• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đông Phương Ngữ Hinh từ trong nước được người cứu lên lúc này đang nằm trên mặt đất, cả người ướt sũng đã sớm lâm vào hôn mê bất tỉnh.

“A...... Kia cám ơn mạnh công tử cứu gia tỷ......”

“Tam tiểu thư không cần khách khí? Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tầng tháp huống chi ta cũng chỉ là nhấc tay chi lao mà thôi.”

Mạnh công tử ôn hòa cười, vốn là ngũ quan tuấn dật lúc này lại càng thêm nhu hòa, Đông Phương Ngữ Hoa thấy vậy khuôn mặt đỏ bừng, tiểu tâm can nhảy toán loạn lên .

Nhắc tới Đông Phương Ngữ Hoa, đích thực là trưởng thành đủ sớm , mới lớn một chút như vậy đã biết quyến rũ mĩ nam .

“Bất quá, Mạnh mỗ bất tài, nhưng thật không biết dựa theo thực lực của y tam tiểu thư, còn cứu không được một nữ tử rơi trong nước?” Mạnh công tử trên mặt nhiều hơn một tia ý tứ hàm xúc không rõ cười yếu ớt, Đông Phương Ngữ Hoa nghe xong trong lòng âm thầm sốt ruột, bất quá nàng cũng là người phản ứng cực nhanh, kiều nhan lại càng là đỏ nói:

“Mạnh công tử vừa nói, Ngữ Hoa mời nhớ ? Vừa xong nhất thời sốt ruột, Ngữ Hoa thế nhưng đã quên việc này......”

Là đã quên sao? Đông Phương Ngữ Hinh trong lòng cười lạnh, hai người kia cũng thật là, các ngươi tại đây tán gẫu liếc mắt đưa tình nàng không có ý kiến, nhưng tốt xấu các ngươi cũng nên đem ta đưa trở về trước a. Nàng còn muốn giả bệnh để không phải đi dự tiệc trong cung a?

“Ha ha, phải không?” Biết rõ Đông Phương Ngữ Hoa đang nói dối, nhưng mạnh công tử cũng không truy cứu, mâu quang đen rũ xuống chuyển hướng đến nữ tử nằm trên đất, hắn bỗng nhiên đi lên một bước, thân mình cao lớn ngồi xuống cạnh nàng , khẽ cười nói:

“Nhị tiểu thư chỉ là ngất đi thôi, làm sao bây giờ đây? Muốn hay không bản công tử......”

Nâng lên bàn tay to thon dài trắng nõn, chậm rãi hạ xuống, Đông Phương Ngữ Hinh có thể cảm thấy cái tay kia đang tới gần mình, trong lòng có chút khẩn trương, người này không đơn giản, hắn muốn làm cái gì......

“A......” bàn tay nhỏ bé Đông Phương Ngữ Hinh bỗng nhiên giật giật, lông mi run rẩy như hồ điệp vỗ cánh, nhẹ nhàng mà lại cẩn thận, mạnh công tử hơi hơi cười, trên mặt hiện lên một tia thú vị:

“Vốn là muốn tự mình cứu nhị tiểu thư, nhưng… thật sự là đáng tiếc, đáng tiếc ......”

nhìn nàng gần như vậy, hắn bỗng nhiên phát hiện ngốc tử trong truyền thuyết này, lông mi đen dài , gương mặt khéo léo nhỏ nhắn, chiếc mũi thon dài, môi mỏng không lớn không nhỏ, này phối hợp với nhau, thế nào cũng nhìn không ra có chỗ nào xấu .

Chính là, nghe đồn, Đông Phương nhị tiểu thư, vừa ngốc lại xấu, này......

Xem ra lời đồn, quả nhiên là không thể tin .

Mạnh công tử vừa dứt ý nghĩ, đôi mắt Đông Phương Ngữ Hinh rốt cục mở ra, lọt vào trong tầm mắt nàng đầu tiên chính là một gương mặt thoạt nhìn so với nữ nhân còn muốn đẹp hơn, làn da còn muốn trắng hơn......

mày kiếm anh tuấn mở ra nhìn có chút nữ tính, khuôn mặt lại nhiều hơn một chút hương vị dương cương, chiếc mũi cao thẳng dài, môi hơi mỏng, bất quá này cũng không tính là rất xuất sắc nhưng ánh mắt của hắn lại rất đẹp cũng khiến người ta khó quên, ánh mắt ấy chỉ cần hơi cười một chút liền biến thành hình bán nguyệt câu hồn người khác ......

Đông Phương Ngữ Hinh trên mặt bỗng nhiên hiện lên từ ngữ: phong lưu phóng khoáng; Lại hiện ra cái tên diễn viên của kịch truyền hình, Lý Tầm Hoan

......

Kiếp trước, nàng là lính đánh thuê chức nghiệp kia tuy rằng làm cho người ta có cảm giác thật bưu hãn, thật dũng mãnh, không gì làm không làm được, nhưng hết thảy sau lưng có rất nhiều áp lực cùng trống trải. Mỗi lần làm xong nhiệm vụ, nàng đều sẽ lên mạng tìm một ít tiết mục thả lỏng một chút, mà trong lúc vô tình nhìn đến một tiểu tiêu sắm vai Lý Tầm Hoan, lúc đó trong kịch hắn đóng rất tàn nhẫn làm nàng mê muội mất một đoạn thời gian.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
thích đọc tiểu thuyết21:06 09/06/2018
sao thay ghet ghet nhu y de so
Avatar
mon mập22:04 29/04/2017
truyện thật hay a
Avatar
Moc Lam22:09 18/09/2016
Truyện có nhiều chỗ ko thống nhất. Ví dụ như đầu truyện Tà Dịch 25, 26 tuổi. mà chương 747 lại hơn 30. Trong khi Hoan Hoan vẫn 5,6 tuổi. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng mà mình đọc cảm thấy có gai.
Avatar
Admin03:07 24/07/2016
Thượng Quan Lăng Tuyết: ở chương mấy vậy bạn? để ad sửa lại
Avatar
Thượng Quan Lăng Tuyết 22:07 07/07/2016
Bạn ơi , " sát" nghĩa chứ không phải là "xát " nghĩa nha bạn :D Mở đầu có vẻ hay :D
BÌNH LUẬN FACEBOOK