Trang Chủ
Ngôn Tình
Đích Trưởng Nữ
Kết Cục Của Linh Nhi

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhìn Triệu Khả Nhiên, trong lòng Linh nhi cả kinh. Nàng chưa từng thấy Triệu Khả Nhiên nổi giận như vậy , lúc bình thường, Triệu Khả Nhiên cho dù giận cũng bất quá là quở trách nàng vài câu mà thôi , cho tới bây giờ đều không có thử qua trận thế như vậy , nàng lại vội vã hồi tưởng trong lòng một lần xem gần đây mình đã làm chuyện gì , nhưng vẫn là như cũ ko hiểu ra sao .

Nhìn Linh nhi TRiệu Khả Nhiên không khỏi cười lạnh : " Như thế nào , làm sai chuyện nhiều lắm cho nên đến cùng là thế nào đều không nghĩ ra phải không ?"

Nhìn trận thế hôm nay , Linh nhi vội vàng tỉnh táo lại , bởi vì nàng biết nếu lúc này mình còn không tỉnh táo , kia thật sự xong rồi. Vì thế Linh nhi hít một hơi rồi ngẩng đầu lên trả lời , " Tiểu thư , ngươi đó là có ý gì , nô tì không hiểu "

Triệu Khả Nhiên không khỏi nhìn nàng lâu một chút. Xem ra Linh nhi cũng không có ngu xuẩn như tưởng tượng. Vẫn là có một chút tiểu thông minh như vậy. Dưới tình huống này nếu nàng đều có thể nhanh tỉnh tao lại , thật là không sai , trách không được Triệu Khả Nhân sẽ tìm Linh nhi đảm đương thám tử. Xem ra trừ bỏ thu mua tốt ra Linh nhi vẫn có bản sự này. Đáng tiếc, đối với người phản bội mình nàng tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình.

" Linh nhi, xem ra ngươi vịt chết còn mạnh miệng, vô luận thế nào cũng không chịu nhận phải không ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

Linh nhi vội vàng kêu oan , " Tiểu thư , oan uổng a ! Cho tới nay nô tì hầu hạ tiểu thư, mặc dù không nói là cẩn thận nhưng thủy chung là tận tâm tận lực, không biết tiểu thư có phải hay không nghe ai châm ngòi mới có thể hoài nghi nô tì "

Nói xong Linh nhi có ý nhìn về phía Triệu Khả Phong. Nàng nghĩ có thể Triệu Khả Phong nói gì đó mới làm tiểu thư hoài nghi mình, dù sao lúc bình thường Triệu Khả Phong cùng Triệu Khả Nhiên một chút cùng xuất hiện cũng không có , nhưng là vì sao hôm nay hắn lại đến Xuân Huy viên đâu ? Hơn nữa gần đây đại tiểu thư vẫn đối xử với nàng như cũ, Linh nhi nhận định là Triệu khả Phong châm ngòi ly gián.

Nhìn ánh mắt Linh nhi , Triệu Khả Phong thiếu chút nữa liền chửi ầm lên , nàng đó là ánh mắt gì a , thật giống như mình là người châm ngòi ly gián. Rõ ràng là bản thân làm chuyện sai còn muốn đẩy trách nhiệm, dù sao mình là đệ đệ của đại tỷ tỷ nha , làm sao có thể hại đại tỷ tỷ đâu ! Bất quá Triệu Khả Phong vẫn là rất có lý trí , cũng không có nói ra tiếng

Nghe được lời Linh nhi , mày Triệu Khả Nhiên nhăn lại , vừa mới cảm thấy nàng còn có một chút thông minh bỗng chốc lại ngu như vậy , thế nhưng còn muốn đem trách nhiệm đẩy cho người khác, chẳng lẽ mình ở trong lòng nàng thật ngu xuẩn như vậy sao ? Là cái loại tùy tiện tin lời người khác sao ?

" Xem ra ngươi là chưa tới phút cuối chưa thôi a ! Ngươi đến bây giờ còn hkoong nguyện ý thừa nhận bản thân đã đắc tội phải không ?"

Linh nhi liền kiên trì mình trong sạch , " Nô tì cái gì đều không có làm , không biết có tội gì "

Triệu Khả Nhiên nhìn Linh nhi trưng ra một bộ " Ta chính là không sai " , khóe miệng cười lạnh

" Không sai phải không ?"

