a!

- Không biết Long Hổ Hóa Huyết đan này sẽ bán bao nhiêu tiền một viên? Ta ý định trước mua vài chục viên, nói không chừng đến lúc đó có thể tăng giá!

- Long Hổ Hóa Huyết đan này, tất sẽ trở thành Thánh Dược chữa thương hiếm hàng nhất vương đô.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Tôn Tam Giới

Avatar
Dạ Cô Hàn12:11 10/11/2019
Các đh ai biết bộ truyện nào hay như ,đế tôn,thần khống thiên hạ,hoành tảo hoang vũ k xin ạ cảm ơn nhiều
Avatar
O.o.Heo.o.O22:11 04/11/2019
Đọc truyện này thấy lạ ghê ẩn thế tông môn z mà đéo ẩn hình thức y như tông môn bình thường nhận đệ tử rồi đệ tử thì chạy ra ngoài rêu rao mở chi nhánh tông môn đệ tử muốn ra ngoài là ra v.v z nó ẩn chỗ nào zậy
Avatar
O.o.Heo.o.O23:11 01/11/2019
Mới chap đầu gì mà thiên đế chi tử nói qaif con thiên đế thôi mà cũng đéo đỡ được thiên đạo hạo kiếp đến thiên đế chắc cũng 9 phần chết
Avatar
Họ Nguyễn14:10 19/10/2019
Truyện này rút gọn lại chắc tầm 2k tập. Giải thích 1 chuyện mà dài dòng cả mấy tập. Lập đi lập lại mấy cái.đọc nhiều lúc phát ngán
Avatar
Tomatoes™02:09 06/09/2019
Công nhận tiếc cho Câu Ngọc quá. Giá mà tác giả cho Câu Ngọc làm vợ GT thì tốt
Avatar
Hoàng Thắng20:09 02/09/2019
Tiếc cho Câu Ngọc...
Avatar
Trai Họ Lò20:07 01/07/2019
Trang nào. Minh cung doc duoc ma moi nguoi
Avatar
Phong Nguyễn15:04 26/04/2019
hoàng trầm.chương màu đỏ. bắt đầu từ chương bao nhiêu là bạn không đọc được vậy !
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Trợ giúp giùm mình cái
Avatar
Hoàng Trầm17:04 23/04/2019
Điểm này tính sao vs nạp bao nhiêu thì đc đọc toàn bộ chương vậy ad min

BÌNH LUẬN FACEBOOK