Trang Chủ
Ngôn Tình
Đích Trưởng Nữ
Trâm Mẫu Đơn Lai Lịch

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Triệu Khả Phong nhìn Triệu Khả Nhiên giống như tuyệt không giật mình , vì thế cảm thấy kỳ quái " Đại tỷ tỷ , ngươi như thế nào không kinh ngạc, chăng lẽ ngươi đã sớm biết Linh nhi trộm trâm mẫu đơn đi sao?"

Triệu Khả Phong lời vừa nói ra, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều kinh nhạc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên. Nguyên lai tiểu thư đã sớm hoài nghi Linh nhi . Đối mặt với ánh mắt mọi người , Triệu Khả Nhiên cái gì cũng đều không có nói, lạnh nhạt cười.

" Nga, cho nên tiểu thư mới bảo ta chú ý một chút xem gần đây Linh nhi có phải hay không có hành đồng dị thường gì " Lung nhi đột nhiên nhớ tới Triệu Khả Nhiên phân phó lúc trước , hiện tại nàng rốt cuộc hiểu nguyên nhân tiểu thư làm như vậy

" Đại tỷ tỷ, ngươi là như thế nào đoán được Linh nhi trộm trâm cài a ?" Triệu Khả Phong hỏi ra nghi hoặc trong lòng mọi người.

TRiệu Khả Nhiên mỉm cười đáp , " Rất đơn giản, người có thể đi vào phòng ta cũng không nhiều. Trừ bỏ Nguyệt cô cùng Lung nhi cũng chỉ có Linh nhi. Ta tin tưởng Nguyệt cô cùng Linh nhi , các nàng tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện như vậy . Cho nên cũng chỉ còn lại Linh nhi có hiềm nghi. Hơn nữa Lung nhi nghe được, gần đây Linh nhi ra tay hào phóng, nàng chi tiêu hơn xa so với phạm vi năng lực của nàng , khi đó ta liền cơ hồ có thể xác định là nàng đem trâm trộm đi "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói khẳng định bản thân, Nguyệt cô cùng Lung nhi đều cảm động , đồng thời cũng thầm hạ quyết tâm nhất định hảo hảo bảo hộ tiểu thư.

" Nhưng là, cũng có thể là người khác đi vào trộm " Triệu Khả Phong tiếp tục hỏi , " Liền tính Linh nhi gần đây ra tay hào phóng, cũng ko nhất định nói lên là nàng trộm, ngươi ko hoài nghi qua là có kẻ trộm sao ?"

" Kia không có khả năng " Triệu Khả Nhiên phân tích, " Nếu là kẻ trộm, vậy tuyệt đối sẽ không chỉ trộm trâm này , khẳng định sẽ đem toàn bộ trang sức đáng giá trộm đi "

Triệu Khả Phong lại hỏi , " Vậy ngươi vì sao sẽ ko hoài nghi người khác đâu ? TRâm cài này cũng rất đẹp mắt, nói ko chừng tỷ muội khác thích mới vụng trộm lấy đi "

Triệu Khả Nhiên còn chưa có trả lời , Nguyệt cô ở một bên liền lắc lắc đầu , " Đại thiếu gia, ngươi có điều không biết. Trong nhóm chủ tử hẳn là ko có người nào dám trộm đến trâm mẫu đơn này , bởi vì các nàng đều rất rõ ràng lai lịch trâm mẫu đơn này , cho nên các nàng tuyệt đối sẽ không dám động "

Triệu Khả Phong nhíu mày , lúc trước đại tỷ tỷ tìm hắn hỗ trợ hắn đã cảm thấy kỳ quái. Nguyệt cô cùng di nương tựa hồ đều biết trâm cài này , hơn nữa thực coi trọng , nhưng là hắn vẫn cảm thấy ko có gì đặc biệt, bất quả chỉ là một chiếc trâm cài. Thật là quý trọng nhưng cũng không có gì đặc biệt.

TRiệu Khả Phong hỏi ra nghi hoặc trong lòng " Đại tỷ tỷ, này trâm mẫu đơn có phải hay không có cái gì đặc biệt, hơn nữa giống như không gặp qua ngươi có mang qua. Nhưng là ta cảm thấy các ngươi giốn như đều coi trọng trâm cài này. Mà vô luận thế nào ta cũng ko cảm thấy nó có bao nhiêu đặc biệt. "

" Đại thiếu gia, ngươi là nam hài tử, đại khái ko biết lai lịch trâm cài này " Nguyệt cô cảm thán một tiếng, " Không chỉ có ngươi , Lung nhi cùng Linh nhi các nàng hai cái đại khái cũng ko rõ ràng trâm cài này đến cùng có cái gì đặc biệt đi ! Nếu Linh nhi biết , vô luận thế nào cũng không dám đụng đến trâm này !"