Triệu Khả Nhiên cầm hộp gỗ đặt trên bàn chậm rãi mở ra , sau đó đem trâm mẫu đơn từ bên trong ra. Trâm cài tinh xảo , ở dưới ánh mặt trời chiếu rọi phát ra ánh sáng chói mắt.

Linh nhi ở lúc Triệu Khả Nhiên cầm lấy hộp gỗ trong lòng liền dâng lên điềm xấu , lúc Triệu Khả Nhiên đem trâm cài lấy ra , Linh nhi sắc mặt xoát một chút trắng bệch

Vừa nhìn đến trâm mẫu đơn, Linh nhi chỉ biết sự việc đã bại lộ, nhưng là trong lòng nàng vẫn có một tia may mắn, liền tính là bọn họ tìm trâm cài về cũng không nhất định biết là ai trộm đi, mình chỉ cần đánh chết không nhận các nàng cũng không có cách nào . Nghĩ vậy , Linh nhi lại thẳng sống lưng, cũng một bộ mặt vô tội nhìn về phía Triệu Khả Nhiên.

Nhìn Linh nhi như vậy , Nguyệt cô cùng Lung nhi ở một bên đều cảm thấy tức giận, như thế nào người này lại da mặt dầy như vậy đâu , đều đã lấy ra chứng cứ thế nhưng vẫn là biểu tình vô tội như vậy.

Nhìn Linh nhi, Triệu Khả Nhiên không giận mà cười , " Linh nhi , ngươi có nhận biết được trâm cài này không ?"

Linh nhi ra vẻ thong dong trả lời : " Trâm cài này không phải là của tiểu thư ngươi sao ? Ta giống như đã thấy ngươi mang qua vài lần ? Như thế nào ?"

Triệu Khả Nhiên cười cười , " Ta cũng rất muốn biết là chuyện gì xảy ra, dù sao trâm cài này luôn ở trong hộp trang sức, không biết như thế nào nó liền sảng khoái xuất hiện ở tiệm cầm đồ đây , ngươi có biết vì sao sao ?"

Linh nhi trong lòng thầm nghĩ, liền tính là tìm về nhưng tiệm cầm đồ kia nhỏ như vậy , mình lúc đó cũng không dùng tên thật , hơn nữa đều đã trôi qua lâu như vậy. Liền tính chưởng quầy nơi đó đến hẳn là cũng sẽ không nhận ra mình mới đúng, hiện tại mình có thể làm chính là kiên định lập trường bản thân, tuyệt đối không thừa nhận. Không có chứng cớ bọn họ cũng không thể làm mình thế nào , không phải sao ?

Nghĩ vậy Linh nhi liền trả lời : " Nô tì làm sao có thể biết vì sao đâu ?"

" Phải không ?" Triệu Khả Nhiên tựa tiếu phi tiếu cầm lấy bức họa ở một bên nhẹ nhàng mở ra rồi đưa cho Lung nhi , ý bảo Lung nhi lấy qua đưa cho Linh nhi quỳ trên mặt đất nhìn.

Linh nhi không biết đó là cái gì , nhưng là khi nhìn đến đó là bức họa của mình , chân liền mềm nhũn , ngãn trên mặt đất , " Này là .."

Triệu Khả Phong ở một bên đắc ý nói : " Ngươi sẽ không phải là bộ dáng của mình cũng không nhớ được đi ! Muốn hay không hiện tại tìm một mặt gương đến cho ngươi nhìn rõ ràng a ?"

Nhìn Linh nhi, trong lòng Triệu Khả Phong đắc ý , đây đều là do mình tìm được nha. Vừa rồi Linh nhi còn nói mình đang châm ngòi ly gián đâu! Xem đi , hiện tại không phải có chứng cứ sao ? Xem nàng còn dám hay không loạn hoài nghi mình.

