Trang Chủ
Ngôn Tình
Đích Trưởng Nữ
Chương 40 +41 + 42+43 : Lần Đầu Gặp Mặt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đêm khuya, thời điểm vạn vật yên tĩnh, Tư Đồ Húc vô cùng thuần thục đi tới Xuân Huy viên , quen thuộc như thường lui tới đẩy cửa sổ tiến nhập phòng. Từ ngày nào đó ngẫu nhiên nghe được tiếng đàn Triệu Khả Nhiên về sau hắn liền thường xuyên thừa dịp đêm khuya vụng trộm đến nhìn Triệu Khả nhiên. Tuy rằng giữa hai ngươi cho tới bây giờ liền không có chính thức gặp mặt , thậm chí Triệu Khả Nhiên đều không có biết một người như hắn tồn tại.

Hôm nay hắn nghe được Nhất hồi báo xong liền đặc biệt tưởng nhớ muốn thấy nàng, thật vất vả đợi đến đêm khuya mới dám đến nhìn nàng.

Tư Đồ Húc tiến tới bên giường , xem Triệu Khả Nhiên đang ngủ say đáy mắt hiện ra một tia đau lòng. Đúng lúc này , đột nhiên người trên giường mở mắt.

Triệu Khả Nhiên hôm nay đã trải qua nhiều sự việc như vậy vốn là rất mệt, cũng sớm chuẩn bị đi ngủ. Nhưng là nhớ lại chuyện buổi chiều nay nàng liền không ngủ được. Chuyện chiều nay Triệu Khả Nhân đến cùng là làm cái tính toàn gì đâu ? Nàng đến cùng mưu đồ cái gì đâu ?

Cứ như vậy Triệu Khả Nhiên luôn lăn qua lộn lại , chính là không ngủ được, thẳng đến mãi đêm khuya nàng mới có một chút buồn ngủ. Nhưng là ngay trong lúc mông mông lung lung đó nàng nghe được một ít thanh âm, nhất thời bị dọa đến thanh tỉnh. Nhưng là nàng vẫn như cũ nhắm mắt lại , nàng nghĩ muốn biết đến cùng là ai , có cái mục đích gì ?

Ngủ ở trên giường , nhắm mắt lại , Triệu Khả Nhiên thính lực tựa hồ càng linh mẫn. Nàng tựa hồ nghe đến một thanh âm mở ra cửa sổ, sau đó còn có tiếng bước chân chậm rãu từ hướng cửa sổ di động. Rất nhanh , nàng liền cảm giác được một đạo ánh mắt nóng cháy nhìn nàng chằm chằm.

Đến cùng là ai đâu ? Có nên hay không mở mắt đâu ? Triệu Khả Nhiên ở trong lòng suy tư . Đúng lúc này một đạo bóng dáng mày trắng từ trong óc thoáng qua. Chẳng lẽ..

Nghĩ đến điều này , Triệu Khả Nhiên đột nhiên mở mắt. Tuy rằng đã là đêm khuya , nhưng bởi vì Tư Đồ Húc là từ cửa sổ vào , hơn nữa hôm nay là mười lăm trăng tròn , trong phòng trải đầy ánh trăng bạch sắc. Ở dưới ánh trăng chiếu rọi , Triệu Khả Nhiên đem bóng dáng bên giường nhìn một cái không sót gì.

Xem bóng dáng bên giường Triệu Khả Nhiên cũng không thể không cảm thán tạo hóa thiên vị. Trước mắt là một gã nam tử tuấn mỹ dị thường, nam tử thân hình cao lớn chừng tám thước , vầng trán no đủ , góc cạnh rõ ràng. Một đôi nắt thâm thúy mê người tựa như một hồ nước sâu, ánh nhìn làm người mê muội , giống như một cái lốc xoáy không ngừng chuyển động. Tạo hình mũi tinh xảo ngạo nghễ đứng thẳng , phiếm môi hoàn mĩ tới cực điểm . Dáng người hoàn mũ trong trường bào màu trắng , tà áo mềm mại thả rơi trên mặt đất. Áo bào trắng rộng rãi như không có một điểm tạp chất , ba ngàn tóc đen theo gió bay lên trắng cùng đen đối lập mãnh liệt lại làm cho người ta cảm thấy hài hòa . Nhìn nam tử trước mắt Triệu Khả Nhiên trong mắt thoáng qua một tia kinh diễm, nhưng là rất nhanh liền tiêu thất chỉ còn lại có nghi hoặc.

