• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Này người phải sai chịu chết là nàng cũng không sai, đúng là cái đoản mệnh quỷ. Đông Phương Ngữ Hinh thật muốn không đến cái thế giới này, so với nàng còn ai khổ hơn không a .

Nàng cứ như vậy lẳng lặng đi qua, nửa điểm cũng không để ý tới Đông Phương Ngữ Hoa! Nàng không muốn cùng chó điên đấu võ mồm, xuất môn gặp được chó điên muốn đánh là không sai, nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi so chó điên phải cường đại hơn mà hiện tại, thân thể này quá yếu, căn bản không tốt để đánh chó, cho nên nàng lựa chọn không nhìn.

Chính là, trong mắt Đông Phương Ngữ Hoa nàng đây là trở thành khinh thường nàng ta , hai mắt xinh đẹp híp lại, lúc này Đông Phương Ngữ Hinh đã đi qua bên người Đông Phương Ngữ Hoa, cách Đông Phương Ngữ Hoa khoảng bốn năm bước.

Tay Đông Phương Ngữ Hoa bỗng nhiên mở ra, một đoàn ánh sang lục quang nhàn nhạt phát ra, giống như một quả cầu nhỏ, tụ lại khéo léo ở lòng bàn tay, tay nhỏ bé vừa nhấc, sưu một tiếng, quả cầu kia liền lập tức bay về phía Đông Phương Ngữ Hinh, Đông Phương Ngữ Hinh chỉ cảm thấy hai chân tê dần, thân mình bất ổn thẳng tắp hướng tới trong hồ ngã xuống.

Này hết thảy chỉ xảy ra trong một cái chớp mắt, bất quá trong nháy mắt kia nàng có thể cảm nhận phía sau thân mình có một cỗ nguy hiểm xa lạ đánh úp lại nhưng nàng không tránh đi, vốn Đông Phương Ngữ Hinh có thể tránh đi , nhưng nàng nghĩ trước mặt nhiều hạ nhân như vậy Đông Phương Ngữ Hoa nhất định không lá gan giết chết mình , nàng làm như vậy đơn giản trong lúc này nàng không muốn mình gặp phải phiền toái.

Mà chân chính làm cho nàng cảm thấy chết lặng là lúc thân thể nàng chỉ lệch đi một chút, cũng không đến nông nỗi phải rơi vào trong hồ, nhưng nàng lại cố ý gia tăng độ lệch thêm một chút, khiến cho thân mình nhỏ nhắn phách một tiếng rơi xuống trong hồ, làm bọt nước bắn tung tóe khắp nơi

Thân là lính đánh thuê, kỹ năng bơi tự nhiên không kém, nhưng Đông Phương Ngữ Hinh lại cố sức giãy dụa , nàng hai tay dùng sức đạp nước , miệng hô:“Cứu mạng......”

Đông Phương Ngữ Hoa không nghĩ tới Đông Phương Ngữ Hinh thế nhưng lại rơi xuống nước, nàng nâng tay lên nhìn bàn tay trắng muốt, theo lý thuyết uy lực của chiêu kia hẳn là không lớn như vậy a.

Nàng rõ ràng chính là muốn đánh cho nàng quỳ xuống, làm bnàng xấu mặt mà thôi, nhưng...... Hay là nàng công lực lại tăng lên?

Trong lòng không khỏi có chút đắc ý, trên mặt cũng là một mặt sốt ruột:“Ai nha, nhị tỷ, ngươi làm sao có thể rơi vào trong nước thế? Vậy phải làm sao bây giờ? Ngươi nói ngươi cũng là a, đi cũng không biết nhìn......”

Đông Phương Ngữ Hinh nghe xong trong lòng chính là cười lạnh, nếu không phải vì trốn tránh buổi tiến cung hôm nay thì chắc chỉ có ngốc tử mới có thể rơi xuống nước?

“Người tới a...... Người tới a, nhị tỷ rơi vào trong nước ...... Người tới a......”

Xem Đông Phương Ngữ Hinh giãy dụa càng ngày càng chậm , Đông Phương Ngữ Hoa làm bộ bắt đầu kêu người, kỳ thật chớ nói nàng là khí chi tiên tầng bốn, cho dù là tầng ba, tầng hai , muốn từ trong hồ này cứu ra một cũng là dễ như trở bàn tay, nhưng nàng chính là không cứu, ngược lại ở chậm rãi kêu người.

“Cứu......”

Đông Phương Ngữ Hinh giãy dụa càng ngày càng yếu , đến cuối cùng rốt cục bất động , mặt hồ dần dần tĩnh xuống dưới, Đông Phương Ngữ Hoa hoảng sợ hô:“Nhị tỷ, nhị tỷ......”

Rào rào...... Mặt hồ bỗng nhiên vừa động, giống như có cái gì đó đột nhiên đến rơi xuống,nước ở trên không trung vẽ nửa vòng tròn, rơi trên đất, bên hồ vốn trống rỗng bỗng nhiên xuất hện một bóng dáng bạch y cao lớn......

“A...... Mạnh công tử, ngươi...... Sao ngươi lại tới đây......”

Mạnh công tử, sư huynh của thiếu gia phủ tướng quân, không có ai biết hắn võ công cao như thế nào nhưng đại thiếu gia đều đối với hắn một mặt bội phục......

“Nghe được có người kêu cứu mạng, bản công tử vừa vặn đi qua, liền thuận tay đem nàng cứu đi lên......”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
thích đọc tiểu thuyết21:06 09/06/2018
sao thay ghet ghet nhu y de so
Avatar
mon mập22:04 29/04/2017
truyện thật hay a
Avatar
Moc Lam22:09 18/09/2016
Truyện có nhiều chỗ ko thống nhất. Ví dụ như đầu truyện Tà Dịch 25, 26 tuổi. mà chương 747 lại hơn 30. Trong khi Hoan Hoan vẫn 5,6 tuổi. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng mà mình đọc cảm thấy có gai.
Avatar
Admin03:07 24/07/2016
Thượng Quan Lăng Tuyết: ở chương mấy vậy bạn? để ad sửa lại
Avatar
Thượng Quan Lăng Tuyết 22:07 07/07/2016
Bạn ơi , " sát" nghĩa chứ không phải là "xát " nghĩa nha bạn :D Mở đầu có vẻ hay :D
BÌNH LUẬN FACEBOOK