Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
"Hồi bẩm chủ nhân! Tuy là ta hiện tại không thể bày ra Lục Giai Ẩn Hình Phù Trận, thế nhưng mà trong tay của ta có Lục Giai Ẩn Hình Trận Bàn, mời ngài xem qua!" Ôn Địch cũng biết Diệp Tử Phàm không vui, cho nên từ bên trong Nhẫn Trữ Vật lấy ra một cái Trận Bàn, hai tay dâng lên cho Diệp Tử Phàm.

Trận Bàn này là hai trăm năm trước hắn vào một cái Ngũ Tinh Phù Văn đại sư Động Phủ, cũng là từ đó, cơ duyên đưa hắn bước lên Phù Văn Chi Đạo.

Chỉ tiếc hắn tuy có thiên phú, thế nhưng truyền thừa của vị kia cũng chỉ đạt đến Ngũ Tinh Cao Cấp, sau khi hắn trở thành Ngũ Tinh Phù Văn đại sư, phía trước là không có đường để đi.

"Trận Bàn sao? Cũng là một biện pháp tốt, chỉ là..!" Diệp Tử Phàm ngắm nghía cái Ẩn Hình Phù Trận này một lúc lâu, đầy suy tư.

Trận Bàn tuy là đồ tốt, nhưng mà theo hắn biết, để khởi động một cái Trận Bàn, phải là có Linh Mạch làm năng lượng, nhất là Lục Giai Phù Trận, càng là phải có Cực Phẩm Linh Mạch chèo chống, nếu như không, nó cũng chỉ là một đống sắt vụn mà thôi.

Vấn đề chính là nơi đây, bây giờ trong túi của hắn có gần một ngàn đầu Cực Phẩm Linh Mạch, chỉ là hắn có chút nuối tiếc bỏ ra, Cực Phẩm Linh Mạch đối với tăng lên Động Thiên Không Gian của hắn là vô cùng cần thiết, hắn xài còn không đủ, lấy đâu ra để mà cho Phù Trận này nhai.

"Chủ nhân! Phù Trận cũng có nhiều loại, chỉ có loại công kích hoặc là Phòng Ngự loại hình, mới tiêu hao nhiều Linh Mạch, còn những loại như Ẩn Hình Phù Trận sẽ không có tiêu hao bao nhiêu! "Dường như cũng đoán được Diệp Tử Phàm băn khoăn, Ôn Địch liền lên tiếng nói.

Thông thường mà nói, Lục Giai công kích hay Phòng Ngự Trận Bàn cách ba ngày sẽ phải tiêu hao một đầu Cực Phẩm Linh Mạch, nhưng mà đối với Ẩn Hình Phù Trận Bàn, kia một tháng mới tiêu hao một đầu Cực Phẩm Linh Mạch, chênh lệch nhau gấp mười lần có hơn, đây cũng là vì Ẩn Hình Trận Bàn công năng chỉ có che giấu không có tác dụng gì khác, vì vậy nó ăn Linh Mạch cũng ít hơn hai loại hình Phù Trận kia.

Chuyện này vô cùng đơn giản, bất kỳ một vị Phù Văn sư nào cũng hiểu, chỉ là vị Chủ Nhân này không phải là Phù Văn Sư, cho nên những cái này không biết, cũng có thể hiểu.

"Ân, Ôn Địch nha, nghe nói Phù Văn đại sư tại Linh Ma Đại Lục này địa vị rất cao thì phải? "

Diệp Tử Phàm nghe Ôn Địch nói như thế, hắn như nghĩ đến cái gì, ánh mắt híp lại nhìn vị Ngũ Tinh Phù Văn đại sư này hỏi.

"Chủ nhân, ta nơi này có ba trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, có thể để cho Ẩn Hình Phù Trận này hoạt động trong vòng hai mươi lăm năm!" Ôn Địch nhanh nhạy đưa ra một chiếc Nhẫn Trữ Vật nói.

Hắn cũng là nghe huyền âm biết nhã ý người, Diệp Tử Phàm vừa lên tiếng, là muốn nhắm ngay vào tài sản tích lũy mấy trăm năm nay của hắn.

Cái gì là địa vị cao, chẳng qua là ngươi kiếm tiền được cao bao nhiêu mà thôi, dù là biết như vậy, nhưng mà hắn cũng phải cắn răng đưa ra, ai bảo hắn sinh tử đang nằm trong tay đối phương.

