Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đường Tiểu Mẫn đi làm hơn mấy tháng rồi, nhưng vẫn chưa có cơ hội gặp được bà Lý trong truyền thuyết.

Có một lần, cô vào phòng Lý tổng để đưa tài liệu. Lý tổng đang chơi một trò chơi đấu trường. Đường Tiểu Mẫn cũng đang chơi cái trò chơi này. Cô lén nhìn trộm, phát hiện tên trong trò chơi của Lý tổng lại là PK trên bảng đệ nhất đại thần!

Đường Tiểu Mẫn mừng rỡ như điên. Quá rõ, quá rõ rồi! Hoá ra đại thần đang ngay bên cạnh, còn đẹp trai như vậy nữa! Nếu chụp một tấm hình rồi chia sẻ với nhóm bạn kín trong trò chơi thì…

Lý tổng bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhíu mày, “Cô còn chuyện gì sao?”

“À, Lý tổng, ngài cũng chơi game này hả? Nghe nói hệ thống kết hôn trong trò chơi này rất độc đáo!”

“Là sao?” Lý tổng rất hứng thú, hỏi kỹ hơn.

Đến lúc trời tối, khi Đường Tiểu Mẫn đăng nhập vào game, phát hiện PK trên bảng đệ nhất đại thần đã kết hôn rồi. Mà đối tượng kết hôn lại là một người mới có tên là Hà Đông Quy Vãn Gào Thét. Bất công cho Đường Tiểu Mẫn quá!

Ngày kế tiếp, Đường Tiểu Mẫn lại đi tìm Lý tổng ký chấm công, “Lý tổng, tối qua ngài đã kết hôn rồi sao? Tôi thấy trong trò chơi.”

“Phải.” Lý tổng thừa nhận. “Kết hôn thật rất kích thích.”

“Mà sao ngài tìm một người mới kết hôn? Ngài là đại thần, lại kết hôn với một người mới không biết gì, rất phí thời gian.”

“Mấy cô gái trong trò chơi đó ai cũng phiền phức cả, level quá thấp.” Lý tổng nghiêm trang nói tiếp, “Hà Đông Quy Vãn Gào Thét là một tên khác của tôi. Như vậy bớt việc.”

Lại nhiều ngày nữa trôi qua. Đường Tiểu Mẫn bỗng nhiên nghe nói vợ Lý tổng tên Quy Vãn. Cô nghĩ, ông chủ chúng ta thật là đáng thương, đến cả chơi trò chơi mà cũng không thoát khỏi cái bóng của bà Lý nữa thế? Trời xanh không có mắt!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Định Mệnh Ta Bên Nhau

Avatar
Trang to 20:10 27/10/2014
Truyen Việt rát hay va de thường nua

BÌNH LUẬN FACEBOOK