Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đỗ Quyên bị phụ thân mới ôm, và với bước đi của hắn, chỉ cảm thấy thân mình chấn động, không biết đi phương hướng nào.

Vẫn chưa đi xa, rất nhanh hắn liền dừng bước, kêu lên: "Đại Đầu ca? Đại Đầu ca, ngủ sao?"

Đỗ Quyên liền nghe thấy một tiếng hỏi "Ai vậy?"

Trên đỉnh đầu đáp: "Là ta, Hoàng Lão Thực."

Trong phòng lại hỏi: "Có việc sao?"

"Nương Tước Nhi sinh." Hoàng Lão Thực đáp một tiếng, sau đó dừng một lát, tựa hồ không biết giải thích ý đồ đến như thế nào, "Việc này, ngươi mở cửa nói chuyện."

Đợi một hồi, mới nghe đằng trước "Nha" một tiếng mở cửa, thanh âm kia ngay kề bên, kinh ngạc hỏi: "Nương Tước Nhi sinh? Sao không nghe thấy động tĩnh gì hết vậy?"

Hoàng Lão Thực thành thật hồi đáp: "Lúc đốn củi trên núi sinh. Khi trở về cũng không xuống sữa nên ôm đến, tìm Lâm tẩu tử xin chút sữa đút nàng."

Khi nói chuyện, trong phòng đã sáng đèn, một giọng nữ nói: "Hoàng huynh đệ mau vào. Đệ muội ở trên núi sinh hả? Ái chà, cái này chịu tội ! Nàng tự trở về? Bú sữa nha, ta phải đi ngay xem xem..."

"Lẹt xẹt lẹt xẹt" tiếng bước chân đi ra.

Lâm Đại Đầu để Hoàng Lão Thực vào phòng, vừa nói: "Chậc chậc, đệ muội thật bản lãnh..."

Nữ nhân ra tới cả kinh kêu lên: "Ái chà, ngươi ôm bé tới? Trẻ vừa sinh không thể ra gió! Ai! Ngươi bảo ta một tiếng đi qua là được..."

Đỗ Quyên cảm giác nàng tiến lên, bế mình ước lượng, ha hả cười nói: "Không nhẹ đâu. Để cho ta nhìn xem..." Xoay người liền hướng ngọn đèn sáng đi, hẳn là trong phòng.

Phía sau Lâm Đại Đầu hỏi: "Con trai hay là con gái?"

Hoàng Lão Thực nói: "Ai! Lại là con gái!"

Lâm Đại Đầu không thành ý trấn an nói: "Sinh nữa, lần tới sinh. Đệ muội sẽ sinh dưỡng, lại không phải chưa từng sanh con trai."

Hoàng Lão Thực hàm hồ hai tiếng, hướng trong phòng hô: "Tẩu tử, làm phiền ngươi. Lát nữa ta tới đón nàng. Ta đi gọi nương ta, nương Tước Nhi cần người hầu hạ."

Vợ Lâm Đại Đầu vội cao giọng nói: "Ngươi đi đi. Không có chuyện gì. Đợi lát nữa ta tự mình đưa qua. Ta cũng muốn đi thăm nương Tước nhi."

Hoàng Lão Thực bước đi .

Đỗ Quyên chuyển động cái đầu nhỏ đánh giá gian phòng kia, đơn giản mấy thứ gia cụ, đều cũ. Một cái giường đơn giản, mặt trên có bốn cái cột, dùng để giăng màn. Lúc này màn chưa giăng lên, phía dưới là ván giường. Trên giường bị trẻ con làm hỗn độn, đầu giường một người nho nhỏ đang ngủ, nhìn không thấy mặt.

Đang cố gắng thò đầu nhìn, vợ Đại Đầu ôm nàng đi tới bên giường, xoay lưng ngồi xuống.

Nàng cởi bỏ vạt áo, đem nửa bên to lớn lộ ra, lại đem Đỗ Quyên hướng trước ngực đưa ngang một cái, cái miệng nhỏ nhắn hướng đầu ngực, cười nói: "Ăn đi, ăn đi! Yêu, bộ dáng nhỏ nhắn, trưởng thành khẳng định là một cô nương xinh đẹp. Tóc đen nhánh! Này ánh mắt so với sao còn sáng hơn! Ai u, đang cười đấy..."

Nàng thuần thục dụ dỗ, một bên dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve Đỗ Quyên tóc.

Đỗ Quyên nhìn bộ ngực đầy rối rắm: ăn hay... không ăn đây?

Nhưng đáp án là duy nhất .

Nhưng nàng lại muốn cố gắng vượt qua tâm lý kháng cự.

Cũng may từ nhỏ nàng lạc quan tùy tính, không ăn sẽ đói chết, đương nhiên là phải ăn .