Nam tử này đến cùng là ai ? Vì sao đêm đã khuya lại xuất hiện trong phòng nàng ? Còn có , lần trước nàng nửa tỉnh nửa mộng tựa hồ có nhìn đến một cái bóng dáng màu trắng , có phải hay không là nam tử trước mắt đâu ? Xuất hiện trâm hắc ngọc tại đầu giường nàng có phải hay không nam tử trước mắt để lại đâu ? Hắn có cái mục đích gì đâu ?

Triệu Khả Nhiên trong đầu hiện lên các câu hỏi nhưng là đều không có đáp án. Duy nhất có thể xác định là nam tử trước mắt không có ác ý.

Cứ như vậy Triệu Khả Nhiên nhìn nam tử trước mắt , ánh mắt cũng chưa chớp một chút . mà nam tử kia cũng lẳng lặng nhìn nàng. Bất đồng chính là Triệu Khả Nhiên ánh mắt trong suốt còn mang theo một tia nghi hoặc , nhưng nam tử trong ánh mắt lại tựa hồ như có như không lưu động tình cảm. Cứ như vậy hai người đối diện.

Nhìn Triệu Khả Nhiên đột nhiên mở mắt , Tư Đồ Húc liên phát hoảng, nhưng là rất nhanh hắn liền trấn định xuống , không nói một lời cứ như vậy lẳng lặng xem nàng. Nhưng chuyện làm hắn kinh ngạc là Triệu Khả Nhiên cũng không có hoảng sợ , một nữ tử khuê các trong đêm khuya nhìn đến một gã nam tử xa lạ xâm nhập đều sẽ sợ tới thấy kinh mà nàng lại thập phần trấn định đánh giá hắn , lại tuyệt không sợ hắn. Chẳng lẽ nàng không sợ hắn đêm khuya xông tới là muốn gây rối với nàng sao ? Nàng có hay không ý thức nguy hiểm một chút a ! Nghĩ vậy Tư Đồ Húc đột nhiên nảy lên một cơn tức trong lòng, trong ánh mắt bất tri bất giác cũng nảy lên một chút buồn bực.

Xem nam tử trước mắt tựa hồ tức giận , Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy mạc danh kỳ diệu. Là hắn tự tiện xông vào phòng nàng nha ! Nàng là chủ nhân cũng chưa sinh khí , người trước mắt khí cái gì sinh a !

Nghĩ vậy Triệu Khả Nhiên hung hăng trừng mắt nhìn Tư Đồ Húc liếc mắt một cái .

Xem TRiệu Khả Nhiên biểu hiện tính trẻ con Tư Đồ Húc nhịn không được bật cười. Cứ như vậy không khí trầm mặc bị đánh vỡ.

Nhìn đến biểu cảm cười nhạo của nam tử trước mắt Triệu Khả Nhiên giận , càng thêm dùng sức trừng mắt nhìn hắn. Nếu ánh mắt có đao , kia nam tử trước mắt đã sớm bị Triệu Khả Nhiên thiên đao vạn quả .

Nhưng là xem Triệu Khả Nhiên bộ dáng tức giận kia Tư Đồ Húc chỉ cảm thấy đáng yêu , cười đến càng vui vẻ.

Làm sao có thể có người như vậy , chẳng lẽ hắn đến vì cười nhạo bản thân mình sao ?

Trong ánh mắt Triệu Khả Nhiên nhiễm nhè nhẹ buồn bực , nhịn không được mở miệng " Ngươi đến cùng là ai ?"

" Ta còn tưởng rằng nàng sẽ không hỏi đâu !" Tư Đồ Húc thật vất cả mới ngừng cười nhưng trong ánh mắt vẫn như trước mang theo ý cười.