" Nguyệt cô , ngươi cũng biết ?" Triệu Khả Phong kỳ quái hỏi , trong giọng nói còn có điểm dỗi , vì sao mọi người giống như đều biết chỉ có hắn một người không rõ ràng mà thôi , loại cảm giác bị bài trừ ở ngoài này thật là không tốt. Bất quá , hoàn hảo Lung nhi cũng giống hắn không biết. Nghĩ đến điểm này , trong lòng Triệu Khả Phong dễ chịu một chút.

Nguyệt cô gật đầu, " Lão nhân trong phủ, còn có các vị chủ tử hẳn là đều biết đến "

" Kia vì sao ta ko biết đâu ?" Triệu Khả Phong bạnh quai hàm hỏi

" Đại thiếu gia ngươi còn nhỏ, hơn nữa sự học làm trọng cho nên không biết cũng ko kỳ quái " Nguyệt cô cười giải thích

" Kia , Nguyệt cô ngươi mau nói cho ta biết trâm cài này có cái gì đặc biệt đi !" Lung nhi thúc giục nói

Nguyệt cô nghĩ nghĩ mới mở miệng nói , " Kỳ thực trâm mẫu đơn này không phải một cái, này vốn là một đôi "

" Kia một cái khác đâu ?" Triệu Khả Phong truy vấn

Nguyệt cô tiếp tục nói , " Một trâm khác hiện tại hẳn là ở trong tay nhị tiểu thư. Này đôi trâm cài là lão phu nhân Quốc công phủ cấp phu nhân làm của hồi môn. Sau này phu nhân sinh ra đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư là song sinh. Tại lúc sinh nhật các nàng ba tuổi , phu nhân đã đem đôi trâm cài này cho các nàng "

" Nga!" Lung nhi tựa hồ minh bạch " Nguyên lai là phu nhân tặng cho a ! Trách không được mọi người đều coi trọng trâm này như vậy đâu !"

Lung nhi cho rằng mình đã hiểu biết , nhưng không nghĩ tới Nguyệt cô lại lắc đầu, tiếp tục nói " Kỳ thực , trâm cài này tối trân quý ở chỗ , không phải vì nó là phu nhân đưa, mà là bởi vì đôi trâm mẫu đơn này là đương kim Thái hậu ngự ban, cho nên mọi người mới phá lệ quý trọng "

" Cái gì , ngự ban ?"

" Cái gì, ngự ban ?"

Triệu Khả Phong và Lung nhi đồng thời kinh hô ra tiếng, bọn họ thế nào cũng ko nghĩ đến , nguyên lai trâm cài này trân quý như vậy , thế nhưng là đồ ngự ban.

TRiệu Khả Phong không hiểu hỏi , " Kia không phải nói lão phu nhân Quốc công phủ cấp mẫu thân của hồi môn sao ? Như thế nào thành đồ ngự ban ?"

Nguyệt cô hồi đáp, " Kỳ thực ngọn nguồn trong đó ta cũng không rõ ràng, bất quá đây là đồ ngự ban, điểm này cũng không giả được "

