Đồ Đằng

Chương 272: Sau Sẽ Không Hẹn

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Năm đó Giang Nam nắm tay trượng áp cấp cho người lùn, nổi bật lại ăn mất người lùn, đó tự nhiên mà địa, gậy chống chính tại nổi bật trong bụng ẩn dấu mấy trăm năm, mà đến bơm gần, nổi bật mới nắm tay trượng tặng cho tuyết sơn lão nhân!

Thậm chí Giang Nam còn có thể suy nghĩ cẩn thận, nếu như nói gậy chống là phi thuyền khống chế hạch tâm, đó nổi bật có thể trợ giúp quỷ điệp tiến cấp năng lực cũng liền có thể giải thích từng cái quỷ điệp, nguyên bản liền là phi thuyền khống chế hạch tâm kết quả, đó nổi bật trong bụng cất giấu đồ dự bị khống chế hạch tâm, khẳng định liền nắm giữ cải tạo quỷ điệp chiến sĩ năng lực a!

Duy nhất vấn đề là...

Đây gậy chống là giáo phụ tặng cho Giang Nam , bây giờ, giáo phụ còn tại địa cầu bên trên, tay hắn trượng, như vậy thành nguyên chi lớn lục phi thuyền đồ dự bị hạch tâm! ?

Giang Nam nghĩ cái đầu nhẫm ẩn làm đau!

"La dẫn đường!" Tuyết sơn lão nhân lớn tiếng nói: "Còn do dự cái gì, bắt đầu đi?"

"Ta, ta nên làm thế nào - làm?"

Giang Nam cầm giáo phụ gậy chống, ngạc nhiên á khẩu.

"Thấy được trung ương khống chế đài sao?" Tuyết sơn lão nhân chỉ vào phương xa một cái thiết bị đài nói:

"Tay trái bên, tổng cộng có bảy mươi hai cái lỗ cắm, ấn trình tự, dùng ngươi trong lòng bàn tay công cụ, đem kính bảy mươi hai cái lỗ cắm lấp đầy!"

Trong chớp mắt, Giang Nam hiểu , vì sao chỉ có chính mình mới có thể khởi động phi thuyền!

Giáo phụ gậy chống kết cấu vô cùng phức tạp, tổng cộng bảy mươi hai loại công cụ, trong đó đơn giản nhất mấy cái công cụ, ấn động đầu trượng toàn nữu liền có thể lấy ra, nhưng nhất phức tạp mấy cái công cụ, lại nhu cầu mật mã cùng bất đồng mở ra thủ pháp!

Đây mật mã cùng khởi động máy thủ pháp, nguyên chi lớn lục bên trên, chỉ có Giang Nam mới sẽ!

Nói cách khác, chỉ có Giang Nam mới có thể hoàn toàn hóa giải gậy chống, sau đó dùng bảy mươi hai loại công cụ lấp đầy đó bảy mươi hai cái lỗ cắm!

Rắc!

Giang Nam bắt đầu chậm rãi hóa giải gậy chống...

"Ho!" Bên cạnh, tiểu hoàng đế đột nhiên ho khan thanh âm, ánh mắt dường như đang van cầu "La dẫn đường, đừng mở a, ngươi khởi động phi thuyền, nguyên chi lớn lục có thể sẽ hủy đi a!"

"Louis, ngươi là ám chỉ la dẫn đường, đừng hắn khởi động phi thuyền, thật không?"

Tuyết sơn lão nhân vạch trần Louis tâm tư "Vô dụng , mới một đời lục dục thiên sứ cũng đều ở chỗ này, ta có quá nhiều biện pháp có thể khống chế la dẫn đường , vậy nên, la dẫn đường, ngươi vẫn là thành thật một chút, cho ta khởi động phi thuyền a!"

"Đừng có cái gì tâm tư xấu, càng đừng mưu đồ khống chế phá hỏng ta về nhà kế hoạch, bằng không từng cái r từng cái một "

Tuyết sơn lão nhân tại du hành vũ trụ phục lý lấy ra một cái nho nhỏ viên cầu "Thấy được không có, bên cạnh ngươi may may, Louis, còn có duy lan, đều bị ta trồng trọt thần kinh bom tấn, chỉ cần ta nhấn một cái cái này...

Ha ha!"

