Điền Viên Cẩm Tú

Điền Viên Cẩm Tú

Điền Viên Cẩm Tú Review Rating: 8.64 out of 10 based on 7 reviews.
Điền Viên Cẩm Tú - Đang ra - Mộ Dạ Hàn Phong

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Cũng như bao bộ tiểu thuyết điền văn khác, Điền Viên Cẩm Tú mang theo một câu chuyện tuy dài nhưng lại có âm hưởng nhẹ nhàng và thanh khiết về những chuyện dung dị trong đời sống của cô gái Tử La - một nữ nhân từ thế kỉ 21 bỗng nhiên xuyên không về thời cổ đại xa xưa. Qua cách nhìn của cô, mọi tình tiết tưởng như đơn giản lại được điểm thêm vô số sắc màu khác nhau, trở nên thập phần mới lạ và đặc sắc.

Đó nào chỉ đơn giản là tình yêu thương và chở che giữa người thân với nhau, cũng không chỉ dừng ở mỗi tình đoàn kết giữa hàng xóm láng giềng, mà các bạn sẽ được theo chân cô nàng Tử La ngay từ phần đầu câu chuyện để có thể chứng kiến vô vàn tình tiết thú vị như cảnh sáu vị huynh muội cùng nhau đứng lại đối phó với nhị bá cực phẩm bằng trí không của mình - một kẻ nhẫn tâm và tàn độc đến mức sẵn sàng đem cháu gái còn chưa lên sáu đẩy xuống sông chỉ để giành được phần lương thực mà đứa bé mồ côi nghèo đói đó gìn giữ vô cùng cẩn thận.

Đến cuối cùng, cảnh đối trí đó liệu có thành công đúng như mong đợi? Kế hoạch bán đi cháu gái của lão nhị bá cực phẩm có hoàn thành hay không? Trước những khó khăn bất ngờ ập đến, Tử La cùng sáu huynh đệ tỷ muội của mình có thể vượt qua và bước tiếp trên con đường làm giàu đầy gian lao và vất vả chứ?5 Chương mới cập nhật truyện Điền Viên Cẩm Tú

Danh sách chương truyện Điền Viên Cẩm Tú

Nhận xét của đọc giả về truyện Điền Viên Cẩm Tú

Avatar
AT7733904:10 14/10/2019
Hay..tiếp tục. Tiếp tục...
Avatar
Trần Hội20:09 22/09/2019
Ở chương 8, có đoạn nói về bữa cơm chiều là bữa cơm ngon nhất, no nhất. Thay vì nó trắng ra như thế, chỉ cần miêu tả có món nào, hương vị sắc ra sao, rồi những đứa trẻ thỏa mãn ra sao. Cách hành văn non nớt quá!

BÌNH LUẬN FACEBOOK