Lúc này Triệu Khả Nhiên mở miệng giải thích , " Năm đó khi Thái hậu vẫn còn là khuê nữ chưa gả, nàng cùng ngoại tổ mẫu ta - cũng chính là Quốc công phủ lão phu nhân , các nàng hai người là khuê mật hảo hữu. Sau này Thái hậu vào cùng, được Tiên hoàng phong làm Hoàng hậy . Nhưng là cho dù thàng Hoàng hậu hai người cảm tình cũng không dứt. Thái hậu , năm đó là Hoàng hậu , có thời gian vẫn truyền ngoại tổ mẫu tiến cung ôn chuyện. Sau này ngoại tổ mẫu gả cho ngoại tổ phụ, thành Quốc công phủ nhu nhân. Đôi Trâm mẫu đơn này chính là năm đó lúc ngoại tổ mẫu thành hôn , Hoàng hậu nương nương cố ý ban thưởng, nghe nói là đặc biệt cho ngươi thợ giỏi tay nghề chế tạo riêng. Bởi vì Thái hậu nương nương cùng ngoại tổ mẫu đều yêu mẫu đơn, cho nên mới muốn dùng mẫu đơn làm chủ đề, mà một đôi là tỏ vẻ Thái hậu và ngoại tổ mẫu tình cảm lúc đó tựa như một đôi hoa tỷ muội. Này cũng là nguyên nhân vì sao nhiều năm như vậy , Quốc công phủ như trước thâm chịu hoàng ân. Lúc nương xuất giá ngoại tổ mẫu đem đôi trâm mẫu đơn cho nương làm của hồi môn. Một là vì nương là nữ nhi duy nhất của ngoại tỗ mẫu, hai là mẫu thân khi ở nhà mẹ đẻ cũng là nuông chiều mà lớn , này cũng là vì cấp mẫu thân một chỗ dựa vào khi ở nhà chồng. Sau này mẫu thân sinh ta cùng Khả Nhân bị thương thân mình, tương lai không có biện pháp lại mang thai . Cho nên mẫu thân đời này cũng chỏ có ta cùng Khả Nhân hai cái hài tử. Hơn nữa chúng ta lại là song sinh nên mẫu thân quyết định đem đôi trâm mẫu đơn này phân biệt tặng cho ta cùng Khả Nhân. Cũng là hi vọng ta cùng Khả Nhân cả tình trong đó có thể giống ngoại tổ mẫu cùng thái hậu mà thôi "

Bất quá thực đáng tiếc là nàng cùng Triệu Khả Nhân vĩnh viễn cũng không có khả năng có tình nghĩa như vậy. Khả Nhân tuyệt đối sẽ không làm cho nàng tốt hơn, mà mình tuy rằng không nghĩ hại người, nhưng cũng tuyệt đối không ngồi chờ chết. Mẫu thân nếu biết, tình cảm thâm tỷ muội thâm hậu ở trong lòng nàng thế nhưng có tâm tư như vậy , không biết sẽ có cảm tưởng gì đâu ?

Nghe xong lời Triệu Khả Nhiên nói , ở đây mọi người đều cảm thấy khiếp sợ, không nghĩ tới trâm mẫu đơn này có chuyện xưa như vậy. Bất quá Nguyệt cô cảm thấy nghi hoặc , đại tiểu thư mới mười ba tuổi làm sao có thể biết rõ ràng như vậy đâu ?

Đối mặt ánh mắt nghi hoặc của Nguyệt cô , Triệu Khả Nhiên làm bộ như không có chú ý tới.

Kỳ thực chuyện này nàng sở dĩ biết được rõ ràng như vậy bất quá là vì ở đời trước, trâm mẫu đơn này cũng bị mất, nhưng không phải nàng làm mất mà là Triệu Khả Nhân làm mất. Khi đó , vì có thể tỏa sáng trên yến hội cho nên Khả Nhân cố ý đội , nhưng là lại không cẩn thận làm mất ở yến hội. Sau này , Triệu Khả Nhân bởi vì sợ mẫu thân quở trách, thế nhưng đến cầu nàng, nói muốn đem trâm mẫu đơn của nàng lấy đi. Đời trước nàng hồ đồ thế nhưng đáp ứng, sau , không biết thế nào khiến mẫu thân nghe nói đã đánh mất một trâm mẫu đơn, lập tức đến tìm hai tỷ muội hỏi. Kết quả đâu ? Triệu Khả Nhân thế nhưng đem mọi chuyện đều đổ cho nàng. Mẫu thân cho rằng nàng đem trâm mẫu đơn làm mất, giận dữ , dưới cơn thịnh nộ nói ra lai lịch trâm mẫu đơn. Bởi vì chuyện này mà nàng bị đánh mười bản tử , thương thế nghiêm trọng , nằm trên giường không sai biệt lắm nửa tháng.

Nhưng là sự tình còn không có kết thúc. Sau này , chủ nhân yến hội thế nhưng phát hiện trâm mẫu đơn kia. Người kia biết lai lịch trâm mẫu đơn cũng không dám chậm trễ , nhanh đưa trả lại. Châm chọc là, chân tướng rõ ràng xong mẫu thân bất quá nhẹ nhàng trách cứ Khả Nhân vài câu mà thôi. Sau này vì bồi thường, một đoạn thời gian mẫu thân làm trò bồi bản thân. Khi đó bản thân mình còn âm thầm may mắn là nhân họa đắc phúc đâu.

Bởi vì khi đó thật sự là rất khát vọng mẫu thân chú ý yêu thương, cho nên mẫu thân đến thăm vài lần , ủy khuất của nàng cũng tan thành mây khói. Sau lại , Khả Nhân phát bệnh , mẫu thân vì chiếu cố Khả Nhân liền không tới nữa. Triệu Khả Nhân sau thế nhưng mang bệnh đến thỉnh cầu tha thứ, nói bản thân nhất thời kinh hoảng mới có thể làm như vậy , tỏ vẻ hối hận. Lúc ấy nàng nhìn đến bộ dạng Khả Nhân lập tức tha thứ cho nàng, lại giống trước kia tín nhiệm, bao dung nàng.

Kỳ thực cho tới nay , Triệu Khả Nhân không thiếu hãm hại nàng , chính là nàng luôn đem Khả Nhân trở thành ôn nhu thiện lương. Cho nên mỗi lần Triệu Khả Nhân phạm sai , bản thân đều vì nàng tìm cớ. Hơn nữa sau cũng rất nhanh cùng Triệu Khả Nhân khôi phục thân mật. Hiện tại ngẫm lại , khi đó mình thật đúng là ngốc a ! Nhiều lần như vậy đều không học khôn, cuối cùng còn bị Triệu Khả Nhân thiết kế hãm hại, bi thảm mà chết .

Bất quá hiện tại mình cũng sẽ không ngốc như vậy , người ngốc một lần về tình có thể chấp nhận , nếu ngốc hai lần thì phải là xứng đáng. Đời này , nàng tuyệt đối không cần choáng váng như đời trước.

" Đại tỷ tỷ , đại tỷ tỷ " Triệu Khả Phong liên tục kêu Triệu Khả Nhiên vài tiếng

" Như thế nào ?" Nghe Triệu Khả Phong kêu to, Triệu Khả Nhiên mới từ hồi ức tỉnh táo lại

" Đại tỷ tỷ ngươi cũng thật là, ta đều kêu ngươi mấy tiếng, ngươi như thế nào cũng không phản ứng a " Triệu Khả Phong bất mãn , " Ngươi là đang nghĩ cái gì đâu, nghĩ đến nhập thần như vậy "

TRiệu Khả Nhiên cười cười , " Không có gì , chỉ là nghĩ nên như thế nào xử trí Linh nhi thôi "

" Đúng rồi , Linh nhi " Triệu Khả Phong phụ họa nói , " Đại tỷ tỷ , ngươi nhất định phải hảo hảo trừng phạt Linh nhi , nếu không mọi người đều sẽ học theo "

TRiệu Khả Nhiên gật đầu , sau đó phân phó nói , " Nguyệt cô , ngươi hiện tại tìm vài cái bà tử làm việc nặng lại , Linh nhi hiện tại ở phòng bếp , ngươi dẫn người đem nàng áp tải đến "

" Dạ, tiểu thư "

Nguyệt cô rời đi , Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Phong như trước ở trong đình uống trà trò chuyện, thập phần thích ý. Triệu Khả Phong một bên cùng Triệu Khả Nhiên trò chuyện, một bên vụng trộm nhìn Triệu Khả Nhiên. Hắn hiện tại trong lòng cao hứng, có thể cùng đại tỷ tỷ ở chung như vậy

" Ngươi làm gì nhìn ta như vậy a " Chú ý tới ánh mắt Triệu Khả Phong, Triệu Khả Nhiên cười hỏi

" Không, không có gì !" Nhìn lén bị tóm gáy, trên mặt Triệu Khả Phong liền đỏ lên , hắn bội vàng cúi đầu che giấu khốn quẫn

Nhìn hành động của Triệu Khả Phong,, Triệu Khả Nhiên nhịn không được nở nụ cười. Không biết vì sao , lúc Triệu Khả Nhiên cười như vậy , toàn thân đều tỏa ra quang mang mê người . Triệu Khả Nhiên như vậy là thực chọc người chú ý.

Xem Triệu Khả Nhiên khuôn mặt tươi cười, Triệu khả Phong bỗng chốc ngây người. Hắn cho tới bây giờ đều ko có nhìn qua Triệu Khả Nhiên cười vui vẻ như vậy. Mà Triệu Khả Nhiên như vậy làm cho người ta ko nhịn được bị nàng hấp dẫn. Không chỉ là Triệu Khả Phong, liền ngay cả Lung nhi ở một bên cũng bị Triệu Khả Nhiên hấp dẫn, ngơ ngác đứng ở nơi đó.

" Uy, uy , Phong nhi " Chú ý tới Triệu Khả Phong không thích hợp , Triệu Khả Nhiên lấy tay quơ quơ trước mặt hắn, " Ngươi thế nào?"

Triệu Khả Phong bỗng chốc bừng tỉnh lại , nhưng là nghĩ đến mình nhìn đến khuôn mặt tươi cười của Triệu Khả Nhiên đến ngẩn người, Triệu Khả Phong càng thêm ngượng ngùng, đầu cúi càng thấp , mặt càng ngày càng hồng , liền ngay cả tai cũng đều đỏ như xuất huyết ra.

" Phong nhi, ngươi không sao chứ ?" Nhìn Triệu Khả Phong mặt càng ngày càng hồng, Triệu Khả Nhiên có chút lo lắng.

Được đến ánh mắt quan tâm của Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Phong nhịn không được tán thưởng , " Đại tỷ tỷ , ngươi cười lên thật xinh đẹp "

Nghe Triệu Khả Phong ca ngợi, Triệu Khả Nhiên bật cười , " Ngươi nha, miệng thật đúng là ngọt, bình thường không thiếu được dỗ nữ hài tử đi !"

" Không có , ta không có " Triệu Khả Phong sợ Triệu Khả Nhiên cho rằng hắn giống kẻ ăn chơi trác táng vội vàng lắc đầu , giải thích , " Đại tỷ tỷ , ta nói đều là lời thật lòng "

Nhìn Triệu Khả Phong sốt ruột, Triệu Khả Nhiên buồn cười lắc đầu , " Ngươi đừng có gấp , ta chỉ là nói vui mà thôi , ngươi không cần cấp như vậy a "

" Đại tỷ tỷ " Triệu Khả Phong cảm thấy ủy khuất

" Tốt lắm " Triệu Khả Nhiên cười nói " Ta đã biết , ngươi nói đều là sự thật , được rồi đi ?"

TRiệu Khả Nhiên tuy rằng nói như vậy nhưng nàng vẫn không tin tưởng nhiều ca ngợi của Triệu Khả Phong với mình. Dù sao bản thân lớn lên trông như thế nào là nàng thập phần rõ ràng. Nàng có lẽ bộ dạng coi như thanh tú đi ! Nhưng là cùng xinh đẹp tuyệt đối không dính một tí.. Dù sao , từ diện mạo đến xem, nàng cùng Khả Nhiên cũng là kém nhiều lắm. Bình thường nhìn quen Khả Nhân xinh đẹp , ko có người nào sẽ cảm thấy nàng là xinh đẹp. Bất quá Triệu Khả Nhiên không để ý, dù sao diện mạo đó là do trời định.

Nhìn Triệu Khả Nhiên rõ ràng không tin mình , Triệu Khả Phong càng thêm nóng nảy , vội nói " Đại tỷ tỷ , ta là nói thật , ngươi ko tin liền hỏi Lung nhi , nàng cũng thấy được "

" Đúng vậy !" Ở một bên Lung nhi cũng mở miệng phụ họa, " Thật sự, đại tiểu thư , ngươi lúc cười thực sự rất đẹp , nô tì vừa rồi cũng xem đến ngây người "

Triệu Khả Phong cùng Lung nhi nói đều là sự thật. Trên thực tế Triệu Khả Nhiên bộ dạng không kém, chỉ là lâu nay có Triệu Khả Nhân phụ trợ nên mới có vẻ bình thường như vậy mà thôi. Kỳ thực Triệu Khả Nhiên cũng thuộc loại đặc biệt, bộ dạng khuôn mặt thanh tú nhưng lại có thần vận. Trước kia , Triệu Khả Nhiên bị Triệu Khả Nhân chèn ép, có vẻ nhát gan khiếp nhược cho nên mới không có tiếng tăm gì. Nhưng là hiện tại Triệu Khả Nhiên tự tin mười phần, hơn nữa trên ngươi sinh một cỗ quý khí , thần sắc lạnh nhạt , không cái nào không hấp dẫn người chú ý . Nhất là khi cười lên , khóe môi lộ ra hai cái xoáy càng thêm xinh đẹp rạng ngời.

Có thể nói nếu Triệu Khả Nhân kia là hoa bách hợp cao cao tại thượng , Triệu khả Nhiên hẳn chính là Hoa Lan kiên cường hào phóng. Trước kia Triệu Khả Nhiên bị tự ti bao vây không thể nở rộ ánh sáng của mình thì hiện tại , Triệu Khả Nhiên cũng là hoàn toàn thoát thai hoán cốt, nở rộ xinh đẹp duy nhất thuộc về bản thân.

Triệu Khả Nhiên lại chỉ cho là Triệu Khả Phong cùng Lung nhi là dỗ bản thân vui vẻ mà thôi ,, cũng không thật để ý.

Ngay tại lúc bọn họ nói chuyện, Nguyệt cô đã mang theo ngươi áp tải Linh nhi đi đến hoa viên đình. Linh nhi cảm thấy mạc danh kỳ diệu, nàng vừa rồi luôn luôn tại phòng bếp làm điểm tâm. Nhưng Nguyệt cô lại mang theo người , vừa đến phòng bếp liền trói nàng rồi mang đến trong đình ở Xuân Huy viên.

Linh nhi tự nghĩ mấy ngày hôm nay mình cũng không có làm qa chuyện gì sai , liền ngay cả nhị tiểu thư công đạo muốn nàng thăm dò đại tiểu thư nàng cũng còn ko có cơ hội chấp hành đâu! Cho nên trong lòng Linh nhi không phục, một bên áp đi , một bên kêu : " Các ngươi đang làm cái gì , các ngươi dựa vào cái gì trói ta, ta làm sai cái gì ?"

Nguyệt cô cùng vài bà tử lại cái gì cũng không nói, thật sự luôn luôn trói Linh nhi đi về phía trước mà thôi.

Nhìn các nàng, trong lòng Linh nhi càng thêm sốt ruột, ỷ vào bản thân mình được Triệu Khả Nhiên tin tưởng, nàng không khỏi chửi ầm lên , " Các ngươi vì sao muốn trói ta, ta nhưng là nha hoàn bên người đại tiểu thư , các ngươi không nghĩ sống tiếp trong phủ sao ? Cũng dám đối ta bất kính như vậy "

Linh nhi một bên kêu to còn một bên giãy dụa muốn trốn thoát. Không biết vì sao , xem trận thế như vậy trong lòng Linh nhi có một loại dự cảm không rõ. Nhưng nghĩ lại bản thân ko có làm sai sự tình gì lại bình tĩnh.

Cứ như vậy vài người liền trói Linh nhi đưa tới trước mặt Triệu Khả Nhiên

Đến gần trước mặt Triệu Khả Nhiên, Nguyệt cô một phen xô Linh nhi, dùng sức đá chỗ đầu gối, Linh nhi chỉ cảm thấy đầu gối đau xót liền quỳ xuống.

Linh nhi vừa ngẩng đầu lên thấy Triệu Khả Nhiên cùng Triệu Khả Phong đang ở bàn đá trong đình uống trà nói chuyện. Linh nhi nhất thời mơ màng, nàng không biết, đến cùng là lúc nào Triệu Khả Nhiên liền cùng Triệu Khả Phong tốt như vậy. Nàng nhớ rõ ràng , Triệu Khả Nhiên cũng không thích đệ đệ cùng cha khác mẹ này , còn có trong phủ thiếp thị , nhưng là hiện tại bọn họ làm sao có thể đi lại gần như vậy đâu ? Đến cùng là thời điểm nào bắt đầu , còn có , Linh nhi thoáng qua Nguyệt cô cùng Lung nhi , các nàng đối với chuyện như vậy đều trấn định , thì phải nói là các nàng đã sớm biết đến. Chỉ có nàng một người bị lừa không biết gì.

Nghĩ vậy Linh nhi không khỏi chột dạ. Xem ra đại tiểu thư đã sớm đề phòng mình. Mình lại còn luôn dào dạt đắc ý , cho rằng tiểu thư tin tưởng mười phân. Nhưng là , đến cùng là vì sao đâu ? Chẳng lẽ ..

