Độc Phi Ở Trên Tà Vương Ở Dưới

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

1,136,125

Đang cập nhật

10:06:53 31/12/2020

Độc Phi Ở Trên Tà Vương Ở Dưới

Đánh giá: 8.9/10 từ 74 lượt
Độc phi ở trên Tà vương ở dưới – Đang tiến hành – Mục Đan Phong

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Cổ Tích Cửu vốn là sát thủ hàng đầu ở thời hiện đại, lãnh khốc tàn nhẫn, tung hoành trên thế giới, nhưng không ngờ lại gặp phải người mà mình tín nhiệm nhất ám toán. Người kia tên là Long Tích, đã từng là huấn luyện viên của cô, cũng là bác sỹ. Cô không tin bất luận kẻ nào, chỉ tin tưởng duy nhất anh, thậm chí thích anh, muốn gả cho anh.

Nhưng không nghĩ rằng anh sẽ ám toán cô, một ly mê dược khiến cô hôn mê choáng váng, sau đó muốn phẫu thuật lấy trái tim cô để đổi cho vị hôn thê bị bệnh của anh. Cũng không nghĩ rằng trên đường đi đổi tim thì cô tỉnh lại.

Ở trên bàn phẫu thuật, cô tự mình giết bác sỹ phẫu thuật Long Tích, cũng đâm xuyên qua trái tim của mình. Cô vốn dĩ đã chết, không nghĩ tới không đi tìm Diêm Vương gia uống trà, lại đi tới nơi này mà không thể hiểu được.

Nàng xuyên qua, thế nào lại xuyên vào ngay một cơ thể con gái mười ba tuổi đang bị đem dâng cho một tên Hầu gia biến thái chuyên tàn hại trinh nữ nhỏ tuổi. Nàng giết hắn, giết hết thuộc hạ của hắn rồi bỏ trốn đến một sơn động, trong sơn động lại có một pho tượng đẹp như thần tiên mặc quần áo ngồi đó.

Nàng lột sạch quần áo của pho tượng mặc đi, nào có ngờ đâu…

Danh sách chương truyện Độc Phi Ở Trên Tà Vương Ở Dưới

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Phi Ở Trên Tà Vương Ở Dưới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook