Độc Bộ Thiên Hạ
  • Thạch Trư
  • Tiên hiệp,
  • Truyen.Org-Diễn đàn truyện
  • 5952685
  • Hoàn Thành

Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ Review Rating: 7.95 out of 10 based on 262 reviews.
Nếu bạn yêu thích truyện tiên hiệp và thích cái gì đó có chút huyền ảo, có cái gì trộn lẫn giữa hai thế giới tiên thực thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua truyện tiên hiệp. Truyện được giới thiệu với các bạn sau đây là một truyện khá hay, với nội dung đặc sắc cùng lối kể chuyện thu hút.

Dưới ngòi bút của tác giả Thạch Trư, bối cảnh không khí của truyện trở nên thực sự sống động, có chút gì đó bí ẩn. Truyện Độc Bộ Thiên Hạ kể về câu chuyện tu tiên học đạo, dòng dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, lấy vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có khả năng trở thành ma đạo vu sĩ.Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình. Mang theo một tòa ngọc lâu thần bí, hắn bắt đầu trùng tu võ đạo, bước vào tiên thiên, độc bộ thiên hạ!

Liệu con đường phía trước có thể độc hành mà không phải băn khoăn không, có thể hay không trở nên tuyệt đỉnh ??? Đọc truyện để dõi theo bước chân của Diệp Húc nhé !!!

Nhận xét của đọc giả về truyện Độc Bộ Thiên Hạ

Avatar
Toàn Ngo23:07 08/07/2019
Mọi người ơi truyện có nữ chính k ạ ? Em đọc tiên hiệp mà k có tình cảm thì khô khan khó nuốt lắm
Avatar
nguyễn thiện22:02 28/02/2014
sao hok dịch tiếp chán thật
Avatar
đoàn trần18:01 03/01/2014
môi ngày 2 3 chương thế này ức chế lemdịch nhanh a amid ơi!
Avatar
Lê Đức Lợi09:11 16/11/2013
dich nhanh nhanh len amid.dang doc toi doan hap dan

BÌNH LUẬN FACEBOOK