Triệu Khả Nhiên cười nói : " Linh nhi , ngươi đại khái không biết đi ! Chưởng quầy mà ngươi cầm trâm cài này trước kia là một gã tú tài a ! Hơn nữa hắn am hiểu vẽ tranh. Ngươi mặc một thân quần áo nha hoàn lại đến cầm một trang sức quý trọng như vậy , hắn đối với ngươi ấn tượng khắc sâu. Ngươi xem, chúng ta chỉ cần tìm tới cửa hắn liền họa ra bức họa này a . Ngươi xem đây không phải là rất giống ngươi ? Nếu ngươi vẫn không phục, ta đây tìm chưởng quầy đến cho hắn tự mình đối chất "

Giờ khắc này Linh nhi rốt cuộc biết bản thân là trốn không thoát, vội vàng mở miệng cầu xin tha thứ " Tiểu thư , nô tì chính là nhất thời hồ đồ, ngươi hãy bỏ qua cho nô tì lúc này đi !"

Triệu Khả Nhiên thở dài , tiếc nuối nói , " Ngươi không phải vô tội sao ? Ngươi ko phải đúng lý hợp tình sao ? Hiện tại lại như thế nào , nguyện ý thừa nhận sao ?"

" Nô tì nhận, nô tì nhận " Linh nhi vội vandfg mở miệng nói , " Tiểu thư , nô tì lần này chỉ là nhất thời tham lam mà thôi , ngươi tạm tha nô tì lần này đi ! Nô tì sẽ làm trâu làm ngựa báo đáp đại ân đại đức của người "

Triệu Khả Nhiên nở nụ cười, nhưng lời nói ra miệng lại làm Linh nhi hồn kinh táng đảm , " Ta vì sao muốn tha ngươi , ngươi vừa rồi không phải còn phủ nhận sao ? Như thế nào ? Biết chối không xong cho nên mới cầu xin tha thứ đi !"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói , bỗng chốc nước mắt của Linh nhi ào ào chảy ra, vừa khóc vừa dập đầu , " Đại tiểu thư, lúc này người tha cho ta đi ! Ta chỉ là nhất thời nảy lòng tham mà thôi, liền xem tình cảm chúng ta lớn lên cùng nhau từ nhỏ bỏ qua cho ta đi !"

Nhìn Linh nhi, Triệu Khả Nhiên không khỏi nhớ tới đời trước , lúc bản thân bị oan uổng cũng là bộ dáng này quỳ trên mặt đất , cầu tha mẹ buông tha cho mình. Nhưng là thời điểm kia Linh nhi đang làm cái gì đâu? Nàng vì lời hứa hẹn của Khả Nhân phản bội mình, hãm hại mình, còn làm mình bị uống rượu độc. Thời điểm kia nàng như thế nào không nghĩ vì mình chứng minh trong sạch một chút đâu?

Nhìn ở tình cảm cùng nhau lớn lên, đúng vậy, cùng nhau lớn lên. Nếu không phải cùng nhau lớn lên, đối với chuyện nàng phản bội mình có lẽ sẽ không đau lòng như vậy. nàng muốn mình xem ở tình cảm cùng nhau lớn lên buông tha cho nàng, kia lúc ở đời trước nàng như thế nào không thấy vì tình cảm cũng nhau lớn lên vì mình chứng minh trong sạch đâu ? Nếu mình buông tha cho nàng, khó bảo toàn sự tình đời trước lại phát sinh một lần, kia đến lúc đó nàng có xem ở tình cảm cùng nhau lớn lên buông tha cho mình đâu ? Hẳn là ko thể nào ! Nàng là cái người ích kỷ, liền tính hôm nay buông tha cho nàng, tương lai nàng cũng nhất định sẽ phản bội mình.

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên mở miệng nói , " Linh nhi , chuyện lần này không phải ta có thể quyết định. Ta sẽ giao cho phụ mẫu xử lý "

Vừa nghe đến muốn giao cho lão gia cùng phu nhân xử lý , trong lòng Linh nhi càng nóng nảy. Nếu đẻ lão gia cùng phu nhân biết, kia bản thân nhất định sẽ bị đuổi đi. Nếu bởi vì tay chân ko sạch sẽ mà bị đuổi đi, tương lai mình tuyệt đối sẽ không thể làm nha hoàn trong những nhà giàu có nữa. Thử hỏi ai dám muốn một cái hạ nhân trộm này nọ đâu ? Kia đến lúc đó mình cũng chỉ có thể bị bán đến thanh lâu kỹ viện, trở thành " Một đôi cánh tay ngọc ngàn người gối , nửa điểm chu môi vạn người thường " kỹ nữ , vĩnh viễn không qua cuộc sống bình thường.

