• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nàng là lính đánh thuê cao cấp nhất, từng đã tự mình nếm thử rất nhiều loại độc dược, đối với loại cảm giác này, cũng không có gì là xa lạ.

nhiệt độ ở bụng theo máu nhanh chóng tăng lên, nàng biết kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, chính là, kiếp trước nàng đã chết xuyên không đến trên người ngốc tử này, chẳng lẽ chỉ để vì cùng một cái khất cái làm chuyện kia sao?

Không, nàng không cần. Nàng cũng không coi trọng chuyện mình có là xử nữ hay không, nhưng là đối tượng tốt xấu gì cũng không cần phải là khất cái a.

Chính là, hiện tại nàng, trên người chẳng những không có khí lực, mà nhiệt độ xa lạ kia còn lấy tốc độ nhanh chóng thiêu đốt người nàng, nàng muốn tìm đồ vật này nọ để tự mình hại mình khôi phục chút lý trí, nhưng lại một chút khí lực cũng không có.

Trên mặt đất người kia run run lúc này đã giật giật, đầu luôn luôn cúi thấp lúc này lại nâng lên, tóc tai lộn xộn, thế nhưng lại có một đôi con ngươi đỏ đậm ......

“Không......”

yết hầu khô giáp , cổ họng phát ra một âm tiết cực thấp, Đông Phương Ngữ Hinh bỗng nhiên cảm thấy trên người nặng thêm, chính là khất cái kia thế nhưng nhảy dựng lên áp đảo trên người nàng --

Này nếu bình thường, nàng đã sớm một phát đập tên khất cái này, nhưng lúc này Đông Phương Ngữ Hinh thế nhưng có muốn trốn tránh không xong. Không biết có phải hay không nàng thế nhưng lại cảm thấy lực đạo kia thật lớn, không giống người bình thường!

Hắn bỗng nhiên cúi đầu, có cái gì đó áp đến trên môi Đông Phương Ngữ Hinh, Đông Phương Ngữ Hinh liều mạng lắc đầu, muốn thoát khỏi hắn, nhưng......

Hắn cường thế hôn xuống dưới, hung hăng hút lấy môi nàng, vốn tưởng rằng vào miệng là một cỗ tanh tưởi, thế nhưng Đông Phương Ngữ Hinh không nghĩ lại cảm giác thấy có một cỗ nhàn nhạt hương vị dược hương.

Dược hiệu cường thế phát ra,khất cái tất nhiên cũng là bị uy dược , hắn phiền chán xé rách y phục của Đông Phương Ngữ Hinh, giá y đỏ thẫm rất nhanh biến thành từng mảnh nhỏ tán trên mặt đất, bay tới trong vũng nước nhỏ.

“A......” Một trận đau đớn tê tâm liệt phế đánh úp lại, Đông Phương Ngữ Hinh bị đau hung hăng cắn miệng, chết tiệt, còn có ai xuyên không mà lại xui xẻo như nàng không a? Vừa tới thế nhưng bị một cái khất cái phá thân......

đau đớn kia đến cực nhanh, lại chung quy không địch lại dược vật bá đạo kích thích, khất cái càng là giống như bị đánh thuốc kích thích, điên cuồng di chuyển ra vào, Đông Phương Ngữ Hinh nhưng lại cảm thấy một trận khoai cảm xa lạ

ban đêm tối đen, tiếng mưa rơi ào ào, ngẫu nhiên xuất hiện lôi điện, bên trong hai người điên cuồng , ba ba ba tiếng va chạm trên mặt đất bọt nước không ngừng vẩy ra, này một đêm, đã định là sẽ không bình thường.

Nàng điên rồi! Cho một cái khất cái ở cùng xxoo thế nhưng cũng sẽ có khoái cảm? Thời điểm Lâm vào hôn mê, Đông Phương Ngữ Hinh hung hăng ở trên lưng nắm chặt lấy một phen, rồi hôn mê bất tỉnh.

......

“A...... Tiểu thư, tiểu thư......”

Đông Phương Ngữ Hinh là bị này một tiếng kêu sợ hãi đánh thức , mở ra đôi mắt vẫn mông lung sương mù chưa tỉnh hẳn, nàng chỉ ngủ một giấc thế nào lúc dậy lại cảm giác so việc chạy mấy chục km còn mệt đây?

Chính là này giường cũng quá cứng rắn rồi? Đông Phương Ngữ Hinh cúi đầu, nhìn đến......

Trên mặt đất, có nước, có củi, mà chính mình, thế nhưng liền nằm tại đây ngủ một buổi tối?

“Tiểu thư, ngươi thế nào?”

vải đỏ hỗn độn chỉ đắp ở những vị trí chủ yếu trên cơ thể còn lại các nơi khác đều không có, mà nơi này lại ẩm ướt trách không được nàng cảm thấy có chút lạnh?

“y phục, cởi ra......”

Chỉ liếc mắt một cái, Đông Phương Ngữ Hinh liền thấy rõ tình huống trước mắt, chuyện hôm qua lần lượt lướt qua đầu nàng, nàng cau mày, khất cái? Nhà này cũng thật là kỳ quái , nhi tử đã chết, thế nhưng còn tìm cái khất cái cho hắn đội nón xanh.

tiểu nha đầu ở cửa cả kinh, lại rất nhanh hiểu được ý tứ của Đông Phương Ngữ Hinh, nàng vội vàng cởi áo khoác ra, Đông Phương Ngữ Hinh tiếp nhận mặc vào, lúc này, rất nhiều người hướng tới cửa chạy lại......

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
thích đọc tiểu thuyết21:06 09/06/2018
sao thay ghet ghet nhu y de so
Avatar
mon mập22:04 29/04/2017
truyện thật hay a
Avatar
Moc Lam22:09 18/09/2016
Truyện có nhiều chỗ ko thống nhất. Ví dụ như đầu truyện Tà Dịch 25, 26 tuổi. mà chương 747 lại hơn 30. Trong khi Hoan Hoan vẫn 5,6 tuổi. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng mà mình đọc cảm thấy có gai.
Avatar
Admin03:07 24/07/2016
Thượng Quan Lăng Tuyết: ở chương mấy vậy bạn? để ad sửa lại
Avatar
Thượng Quan Lăng Tuyết 22:07 07/07/2016
Bạn ơi , " sát" nghĩa chứ không phải là "xát " nghĩa nha bạn :D Mở đầu có vẻ hay :D
BÌNH LUẬN FACEBOOK