Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em Review Rating: 8.43 out of 10 based on 7 reviews.
Con người, nhất là những cô gái luôn mong muốn tìm được người cưng chiều, yêu thương mình hết mực. Bởi vậy truyện ngôn tình sủng sẽ làm họ thêm hi vọng nhiều hơn vào tình yêu. Hãy cùng tác giả Ha My Nguyen tìm chút hi vọng ấy qua bộ truyện Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em.

Tóm tắt truyện:

Một người được bao bởi vẻ ngoài lạnh lùng, một vị chủ tịch trẻ tuổi đầy quyền lực, là con cháu danh môn vọng tộc. Anh tàn nhẫn, anh nguy hiểm. Tình yêu với anh chắc chỉ là một thứ trao đổi, lợi ích có được khi giao dịch???

Nhưng người như vậy không hiểu sao lại để ý đến một cô gái bị tai nạn như cô???

Cô không hiểu cũng không nhớ gì cả. Cô đã mất trí nhớ sau tai nạn, thân phận của cô như một bí ẩn

Cô biết là anh đã cứu cô! Lại còn để cô ở bên cạnh mình. Một người không gần nữ sắc như anh có thể làm vậy thật khiến không biết bao nhiêu người mắt to mắt nhỏ.

Những bí ẩn về thân phận của cô liệu có thể giải đáp? Đối với cô và anh, điều đó có lợi hay có hại? Những bất ngờ sẽ còn xảy ra với hai người...

5 Chương mới cập nhật truyện Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Sủng - Chỉ Yêu Mình Em

Avatar
Thiên Hoa Tuyết Nguyệt15:05 23/05/2020
Tôi thấy simon làm n9 ms đúng A yêu nu9 hơn LMT nhiều Không thích LMT chút nào , chưa hỏi rõ nguyên nhân nữa đã mất bĩnh tĩnh rồi . Đọc càng về sau càng thấy xàm rõ đó . Đây là nam9 tế nhất mà tôi từng đọc
Avatar
Moon Moon14:05 15/05/2020
Hy vọng sẽ có riêng bộ truyện riêng dành cho 3nv còn lại là Mục Lâm, Bạch Nhiên và Gia Vĩnh. Mình cũng mong chờ các bộ truyện sẽ có sự kết nối với nhau ví dụ như: Rose – Tô Mạnh Hy (Lãnh Mạc Thiên) và An Minh Hạ (Hữu Cảnh) sẽ có dịp gặp gỡ với bạn gái của 3nv còn lại. Như vậy cảm giác có sự kết nối và logic hơn vì mình thấy có 1 bộ tg viết về Hữu Cảnh rồi, thay vì viết thành ngoại truyện trong cùng một bộ thì tách ra thành 5 bộ cho dễ đọc cũng hay! (Ý kiến cá nhân của mình thôi)
Avatar
Gia Linh20:04 26/04/2020
em mê rose của bl cực
Avatar
Dung Res20:03 22/03/2020
tôi còn tưởng viết về cj nhà tui sau khi đọc xong phần GTNV.Phù!!! hết hồn

BÌNH LUẬN FACEBOOK