Triệu Khả Nhiên cầm lấy trâm mẫu đơn, lắc đầu , " Linh nhi, sự tình lần này ta tuyệt đối không có biện pháp xử lý, nhất định phải nói cho cha mẹ , ai cho ngươi thế nhưng lại trộm trâm cài này "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói, Linh nhi cảm thấy không hiểu , mình bất quá chính là trộm một chiếc trâm cài mà thôi. Liền tính trâm cài này quý trọng , kia cũng không nhất định phải giao cho lão gia cùng phu nhân xử lý a! Lại nói lúc bình thường tiểu thư rất ít mang trâm cài này , liền tính là mình trộm cũng không cần hưng sư động chúng a ! Linh nhi đến bây giờ còn chưa có nhận thức được sai lầm của mình, vẫn luôn muốn tìm cớ vì mình thoát tội

Xem vẻ mặt Linh nhi không hiểu, Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói , " Linh nhi, ta chỉ có thể nói, ngươi thật là rất tinh mắt, trang sức khác không trộm mà trộm đi trâm cài này. Cho dù ta muốn buông tha ngươi cũng là không có khả năng "

" Cái gì ?"

Triệu Khả Nhiên nói tiếp , " Ngươi đại khái ko biết đi ! Trâm mẫu đơn này cũng không phải trang sức thông thường . NGươi biết không ? Trâm mẫu đơn này nhưng là của Thái hậu ngự ban , ngươi thế nhưng dám trộm, lá gan thật đúng là không nhỏ a !"

" Cái gì ? Thái hậu ngự ban ?"

Nghe xong Triệu Khả Nhiên nói , Linh nhi chỉ cảm thấy cả người lạnh như băng. Thiên a ! Nàng làm chuyện gì a ! Thế nhưng đem trâm cài Thái hậu ngự ban trộm. Sẽ không, kia nhất định là gạt người .

" Nhưng là, nhưng là , tiểu thư, ngươi bình thường không phải cũng ko mang trâm cài này sao ?" Linh nhi tưởng như bắt được cỏ cứu mạng. Vội vàng phản bác

" Linh nhi, đại khái ngươi cũng không có chú ý tới đi !" Triệu Khả Nhiên cười nói, " Đích xác lúc bình thường ta cũng không mang. Nhưng là ngươi ko phát hiện sao ? Chỉ cần là tham dự yến hội trọng yếu , ta tuyệt đối sẽ mang "

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói , Linh nhi hồi tưởng lại một chút, thật là như vậy. Nhất thời sắc mặt Linh nhi trắng như tuyết, toàn thân cao thấp như hư thoát, không có nửa điểm khí lực.

Lúc này trong lòng Linh nhi nghĩ mà sợ , không nghĩ tới mình thế nhưng đem đồ ngự ban này nọ trộm. Nếu lão gia cùng phu nhân biết, kia kết cục của mình chỉ sợ thảm. Nếu trộm trang sức phổ thông, nhiều nhất chính là đánh một chút xong đuổi ra ngoài, nhưng là, nếu đó là đồ ngự ban , kia mình chính là phạm vào tội lớn. Trộm bán vật phẩm ngự ban là tội lớn mất đầu. Lão gia cùng phu nhân nhất định sẽ không bỏ qua cho mình, kia đến lúc đó mệnh khó giữ. Nghĩ vậy, trong lòng Linh nhi càng sợ hãi.

Nhưng là , mình còn có thể làm sao bây giờ đâu ? Đột nhiên, trước mắt Linh nhi sáng ngời. Đúng rồi , nhị tiểu thư, nhị tiểu thư nhất định sẽ cứu mình. Mình vì nhị tiểu thư làm nhiều chuyện như vậy , không có công lao cũng có khổ lao. Hơn nữa nhị tiểu thư đáp ứng mình tương lai sẽ cho mình đi theo nàng gả đến Trung nghĩa hầu phủ đi, cho nên nhị tiểu thư sẽ không mặc kệ mình. Nghĩ đến điều này , tâm Linh nhi tựa hồ bình tĩnh lại một chút.

Triệu Khả Nhiên không để ý đến Linh nhi, chỉ vào vài cái bà tử liền phân phó nói , " Các ngươi vài cái đem Linh nhi trói, ném vào trong phòng nàng , phái người canh giữ "

Rất nhanh vài cái bà tử liền đem Linh nhi áp đi xuống.

Tiếp đó Triệu Khả Nhiên quay đầu đối Nguyệt cô nói " Nguyệt cô hiện tại ngươi đi đại môn chờ, nếu cha trở về lập tức tìm người nói cho ta biết, sau đó đem cha mẹ thỉnh tới đại sảnh "

" Dạ , tiểu thư " Nguyệt cô cũng đi xuống

" Đợi chút " Triệu Khả Nhiên nghĩ nghĩ , bỗng nhiên gọi Nguyệt cô lại , " Đến lúc đó thuận tiện kêu Khả Nhân luôn "

" Vâng. Tiểu thư "

Nhìn Nguyệt cô rời đi, Triệu Khả Phong nghi hoặc hỏi , " Đại tỷ tỷ , ngươi vì sao muốn kêu nhị tỷ tỷ lên a ? Nhị tỷ tỷ lại ko biết chuyện này , cũng không có quyền quyết định, kêu nàng lên là muốn xem náo nhiệt sao ?"

Triệu Khả Nhiên cười cười không trả lời vấn đề của Triệu Khả Phong

Nhìn đến vẻ mặt Linh nhi trước khi rời đi , Triệu Khả Nhiên thực rõ ràng trong lòng Linh nhi nghĩ gì. Nàng không phải là hi vọng Triệu Khả Nhân giúp nàng cầu tình sao ? Nàng không phải là vì nghĩ cho tới nay giúp Triệu Khả Nhân làm nhiều việc như vậy, cảm thấy Triệu Khả Nhân hội cứu nàng sao ? Thật đúng là si tâm vọng tưởng. TRiệu Khả Nhân là người thế nào nàng tối rõ ràng. Linh nhi bất quá chỉ là giúp đỡ nàng truyền lại một ít tin tức mà thôi, căn bản chưa có làm cái gì cống hiến lớn. Lại nói Triệu Khả Nhân nhưng là người ích kỷ . Nàng hiện tại đã chiếm được hôn ước như nguyện, tác dụng của Linh nhi với nàng mà nói là có cũng được mà ko có cũng không sao.

Hơn nữa lúc trước Triệu Khả Nhân từng đối nàng hứa hẹn qua muốn cho nàng làm nha hoàn hồi môn. Triệu Khả Nhân là tuyệt đối sẽ không cho phép có một người cùng nàng chia sẻ trượng phu. Cho nên sớm hay muộn nàng đều sẽ trừ bỏ Linh nhi. Đã như vậy kia mình kêu Triệu Khả Nhân lên cho Linh nhi triệt để hết hi vọng

Không thể không nói Triệu Khả Nhiên thật sự hiểu biết Triệu Khả Nhân. Dù sao hai ngươi nhưng là song sinh, trong bụng mẹ liền ở cùng nhau , hơn nữa trải qua đời trước. Có thể nói Triệu Khả Nhiên là người hiểu biết Triệu Khả Nhân nhất trên thế giới.

Lúc này Linh nhi bị giam giữ ở trong phòng đang trăm phương nghìn kế nghĩ biện pháp, hi vọng có thể thông tri Triệu Khả Nhân đến cứu nàng. Bất quá không biết là trùng hợp hay là Triệu Khả Nhiên cố ý, lần này trong số người trông coi còn có cả Lý bà tử. Lý bà tử chính là một cơ sở ngầm khác Triệu Khả Nhân xếp vào Xuân Huy viên, bất quá bởi vì Lý bà tử là cái bà tử làm việc nặng cho nên có thể tìm được tin tức không nhiều lắm. Cho nên cho tới nay đều là Linh nhi tương đối làm cho Triệu Khả Nhân vui. Cũng là làm cho Lý bà tử thực ghen tị. Bởi vì ưu việt Linh nhi có được so với nàng nhiều hơn. Hơn nữa Linh nhi luôn luôn đều đối với nàng ăn ăn uống uống , trong lòng nàng đã sớm nghẹn một bụng hờn dỗi. Khó có được cơ hội chế giễu như vậy , Lý bà tử là tuyệt đối sẽ ko bỏ qua.