Lại nói, nhân sinh có bản năng, nàng lúc này cảm thấy ngực sữa phát ra từng trận điềm hương, hình thành sự hấp dẫn mãnh liệt với nàng, vì thế mắt vừa nhắm, không đi nghĩ đến vấn đề thanh tẩy khử độc, ngậm nụ hoa hút mạnh.

Ân, quả nhiên thực thơm ngọt!

Vị giác trẻ con và người lớn không đồng dạng như vậy.

Trước đây Đỗ Quyên đã nếm qua sữa người, cảm thấy một chút hương vị cũng không có. Trước mắt lại cảm thấy rất thơm ngọt, vừa muốn phải cố gắng sống sót tìm Lý Đôn. Người mẹ mất con ở trên núi ép buộc nửa ngày, còn không biết có thể ra sữa hay không. Ăn bây giờ, sau này còn không biết ra sao, tốt nhất có thể no đến sáng sớm ngày mai.

Cho nên, nàng càng ra sức hút, chân chính "dùng hết khí lực bú sữa mẹ" !

Vợ Đại Đầu thấy nàng ăn, hai tay nâng nàng, nhìn chồng nói: "Nhặt ba mươi trứng gà, lại bắt một con gà mái, múc 4 bát bột mì."

Lâm Đại Đầu cảnh giác hỏi: " Để làm gì?"

Vợ hắn nói: "Ta đưa đứa bé này qua xem nương Tước Nhi đi."

Lâm Đại Đầu kêu lên: "Ngươi chóng mặt sao? Lấy nhiều đồ như vậy còn bắt gà? Ngươi dứt khoát chuyển nhà đến Hoàng gia thôi."

Vợ hắn nói: "Lúc ta sinh Xuân Nhi, không phải nương Tước Nhi đưa gì đó đến, cũng bắt con gà, ngươi đều quên ?"

Lâm Đại Đầu rất muốn quên, nhưng không thể chối cãi.

Vì thế, tức giận xoay người đi ra ngoài thu thập, miệng không biết đang nói thầm cái gì đó.

Một lát sau, mang rổ tvào, tức giận nói: "Sắp xếp đủ rồi. Gà trói lại trong góc cửa."

Vừa lúc Đỗ Quyên hút không khí vào cổ, ăn hết sữa một bên, vợ hắn đổi qua bên kia, nhìn chồng cười nói: "Cô gái này ăn được. Sinh bộ dáng cũng tốt."

Lâm Đại Đầu cười nhạo một tiếng nói: "Tốt thì cũng là một đứa con gái."

Vợ hắn giận trách: "Con gái thì sao? Con trai của ngươi không cưới con gái làm vợ hả?"

Lâm Đại Đầu không thể bác bỏ, chợt nhớ tới lời vợ nói vừa rồi, kinh hãi trách cứ hướng nàng kêu lên: "Ngươi còn cho bú? Đều ăn xong rồi, buổi tối Xuân Nhi của ta ăn cái gì?"

Vợ hắn nói: "Con trai ta ăn no ngủ. Hắn lớn như vậy, buổi tối ăn ít chút không có việc gì. Không giống đứa bé này, mới sinh."

Lâm Đại Đầu dậm chân nói: "Lớn rồi? Mới có sáu tháng. Sữa đủ thân mình đứa bé mới khoẻ, mới nuôi sống được. Hai đứa con trai của Hoàng Lão Thực kia, không phải vì không nuôi tốt mới không có. Nhanh đừng cho nàng ăn ! Một nha đầu còn cho ăn nhiều như vậy!"

Đỗ Quyên đang muốn tiến công bầu ngực thứ hai, nghe vậy lập tức ngừng miệng.

Đầu tiên, nàng nghe "mới sáu tháng" lời nói, đó chính là nói con của nhà này đã sinh được sáu tháng, khẳng định không phải Lý Đôn. Tiếp theo, nàng bị Lâm Đại Đầu chọc tức!

Nàng mới đến, vẫn không thể dung nhập thân thể này, không có cách nào coi mình là trẻ sơ sinh, lời nói Lâm Đại Đầu làm cho nàng cảm thấy xấu hổ. Ăn hiếp người nhu nhược, bắt người tay ngắn, ăn ngụm sữa này, nàng đời này —— không, là đời trước đều không ném qua người này!

Vợ Đại Đầu phảng phất cũng chịu không nổi chồng mình, phi nói: "Một đứa bé, ăn miếng sữa ngươi cũng so đo như vậy. Ta cho ngươi biết, đừng tính kế quá ác, đừng có mỗi một câu đều là 'bé gái'. Ba đứa con trai của ngươi trưởng thành đều phải cưới vợ, không chừng đến lúc nào đó phải cầu đến người ta!"