Linh nhi trong lòng cả kinh , chẳng lẽ đại tiểu thư biết chuyện của nàng cùng nhị tiểu thư. Nhưng là nàng mỗi một lần đều ẩn nấp như vậy , đại tiểu thư không biết mới phải . Cho dù đại tiểu thư biết , cũng không hẳn sẽ đối với bản thân như thế mới đúng. Dù sao mình tuy rằng theo nhị tiểu thư phân phó làm không ít chuyện , nhưng là đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư tốt như vậy , đại tiểu thư hẳn là sẽ không đối với mình thế nào. Cùng lắm thì đuổi ra Xuân Huy viên mà thôi. Như vậy cũng tốt, dù sao nhị tiểu thư cũng đã cùng Lâm thế tử đính hôn. Mình vừa vặn có thể đến bên kia hầu hạ nhị tiểu thư , tương lai theo nhị tiểu thư xuất giá.

Linh nhi đến bây giờ còn chưa biết bản thân đã đại họa lâm đầu , vẫn mộng tưởng hảo huyền như trước.

Nhìn Linh nhi bộ dáng như vậy , Triệu Khả Nhiên không biết nên giận hay nên cười mới tốt. Nhưng là , Linh nhi là thật không lưu được.

Vì thế Triệu Khả Nhiên cầm lấy ly trà trên bàn hướng Linh nhi quăng đi xuống. Chén trà bỗng chốc ném tới trên người Linh nhi. Chén trà này của Triệu Khả Nhiên là vừa vặn ngâm tốt, nước nhà vẫn nóng bỏng. Nện ở trên người Linh nhi , mặc dù có quần áo ngăn cản nhưng nước trà nóng bỏng vẫn làm Linh nhi thực đau. Bất quá cũng bởi vì đau đớn như vậy làm cho Linh nhi từ trong mộng tưởng hão huyền tỉnh lại.

" Ai nha " Linh nhi phát ra một tiếng hô đau , ngẩng đầu lên vừa vặn chống lại ánh mắt lạnh như băng của Triệu Khả Nhiên

" Thế nào , thanh tỉnh sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi , " Linh nhi , xem ra ngươi vẫn là gan lớn a, tuy rằng hiện tại người ở đây nhưng rõ ràng không yên lòng. Không biết bình thường lúc ngươi làm việc có phải hay không cũng có lệ như vậy. Xem ra ta rất dung túng ngươi , ngươi mới có thể ko phân rõ chủ tớ. Nô tì không nhìn chủ tử như vậy , thật đúng là hiếm thấy a !"

Linh nhi hiện tại chỉ cảm thấy địa phương bị nước trà hắt đến một trận đau nóng , vội vàng nói " Nô tì không dám "

" Ngươi có cái gì không dám, sự tình lớn ật ngươi đều dám làm , huống chi chỉ là không nhìn chủ tử mà thôi " Triệu Khả Nhiên mở miệng châm chọc

Nghe được lời Triệu Khả Nhiên, trong lòng Linh nhi ' lộp bộp ' một chút, càng thêm khẩn trương. Bởi vì nàng không biết Triệu Khả Nhiên đến cùng là bắt được sai lầm gì của bản thân. Xem trận thế lớn như vậy , sự tình hẳn là không nhỏ . Linh nhi vội vàng ở trong lòng hồi tưởng gần đây nhất bản thân làm qua chuyện gì , nhưng là lại một cái cũng không có Lúc này nàng đã sớm quên mình lúc trước trộm trang sức của Triệu Khả Nhiên. Dù sao trâm kia nàng chưa từng thấy qua Triệu Khả Nhiên mang, cho nên nàng luôn luôn nghĩ trâm cài kia không đáng cân nhắc. Triệu Khả Nhiên cho dù phát hiện cũng không để ý.

Nhìn đến Linh nhi như vậy, Triệu Khả Nhiên bỗng nhiên hét lớn một tiếng : " Linh nhi , ngươi cũng biết tội ?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đích Trưởng Nữ

Avatar
Nguyễn thuỳ09:04 29/04/2019
Nữ chính nhiều lúc ra vẻ quá.
Avatar
AT7733919:04 16/04/2019
Huh? Ket thuc ngan qua. Can ngoai truyen. Hay.
Avatar
tetphung18:10 12/10/2016
sorry, dung dich la khong can ma dich la dung
Avatar
Plan14:08 11/08/2015
Chưa hết sao để full?
Avatar
Mai Anh Rie20:07 22/07/2015
editor ơi, nhanh có chương ms nha! Em ngóng lắm đó... truyện hay và em cũng bị cuốn theo lun

BÌNH LUẬN FACEBOOK