Phòng bên ngoài Lý bà tử cùng một cái bà tử đang trông giữ, bất quá rất nhanh Lý bà tử đem một cái bà tử đuổi đi , sau đó vụng trộm lại gần trong phòng. Nàng sẽ hảo hảo nhìn một chút Linh nhi cô nương ngày thường kiêu ngạo hiện tại như thế nào

Vừa thấy Lý bà tử đến, Linh nhi cao hứng nói , " Lý thẩm, nhanh lại mở trói cho ta "

Lý bà tử khẩn trương hề hề nhìn bên ngoài một chút, xác định không có người mới dám mở miệng nói , " Này không thể được, đại tiểu thư hạ lệnh trói ngươi , nếu biết ta tự tiện giúp ngươi mở trói , ta đây liền phiền toái "

Linh nhi trong lòng tức giận, mình thật đúng là ' Hổ lạc đồng bằng bị chó khinh ' a, một cái thô sử bà tử thế nhưng cũng dám nói với mình như vậy.

Nhưng trong lòng Linh nhi rõ ràng hiện tại cũng chỉ có Lý bà tử có thể trợ giúp mình, cho nên vội vàng ôn nhu nói , " Lý thẩm, ngươi có thể giúp ta một việc sao ?"

Nhìn đến Linh nhi cầu mình như vậy, trong lòng Lý bà tử khẩu khí tựa hồ xuất ra, cho tới nay Linh nhi ỷ bào bản thân là nha hoàn bên người đại tiểu thư , luôn luôn không để nàng vào mắt, còn thường xuyên đối với mình hô to gọi nhỏ. Sau này nhị tiểu thư lại tìm các nàng làm kẻ chỉ điểm. Nhưng là bởi vì mình ở Xuân Huy viên ko có địa vị gì, luôn luôn thám thính không đến tin tức hữu dụng do nên ưu việt cũng là thực ít. Linh nhi liền càng thêm không đem mình để vào mắt. Khó có được như lúc này nàng cầu cạnh mình a!

Nghĩ vậy Lý bà tử sống lưng đều thẳng, cười trả lời , " Linh nhi cô nương, ngươi có bản lĩnh như vậy cần gì thô sử bà tử chúng ta hỗ trợ a ! Ngươi bình thường ko phải tối khinh thường những người chúng ta sao ?"

Linh nhi vội vàng cười , " Lý thẩm nói đùa , ta làm sao có thể khinh thường người đâu ?"

Linh nhi trong lòng đều muốn tức giận, trên mặt vẫn là tươi cười, nhưng là trong lòng âm thầm quyết định chờ nhị tiểu thư đem nàng cứu ra nàng nhất định phải hung hăng giáo huấn bà tử này.

" Lý thẩm, ngươi xem, chúng ta đều là vì nhị tiểu thư làm việc, mọi người chính là cùng trên một chiếc thuyền , làm gì phải đấu tranh nội bộ đâu !" Linh nhi khuyên, " Nếu lần này ngươi giúp ta , ta nhất định sẽ báo đáp ngươi "

Lý bà tử như trước bất vi sở động, chính là vui sướng khi người gặp họa nhìn về phía Linh nhi , " Linh nhi cô nương, ta thấy ngươi vẫn là nghỉ ngơi đi! Bằng không chờ một chút lão gia trở lại ngươi cũng không có khí lưc vì bản thân ' minh oan ' "

Nhìn Lý bà tử đối đãi với mình như vậy , Linh nhi cũng không cùng nàng nói mò, mà là trực tiếp uy hiếp , " Lý thẩm, chúng ta đều là cơ sở ngầm nhị tiểu thư xếp vào, từng ấy năm tới nay luôn luôn vì nhị tiểu thư tìm hiểu tin tức. Ngươi nói , nếu đại tiểu thư biết nàng có phải hay ko buông tha ngươi đâu ? Còn có, nếu ngươi bại lộ làm đại tiểu thư nổi lên nghi ngờ nhị tiểu thư, nhị tiểu thư có phải hay không buông tha ngươi đâu ?"

Nghe xong Linh nhi nói , Lý bà tử sửng sốt, trong lòng cả kinh , " Ngươi muốn thế nào ?"

Linh nhi cười cười nói, " Ngươi nói, dù sao lần này ta cũng trốn không xong, kia không bằng kéo một cái đệm lưng ko phải tốt lắm sao ?"

" Ngươi ko sợ nhị tiểu thư sẽ ko bỏ qua ngươi sao ?" Lý bà tử uy hiếp

" hahah" Linh nhi nở nụ cười, " Dù sao ta cũng không có đường sống, bán vật ngự ban cũng không phải tội danh nhỏ, nếu trốn không thoát thì phải chết , ta đây vì sao còn sợ đâu ?"

Lý bà tử không còn cách nào khác đành phải nói , " Ngươi nói đi , muốn ta như thế nào trợ giúp ngươi ?"

Lý bà tử lúc này hối hận ruột đều đau. Mình vốn là muốn đến nhìn Linh nhi chê cười, ko nghĩ tới ngược lại bị uy hiếp đành phải nghe theo Linh nhi nghĩ biện pháp giúp nàng. Nếu không Lý bà tử cũng không dám nghĩ , nếu đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư đồng thời đối phó, kia bản thân sẽ không tốt a.

Nhìn Lý bà tử thỏa hiệp, Linh nhi nở nụ cười, " Kỳ thực cũng không có gì, bất quá chính là muốn ngươi giúp ta đi tìm nhị tiểu thư một chút, thông tri nhị tiểu thư cứu ta mà hôi. Lý thẩm, ngươi nếu giúp ta lần này, cả đời ta sẽ cảm kích ngươi "

" Vậy được rồi !" Lý bà tử bất đắc dĩ đáp ứng

Lý bà tử ly khai phòng. Rất nhanh một cái bà tử trở lại. Nhìn đến bà tử quay lại , Lý bà tử vội vàng nghĩ có thể lấy cớ rời đi. Đột nhiên , nàng linh cơ vừa động, vội vàng ôm bụng đối một cái bà tử nói

" Hảo tỷ tỷ của ta, bụng ta không thoải mái , ngươi trông một chút, ta đi nhà xí lập tức sẽ trở lại "

Nhìn Lý bà tử tựa hồ thực vội , một bà tử khác thập phần sảng khoái đáp ứng.

Lý bà tử vội hàng hướng Hạ Vũ viện đi đến. Nhưng là nàng ko biết , ngay tại lúc nàng rơi đi một khắc, Lung nhi cũng đã đem chuyện nàng rời đi báo cáo Triệu Khả Nhiên.

Nghe xong Lung nhi hội báo , Triệu Khả Nhiên mỉm cười, cầm lấy ly trà nhẹ nhàng uống một ngụm, thực nhàn nhã thích ý.

Xem Triệu Khả Nhiên hành động, Triệu Khả Phong thập phần kỳ quái , " Bà tử kia vì sao muốn đi Hạ Vu viện a ? Nàng muốn đi tìm nhị tỷ tỷ sao ?"

Nói đến Triệu Khả Nhân, mày Triệu Khả Phong đều nhăn lại. Bởi vì hắn thật sự ko thích nhị tỷ tỷ Tuy rằng bộ dáng nhị tỷ tỷ không sai , nhưng làm người lại không tốt, luôn luôn mang theo biểu cảm dối trá, nhìn sẽ ko thoải mái.

Triệu Khả Nhiên cũng không trả lời hắn, ngược lại cười nói " Xem ra trò hay sắp diễn ra "

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đích Trưởng Nữ

Avatar
Nguyễn thuỳ09:04 29/04/2019
Nữ chính nhiều lúc ra vẻ quá.
Avatar
AT7733919:04 16/04/2019
Huh? Ket thuc ngan qua. Can ngoai truyen. Hay.
Avatar
tetphung18:10 12/10/2016
sorry, dung dich la khong can ma dich la dung
Avatar
Plan14:08 11/08/2015
Chưa hết sao để full?
Avatar
Mai Anh Rie20:07 22/07/2015
editor ơi, nhanh có chương ms nha! Em ngóng lắm đó... truyện hay và em cũng bị cuốn theo lun

BÌNH LUẬN FACEBOOK