Giang Nam cười khổ một tiếng!

Chuyện kể, hắn tuy rằng bế phá hỏng cất cánh tâm tư, nhưng tuyết sơn lão nhân uy hiếp cũng thật là lợi hại , thần kinh bom tấn... Mẹ nó, Giang Nam có thể không quản tiểu hoàng đế Louis, có thể không quản chết sau còn có thể sống lại tử linh thủ hộ may may, nhưng là... Hắn thực sự không dám không nhìn kịp duy lan sinh tử a!

Mắt nhìn duy lan, Giang Nam lặng lẽ địa hóa giải gậy chống...

Đảo mắt công phu, hắn đã hóa giải bảy mươi kiện công cụ, lấp đầy bảy mươi cái lỗ cắm, mắt nhìn, phi thuyền khống chế đài đã lập loè khởi động lúc màu lam nhạt quầng sáng, tiểu hoàng đế nhịn không được kêu lên "La dẫn đường, đừng hủy đi, chúng ta không sợ chết, đừng hủy đi!"

May may cũng nói: "Chủ nhân, người ta là ngươi thủ hộ, cho dù cái đầu bị nổ nát vụn , cũng có thể đứng lên a, chẳng qua, về sau đừng cái đầu là được..."

"Ha ha!"

Tuyết sơn lão nhân cười to nói: "Louis, may may, biết ta vì sao phải để cho các ngươi ba cái ở chỗ này sao? Nói cho các ngươi, chính là vì khống chế la dẫn đường, la dẫn đường có thể không quản ngươi Louis, không quản ngươi may may, thế nhưng..." Mắt nhìn lạnh lùng duy lan "Hắn không bỏ được để cho duy lan đi chết!"

Lúc này, Giang Nam đã hủy hạ xuống thứ bảy mươi mốt loại công cụ, là cái dịch xương kiềm.

"Chỉ cần duy lan ở chỗ này, chỉ cần duy lan trong đầu có ta thần kinh bom tấn, la dẫn đường, nhất định phải nghe lời!" Tuyết sơn lão nhân nói vô cùng khẳng định.

" không thể không nói, hắn thực sự tính chết Giang Nam tính khí, cầm duy lan mệnh đến uy hiếp, Giang Nam thực sự không có dũng khí quyết tử liều mạng!

Bỗng nhiên, duy lan lặng lẽ địa ngẩng đầu "Thật sao? La dẫn đường còn có thể bận tâm ta sinh tử?"

"Sao vậy, ngươi không tin?" Tuyết sơn lão nhân khe khẽ mỉm cười.

"Không. Ta tin ..." Xem Giang Nam hình dạng. Duy lan gật đầu."Chỉ là ta thật không ngờ đến, cái này phụ lòng - hán, không ngờ còn có nhớ ta một ngày, thôi đi, ta đây làm ra hết thảy... Liền cũng đều đáng được !"

Nói xong, duy lan cái đầu đột nhiên trầm xuống!

Lúc đầu còn không người để ý hắn cái này cử động, nhưng một lát chìm liền sau, tiểu hoàng đế nhẹ nhàng đẩy duy lan từng cái r từng cái một rầm!

Duy lan ngã xuống!

"Tự sát?" Tiểu hoàng đế mò mẫm duy lan cổ tay "Ông trời, nàng làm vỡ nát chính mình trái tim từng cái r từng cái một "

"Nhanh cấp cứu, không, nhanh khống chế la dẫn đường!" Tuyết sơn lão nhân chỉ kinh ngạc nửa giây, lập tức làm ra chuẩn nhất xác thực quyết đoán.

Mà Giang Nam cũng kinh ngạc, trong lòng hung hăng mà trục đảo một chút, lúc này, hắn đã lấy ra thứ bảy mươi hai kiện công cụ, một cái nho nhỏ ma sát giảo châu.

Không chút nghĩ ngợi, sắt châu ném vào trong miệng!

"Mẹ nó từng cái từng cái từng cái "

Tuyết sơn lão nhân hung hăng chửi rủa một câu để cho người nghe không hiểu chuyện, hẳn là hắn quê hương chuyện, sau đó cả giận nói: "Bắt được la dẫn đường, mổ bụng phá bụng, cũng muốn đem đó sắt châu lấy ra!"

Lúc này, Giang Nam mắt nhìn duy lan thi thể, cắn chặt xuất huyết đôi môi, gầm to một tiếng, "May may, cho ta đoạn hậu!

"Được rồi!"

Ầm vang!

May may cái đầu nổ tung , hắn giành tại trong đầu thần kinh bom tấn bùng nổ đến ■ trước, tự bạo !

Chẳng qua may may dù sao cũng là tử linh thủ hộ, cái đầu đã không còn, một cánh tay hướng về phía tuyết sơn lão nhân giơ lên ngón giữa.

"Mẹ nó, không quản may may, cho ta trảo la dẫn đường!" Tuyết sơn lão nhân hét lớn: "Đóng cửa, đóng kín sở hữu miệng cống!"

Ầm vang!

Giang Nam đang chạy đến một phiến trước đại môn mặt, một phiến không biết tên kim loại miệng cống liền rơi xuống, nhưng khuê rồng cười hắc hắc "Mẹ, ta cũng là tử linh thủ hộ, chẳng qua học may may, đừng cái đầu á!

Nói, oanh hoàng một tiếng đụng đi lên, đụng nát nửa cái thân thể, nhưng cũng bạo khai miệng cống.

Khuê rồng thừa lại nửa tiển thân thể hạnh vẫy tay "Mẹ, bình an sau, giúp ta cùng may may thận phục thân thể a!"

Khôi phục?

Hiện tại Giang Nam liền đau lòng duy lan thời gian cũng đều đã không còn, chỗ nào còn có thể đi muốn chết linh thủ hộ! ?

Ầm vang, ầm vang... Hơn mười đạo miệng cống nhao nhao hạ xuống! Tính tính toán, Giang Nam đi vào lúc tổng cộng thấy được mười hai tọa miệng cống, bây giờ xông qua một cái, khuê rồng phá khai một cái, nhưng thừa lại mười đạo miệng cống như vậy xông? Giang Nam chỗ nào có mười đầu mạng người, tự bạo mở thừa lại miệng cống?

"La dẫn đường, từ bên đi!"

Lúc này, long vương khổng lồ rồng lại đụng nát một cái miệng cống, lặng lẽ cười nói: "Ta thân thể lớn, đã giúp ngươi tạp trụ còn lại cửa chính, đi mau, tại tuyết sơn lão nhân kíp nổ ta cái đầu trước đó, đi mau!"

Giang Nam nhìn cũng không thèm nhìn long vương, trực tiếp xuôi theo long vương thẻ ra ngoài miệng cống khe hở xông ra ngoài, "Long vương, đa tạ !"

"Đừng cám tạ ta, ta Long tộc đời đời con cháu cũng đều tại nguyên chi lớn lục cõi âm, ta không thể nhìn phi thuyền cất cánh, Long tộc diệt tuyệt a!"

Lúc này, an nhã một mực theo sau tại Giang Nam bên người, lớn tiếng nói: "Nhanh, mau trở về tìm Ba Nhĩ mạn, sau đó hồi dương gian, chỉ có hồi dương gian, tề tựu sông nhà hoàng triều quân đội, mới có thể tránh qua tuyết sơn lão nhân đuổi giết!"

Hai người biến mất không còn tăm tích!

Nhưng là từng cái từng cái từng cái phi thuyền bên trong, mới một đời lục dục thiên sứ nổi trận lôi đình "Đại nhân, để cho, để cho la dẫn đường trốn thoát !"

Tuyết sơn lão nhân ngồi ở phòng điều khiển trên ghế tựa, một ngữ không phát.

Lục dục thiên sứ đi đến duy lan thi thể bên cạnh, hung hăng đá một cước may may, còn có tiểu hoàng đế, "Chủ nhân, chúng ta đây liền xử tử Louis, còn có bên ngoài long vương...

"Không!"

Tuyết sơn lão nhân bỗng nhiên lắc lắc ngón tay, cười nói: "Vì sao muốn giết hắn nhóm? Vũ trụ phi hành đệ nhất pháp tắc, liền là vĩnh viễn muốn chuẩn bị thứ hai bộ phương án.

Bây giờ la dẫn đường tuy rằng chạy, nhưng ta thứ hai phương án cũng đã khởi động , liền lưu lại bọn hắn mệnh, để cho bọn hắn tận mắt vừa nhìn, ta là làm cách nào để cho phi thuyền cất cánh !

Thứ hai bộ phương án?

Lục dục thiên sứ cũng đều giật mình.

"Các ngươi không cảm thấy kỳ quái sao?" Tuyết sơn lão nhân cười nói: "Phần thiên hỏa phượng cũng là phi thuyền kết quả, cũng nhận ta khống chế, có thể vì sao, ta một mực không hề động dùng nàng?

"Phần thiên hỏa phượng, ngươi đừng để cho ta thất vọng nông!"

Trải qua một đoạn dài dòng đường hầm xuyên toa, Giang Nam trước mắt sáng ngời, cuối cùng đi đến xuất phát lúc tự nhiên hiệp hội tổng bộ!

Nhưng là từng cái từng cái từng cái phế tích, trước mắt chỉ có một mảnh nhìn không được bên phế tích!

Đây..." Giang Nam nhìn một chút an nhã "Chúng ta rời khỏi chẳng qua nửa cái nhiều tiếng đồng hồ, như vậy từng cái r từng cái một "Ta cũng không hiểu..." An nhã cũng ngẩn ra .

Đông!

Một khối đá vụn bị người từ phía dưới đẩy ra, gần như là máu người một dạng canh mỗ đứng lên, cười khổ nói: "La dẫn đường, ngươi thành công ?"

"Canh mỗ, phát sinh cái gì ?" Giang Nam vội vàng đi qua cấp cứu.

"Trước tiên đừng quản ta ) ta chết không được! !" Canh mỗ thở hổn hển nói: "Nghe ta nói từng cái từng cái từng cái chay chay liền là trăng non tôn, ngươi sau khi đi, chay chay ra mặt, lắng lại sông nhà hoàng triều cùng tự nhiên hiệp hội ân oán... Mẹ nó, ngươi trước tiên đừng quản chay chay thân phận , nghe ta nói, hiểu chưa?" Canh mỗ hổn hển địa rống to "Chính tại chay chay ra mặt không lâu, phần thiên hỏa phượng, vạn năm trước liền nắm giữ 'Đồ đằng \& chi lực phần thiên hỏa phượng xuất hiện , vừa ra tay, liền chiến bại ta, phá hủy tự nhiên hiệp hội tổng bộ!"

"Tự nhiên hiệp hội tổng bộ hủy đi, liền hủy đi a, nhưng là, ngươi tỉ mỉ hồi ức một chút..."

Canh mỗ lớn tiếng nói: "Bố lỗ ni thánh y phục, la di động đài, thiên mệnh quy giáp, chiến hồn quyền trượng, tinh linh giọt lệ, đây năm thứ đồ có thể cũng đều tại phụ cận, bọn hắn toàn bộ đều rơi vào phần thiên hỏa phượng trong tay!"

"Phần thiên hỏa phượng là tuyết sơn lão nhân phi thuyền kết quả, xem như là tuyết sơn lão nhân tay chân... Ông trời từng cái r từng cái một Giang Nam đột nhiên ý thức được "Tính bên trên tiểu hoàng đế trong tay thiên kiếm nặng lâu, đó tuyết sơn lão nhân...

Chẳng phải là đã tề tựu bố lỗ ni sáu kiện bộ kiện! ?"

Tuyết sơn lão nhân nói qua, khởi động phi thuyền chỉ có hai cái biện pháp, thứ nhất, liền là tề tựu bố lỗ ni trước sáu kiện bộ kiện, cũng liền là phi thuyền khống chế nghi cùng năng lượng khối!

Thứ hai, làm đệ nhất đầu không đạt được lúc, mới dùng Giang Nam giáo phụ gậy chống, miễn cưỡng đảm nhiệm đồ dự bị thiết bị!

Nói cách khác, tuyết sơn lão nhân, đã đạt thành khởi động phi thuyền hoàn mỹ nhất điều kiện!

Oanh long long từng cái từng cái từng cái đại địa đột nhiên hạo run rẩy đứng lên, một thanh âm truyền khắp tam giới "La dẫn đường, ta về nhà "Nguyên bản ngươi là có cơ hội cùng ta cùng nhau đúng vậy, chẳng qua ngươi buông tha , như vậy... Chúng ta sau sẽ không hẹn!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook