Độc Sủng Ngốc Hậu
  • Quyết Tuyệt
  • Ngôn Tình,
  • Wattpad.com; Edit + Beta: team Hoàng Vân Điện
  • 1017124
  • Hoàn Thành

Độc Sủng Ngốc Hậu

Độc Sủng Ngốc Hậu Review Rating: 6.87 out of 10 based on 57 reviews.
Độc sủng ngốc hậu – đang tiến hành – Quyết Tuyệt

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hài hước này:

Tần Dục, con trai trưởng của Tiên Hoàng, do chính Hoàng hậu sinh ra. Từ nhỏ, đã có thân phận vô cùng cao quý, dưới hai người trên cả vạn người. Khi lên 3, được sắp phong làm Thái Tử.

Một con đường to lớn đã mở rộng.

Trên thông thiên văn, dưới thông địa lý. Sở hữu trí thông minh cùng tính tiền khiêm tốn, khiến bất kỳ ai cũng nghĩ vị hoàng đế tương lai như hắn đây sẽ là người vô cùng minh mẫn, sáng suốt, giúp nước giúp nhà phát triển hơn.

Thế nhưng mọi thứ lại chấm dứt vào năm hắn 16 tuổi. Khi ấy theo phụ hoàng du ngoạn vô tình gặp bọn dân loạn, Tần Dục liền đứng lên chỉ huy, bảo vệ Hoàng đế thế nên không cẩn thận phòng vệ, bị Tam đệ đẩy ngã.

Lúc tỉnh dậy đã trở thành tên phế vật, hai chân mãi không di chuyển được nữa. Vị trí Thái tử cũng trở thành Đoan Vương.

Sau đó bản thân bị một người đệ giết chết, may mắn được trọng sinh. Nhưng khi ấy, ngoài Tần Dục còn có Vương phi nhắm mắt cùng.

Nói về vị Vương phi này, Lục Di Ninh vốn là trưởng công chúa Vinh Dương. Năm nàng 18 tuổi được giả cho Tần Dục, tức Vương gia. Lúc bản thân Vương gia bị tịch thu tài sản, chèn ép khiến cho ai cũng cố gắng chạy trốn. Nhưng chỉ có mỗi nàng ở lại cùng hắn mà thôi.

Sống lại lần nữa, liệu Tần Dục có trả thù với những người đã hãm hại mình hay không ? Còn nàng, khi xưa hắn biết được hôn sự liền kiên quyết chán ghét, giờ đã sống chung một kiếp người, có còn ghét nàng hay không ?

5 Chương mới cập nhật truyện Độc Sủng Ngốc Hậu

Danh sách chương truyện Độc Sủng Ngốc Hậu

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Sủng Ngốc Hậu

Avatar
đức huỳnh16:07 11/07/2019
Truyện hay lắm
Avatar
Kiều Đào22:06 30/06/2019
HOÀN 22:51 30/66/2019 truyện hay ạ:)))

BÌNH LUẬN FACEBOOK