Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vào năm 2 THCS, mấy cô nàng mới lớn bắt đầu mê mấy bộ phim Hàn Xẻng, mấy bộ Ngôn tình rồi lại đắm chìm trong mộng tưởng về mấy Oppa, soái ca đẹp trai, nhà giàu.

Nếu như trước đây bọn con trai luôn miệng tán thưởng, hâm mộ về chiến tích đấm đá của hắn; lũ gái thấy hắn liền sợ hãi, chạy chốn khỏi tầm mắt của hắn. Thì bây giờ, " Sở Vương Lãnh" luôn là cái tên nổi bật nhất trong mấy chủ đề tám của hội chị em trong trường và các trường khác. Nào là đẹp trai lai láng, nhà giàu nứt vách đổ tường, "nạnh nùng" boy...bla...blo ( đã lược bỏ 2000 chữ).

Tóm lại là hắn đã là một tượng đài vững chắc về hình tượng nam thần khiến con gái phát cuồng, mất ăn mất ngủ, gào rú như mấy bệnh nhân tâm thần còn lũ con trai thì ghen tị muốn chết! Khá khen cho Sở lão đại văn võ, à nhầm, tình và võ đều song toàn!

----

" Sở lão đại, nữ thần lớp 8A1 tìm kìa!"

" Sở lão đại, Tây Thi lớp 9B3 tìm kìa!"

" Sở lão đại,...,..."

Mỗi ngày đều phải nghe cái câu này 5-6 lần khiến hắn phát hỏa!!

" Vợ ngồi ngoan làm nốt bài 18, 19, 30, 35 hộ chồng, ngoan ngoan"

" Chồng đi thong thả"- Cậu thuận miệng trả lời cho có lệ rồi lại cắm cúi làm hộ bài tập.

" Đậu xanh có 4 bài bắt mình làm cả 4, kêu làm nốt cái khỉ gì chứ!..."- cậu lẩm bẩm.

" Hả? Vợ muốn tạo phản rồi ?"- đi được nửa bước hắn quay lại.

Cậu kinh ngạc ngước lên, sặc! Tai thính thế không biết!!!

" Đâu có! Vợ không dám! Vợ muốn nói là chồng Lãnh đẹp trai quá đi mất thôi á!"

" Ngoan. Biết điều thế là tốt a."

Cứ thử tưởng tượng cái cảnh cậu nịnh hắn xem! Cái mắt mở to hết cỡ, lại còn lấp lánh lung linh y hệt mấy đôi mắt trong manga! Nếu cậu có đuôi mà vẫy vẫy chắc... không khác bé cún là mấy...

Cậu biết hắn rất phiền mấy vụ fan hâm mộ này, cơ mà, không riêng gì hắn, chính cậu cũng phiền muốn chết! Hắn bám dính cậu everywhere nên trong mắt nhiều người, cậu cư nhiên là cận vệ trung thành, chú cún bám đuôi của Sở ác ma!

Cậu vô cùng ghét mấy con bé phiền phức cứ ra sức nhét mấy lá thư tình vào tay cậu, ép cậu đưa cho hắn! Chỉ cần đưa cho hắn rồi ngồi im một chỗ là xong việc thì đã tốt rồi! Đằng này, cậu vừa mới đưa thư đến gần hắn liền bị hắn " tặng" cho cái lườm chán ghét đi kèm câu nói: " Muốn gia đình tan vỡ vì mấy mớ giấy lộn nhảm nhí này à ?", rồi lại " được" hắn thuyết giáo cho cả tiếng đồng hồ! Ahahahahah...uhuhuu... đắng lòng quá a!

Cậu xoa xoa trán, hận cái tên Vương Lãnh này có mỗi cái trò chơi vớ vẩn xàm xí của 2 đứa mẫu giáo mà cứ nhây nhây chơi! Lại còn nghiêm túc thấy ghê! Mà cũng chả thấy dấu hiệu muốn dừng!

Một lúc sau, hắn cau mày đi vào lớp, sắc mặt còn khó coi hơn mọi khi, hắn như đang muốn bùng cháy!

" Sao vậy?"- cậu bĩu môi, thầm chửi hắn! Đậu phộng! Được gái tỏ tình mà cũng tức giận đến độ này cơ à?

" ... Không có gì"- Hắn vươn tay ra xoa đầu cậu rồi dùng lực mạnh hơn vò tóc cậu rối mù, tặc lưỡi:" Chỉ được đáng yêu như vậy trước mặt chồng thôi!!"

ĐẤY ĐẤY!!! Cái kiểu chiếm hữu của tên ác ma độc tài này ngày càng quá quái đản đi! Ai lại đi nói con trai đáng yêu chứ!!! Đó là sự sỉ nhục mang sát thương cực lớn với con người đang theo đuổi hình tượng nam tính như Vũ Vũ!!! Ôi mẹ ơi!! Hắn cố ý đúng không? Đúng không? Đúng rồiiii!!!

------------------------------------------------------

Chả là hôm nay có một cô bé đến đưa thư tình không phải cho Lãnh Vương mà là nhờ hắn đưa cho Vũ Vũ. Thấy thế hắn liền đen mặt, không chậm trễ giây nào giật lấy lá thư mà vò nát! Hắn tức giận không phải do bị nhờ vả mà là cứ nghĩ đến cái viễn cảnh cậu và cô gái này tay trong tay hạnh phúc quả thực con mịa nó kinh tởm! Hắn tức sôi máu! Muốn lật bàn!!!!

Trước khi rời đi, hắn đã hẹn cô gái này vào ngày mai lại đến đây.

---------------

Ngày hôm sau, Vũ Vũ mới ngơ ngơ định bước vào lớp liền bị hắn túm lấy lôi đến trước mặt cô gái hôm qua.

Cậu quá bất ngờ, định ú ớ vài câu liền bị hắn bá đạo dùng môi khóa lại, bá đạo tuyên bố:

" Hoa đã có chậu. Và, chậu này thách bố con nhà nào dám đập! Hiểu chưa gái?"

Cô gái kia vẫn đang đần mặt cố dùng não để phân tích vấn đề.

Còn cậu... ngượng chín mặt, ngồi xổm xuống ôm mặt...a... ngày nào hắn còn sống thì cậu tốt nhất là khỏi mơ có bạn gái đi........

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Đm] Hey! What Do You Mean?

BÌNH LUẬN FACEBOOK