Đồ Khốn, Tôi Không Phải Vợ Anh

Đồ Khốn, Tôi Không Phải Vợ Anh

Đồ Khốn, Tôi Không Phải Vợ Anh Review Rating: 6.94 out of 10 based on 55 reviews.
Nội dung của tác phẩm Đồ Khốn, Tôi Không Phải Vợ Anhtruyện teen mượn xác nhập hồn do chính tác giả tự tưởng tượng ra. Tuy nhiên trong thế giới huyền ảo này vẫn tồn tại một tình yêu. Dù rằng, tình yêu đó chỉ dựa trên bề ngoài.

***

thân hình Du run lên , toàn thân dính đầy máu , vừa đánh nhau xong mà . có tên nào đó đã đánh len Du lúc Du đi ngang qua đoạn đường này . và chị gái Du đã đến kịp lúc nhưng không may lại bị một tên còn sống sót đẩy xuống vực . Du nhanh tay đánh tê đó ngất xỉu và cố kéo chị mình lên , nhưng bất lực . khóc . Du khóc . người chị duy nhất của Du đã ra đi , để cứu mạng Du . thất thần nhìn xuống vực kia . hình ảnh người chị gương mẫu lại hiện về trước mắt Du , làm Du không thể kiềm nổi lòng , bật khóc , khóc thật to , khóc như một đứa con nít bị đánh vậy .

thẫn thờ đứng dậy , đi ra xe , ngồi trong xe mà Du vẫn khóc , gục đầu vào vô lăng xe mà khóc . một mất mát quá lớn đối với Du . rồi mắt đỏ ngầu hai tay nắm chặt vô lăng . hứa với lòng phải cố sống thật tốt , sống cho cả chị mình và trả thù …….

còn Dung < chị hai của Du > rơi xuống vực . chỉ còn lại hồn bay vất vưởng , nhìn cái thân xác hoàn mỹ kia của mình bây giờ chỉ còn là một cỗ thi hài đẫm máu và gần như ……..nát bét vì rơi từ một độ cao chóng mặt . lại bị tiếp xúc với đá nên thành ra như vậy . tuy hơi sót xa nhưng cô vẫn vui mừng vì ít nhất em trai cô vẫn còn sống . cô nguyện chết để đảm bảo tính mạng cho em trai .

***

Với sự hi sinh cao cả này, cô được vào thân thể của một người phụ nữ, tại đây, cô đã khiến người yêu của người phụ nữ này rung động một lần nữa. Cùng đọc truyện và trải nghiệm.

5 Chương mới cập nhật truyện Đồ Khốn, Tôi Không Phải Vợ Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Đồ Khốn, Tôi Không Phải Vợ Anh

Avatar
Jasmin Ji10:12 22/12/2016
tác giả có thời gian thì viết tiếp đi. đg hay mà. còn chưa có hồi kết nữa
Avatar
Sư tử Con17:03 16/03/2016
ối giời, này thì bản full, 2 ngày mới viết một chương á,đợi xong chắc em chết quá anh Kid ơi. Viết mau mau đi ạ. Để em còn cái mà thư giãn ạ
Avatar
anhhuy12:03 13/03/2016
toàn nói láo chưa viết song mà bảo fuul .biết thế k đọc .
Avatar
Linh22:03 05/03/2016
sao full rồi chài đang hay mà chưa kết hết là sao hk hỉu gì un á....PHẢN ĐỐI viết tiếp đi tg ơi
Avatar
Quỳnh Nga00:03 05/03/2016
Bạn ơi sao chuyện đã full rồi đã kết đâu đang hay mờ
Avatar
phan thị thanh tuyền15:03 02/03/2016
pn ơi bao giờ ra chap mới zay truyện hay quá
Avatar
Yulsic18:10 03/10/2015
truyện hay lắm vít tiếp đi bn

BÌNH LUẬN FACEBOOK