• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mà bên này Đông Phương Ngữ Hinh, cùng Đậu Chí Kềnh và Tứ Vương Gia nói một hồi, Đậu Chí Kềnh đề nghị cùng nhau dùng bữa Đông Phương Ngữ Hinh tất nhiên là đồng ý , nàng không phải đại gia tiểu thư, tự nhiên sẽ không câu nệ như vậy.

Hơn nữa, Kỳ Thiên quốc dân phong vốn rất cởi mở, chẳng phải lúc đầu Đông Phương Ngữ Phượng cả ngày cùng Tứ Vương Gia luôn ra vào thành một đôi sao?

Đông Phương Ngữ Phượng, tứ vương phi a, không biết hiện tại thế nào rồi ? Nàng nếu biết chính mình đã trở lại, phỏng chừng trên mặt hẳn sẽ rất phấn khích đi?

Thật không khéo , bọn họ cũng tới cùng một tửu lâu, hơn nữa phòng của bọn họ cùng phòng của hắc y nam tử là hai phòng liền nhau.thời điểm bọn họ đi qua , nam tử hướng tới cửa nhìn lướt qua, sau đó quay đầu, không nhìn lại.

Nữ nhân này, thật sự là cực phẩm, cứ như vậy liền yên tâm nữ nhi của mình? Hắn thật vì đứa nhỏ cảm thấy có chút ủy khuất a?

“Soái ca, ngươi có muốn làm phụ thân của Hoan Hoan không ?”

Hoan Hoan luôn luôn nhớ thương tới chuyện này, nam tử mím chặt môi nói:“ nương ngươi không phải đang giúp ngươi tìm sao?”

“A...... Soái ca, việc này ngươi cũng biết, ngươi rất lợi hại nga......”

Một mặt sùng bái nhìn nam tử, nam tử ánh mắt lại càng tối, nữ nhân kia, quả nhiên là muốn đánh chủ ý này.

Chính là, hai người thật sự thích hợp sao? Tứ Vương Gia, trong nhà nữ nhân một đống lớn, mà Đậu Chí Kềnh, người này quá âm hiểm , đi theo hắn cũng không có quả ngon để ăn.

nữ nhân này muốn tìm dạng nam nhân gì hắn đều mặc kệ, nhưng hắn không thích hoan kêu người như vậy là phụ thân.

Hơn nữa, Đậu thượng thư cùng hoàng thượng, cũng không khả năng cho người đã có một đứa nhỏ làm con dâu bọn họ đi.

Đồ ăn rất nhanh được đưa lên, bọn họ vẫn như cũ ở bên kia ăn, Như Lan đi lại muốn hầu hạ Hoan Hoan ăn cơm, nhưng nam tử hung hăng trừng, Như Lan trong lòng run lên, nam nhân này, ánh mắt quá mức lãnh lệ, chỉ liếc mắt một cái, nàng thế nhưng cảm thấy sợ hãi.

tiểu thư nhỏ đi theo hắn......

Như Lan lo lắng gục đầu xuống, nhưng tiểu thư nhỏ lại cố tình cùng hắn là một bộ dáng rất quen thuộc .

Rất nhanh , hai người ăn xong, nghe người bên kia tán gẫu dường như rất cao hứng , bất quá nàng kia chính là lâu lâu đáp lại một tiếng, đại bộ phận thời gian nói chuyện vẫn là Đậu Chí Kềnh cùng Tứ Vương Gia.

Nam tử sắc mặt càng ngày càng lạnh, đến cuối cùng, thật sự là không thể nhịn được nữa ôm lấy Hoan Hoan bước đi ra ngoài.

Một cước đá văng cánh cửa phòng cách vách, lộ ra hai nam một nữ cùng ngồi chung một bàn, nhìn thấy ánh mắt kinh ngạc của bọn họ, nam tử hừ lạnh nói:“Nương tử, còn chưa có tán gẫu đủ sao? Nữ nhi nhớ ngươi ......”

......

Đông Phương Ngữ Hinh triệt để ngạc nhiên...... Nương tử......

khuôn mặt nhỏ nhắn vốn mỉm cười đột nhiên cứng ngắc,......

một lát sau, Tứ Vương Gia là người phản ứng trước nói :“Hâm Nhi cô nương, bọn họ là......”

“Ta......” Khó có thể thấy được Đông Phương Ngữ Hinh thế nhưng cũng có thời điểm bị cà lăm, nam tử cũng không giải thích, đi tới lôi kéo bàn tay nhỏ bé của Đông Phương Ngữ Hinh bước nhanh đi ra ngoài.

“Này, ngươi là ai?”

bị người nhận bừa chính mình thành nương tử như vậy, Đông Phương Ngữ Hinh tức giận tận trời.

“Này trọng yếu sao? Quan trọng là, nữ nhi của ngươi đói bụng ngươi lại ở bên ngoài câu nam nhân......”

Hắn cũng không biết hắn có chỗ nào phải tức giận, chính là hiện tại hắn nhìn nữ nhân này liền thấy khó chịu.

“Ta...... Ta câu nam nhân thì thế nào? Nữ nhi của ta đói bụng thì thế nào? Ngươi quản cái gì a. Ngươi là cây thông hay củ tỏi? Ăn no nhàn rỗi liền không có việc gì làm đến quản chuyện của ta?”

“Ngươi......” Nam tử tức giận đến nghiến răng, hiển nhiên hắn thật không hiểu tại sao mình lại phải cùng nữ nhân này cãi nhau để chính mình bị tức giận.

“Nương, đây là Hoan Hoan tìm đến phụ thân......”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
thích đọc tiểu thuyết21:06 09/06/2018
sao thay ghet ghet nhu y de so
Avatar
mon mập22:04 29/04/2017
truyện thật hay a
Avatar
Moc Lam22:09 18/09/2016
Truyện có nhiều chỗ ko thống nhất. Ví dụ như đầu truyện Tà Dịch 25, 26 tuổi. mà chương 747 lại hơn 30. Trong khi Hoan Hoan vẫn 5,6 tuổi. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng mà mình đọc cảm thấy có gai.
Avatar
Admin03:07 24/07/2016
Thượng Quan Lăng Tuyết: ở chương mấy vậy bạn? để ad sửa lại
Avatar
Thượng Quan Lăng Tuyết 22:07 07/07/2016
Bạn ơi , " sát" nghĩa chứ không phải là "xát " nghĩa nha bạn :D Mở đầu có vẻ hay :D
BÌNH LUẬN FACEBOOK