Đồ Đằng

Chương 271: Đồ Dự Bị Khống Chế Hạch Tâm

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

"Chủ nhân, đừng kinh ngạc a, lần đầu tiên thấy được bắt nguồn vùng đất, người ta cũng bị dọa gần chết a!" May may leo lên trên phi thuyền lộ ra đến một đoạn thang cuốn, dặn dò nói.

Kinh ngạc tai có cái gì tốt kinh ngạc ?

Huynh đệ ta xuyên qua xuyên qua , còn để ý một cái ngoài không gian phi thuyền sao?

Giang Nam trong lòng cười khổ, hắn nằm mơ cũng thật không ngờ đến, đi đến một cái tương tự thời Trung cổ cổ đại thế giới sau, không ngờ còn có thể thấy được một chiếc vượt quá địa cầu khoa học kỹ thuật mấy trăm thậm chí mấy nghìn năm vũ trụ phi thuyền!

Được rồi, vừa rồi long vương nhắc tới qua, tuyết sơn lão nhân tại tâm tình mất đi không chế lúc, nói qua 'Thượng đế ' 'Cứu thế chủ, đây hai cái danh từ, đó nói không chừng, chiếc này phi thuyền vẫn là đến từ một cái tương tự với địa cầu tinh cầu a!

"Liệu!"

Giang Nam đi qua một đầu phi thuyền lý thông đạo, hai bên cũng đều là màu bạc nhạt kim loại tấm ngăn, mà thông đạo tận cùng là một phiến hình bán nguyệt miệng cống, môn bên trên còn dán một cái viết chữ màu vàng quảng cáo. Tuy rằng không nhận ra những cái này kiểu chữ, nhưng có thể khẳng định, tuyệt đối là 'Trọng địa, người rảnh rỗi miễn tiến, ý tứ.

Quả nhiên, may may tại trước cửa giải thích nói: "Chủ nhân, ngươi có thể phải cẩn thận nông, phương diện này liền là bắt nguồn vùng đất tổng phòng điều khiển a, đi vào sau ngàn vạn đừng nói lung tung chuyện, lộn xộn, bằng không, tuyết sơn lão nhân một đời khí, ngài có thể sẽ phiền toái a!"

Giang Nam gật đầu.

Lúc này, chính tại vào cửa trước đó trong nháy mắt, tiểu hoàng đế lần nữa hướng Giang Nam nháy nháy mắt, dường như thực sự có lời gì muốn nói.

Giang Nam như có như không cấp cho tiểu hoàng đế một ánh mắt, tiểu hoàng đế đạt được ám chỉ, 'Ha ha ' cười lớn một tiếng, cưỡi ở Giang Nam trên lưng "La bức, năm trăm năm không thấy, muốn làm năm, trẫm cưỡi ở ngươi trên lưng xông giết vạn mã ngàn quân, thực sự tốt tưởng nhớ a!"

Một mặt khoa trương cười to, tiểu hoàng đế lại nắm tay chỉ đừng nên tiếp tục Giang Nam trên lưng, lặng lẽ viết một đoạn chuyện.

"Bệ hạ, nhiều năm không thấy, ngài vẫn là đây tính khí a!" Giang Nam khe khẽ mỉm cười, nâng tiểu hoàng đế từ trên lưng nhảy xuống tới.

Sau đó, tâm tình của hắn càng thêm trầm trọng .

Bởi vì tiểu hoàng đế tại hắn sau lưng viết đó đoạn chuyện, thật sự là quá trầm trọng , đại khái ý tứ là nói: long vương đi nghênh tiếp Giang Nam sau, tuyết sơn lão nhân cũng nhanh hơn hắn 'Trở về, kế hoạch tiến độ, bây giờ, chỉ có thể Giang Nam đến, liền có thể để cho phi thuyền bay lên.

Mặt khác, phi thuyền trong có rất nhiều bị tuyết sơn khống chế cao thủ, thà chết cũng không chịu để cho phi thuyền cất cánh, vậy nên tiểu hoàng đế đại biểu bọn hắn van cầu Giang Nam, một khi có cơ hội, nhất định phải để cho phi thuyền vĩnh viễn lưu lại nguyên chi lớn lục!

"Ta ngay cả đồ dự bị khống chế hạch tâm là cái dạng gì con cũng không biết, như vậy khống chế phi thuyền a!"

Giang Nam bất đắc dĩ địa thở dài!

"La dẫn đường, năm trăm năm không thấy !"

