Độc Nữ Y Phi: Không Lấy Vương Gia Cặn Bã

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Edit: Motconvet, Quan Vũ, Thiên Vô Sắc, Tuyết Vô Tình. Beta: LenNiNi, V.O

1,115,993

Đang cập nhật

18:53:53 26/02/2020

Độc Nữ Y Phi: Không Lấy Vương Gia Cặn Bã

Đánh giá: 7.4/10 từ 77 lượt
Thân phận của nàng trong truyện Độc Nữ Y Phi: Không Lấy Vương Gia Cặn Bã của tác giả Tử Đồng vốn là cháu đích tôn của phủ Dương Vương, từ lúc trong bụng mẫu thân đã được đính ước hôn sự với Tam hoàng tử của nước Đông Lăng - Phú quý, quyền thế, địa vị không thiếu.

Nhân sinh cứ như vậy mà trôi qua thì cũng coi như hoàn mỹ. Thế nhưng thế sự vô thường(*). Mẫu thân băng huyết mà chết, tổ phụ lại bệnh triền miên trên giường đến chết, nàng thì bị hạ kịch độc. Từ đây gia sản địa vị thế lực của phủ Dương Vương đổi chủ. Linh hồn hoán đổi, tay súng bắn tỉa đệ nhất thế kỉ 21xuyên không đến.

(*) thế sự vô thường: "thế sự" : cuộc đời; "vô thường": không bình thường, không có sự vật nào mãi mãi ở yên một trạng thái.

Nàng một tay dụng độc, một tay cứu người, phát triển sự nghiệp, thu nhặt tiểu đệ, lập nên thế lực của riêng mình, dùng chín năm ngao du thiên hạ! Chín năm sau, cường thế trở về.

Vén màn sự thật, âm mưu trổi dậy, truyện hay mới phát hiện mẫu thân do băng huyết qua đời, tổ phụ cũng do bệnh nặng lìa thế, gia sản bị đoạt, lại là một trận âm mưu kinh thiên động địa!. Cướp vị hôn phu ngôn tình sắc của cô? Đó là người đàn ông cặn bã, đã không lạ gì! Hại tổ phụ và mẫu thân của cô? Vậy thì lấy mạng tới trả lại đi! Chiếm gia sản của cô? Cô sẽ đem toàn bộ đuổi ra khỏi cửa! Muốn lấy mạng nhỏ của cô? Chẳng lẽ người người gọi cô là ngũ độc tiên tử chỉ là hư danh sao? Gì, muốn cùng cô so bắn tên? Ha ha, chẳng lẽ cô quên không nói cho hắn biết, cô đã từng là tay súng bắn tỉa đệ nhất của thế kỉ 21? Ah, mời cô trị bệnh cho hắn? Xin lỗi, tâm tình cô không tốt, cút sang một bên đi! Đến mức những yêu ma quỷ quái, đầu trâu mặt ngựa; chúng nhất định sẽ để ngươi rơi vào địa ngục, vĩnh viễn không thể siêu sinh!

Danh sách chương truyện Độc Nữ Y Phi: Không Lấy Vương Gia Cặn Bã

Nhận xét của độc giả về truyện Độc Nữ Y Phi: Không Lấy Vương Gia Cặn Bã

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook