Đồ Đằng

Chương 224: Trăng Non Tôn

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Bình tĩnh a, tiên sinh nhóm, ta không có dễ dàng chết như vậy Giang Nam phủi đi trên đầu bùn đất, tràn đầy bùn lắng mặt tròn bên trên lộ ra một tia mỉm cười, chỉ vào a cơ mét đức nói: "Trước tiên đừng quản ta, ai cho ta nói rõ ràng, gia hỏa này là mọi chuyện xảy ra, dường như có thể biết trước ta muốn đánh lén hắn tựa như !"

Giang Nam thực sự không có chết, chính xác mà nói, hắn là muốn chết cũng chết không xong! Phải biết, Giang Nam quang tại nắm giữ thú hóa trái tim, trừ phi hắn cùng rắm thối đản đồng thời bị giết, bằng không ngoại trừ âm chủ một loại tuyệt cường nhân vật bên ngoài, ai có thể giết đến mất hắn?"Cũng đều là thiên mệnh quy giáp làm vụ!"

Không có thời gian tuân hỏi Giang Nam không chết huyền bí, vì cam đoan kế tiếp chiến đấu, Tác Luân dùng đơn giản nhất ngôn ngữ cấp giải thích thiên mệnh quy giáp tác dụng.

Một mặt nói, Tác Luân thông một mặt quan sát a cơ mét đức phản ứng, rất sợ hắn đột nhiên tập kích qua đây.

Chẳng qua như thế Tác Luân đa tâm , a cơ mét đức còn thật không có công kích bọn hắn tâm tư, một là Giang Nam sống lại a cơ mét đức cũng nắm chắc thắng lợi nắm chắc, không cần thiết nóng lòng nhất thời, một nguyên nhân khác thì lại là thiên mệnh quy giáp lớn nhất ưu thế ở chỗ đối thủ động thủ sau, có thể sớm biết trước đến đối thủ chiêu thức, đơn giản nói liền là sau chế người, vậy nên, giành trước ra tay chẳng hề nhất định có lợi cho a cơ mét đức.

"Thiên mệnh quy giáp có thể biết trước chúng ta chiêu thức?"

Nghe xong Tác Luân giải thích, Giang Nam sắc mặt cũng ngưng trọng lên "Nói như vậy, chúng ta lui không thể lui, chiến không thể chiến... Tốt a, chỉ có thể áp dụng con đường thứ ba !"

Con đường thứ ba? Tác Luân cùng hách cách Lạp Mỗ ngạc nhiên ngẩn ra, đấu tranh anh dũng không chống tay, bọn hắn tại quy mô nhỏ trong chiến đấu nhanh trí thực sự không bằng Giang Nam.

"Ngươi còn có con đường thứ ba? A, sử ra đến, để cho ta nhìn một cái a!" A cơ mét đức cười lạnh bễ phách Giang Nam, hắn không tin Giang Nam còn có thể lấy ra càng tốt hơn biện pháp đến đối phó thiên mệnh rùa?"Tốt a, như ngươi mong muốn!"

Giang Nam đỉnh đầu ảo hóa ra đồ đằng miện, lớn tử linh ba ngàn xương trắng thuật khởi động, một đoàn tử linh quang cầu tại lòng bàn tay hình thành.

Không có hoa lệ chiêu thức, không có cường hãn công pháp, liền là hạng nhất đơn giản lực lượng, quang lạc ầm ầm đập hướng về a cơ mét đức đỉnh đầu! Đây thuần túy liền là hợp lực lượng, căn bản là không cần dự đoán, a cơ mét đức không chút nghĩ ngợi liền vung tay một vũ, nổ nát Giang Nam quang cầu, nhưng là cái thứ hai quang cầu càng lớn hơn, quang mang càng hơn, dường như một khỏa màu trắng bệch thái dương, đã theo sát đằng sau đập đến hắn đỉnh đầu.

Lại là đỉnh đầu, lại là hợp lực lượng ! ?

Tác Luân đột nhiên hiểu được, mừng rỡ nói: "Không sai, nếu đã chiêu thức không tốt bác, vậy thì liều nội lực, liều độ! Hách cách Lạp Mỗ, chúng ta ba cái cộng lại nội lực cường độ chí ít là a cơ mét đức gấp hai, độ cũng đều so với hắn nhanh, một chiêu chiêu liều đi xuống, hao cũng hao chết hắn !"

Hách cách Lạp Mỗ từ lâu đã phi thân mà lên, một người cao trường đao không chút xinh đẹp, ập xuống bổ xuống ! Đông! Đông! Đông! Đối mặt không chút kỹ xảo tính đáng nói liều mạng, a cơ mét đức chỉ có thể hai tay cùng thiên mệnh quy giáp cùng xuất, cắn răng ngăn cản đi xuống.

Một chiêu hai chiêu một một một một một, hơn trăm chiêu sau này, a cơ mét đức hai tấn hiển hiện một tầng mồ hôi lạnh.

Giang Nam tại công kích trong nói: "Ngô, ngươi xuất mồ hôi !" Hắn chính mình cũng xuất mồ hôi , nhưng dựa vào Tác Luân hai người ủng hộ, lại là một chiêu mạnh nhất lớn tử linh ba ngàn xương trắng thuật ! Lại qua hai mươi chiêu, a cơ mét đức vầng trán mồ hôi lạnh tuôn rơi.

Giang Nam táp liễu táp chủy "Ngô, ngươi lại xuất mồ hôi !"

Đến nữa ba mươi chiêu, Giang Nam xem xem a cơ mét đức đó ướt đẫm cổ áo, nghiêm túc nói: "Ngô, ngươi lại xuất mồ hôi !"

"Lão phu xuất mồ hôi, cùng ngươi có quan hệ gì đâu?"

A cơ mét đức cũng lại không cách nào dễ dàng tha thứ Giang Nam trêu chọc, thiên mệnh quy giáp hộ thân, hai tay chỉ hướng đại địa, oanh long long, hai đầu thổ rồng kích bắn mà ra, tề cầm cắn nuốt hướng về Giang Nam vùng trái tim.

Giang Nam khe khẽ mỉm cười, bị thổ rồng đánh đánh hộc máu bay ngược.

Nhưng là hách cách Lạp Mỗ cùng Tác Luân cũng thừa cơ đi đến a cơ mét đức hai bên, liên hoàn ra tay, chiêu chiêu đánh vào thiên mệnh quy giáp mặt trên, đánh thiên mệnh quy giáp quang mang hai nhạt, a cơ mét đức mồ hôi thấu vạt áo.

Điểm chết người chính là, Giang Nam vỗ mông lại bò dậy, hô: "Ngô, ngươi đại xuất không phải là Giang Nam nói nhảm, chỉ là loại này cấp bậc trong chiến đấu tư thái cũng là một cái trọng yếu thắng bại nhân tố, Giang Nam, liền là tại nhiễu loạn a cơ mét đức tư thái.

"Không ổn, còn như vậy đánh tiếp, lão phu không bị hao chết, cũng muốn kiệt sức bị bọn hắn bắt sống a cơ mét đức tâm niệm điện trang, đây liền có lui lại tâm tư.

Hư lạp một chiêu, xoay người là được.

Hách cách Lạp Mỗ sốt ruột, trường đao nghiêng sườn đâm ra, đây liền muốn phong tỏa a cơ mét đức đường lui.

Đáng tiếc a cơ mét đức sớm đã khoa dự bị đại học đến hách cách Lạp Mỗ chiêu số, từ cái khác chợt nghiêng đẩy dời đi chiến đoàn "Đừng dùng chiêu thức ngăn cản hắn !"

Tác Luân hô to "Hay dùng cậy mạnh, chiếu hắn phía sau lưng đánh, đừng nghĩ như vậy ngăn cản, đừng muốn tại ít nhiều bước bên trong ngăn cản hắn, cái gì cũng đều đừng nghĩ, liền là cậy mạnh, dùng cậy mạnh đánh, chúng ta độ so với hắn nhanh, nội lực so với hắn mạnh, khẳng định có thể kéo chết hắn!"

Ba người theo sau tại a cơ mét đức mặt sau, cái gì cũng đều không quản, liền là từng đoàn đồ đằng nội lực oanh kích a cơ mét đức phía sau lưng ! Lâu thủ nhất định mất! Cuối cùng, a cơ mét đức phun ra một ngụm máu tươi, bạch cũng nhiều hơn mấy nắm, phảng phất như trong chớp mắt già "Sắp thành công !" Tác Luân mừng rỡ nói: "Lão gia hỏa này đã bị chúng ta đánh vận dụng sinh có hai mươi chiêu "Lại có hai mươi chiêu, các ngươi liền có thể bắt sống lão phu, thật không?"

A cơ mét đức đột nhiên lấy lại tinh thần, kiên quyết nói: "Lão phu, a cơ mét đức, Lan Tư đế sư, ba đời cựu thần, sao lại chịu nhục vào các ngươi ba cái tiểu bối ! ? Cũng được, hôm nay liền bất cứ giá nào một đầu mạng già, kéo các ngươi ba cái cùng ta chôn cùng !"

Nói, thiên mệnh quy giáp đột nhiên ra 'Đùng đùng, đùng đùng trách vang.

Giống như Cơ Giới tổ hợp, thiên mệnh quy giáp tại a cơ mét đức trước ngực tổ hợp thành một cái hoàn chỉnh quy giáp.

Cối xay lớn nhỏ, toàn thân màu vàng kim, mặt trên mơ hồ nhấp nháy loại nào đó kỳ diệu đường vân.

"Chẳng lẽ thiên mệnh quy giáp còn có đệ tứ loại tác dụng?"

Giang Nam ba người đưa mắt nhìn nhau, cũng đều cảm thấy một cỗ từ đáy lòng hàn ý.

"Không biết gì bọn tiểu bối, bố lỗ ni trang bị, thần diệu chỗ vô số, đạo bất tận, hôm nay liền cho các ngươi xem xem thiên mệnh quy giáp đệ tứ công hiệu..."

Vèo vèo, thiên mệnh quy giáp đệ tứ tác dụng, đơn giản là rùa hơi thở ngàn năm tự bạo trong cùng địch nhân đồng quy vu tận, đồng thời, thông qua rùa hơi thở bí pháp hấp thu địch nhân sinh mệnh lực, cấp chính mình đổi lấy 'Không mang luân hồi gông xiềng chuyển thế cơ hội."

A cơ mét đức chuyện kể đến một nửa, đột nhiên một cái khàn khàn thanh âm vang lên.

Một đầu, hai đầu ba đầu...

Bốn đầu màu vàng quái vật từ trên trời rơi xuống, từ cái phương hướng vây quanh a cơ mét đức.

Ba mét cao cỡ nào hùng tráng thân thể, sư tử đầu lâu, nhân loại thân thể, rồng trảo tựa như hai tay, đây bốn cái quái vật vừa xuất hiện liền ngửa mặt lên trời gầm thét, ra kinh hoàng muôn đời khủng bố thanh âm.

Có thể kỳ quái chính là Giang Nam từ đây bốn cái quái vật trên người cảm giác được một cỗ tự nhiên mà sinh thân thiết cảm giác, huyết mạch tương liên thân thiết! Quái thật, ta chưa từng gặp qua đây bốn cái quái vật a! Chính tại Giang Nam kỳ quái lúc, đó bốn cái quái vật cũng đều xem mắt Giang Nam, đôi mắt tuy rằng dữ tợn, có thể bên trong toát ra vẻ mặt, không ngờ cũng là thân thiết !"Chỗ nào đến cách nghiệp chướng?"

A cơ mét đức nhất thời kinh ngạc, nghi hoặc địa nhìn bốn cái quái vật.

Tác Luân cùng hách cách Lạp Mỗ cũng không khỏi từ chủ địa ngừng tay .

Bốn cái quái vật đồng thời không để ý đến lữu cơ mét đức nghi vấn, một cái ra khàn khàn thanh âm "A cơ mét đức, giao ra thiên mệnh quy giáp !"

"Lại một cái nghĩ giành thiên mệnh quy giáp nghiệp chướng!"

A cơ mét đức lạnh lùng cười nhẹ, trong lòng biết hôm nay lấy không được tốt đi, dứt khoát nhanh hơn thiên mệnh quy giáp tự bạo quá trình.

"Bồi già phu một đạo đi ..."

Đinh! Giữa không trung đột nhiên truyền ra một tiếng kim loại đan vào thanh âm, dường như hai khối kim loại tại kịch liệt ma sát.