Lúc này, phía trước truyền đến một cái già nua tiếng cười, thân mặc màu bạc bó sát người du hành vũ trụ phục tuyết sơn lão nhân đón ra ngoài, tuy rằng hắn đây thân trang điểm tại nguyên chi lớn lục cư dân trong mắt lộ ra chẳng ra cái gì cả, nhưng tại Giang Nam xem ra, quả thực liền là đang nhìn một bộ khoa huyễn đại phiến.

Tuyết sơn lão nhân sau lưng còn theo sáu cái người, chính là đó mới một đời lục dục thiên sứ!

Hiển nhiên, từ khi Giang Nam xuất hiện tại năm trăm năm sau sau, tuyết sơn lão nhân đã phát động qua mấy lần bắt giữ Giang Nam hành động 《 mới lục dục thiên sứ tập kích tháng tôn là một lần, Khắc Lý Tư cùng nổi bật là lần thứ hai, mà long vương thì lại là lần thứ ba...

"La dẫn đường, thấy được đây bắt nguồn vùng đất hình dạng, ngươi có phải hay không rất kinh ngạc?" Tuyết sơn lão nhân nhỏ làm cười nhẹ.

Thực ra Giang Nam trong lòng còn thực sự không có bao nhiêu kinh ngạc, bởi vì hắn cũng đến từ một cái khác tinh cầu, thừa nhận năng lực khác xa với nguyên chi lớn lục cư dân mạnh hơn rất nhiều, chẳng qua vì tê liệt tuyết sơn lão nhân, hắn mở to hai mắt nhìn, liên tục táp lưỡi "Sư tôn, ngươi đây bắt nguồn vùng đất... Ngô, học sinh không phải nói cái gì mới tốt !"

"Ha ha, không có cái gì tốt kinh ngạc , theo vi sư đến, vi sư cho ngươi giải thích rõ ràng!"

Nói, tuyết sơn lão nhân dẫn dắt Giang Nam đi qua đó hình bán nguyệt cửa chính, những người khác đều đi theo sau lưng.

"Vi sư trước tiên cho ngươi nói mười chuyện xưa a..."

Tuyết sơn lão nhân chậm rãi nói lên phi thuyền lai lịch, nội dung mới vừa rồi long vương đã giải thích qua , Giang Nam chính mình cũng lỗ trắc một bộ phận, cũng không có quá lớn xuất nhập.

Giang Nam không có hứng thú lại nghe, mà lại là đánh chủ nổi lên cửa vào cảnh sắc.

Chỉ thấy phía sau cửa cũng là một đầu thật dài đường hầm, nhưng cùng bên ngoài bất đồng chính là, đường hầm hai mặt cũng đều là trong suốt pha-lê bao phủ, mà pha-lê bao phủ bên trong... Không ngờ dùng xanh biếc chất lỏng, ngâm mười mấy cái dung mạo khác nhau nhân vật!

"Quỷ thiên sứ, hoàng kim quỷ điệp! ?"

Chính tại pha-lê cái chụp bên trong, Giang Nam phát hiện năm trăm năm trước liền tiến vào cõi âm, nhưng một mực không có tin tức quỷ thiên sứ, còn có đó đã từng gặp qua một mặt hoàng kim quỷ điệp.

Chính tại hoàng kim quỷ điệp bên người, còn có mười mấy cái lang côn!

"Bọn hắn để cho ngươi cảm thấy kinh ngạc ?" Tuyết sơn lão nhân đầu tiên là chỉ chỉ lang côn, cười nói: "Đừng kinh ngạc, người này tại ngươi trong ấn tượng, hẳn là gọi là lang côn, đúng không? Nhưng tại ta thường thức bên trong, hắn hẳn là gọi là 'Hi Nhĩ phát phục chế người đời thứ nhất" thất bại phẩm!"

Thấy được Giang Nam đầy mặt nghi hoặc, tuyết sơn lão nhân dáng cười càng thêm thích ý "Vi sư vừa rồi nói qua , lục dục thiên sứ, còn có hoàng kim quỷ điệp, phần thiên hỏa phượng, cũng đều là vi sư chế tạo ra công nghệ cao chiến sĩ" lang côn, liền là những cái này chiến sĩ tiền thân, vì chế tạo những cái này chiến sĩ, mà vào đi trước vật thí nghiệm! Chẳng qua rất đáng tiếc, những cái này thí nghiệm phẩm cũng đều thất bại ..."

"Chẳng qua chỉ những cái này thất bại phẩm, rơi vào bên ngoài cũng đều là thứ tốt a!

Tuyết sơn lão nhân cười to nói: "Ví dụ như, đen tư đình năm đó cùng Khải Tát la tiến tiến vào bắt nguồn vùng đất, vừa nhìn những cái này thất bại phẩm thân thể, đen tư đình kinh hỉ vạn phần, tại chỗ liền nghiên cứu đứng lên... Rất nhiều năm sau, hắn từ cõi âm chạy ra ngoài lúc, còn dùng những cái này thất bại phẩm vì gỗ cốp pha, chế - tạo lang côn, cũng cấp chính mình chế tạo một cái thân thể mới!"

Thì ra đen tư đình cùng lang côn, cũng đều là lấy những cái này thất bại phẩm vì gỗ cốp pha , Giang Nam chỉ chỉ hoàng kim quỷ điệp "Đó hắn a? Ta nhớ được, năm trăm năm trước, hoàng kim quỷ điệp mang theo mười ba cái phục chế người, tập kích ta giang sơn thành, còn có, hoàng kim quỷ điệp hình dạng, vì sao cùng ta một dạng! ?"

"Hoàng kim quỷ điệp liền là từ ta chiếc này phi thuyền lý ra ngoài , hắn, tự nhiên nắm chắc chế tạo lang côn phương pháp, ngươi đừng nói thấy được mười ba cái, liền là thấy được ba mươi cái cũng chẳng có gì lạ!" Tuyết sơn lão nhân cười thần bí "Về phần ngươi vì sao cùng hoàng kim quỷ điệp giống y như đúc... Đợi bên dưới lại nói. Mong, ta nói chuyện gian, bọn hắn đã thông qua pha-lê bao phủ đường hầm, tiến vào một gian tràn đầy thiết bị khống chế phòng.

Tuyết sơn lão nhân đi đến bình đài bên trên, cười nói: "La dẫn đường, ngươi là người thông minh, lại đây đi, giúp ta biểu động phi thuyền a!"

Giang Nam tuy rằng không phải là quá thông minh, nhưng cũng hiểu, bây giờ, mới một đời lục dục thiên sứ chính tại phụ cận, hắn đã không còn cự tuyệt đường lui .

Nhưng là mười từng cái mười từng cái Giang Nam nghi hoặc nói: "Ta trái lại là có thể giúp ngươi khởi động phi thuyền, chẳng qua, theo ta được biết, phi thuyền chẳng lẽ không phải nhu cầu động lực a, ngươi tích lũy đầy đủ động lực sao? Còn có, ta đến nay cũng không hiểu, dựa vào cái gì, ta có bản lĩnh giúp ngươi khởi động phi thuyền?"

"Động lực sự tình ngươi đừng nắm,, r! Ta tuy rằng không có bố lỗ ni bộ kiện, chẳng qua, bên ngoài đông đảo cường giả ngươi thấy được không? A, bọn hắn liền là ta cuối cùng vạn năm, nghiên cứu ra ngoài ▲ nhân thể động lực" một khi ngươi khởi động phi thuyền, phi thuyền không giữ quy tắc từ bọn hắn trên người hấp thụ đồ đằng chi lực, trợ giúp phi thuyền lên không!"

Tuyết sơn lão nhân đơn giản giải thích một chút, sau đó mò mẫm bình đài "Nếu như bên ngoài động lực không đủ, ta còn có cái này!"

Bình đài bên trên chậm rãi thăng lên một cái băng quan tài, an nhã vừa nhìn liền kêu lên "Tiểu thư "Biển lôi đinh?"

Trong quan tài, không ngờ là vưu cùng an cùng biển lôi đinh.

Tuyết sơn lão nhân cười nói: "Năm trăm năm trước, vưu lý an cùng biển lôi đinh trở về bắt nguồn vùng đất, liền bị ta bắt được ! La dẫn đường, nếu như ngươi sợ bên ngoài những người đó năng lượng không đủ, đó vưu lý an gia tăng Thượng Hải lôi đinh như thế nào? Ha ha, bằng bọn hắn, ta phi thuyền ít nhất có thể bay qua năm mươi cái vũ trụ vị diện!"

Thì ra vưu lý an cùng biển lôi đinh rơi vào tuyết sơn lão nhân trong tay, tốt a, bằng đây hai người năng lượng, thực sự đầy đủ phát động một ức hiếp phi thuyền . Giang Nam cả kinh nói: "Ngươi bắt được vưu lý an? Theo ta suy đoán, vưu lý an, cũng là phi thuyền du hành vũ trụ viên một trong a! Ngươi bắt hắn làm cái gì?"

"Không sai, vưu lý an cũng là phi thuyền du hành vũ trụ viên, chẳng qua, nàng quá mềm lòng !" Tuyết sơn lão nhân lạnh lùng nói: "Ngươi biết năm trăm năm trước, vưu lý an vì sao muốn thu phục biển lôi đinh, cưỡi nó trở lại phi thuyền bên trong sao? Đó là bởi vì, hắn lo lắng ta khởi động phi thuyền sau, nguyên chi lớn lục sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát, vậy nên, hắn là đến ngăn trở ta khởi động phi thuyền về nhà ! Đây đáng chết nữ nhân, chính mình không muốn về nhà, còn nghĩ liên lụy ta!"

Tuyết sơn lão nhân giận vội nói: "Càng nực cười chính là, ngươi biết những năm gần đây, vưu lý an vì sao một mực đang tìm kiếm có thể tiếp hắn toàn lực một đao người sao? Ta nói cho, đây mềm lòng nữ nhân là đang suy nghĩ, nếu như ai có thể tiếp hắn toàn lực một đao, như vậy, người này vũ lực là đủ để cùng hắn liên thủ, phá hủy phi thuyền đẩy mạnh khí !"

"Không sai, vưu lý an, liền là tìm tiếp một cái đủ để cùng hắn liên thủ người!"

"Vì vậy, năm trăm năm trước vưu lý an tìm được biển lôi đinh, hai người liên thủ trở lại phi thuyền, muốn hủy đi phi thuyền đẩy mạnh khí, để cho ta vĩnh viễn cũng không cách nào phát động phi thuyền! Chẳng qua... Hừ, ta sớm đã đoán chắc nữ nhân này sẽ trở về, tại phi thuyền vải bố lót trong hạ xuống bẫy rập, kết quả, bọn hắn mười đi vào, ha ha, liền bị ta giam vào băng quan, biến thành cấp phi thuyền cung cấp động lực năng lượng khối!"

Giang Nam xem 7 mắt an nhã, chỉ thấy đây nhạt nhẽo nữ nhân đã có một ít xụi lơ "Tiểu thư là ngoại tinh nhân, tiểu thư bắt được biển lôi đinh, là vì liên thủ phá hủy đẩy mạnh khí... Ông trời, điều này sao có thể! ?"

Không thể nào sao?

So sánh với an nhã, Giang Nam thừa thụ lực phải cao hơn nhiều hơn, hắn hai tay mở ra "Tốt a, ta - hiện tại không có cái khác nghi vấn , liền một cái! Kỹ, dựa vào cái gì có thể khởi động phi thuyền?"

"Chỉ bằng cái này!"

Tuyết sơn lão nhân một phản tay, thất lạc ra ngoài một căn gậy chống "Chỉ bằng cái này, biến mất vạn năm sau, đột nhiên tại ngươi trên người xuất hiện ... Đồ dự bị khống chế hạch tâm!"

Thấy được thứ này. . .

Giang Nam triệt để, hoàn toàn, không có một tia giả dối, trợn tròn mắt!

Tuyết sơn lão nhân cười lạnh nói: "Không sai, đây chính là phi thuyền đồ dự bị khống chế hạch tâm, cũng chính là các ngươi thường nói ▲ thần bí nhất , bố lỗ ni thứ bảy kiện bộ kiện" la dẫn đường, thứ này là nổi bật hiến cho ta , mà ta điều tra mấy trăm năm, cuối cùng tra xét rõ ràng... Thứ này nguyên bản thuộc về ngươi, chẳng qua ngươi đem hắn cấp cho ải nhân tộc, mà tinh linh nội chiến lúc, ải nhân tộc kể cả thứ này, cùng nhau bị nổi bật ăn mất ! Cuối cùng, rơi vào trong tay ta!"

"Tốt a, tốt a, ngươi khỏi phải nói !"

Giang Nam cười khổ cầm lên thứ này, vô cùng thuần thục địa một đức mặt trên cái nút, rắc, nhảy ra một chuôi giải phẫu đao.

Đồ dự bị khống chế hạch tâm, hoặc là nói, bố lỗ ni thứ bảy bộ kiện, không ngờ là Giang Nam ... Giáo phụ

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook