Đích Nữ Là Nữ Phụ

Đích Nữ Là Nữ Phụ

Đích Nữ Là Nữ Phụ Review Rating: 8.50 out of 10 based on 20 reviews.
Ta chỉ là một con mọt tiểu thuyết, bình thường luôn mộng tưởng bản thân là nữ chính ngôn tình, nhưng đôi khi cũng suy nghĩ tới mình là một nữ phụ Danmei.

Trong một lần ngủ mê, ta bỗng dưng xuyên không. Xuyên không rồi lại phát hiện ra bản thân chính là một cái nữ phụ trong quyển tiểu thuyết gần đây đã đọc.

Thà ta làm nữ phụ trong văn Danmei còn tốt hơn, chẳng những có thể ngắm nhìn những chàng trai yêu nhau, mà còn có thể bình an mà sống.

Nhưng xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình này thì là suốt ngày cực khổ, đấu đấu đá đá, tranh tới giành lui, thật là khổ, tuy bản thân là chính là đích nữ, nhưng mà quyển tiểu thuyết lại toàn nói về vị nữ chủ thứ nữ kia, ta bị lu mờ thì không vấn đề, nhưng kết cục của vị đích nữ này trong tiểu thuyết chính là chết, ta còn muốn sống.

Muốn sống thì đành xoay chuyển cục diện, tìm một chỗ dựa vững chắc, rồi hảo hảo mà sống tốt tới cuối đời, thay đổi tiểu thuyết một chút cũng chẳng có gì sai, bởi vì ta nhận ra rằng từ lúc ta xuyên vào quyển tiểu thuyết này, thì nó đã dần dần thay đổi hết mọi tình huống. Muốn tìm hiểu rõ ràng về sự thay đổi đó, cứ đến với truyện mớiĐích Nữ Là Nữ Phụ.

Danh sách chương truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Nhận xét của đọc giả về truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Avatar
Mikado14:07 20/07/2018
Hệ thống bình luận lạ ghê
Avatar
Kim Ho03:10 07/10/2015
Truyen hay dag cho chap~ moi .... thaks
Avatar
kimho20:09 08/09/2015
Dang cho doi chap moi...
Avatar
vũ nhi14:08 31/08/2015
cố lên nhoe nàng
Avatar
Ảo Mộng Tình Duyên01:08 02/08/2015
Hóng ~ ing Chờ chương mới từ tác giả, truyện hay lắm í!

BÌNH LUẬN FACEBOOK