Giang Nam đám người nghe thanh âm này còn không có đặc biệt phản ứng, có thể a cơ mét đức...

A cơ mét đức hai mắt đột nhiên mê man đứng lên, hắn cúi đầu nhìn một chút thiên mệnh quy giáp, hai tay muốn hợp lại, lại bất kể như thế nào cũng hợp không dậy nổi, giãy giụa nói "Chỗ nào đến yêu nhân, dám khống chế ta linh hồn..."

Thì ra a cơ mét đức linh hồn đang tại bị người khống chế! Một đầu màu vàng quái vật lạnh lùng nói: "Khống chế thần hồn lực lượng, nhất định liền là yêu lực sao? A cơ mét đức, đều là bố lỗ ni thánh chiến bộ kiện, ngươi mắng ta yêu nhân, đó vận dụng thiên mệnh quy giáp ngươi, chẳng lẽ không phải cũng là yêu nhân?"

Đều là bố lỗ ni bộ kiện?

A cơ mét đức bừng tỉnh hiểu ra "Khống chế ta linh hồn , là, là... Điển hồn quyền trượng?"Chiến hồn quyền trượng đã trải qua bị la dẫn đường tặng cho tháng tôn, có thể tháng tôn chết , vậy ngươi là..." A cơ mét đức đột nhiên hiểu bạch người đến thân phận "Trăng non tôn?"

"Là ta, cây lan tử la !"

Theo một đầu màu vàng quái vật thanh âm, phương bắc không trung đột nhiên u ám đứng lên.

Lúc này chính là ngày mùa hè buổi chiều, nguyên bản liệt nhật trên không, nhưng là u ám phương bắc không trung đột nhiên thăng lên một vòng nhạt màu tím trăng tròn.

Chính tại tháng sắc làm nổi bật bên dưới ! Một tòa cao vút ngọn núi, một con màu đen một sừng thú, một vị thân mặc màu đen nặng giáp, đôi miếng lót vai cao cao dựng thẳng lên, đầu đội màu đen sư tử che mặt kỵ sĩ, thúc động vật cưỡi đi đến ngọn núi chi đỉnh, sau lưng làm nổi bật nhạt màu tím trăng tròn, thần bí mờ mịt.

Hắn tay trái mang theo một chuôi cây lan tử la hoa phần che tay sắc bén đại kiếm, tay phải, nhưng lại cầm một cái ba thước nhiều dài tán hoa quyền trượng.

Xem chừng, hẳn là tổ hợp sau chiến hồn quyền trượng ! Đó khống chế a cơ mét đức linh hồn 'Leng keng thanh âm, chính là kỵ sĩ dùng chiến hồn quyền trượng gõ đại kiếm ra thanh âm.

Trăng non tôn chính mình cũng không có nói chuyện, mà lại là thông qua bốn cái quái vật nói "A cơ mét đức, chiến hồn ra, thần hồn nghe lệnh, còn không dâng lên thiên mệnh quy giáp, lại đợi lúc nào?"

A cơ mét đức gian nan địa giãy giụa một trận, cuối cùng, nhịn không được chầm chậm quỳ xuống, thiên mệnh quy giáp cao giơ lên cao quá mức đỉnh.

Màu vàng quái vật lập tức lấy đi thiên mệnh quy giáp, lao lên núi đỉnh, hiến cho trăng non tôn.

Mà dâng ra thiên mệnh quy giáp sau, a cơ mét đức hồ bị ép khô cuối cùng một đường sống mệnh tiềm lực, đông, té trên mặt đất, chết lặng yên không một tiếng động.

Hắn đây liền chết rồi?

Giang Nam ba người giương mắt ngẩn ra, vừa rồi bọn hắn ba cái dốc hết toàn lực, liều mạng mấy trăm gồm mới áp chế a cơ mét đức, vẻn vẹn một câu, liền bị trăng non tôn cấp giết ? Chiến hồn quyền trượng cực mạnh, quả nhiên hồ tưởng tượng! Sau đó, một cỗ nguy cơ cảm giác tự nhiên mà sinh.

Tính tính toán, bọn hắn ba cái có thể cũng đều không phải là tự nhiên hiệp hội bằng hữu, bây giờ trăng non tôn xuất hiện, có thể hay không cầm bọn hắn khai đao tế cờ?

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook