• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
nam nhân chọc không được

Đông Phương Ngữ Hinh vốn là đang tức giận, cũng không nghĩ đến nữ nhi thế nhưng lại nói một câu như vậy, nàng hai mắt trừng lớn một phen đem Hoan Hoan trong lòng hắn đoạt lấy, cả giận nói:“Hoan Hoan, con như thế nào có thể nhận loạn phụ thân ? Nếu a miêu a cẩu ở ven đường ngươi đều nhận làm phụ thân,con bảo nương như thế nào nuôi nổi?”

“Ngươi......” Nam nhân tức giận hai mắt bốc hỏa, ngọn lửa hừng hực bốc cháy tựa hồ có thể ngay tức khắc thiêu cháy chỗ này, Đông Phương Ngữ Hinh trong lòng có cũng có vài phần sợ hãi, bất quá càng đáng sợ là cơn tức giận của hắn không ngừng dâng lên, hắn cả người thế nhưng toát ra một loại ánh sáng màu xanh tím ......

Màu xanh tím...... Đông Phương Ngữ Hinh trong lòng âm thầm kinh ngạc một chút, trên đời này tu luyện tuy rằng thiên biến vạn hóa mỗi cái không giống nhau, nhưng cho dù giai đoạn khác nhau cũng sẽ không xuất hiện ánh sáng giống như vậy.

Khí chi tiên vừa đến tam tầng là màu xanh, tứ đến lục tầng là lục sắc, thất đến thập tầng là lam quang. Mà thập tầng đỉnh phong đó là khí chi tiên, tiếp tục muốn tiến giai là khó càng thêm khó, nhưng sẽ được liệt vào hàng ngũ khí tiên! Nhưng nếu đã đến khí tiên chỗ nào lại có người dễ dàng xuất hiện như vậy ? phải biết rằng cơ bản , người thường cả đời chưa chắc đã gặp được một người.

Mà nam nhân trước mắt này, ánh sáng của hắn là màu xanh tím, kia...... Chẳng phải là nói hắn đã đến giai đoạn khí tiên? Người như vậy, muốn giết chết nàng so giết chết một con kiến đều muốn đơn giản hơn a.

Đông Phương Ngữ Hinh có chút nghĩ lại mà sợ, bất quá may mắn là Hoan Hoan hình như cũng cảm thấy hắn tức giận liền nói:“Soái ca phụ thân, Hoan Hoan còn chưa biết ngươi tên là gì a?”

ánh sáng lam tử quanh người hắn dần dần tiêu thất chính là, sắc mặt của hắn vẫn như cũ không tốt, thanh âm cũng là tận lực ôn hòa đi một ít:

“Tà Dịch......”

Tà Dịch...... Đông Phương Ngữ Hinh ánh mắt tối sầm lại, ẩn ẩn có chút đau đầu, không thể không nói nữ nhi của nàng cũng thật cường đại, tùy tiện ở trên đường nhận một cái phụ thân cũng sẽ có bối cảnh lớn như vậy.

Tà Dịch, tên đầy đủ Uất Trì Tà Dịch, Uất Trì gia tộc thiếu chủ, trưởng môn nhân Thiên Thương đảo đời sau, nghe đồn là thiên tài trong thiên tài, hai mươi hai tuổi đã bước vào hàng ngũ khí tiên, tính ra năm nay hắn cũng chừng hai mươi sáu tuổi .

Bất quá người này đặc điểm lớn nhất là tóc màu vàng, mắt màu đỏ nhưng người trước mắt này lại là tóc đen mắt cũng màu đen, cùng người bình thường cũng không có gì bất đồng.

Nhưng dù là như thế, Đông Phương Ngữ Hinh cũng sẽ không hoài nghi người này không phải là người kia. Dù sao, tuổi hắn cũng không lớn, tuổi trẻ như vậy mà có thể tu luyện đến khí tiên , nàng chỉ biết một người là hắn.

Hơn nữa, nghe đồn người này âm ngoan tàn nhẫn, chưa bao giờ có người dám gần hắn, nếu là ngươi không cẩn thận đụng tới trên người hắn, nhẹ thì chặt tay trảm chân, nặng thì, trực tiếp diệt.

nhưng Hoan Hoan...... Đông Phương Ngữ Hinh không biết chính mình là nên khóc hay nên cười, nữ nhi ,con có thể hay không đừng với cao như vậy a?

Đông Phương Ngữ Hinh không biết chính mình thế nào trở lại , chính là cảm thấy trái tim có chút không thể thừa nhận, một kinh thành nho nhỏ, thế nhưng lại đón tiếp một Thiên Thương đảo thiếu chủ tới, kinh thành này chỉ sợ sắp tới sẽ không được thái bình như vậy.

Như thế này quán bán đấu giá của nàng có phải hay không nên hoãn mở? nhưng chính là người của nàng muốn rời tới đây, nàng cũng là cần bạc quay vòng a .

Xem ra nếu muốn thì phải tìm biện pháp rồi !

Kinh thành Kỳ Thiên quốc vô cùng sầm uất,cái này không phải chỉ vì quốc gia cường đại, mà còn bởi vì vị trí địa lý nơi này vô cùng tốt. Phía tây có vô số tiểu quốc lệ thuộc vào Kỳ Thiên quốc, nếu có đồ vật quý hiếm bọn họ cũng sẽ lựa chọn đến nơi này để mua bán.

Những phòng đầu giá lớn này thì có Ngũ gia, buôn bán nhỏ đương nhiên cũng không thiếu, nhưng mà lại chỉ có thể bán đấu giá những thứ gì đó tương đối thuận tiện mà thôi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
thích đọc tiểu thuyết21:06 09/06/2018
sao thay ghet ghet nhu y de so
Avatar
mon mập22:04 29/04/2017
truyện thật hay a
Avatar
Moc Lam22:09 18/09/2016
Truyện có nhiều chỗ ko thống nhất. Ví dụ như đầu truyện Tà Dịch 25, 26 tuổi. mà chương 747 lại hơn 30. Trong khi Hoan Hoan vẫn 5,6 tuổi. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng mà mình đọc cảm thấy có gai.
Avatar
Admin03:07 24/07/2016
Thượng Quan Lăng Tuyết: ở chương mấy vậy bạn? để ad sửa lại
Avatar
Thượng Quan Lăng Tuyết 22:07 07/07/2016
Bạn ơi , " sát" nghĩa chứ không phải là "xát " nghĩa nha bạn :D Mở đầu có vẻ hay :D
BÌNH LUẬN FACEBOOK