Độc Sủng Thánh Tâm

Độc Sủng Thánh Tâm

Độc Sủng Thánh Tâm Review Rating: 7.61 out of 10 based on 33 reviews.
Độc sủng thánh tâm – đang tiến hành – Thịnh Thế Thanh Ca

Giới thiệu truyện ngôn tình hài hước này:

Tần gia là một gia tộc vô cùng phồn thịnh. Các đời trước luôn được hoàng đế sủng ái. Đặc biệt, Tần gia âm thịnh dương suy, nên nữ nhi thường hay được đề cử tiến cung, thậm chí có vài người đã lên làm hoàng hậu.

Đời này của Tần gia thế nhưng mà dám đắc tội với vị đương triều hoàng đế. Đứa con gái thứ hai lại dám cho thiên tử đội một cái nón xanh !

Ai mà ngờ được con rễ của mình vậy có thể trở thành cửu ngũ chí tôn chứ ?

Tần Gia lúc này vô cùng hối hận và lo lắng cho hơn trăm cái mạng, bất cứ lúc nào cũng có nguy cơ rớt đầu xuống đất.

Ngay khi cả nhà chó gà lộn xộn thì có vị nữ nhi, con gái thứ năm tên Tần Phiên Phiên. Tên cũng như người, thiết tha, xinh đẹp và duyên dáng, nhưng bên trong chính là vô cùng tinh ranh và lanh lẹ, bình tĩnh và điềm đạm.

Lúc Tần lão gia vào diện kiến Tiêu Nghiêu xin được tha ân thì đối phương lại muốn mình đưa một nữ tử trong nhà vào cung.

Trừ Nhị cô nương đang lo nớp sợ hãi vì bản thân là kẻ đội nón xanh cho tiêu Nghiêu, các vị cô nương còn lại đều không ai muốn đề cử mình.

Đùa sao ? Vô đấy chắc chắn sẽ bị hành hạ, đánh đập hoặc tra tấn nữa. Thế nhưng chỉ mỗi Phiên Phiên là tình nguyện thôi.

Sau đó Phiên Phiên vào cung, đối mặt với hoàng đế Tiêu Nghiêu mà từng giờ từng khắc có thể lấy cái mạng của nàng sẽ như thế nào ?

Danh sách chương truyện Độc Sủng Thánh Tâm

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Sủng Thánh Tâm

Avatar
adam12310:08 02/08/2020
hayyyyyyyyy
Avatar
Hồng Phúc VKOOK13:07 08/07/2020
hahaha,truyện dth,hài hước,nhất là ông vua,lâm vào con đường trở thành thê nô rồi.Mà hình như truyện full rồi mà sao trạng thái vẫn là đang cập nhật nhỉ?

BÌNH LUẬN FACEBOOK