"Rầm! "Diệp Tử Phàm sau khi thu hồi nhẫn trữ vật không nói hai lời liền đem Ẩn Hình Phù Trận khởi động, chẳng mấy chốc, Không Gian Trùng Động liền biến mất tăm, ngay cả hắn dùng thần niệm thăm dò cũng không phát hiện ra, như thế hắn thật sự hài lòng.

Hắn cũng chỉ quăng vào bên trong kia hai mươi bốn đầu Cực Phẩm Linh Mạch mà thôi, số còn lại hắn là biển thủ thành công quỷ.

Hắn đã từng hứa với Diệp Tiểu Nha, trong vòng một năm sẽ hồi lại Bát Hoang Thành, hắn sẽ giữ đúng lời hứa, thêm vào mười hai đầu Cực Phẩm Linh Mạch, cũng chỉ là đề phòng bất trắc.

"Ôn Địch nha, ngươi thật là trung thành, yên tâm đi, ta là sẽ không bạc đãi ngươi!" Diệp Tử Phàm nhìn lại cái tên Ôn Địch này, càng nhìn càng thấy thuận mắt.

Mặc dù biết được Phù Văn Sư tại Linh Ma Đại Lục này địa vị rất cao, rất dễ kiếm tiền, nhưng mà hắn cũng không ngờ đến lại kiếm tiền dễ dàng như vậy.

Cái tên Ôn Địch này, chỉ là Ngũ Tinh Phù Văn đại sư mà thôi, hành nghề cũng vài trăm năm, thế nhưng tích lũy của hắn còn nhiều hơn cả một cái Lục Tinh thế lực như Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc mấy trăm vạn năm cộng lại, đúng là giàu đến chảy mỡ.

"Chủ nhân! Vì ngài phục vụ, là vinh hạnh của ta!" Ôn Địch nở nụ cười còn khó coi hơn cả khóc nói.

Phù Văn đại sư tại Linh Ma Đại Lục này dễ dàng kiếm tiền là thật, nhưng mà chi tiêu cũng là không ít, ba trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch kia chính là tất cả tài sản của hắn còn thừa lại được, hơn nữa là hắn không có.

Bây giờ hắn cũng nhận biết thêm được tính cách của vị Chủ Nhân này, thực lực cao siêu không nói, bản tính bóc lột cùng keo kiệt của y cũng cao không hề kém, sau này nếu như có tài sản, hắn phải thủ kỹ mới được.

"Ôn Địch! Khi ta đến đây, đám người Lan Hán Thành kia là muốn thông qua Không Gian Trùng Động, đi đến Nhân Tộc Đại Lục sao?" Diệp Tử Phàm bỗng nhiên hỏi.

Khi hắn vừa xuất hiện, đã nhìn thấy một đám Ma Tộc đại quân vây quanh Không Gian Trùng Động, trong đó còn có cả một tên Linh Thể Ma Tôn Chí Cường, hắn là không nghĩ Lan Hán Thành đưa nhiều người như thế đến đây chỉ là để trông coi cái Ngũ Giai Không Gian Trùng Động này.

"Hồi chủ nhân! Lan Hán Thành người thật sự muốn thông qua Không Gian Trùng Động đi đến Nhân Tộc Đại Lục, vì muốn biến nơi này thành căn cứ lâu dài, bọn họ còn bắt ta lập một cái Truyền Tống Trận từ Lan Hán Thành đi đến nơi đây, mục đích chính là muốn truyền tống càng nhiều Ma Hoàng cảnh cường giả đi đến nơi này!" Ôn Địch chỉ tay vào cái Truyền Tống Trận mình làm cách đó không xa nói.

"Nguyên nhân là gì? Theo ta được biết, Nhân Tộc Đại Lục cũng không thích hợp cho Ma Tộc tu hành lâu dài a?" Diệp Tử Phàm hỏi.

Ma Tộc, vẫn có thể dùng thiên địa linh khí tu luyện, chỉ là nơi càng có Ma Khí nồng đậm, lại càng thích hợp cho bọn họ hơn, Linh Ma Đại Lục này theo hắn thấy bất kể là Linh Khí hay Ma Khí đều nồng đậm hơn Thiên Nhược Đại Lục vô số lần, đám Ma Tộc này không tại đây tu luyện thì thôi, bọn nó đến Nhân Tộc Đại Lục làm cái gì? Không lẽ trên đời này lại có hạng người bỏ dưa hấu đi lấy hạt mè?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đỉnh Luyện Thần Ma

BÌNH LUẬN FACEBOOK