" Ta không hỏi chẳng lẽ ngươi sẽ không nói sao ?" Triệu Khả Nhiên buồn bực nói " Vào thời điểm này ngươi tiến vào phòng ta chẳng lẽ cũng không cho chủ nhân ta đây biết ngươi là ai sao ? "

" Đối với người đêm khuya xâm nhập phòng nàng , nàng đều là trấn định như vậy đối đãi sao ?" Tư Đồ Húc thu hồi biểu cảm vui đùa ,nghiêm túc hỏi

" Này giả thiết không thành lập" Xem nam tử trước mắt biểu cảm nghiêm túc, Triệu Khả nhiên cũng thu hồi biểu cảm buồn bực, " Ta nghĩ hẳn là không có người chính nhân quan tử nào sẽ trong lúc đêm khuya đến thăm một cái khuê phòng nữ tử đi !"

" Nga , vậy ý tứ nàngi nói ta là không phải chính nhân quân tử a ! " Tư Đồ Húc nhíu mày ," " Kia, nàngi xem ta này không phải chính nhân quân tử , tại đêm khuya như vậy xuất hiện tại khuê phòng nàng không lo lắng ta sẽ đối với nàng bất lợi sao ?"

" Ngươi sẽ sao ?" TRiệu Khả Nhiên không đáp hỏi lại

Đích xác sẽ không. Tư Đồ Húc trong lòng thầm nghĩ , nhưng là ngoài miệng lại như trước không buông tha người " Nếu ta đối với nàng bất lợi đâu ?"

" Ngươi sẽ không " Triệu Khả Nhiên khẳng định nói

Nhìn nam tử trước mắt , TRiệu Khả Nhiên cũng không biết tự tin đến từ đâu, có lẽ là trực giác đi ! TRiệu Khả Nhiên chính là biết nam tử trước mắt sẽ không thương tổn nàng. Triệu Khả Nhiên đã trải qua một đời , hiện tại tuyệt đối không phải là cái thiếu nữ mười ba tuổi ngây thơ kia . Trải qua sự tình đời trước, hiện tại Triệu Khả Nhiên tuy rằng thoạt nhìn chỉ có mười ba tuổi nhưng là linh hồn tuyệt đối thành thục. Đối với một sự tình , nàng trừ bỏ phân tích bên ngoài thì trực giác cũng trở nên thập phần linh mẫn. Nam tử trước mắt mặc dù ở đêm khuya thoải mái xâm nhập khuê phòng nàng nhưng trên người lại tản mát ra một cỗ hơi thở tôn quý như có như không, hơn nữa trên người hắn không cảm giác được một chút ác ý nào.

Xem Triệu Khả Nhiên tín nhiệm mình như vậy Tư Đồ Húc không biết là nên cười hay là nên thở dài mới tốt. Vật nhỏ trước mắt tín nhiệm bản thân như vậy thật là chuyện tốt nhưng là đối với nàng dễ dàng tin tưởng một người lần đầu gặp mặt như vậy hắn lại không khỏi lo lắng.

" Như thế nào , còn không chuẩn bị tự giới thiệu sao ?" Triệu Khả Nhiên hỏi

" Tư Đồ Húc "

Nghe trong miệng Tư Đồ Húc nói ra tên , TRiệu Khả Nhiên chân mày cau lại : Họ Tư Đồ kia nhưng là quốc họ, ở đại lịch vương triều chỉ có trong hoàng gia mới có thể có họ Tư ĐỒ. Đến cùng nam tử trước mắt là loại người nào? TRiệu Khả Nhiên cẩn thận đánh giá Tư Đồ Húc

" Thân phận của ngươi ?" Triệu Khả Nhiên hỏi ngay sau đó

" Nàng không biết ta ?" Tư ĐỒ Húc cảm thấy tò mò, như thế nào còn có người có thể không biết hắn.

" Ta vì sao muốn nhận thức ngươi a ?" Triệu Khả Nhiên hỏi lại .

Kỳ thực thời điểm nghe đến tên Tư ĐỒ Húc này nàng đích xác cảm thấy quen thuộc nhưng chính là không nghĩ ra nghe qua ở đâu. Bất quá từ họ Tư Đồ này có thể phán đoán hắn tuyệt đối là hoàng thân quốc thích.

Nhìn Triệu Khả Nhiên , Tư Đồ Húc vẫn là cảm thấy thập phần kinh ngạc. Dù sao nàng cũng là thái sử phủ đích trưởng nữ , Trấn Bắc Hầu phủ đích trưởng tôn nữ thế nhưng không biết mình là ai a ! Phải biết rằng hắn cùng vài cái huynh đệ kia đều là như ý lang quân trong lòng rất nhiều nữ tử kinh thành a !

" Đích xác không nhất định phải biết " Tư Đồ Húc mỉm cười. " Nàng đã biết tên của ta rồi , chúng ta đây liền tính là quen biết , về thân phận thôi , hiện tại ta cũng sẽ không nói cho nàng để nàng liền tự mình nghĩ đi !"

: Tùy ngươi " Triệu Khả Nhiên nhún nhún vai . Nhưng ở trong lòng nàng lại âm thầm quyết định nhất định phải hỏi thăm một chút người trước mắt này đến cùng là ai

Đột nhiên Triệu Khả Nhiên nhớ tới sáng hôm nay trên đầu giường đột nhiên xuất hiện trâm cài hắc ngọc , liền mở miệng hỏi " Ngươi thừa dịp ta ngủ đã tới vài lần a ? Còn có , ngươi vì sao muốn thừa dịp đêm khuya tới nơi này ? Chúng ta trước kia nhận thức ? Ở trong trí nhớ của ta , chúng ta hẳn là không có gặp mặt đi !"

Nói xong Triệu Khả Nhiên liền nhìn chằm chằm Tư Đồ Húc . Vừa rồi chợt nghe đến thời điểm hắn vào cửa tựa hồ là quen thuộc, tin tưởng nhất định không phải là lần đầu tiên đến, như vậy hắn đến cùng là đã tới bao lần đâu ? Hắn vì sao đến đâu?

TRiệu Khả Nhiên có thể thập phần khẳng định là nàng trước kia tuyệt đối không biết nam tử trước mắt . Vô luận là đời trước vẫn là đời này , nàng đều chưa từng gặp qua người này càng chưa nói tới nhận thức .

Bất quá nói đến cũng kỳ quái, nhìn nam tử trước mắt đột nhiên xuất hiện tại khuê phòng của mình , Triệu Khả Nhiên trong lòng lại không một chút sợ mà loáng thoáng có chút cảm giác an tâm. Cảm giác an tâm, Triệu Khả Nhiên cười tự giễu , từ khi trọng sinh tới nay , ở trong nhà mình thì nàng cũng chưa có thể cảm thấy an tâm . Không nghĩ tới ở trên người một cái tự tiện xông vào phòng nàng, nàng thế nhưng hội sinh ra cảm giác an tâm . Thật đúng là châm chọc a !

Đối mặt Triệu Khả Nhiên ra liên tiếp vấn đề, Tư Đồ Húc cảm thấy trên mặt nóng lên không biết nên trả lời như thế nào mới tốt. Cũng không thể nói cho nàng từ ngày nghe tiếng đàn của nàng về sau liền thường xuyên trong đêm khuya đến thăm đi ! Nếu thật sự nói như vậy nàng hẳn là đem mình làm đăng đồ tử mà đối đãi đi !

Vì thế Tư Đồ Húc đành phải hàm hồ trả lời , " Đến qua vài lần mà thôi. Chúng ta trước kia thật là không biết, bất quá là vì có một lần trong lúc vô ý xâm nhập mới biết nơi này. Nhưng nàng yên tâm , ta sẽ không đối với nàng gây rối cái gì , cũng tuyệt đối sẽ không thương tổn nàng. NÀng có thể tin tưởng ta !"

Tin tưởng sao ? Nhìn Tư Đồ Húc , Triệu Khả Nhiên trong lòng cảm thấy mờ mịt. Tại đây trên cái đời này , nàng liền phụ mẫu của chính mình cùng tỷ muội đều không thể tin tưởng, thời khắc đề phòng, sợ lúc nào sẽ bị tính kế. Nhưng là nam tử trước mắt như thế nào có thể dễ dàng nói ra tin tưởng hai chữ này đâu ? Hơn nữa càng thêm kỳ quái là , vì sao trong lòng mình thế nhưng nhịn không được tin tưởng người trước mắt này nói đâu ?

" Ta thật sự có thể tin tưởng ngươi sao ?" Triệu Khả Nhiên lầm bầm lầu bầu thấp giọng hỏi , nếu không cẩn thận nghe chỉ sợ đều nghe không rõ.

Người khác có lẽ không nghe rõ, nhưng là đối với Tư Đồ Húc công lực thâm hậu mà nói , đó là tuyệt đối nghe được rõ ràng. Nhìn ánh mắt mờ mịt của Triệu Khả Nhiên cùng câu hỏi vô ý thức Tư Đồ Húc cảm thấy một trận đau lòng . Đến cùng là nữ tử trước mắt trải qua cái gì ? Vì sao hội không tin nhiệm người khác như vậy đâu ?

Nghe được lời Triệu Khả Nhiên nói Tư Đồ Húc chỉ cảm thấy nữ tử trước mắt là yếu ớt như vậy , bất lực như vậy . Nàng rõ ràng hi vọng có thể tin tưởng vào người khác , dựa vào người khác, lại sợ hãi . Một người mâu thuẫn như lại làm cho hắn cảm thấy thương tiếc từ trong lòng. Vì thế hai tay hắn đè trên bả vai Triệu khả Nhiên, bắt buộc Triệu Khả Nhiên đối mặt hắn .

Triệu Khả Nhiên bị hành động Tư Đồ Húc dọa đến , phục hồi tinh thần lại , vội vàng giãy dụa muốn tránh thoát

" Đừng nhúc nhích , nhìn ta " Tư Đồ Húc thấp giọng quát.

TRiệu Khả Nhiên ngẩn ra, ngơ ngác nhìn về phía Tư Đồ Húc. Nam tử trước mắt trên mặt mang theo vẻ mặt nghiêm túc. Hai tròng mắt hắn giống như lốc xoáy màu đen , dường như không nghĩ là bị hấp dẫn nhưng rốt cuộc không thể tự kiềm chế bị hấp dẫn. Nhìn nam tử trước mắt biểu cảm nghiêm cẩn , Triệu Khả Nhiên cũng không lại lộn xộn.

" Nàng nghe , nghiêm cẩn nghe tốt cho ta . Nàng tuyệt đối có thể tin tưởng ta, vô luận phát sinh chuyện gì ta đều sẽ không thương tổn nàng. Có lẽ hiện tại nàng còn không thể toàn tâm tin tưởng ta , ta sẽ không bức nàng. Nhưng là nàng không được cự tuyệt ta , hãy để thời gian chứng minh hết thảy đi ! " Tư Đồ Húc nhìn mắt Triệu Khả Nhiên, gằn từng tiếng chậm rãi nói xong , thần sắc trên mặt cũng là thập phần nghiêm cẩn , tuyệt đối không có người sẽ hoài nghi lời hắn nói

Xem nam tử trước mắt khuôn mặt tuấn dật, trong ánh mắt nghiêm cẩn còn có một tia như có như không tình cảm , bên tai truyền đến thanh âm trầm thấp giàu từ tính . Triệu Khả Nhiên không thể không thừa nhận bản thân tựa hồ bị luân hãm. Không biết vì sao nàng cảm thấy bản thân tựa hồ bị thuyết phục, trong lòng nàng cũng tựa hồ tin tưởng lời nói nam tử trước mắt.

Nhưng là, chuyện đời trước xảy ra một màn lại một màn ở trong đầu nàng hiện lên , đó vĩnh viễn là nỗi đau trong lòng nàng. Đồng bào muội muội nàng yêu thương tín nhiệm nhưng là lại một tay thiết kế làm nàng thân bại danh liệt , ôm nỗi hận mà chết . Nàng tín nhiệm Lung Nhi cùng Linh nhi từ nhỏ bồi bên người nhưng Linh nhi lại vì tư tâm bản thân bán đứng phản bội nàng . Nàng tín nhiệm cha mẹ cho dù trong lòng biết cha mẹ thiên vị muội muội, nhưng là nàng vẫn cho rằng trong lòng cha mẹ có nàng . Nhưng là kết quả đâu ? Thân sinh phụ thân của nàng hạ lệnh chuốc nàng rượu độc, thân sinh mẫu thân ở một bên thờ ơ lạnh nhạt . Này hết thảy , hết thảy không khỏi làm trái tim nàng băng giá. Liền ngay cả người thân như vậy nàng đều không thể tin tưởnng nhưng là hiện tại nam tử trước mắt , bất quá chính là lần đầu tiên gặp mặt mà thôi , hơn nữa còn là trong thời điểm đêm khuya xâm nhập khuê phòng nàng lại làm cho nàng từ trong đáy lòng cảm thấy một trận an tâm, nhịn không được muốn tin tưởng hắn.

Lý trí Triệu Khả Nhiên nói cho nàng không nên dễ dàng tin tưởng người trước mắt như vậy , nhất là hắn tự tiện đêm khuya xâm nhập khuê phòng mình mục đích không rõ. Nhưng là trên tình cảm nàng cũng không tự chủ tin tưởng nam tử trước mắt sẽ không thương tổn nàng. Thật đúng là mâu thuẫn a !

Triệu Khả Nhiên biểu cảm giãy dụa toàn bộ bị Tư Đồ Húc thu vào mi mắt, hắn vì nữ tử trước mắt cảm thấy đau lòng. Từ trong tiếng đàn của nàng ngày ấy hắn có thể tinh tường phán đoán , nữ tử trước mắt không chỉ có trí tuệ hơn người hơn nữa trong xương còn có cứng cỏi khác hẳn với người thường. Như vậy, đến cùng nàng đã trải qua sự tình gì mới có thể biến thành cái dạng hiện tại này đâu!

" Nàng không cần sốt ruột a , ta biết hiện tại nàng tin tưởng ta là thập phần khó khăn. Nhưng là như lời ta nói , thời gian hội chứng minh hết thảy . Hiện tại nàng cái gì cũng đều không cần nghĩ , ta sẽ dùng hành động chứng minh "

Xem khuôn mặt Tư Đồ Húc , Triệu Khả Nhiên không biết nên nói cái gì mới tốt. Hai người lẳng lặng nhìn chăm chú vào đối phương , trong khoảng thời gian ngắn trong phòng thập phần yên tĩnh , liền tiếng hai người hít thở đều có thể nghe được. Không khí có vẻ thập phần ái muội , Triệu Khả Nhiên tim đập cũng càng lúc càng nhanh , tựa giống như muốn từ trong cổ họng nhảy ra. Nàng muốn nói gì đó đánh vỡ yên tĩnh trước mắt nhưng là thời điểm ở miệng liền...

" Ngươi .."

" Nàng..."

Hai người đồng thời mở miệng

" Nàng nói trước đi !" Tư Đồ Húc ý cười nói

" Ngươi tới nơi này là vì cái gì đâi ?" Triệu Khả Nhiên tò mò hỏi " Còn có , chúng ta trước kia nhận thức sao ?"

Triệu Khả Nhiên cảm thấy thập phần kỳ quái , nam tử trước mắt tự xưng Tư Đồ Húc này nàng xác định bản thân chưa từng gặp qua , càng chưa nói tới nhận thức . Nhưng là vì sao Tư Đồ Húc này cùng nàng cảm giác tự hồ giống như quen thuộc. Còn có vì sao hắn hội một lần lại một lần ở đêm khuya xâm nhập khuê phòng mình đâu ? Triệu Khả Nhiên cơ hồ đã có thể khẳng định, lần trước trong lúc mơ hồ nhìn đến bóng dáng tuyệt đối chính là nam tử trước mắt này.

" Chúng ta trước kia không có gặp qua " Tư Đồ Húc hồi đáp

Bất quá đối với vấn đề thứ nhất hắn cũng là lựa chọn bỏ qua. Hắn làm sao có thể nói cho Triệu Khả Nhiên hắn bởi vì nghe đến tiếng đàn của nàng liền nhớ mãi không quên còn thường xuyên tại lúc đêm khuya đến nhìn nàng đâu ? Nếu như bị nàng biết khẳng định sẽ đem mình làm đăng đồ tử. Tuy rằng mới lần đầu tiên gặp mặt hắn cũng không nghĩ lưu lại trong lòng Triệu Khả Nhiên ấn tượng phá hư.

Nghĩ vậy Tư Đồ Húc cảm thấy trên mặt nóng lên, đáng tiếc hắn không có nhìn thấy nếu không sẽ phát hiện trên mặt mình hiện tại thế nhưng đỏ.

Hiện tại Tư Đồ Húc hoàn toàn không ngờ hành vi của hắn chính là một cái đăng đồ tử nha . Đêm khuya xâm nhậo khuê phòng nữ tử chưa gả , còn vừa vặn bị người khác bắt được , kia không phải đăng đồ tử thì là cái gì a ?

Đối với Tư Đồ Húc lảng tránh Triệu Khả Nhiên là nhìn ra được, nhưng là nàng biết nam tử trước mắt sẽ không thương tổn nàng. Nếu nam tử trước mắt muốn tổnt hương nàng như vậy nàng nhất định không có cách nào phản kháng. Hơn nữa người này cũng không phải lần đầu tiên đến , nếu thực sự có ý đồ gây rối gì thì nàng đã sớm tao ương chứ làm gì còn có thể giống như bây giờ cùng hắn yên tĩnh nói chuyện. Bởi vậy Triệu Khả Nhiên cũng không lại rối rắm.

" Đã trễ thế này , còn có việc sao ?" Triệu Khả Nhiên bình tĩnh hỏi

" A ?" Tư Đồ Húc bỗng chốc bị Triệu Khả Nhiên làm hồ đồ , còn chưa có phản ứng lại

Nhìn nam tử tuấn dật trước mắt một bộ dáng ngơ ngác , Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy buồn cười

" Nếu không có việc gì , vậy trở về ngủ đi !"

Nói xong Triệu Khả Nhiên không hề để ý tới Tư Đồ Húc đã nằm xuống đắp chăn, trước khi ngủ còn không quên chỉ chỉ cửa sổ

" Các hạ từ nơi nào vào liền từ nơi đó ra ngoài đi ! Còn có , trước khi đi nhớ giúp ta đem cửa sổ đóng lại. Ngủ ngon "

Xem biểu hiện Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc đột nhiên nở nụ cười. Bởi vì từ trong lời nói của nàng hắn cảm giác được không bài xích. Kia tuyệt đối là một cái hảo hiện tượng. Tuy rằng hiện tại Triệu Khả Nhiên còn không toàn tâm tín nhiệm hắn nhưng này tuyệt đối là một cái mở đầu tốt , không phải sao ?

Nghĩ vậy Tư Đồ Húc đột nhiên cảm giác được tâm tình sung sướng , tựa hồ ánh trăng bên ngoài đều có vẻ phá lệ tròn.

Cứ như vậy Tư Đồ Húc lại từ cửa sổ ly khai . Đương nhiên khi rời đi còn không quên đóng cửa sổ cẩn thận. Trong nhất thời trong phòng khôi phục bóng tối.

Tại lúc Tư Đồ Húc rời đi không lâu sau, Triệu Khả Nhiên đang ngủ ở trên giường mở mắt. Nằm ở trên giường nàng lại không buồn ngủ, trong lòng luôn luôn suy nghĩ hết thảy vừa phát sinh.

Mà ở bên kia Hạ Vũ viện cũng là một đêm không ngủ

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đích Trưởng Nữ

Avatar
Nguyễn thuỳ09:04 29/04/2019
Nữ chính nhiều lúc ra vẻ quá.
Avatar
AT7733919:04 16/04/2019
Huh? Ket thuc ngan qua. Can ngoai truyen. Hay.
Avatar
tetphung18:10 12/10/2016
sorry, dung dich la khong can ma dich la dung
Avatar
Plan14:08 11/08/2015
Chưa hết sao để full?
Avatar
Mai Anh Rie20:07 22/07/2015
editor ơi, nhanh có chương ms nha! Em ngóng lắm đó... truyện hay và em cũng bị cuốn theo lun

BÌNH LUẬN FACEBOOK