Lâm Đại Đầu lần nữa bị vợ chặn lời muốn nói.

Vợ hắn thấy hắn không lên tiếng, lại cúi đầu dỗ Đỗ Quyên.

Đỗ Quyên không chịu ăn nữa.

Nàng ký thác thân thể này vừa ra đời, sữa thím Lâm phong phú, một bên thôi cho nàng bú no. Lại có chính là, lời nói của Lâm Đại Đầu làm nàng chán ghét, nàng không có tâm tình ăn .

Vợ Đại Đầu cho là nàng ăn no.

Trẻ sơ sinh mỗi bữa ăn ít, lúc đói, nàng sẽ biết nên không hề dỗ nàng ăn, đem nàng dựng thẳng lên đến, vỗ phía sau lưng đùa nói: "Hừ, nhỏ mọn như vậy, ta không ăn. Không phải một ngụm sữa sao! Hừ hừ, không ăn. Cho là ta nhỏ, nghe không hiểu sao? Trong lòng ta sáng đâu! Cái gì cũng biết..."

Đỗ Quyên nghe xong suýt chút nữa rơi lệ, không phải là như vậy sao!

Ánh mắt của nàng, hoàn toàn không phải ánh mắt vô ý thức của trẻ sơ sinh, nhìn về phía vợ Đại Đầu tràn ngập cảm kích, cảm thấy tâm phụ nhân này thật tốt.

Vợ Đại Đầu bị nàng nhìn trong lòng xúc động, nhìn chồng nói: "Đứa bé này bộ dạng thật làm cho người thương. Nhìn ánh mắt sáng, giống như cái gì đều hiểu. Sau này khẳng định là đứa bé thông minh có khả năng."

Lâm Đại Đầu đang hờn dỗi, nghe xong lời này, vội vàng lại gần xem.

Đỗ Quyên liền nhìn thấy một lão đại, tinh minh ánh mắt xem kỹ đánh giá nàng.

Tuy rằng ghét bỏ hắn, nhưng tới cửa xin cơm, cũng không thể bày mặt mũi cho người xem, lại nói, nàng sinh ra tính cách sáng lạn, vì thế hướng hắn nhếch miệng cười.

Lâm Đại Đầu mắt sáng lên, quả nhiên cảm thấy vợ nói không sai.

"Nương đứa nhỏ, hay là ta nói với Hoàng Lão Thực, gả nha đầu kia làm vợ Xuân Nhi của ta? Ta thấy vợ Lão Thực thân mình xương cốt không lớn, đừng nhìn bộ dáng nàng như có khả năng mạnh mẽ, hành hạ như thế, còn không biết có thể xuống sữa hay không. Ta giúp hắn nuôi đứa bé này, coi như nàng là con dâu ta."

Đỗ Quyên đang cố gắng đem sữa nuốt xuống, trong lòng tự trách mình tham, ăn được quá no rồi, thân thể nhỏ chứa không được nhiều, đột nhiên nghe lời nói này, thiếu chút nữa đem sữa sặc vào khí quản.

Không phải ăn một bữa sữa sao, liền muốn nàng bồi thường chung thân?

Hoàng Thế Nhân cũng không đen như vậy! ! !

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Điền Duyên

Avatar
Liznguyen10:10 18/10/2019
Truyện hay quá, sao mà ra chương mới lâu vậy ???
Avatar
linhlinh22:08 15/08/2019
Cầu chương mói
Avatar
linhlinh22:08 15/08/2019
Đọc giả Người ta hiểu mà nếu ko hiểu ngta phản ảnh cho ad rồi
Avatar
Ngọc Diệp20:07 22/07/2019
Huhu ad lên chương mới đi ad
Avatar
Mộc kỳ20:07 10/07/2019
Ko nên dịch là tiểu thư tỷ tỷ nên rút gọn thành tỷ tỷ hoặc Hoàng tước nhi thì sẽ dễ hiểu hơn
Avatar
Mộc kỳ20:07 10/07/2019
Câu chữ ở từng giai đoạn nghe ko hay , giống như phần ở hiện đại thì nên dùng anh - em ,ko nên dùng ngươi - ta ,sẽ ko hay. Còn phần ở cổ đại thì khi nữ chính đc mẹ mới đặc tên là Hoàng hoa nhi thì nên đổi tên của nữ9 từ Đỗ Quyên thành HHN, nghe vậy sẽ có lý hơn lá mọi ng gọi HHN còn nữ9 tự biết tên chính mình là Đỗ Quyên ,nói chung là sẽ bị loạn về cách gọi , đọc giả sẽ ko hiểu là nên gọi bằng tên nào.

BÌNH LUẬN FACEBOOK