Trang Chủ
Tiên hiệp
Dịch Cân Kinh
Thiên Thử Nhất Mạch

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thời gian đã tiến vào trung tuần tháng năm, trên mặt biển gió ấm áp nhẹ nhàng thổi, thỉnh thoảng có một hai hải yến xẹt qua.

Bỗng dưng, mặt biển bình tĩnh bỗng nhiên nổi lên kịch liệt sóng gió, tựa hồ ở đáy nước có quái vật lớn nào đó chuẩn bị nổi lên. Không mất bao lâu thời gian, một đạo huyết quang lao ra mặt nước, vô số bọt nước bắn tung tóe, đúng là một con cá mập dài hơn năm thước. Chỉ là cá mập hung mãnh giờ phút này toàn thân đầy vết thương, tựa hồ thấy thẹn đối với danh xưng "hải trung lang".

Càng kinh ngạc chính là.

Phía dưới cá mập, một thân ảnh cũng đang bay theo, một quyền nghiêm trọng đánh trên người nó, con cá mập đáng thương cứ như vậy cứng rắn trong không trung bị đánh bay ra ngoài, hơn mười thước xa mới thật mạnh hạ xuống, làm bọt nước văng khắp nơi, cuộn sóng quay cuồng. Không bao lâu, thân thể nó phiêu phù trên mặt biển, hiển nhiên đã chết đi .

"Ha ha ha ha."

Tần Thứ nhìn thấy xác cá, một trận cười to, tiếng cười truyền rất xa trên mặt biển.

Sợ là ai cũng thật không ngờ, Tần Thứ tại đáy nước nán lại chính hơn một tháng, thời gian dài như vậy, Tần Thứ rốt cục đem Luyện Nhục thiên tu luyện tới cảnh giới đỉnh phong, chín bức phó đồ đã hoàn toàn tu luyện xong, hôm nay lực lượng của hắn đến tột cùng đạt tới trình độ nào chính hắn cũng vô pháp cân nhắc thấu triệt. Chỉ biết là, xử lý một con cá mập, hắn không phí khí lực quá lớn.

"Quay về đảo ngâm trong ôn tuyền thôi, cuối cùng Luyện Nhục thiên đã tu luyện xong, có thể hơi chút thả lỏng một lần." Tần Thứ cười đấm vào đáy biển, tay chân hoạt động, nhưng không phải là bơi lội, mà là lấy tư thế chạy, cực nhanh đi tới, lực cản cùng với áp lực dưới lòng bàn chân với hắn mà nói tựa hồ cũng không có gì ảnh hưởng.

Nhưng là đi dưới đáy nước cũng không có kéo dài, Tần Thứ bỗng nhiên dừng lại, yên lặng ở trong nước, toàn thân lỗ chân lông giống như vô số ánh mắt mẫn tuệ sâu sắc cảm thụ được chung quanh dòng nước từng điểm biến hóa rất nhỏ.

"Trên mặt nước có một ca nô đang chạy, phương hướng là tòa tiểu đảo ta tu luyện." Tần Thứ rất nhanh từ lỗ chân lông cảm ứng phân tích ra tin tức trọng yếu. Nhưng là hắn lập tức liển kỳ quái, bởi vì Lý Nhị Hắc một tháng trước có tới tiểu đảo vài lần, nhưng gần đây hắn cùng địch quân tranh đấu tiến vào giai đoạn gay cấn, hơn nữa mình cũng muốn có hoàn cảnh thanh tịnh, cho nên lâu nay đều không có thấy hắn đi tới. Lúc này, nhìn hướng của ca nô, chẳng lẽ là gặp được sự tình khiến hắn tìm đến?

Mang theo nghi hoặc như vậy, Tần Thứ bất động thanh sắc từ đáy biển trồi lên mặt nước, thò đầu ra, liền thấy phía trước cách đó không xa ca nô tốc độ cực nhanh hướng về tiểu đảo. Nhưng là ca nô trên cũng không phải là Lý Nhị Hắc, mà là hai nam nữ lạ lẫm.

"Di, hai người này là ai? Xem bọn hắn tựa hồ muốn đi tiểu đảo, chẳng lẽ là vì tìm ta?" Tần Thứ cau mày, lại chìm vào đáy biển, tốc độ không thay đổi hướng tiểu đảo phóng đi.

Gần đến tiểu đảo, Tần Thứ cố ý đem tốc độ phóng chậm lại, hơi tìm tòi, thấy hai người kia đã đi lên bãi biển, hắn cũng không đi tới, mà là tiềm tàng trong nước với một khoảng cách tương đối lớn, giám thị động tĩnh hai người này.

Rất nhanh, Tần Thứ liền phán đoán được, mục đích của hai người này lên đảo không có gì quan hệ với mình. Bởi vì bộ dáng bọn họ thực không giống như là tìm người.

"Chẳng lẽ là nhìn trúng phong cảnh tiểu đảo này, du khách?" Tần Thứ cau mày, nghĩ thầm, nếu thật sự là như thế, đôi nam nữ này rất có đảm lượng. Phải biết rằng phụ cận này rậm rạp không ít hải tặc, huống chi thời tiết hay thay đổi bất ngờ, lúc này đi vào nơi hiểm ác này, không khác xâm nhập hang hổ.

Đến khi đôi nam nữ biến mất trên bãi biển, Tần Thứ mới chậm rãi đến gần tiểu đảo, nhìn ca nô đỗ tại bãi biển, Tần Thứ liền theo dấu chân bọn họ lặng lẽ đi tới. Hắn không phải là rình coi người khác ham mê, mà là cảm thấy mục đích của đôi nam nữ này lên đảo tựa hồ cũng không phải đơn giản như vậy.

Phương pháp huấn luyện bộ độ đặc chủng từng nói qua về thuật ẩn nấp và theo dõi, Tần Thứ trước đó đã có đọc cùng lý giải, tự nhiên đối với ẩn nấp theo dõi không lạ lẫm, mặc dù không có thực tế huấn luyện qua, nhưng hôm nay lực nắm giữ của hắn rất mạnh, nặng thì lực quán ngàn quân, nhẹ thì như lá liễu, muốn theo dõi mà không bị đối phương phát hiện, là một chuyện thực nhẹ nhàng.

Nhưng là Tần Thứ rất nhanh liền phát hiện đối phương không tầm thường. Hắn đối với thuật ẩn nấp của mình rất tự tin, nhưng là nữ nhân kia lại liên tiếp quay đầu, tựa hồ đã nhận ra cái gì, nhưng vẫn không có phát hiện gì.

"Lại ca, ngươi nói địa phương ấy chính là trong này sao? Oa, phong cảnh thật khá a, thác nước sinh ôn, ta đều nhịn không được nghĩ muốn nhảy xuống tắm."

Nữ nhân nói chuyện dung mạo không phải rất đẹp, nhưng trời sinh rất có duyên, một cái nhăn mày hay nụ cười đều mang theo nhè nhẹ yêu mị, trên người mặc áo sơ mi màu trắng bó sát cùng với quần bò đem đồn kiều đầy đặn và thân thể của nàng phác thảo vô cùng nhuần nhuyễn. Lúc này, cánh tay ngọc khẽ nâng, chỉ lên thác nước, không biết cố ý hay vô tình, lại đem bộ ngực đầy đặn cao ngất nhẹ nhàng cọ cọ lên cánh tay của nam tử.

Nam tử gọi là "Lại ca" hình thể nhỏ gầy, lấm la lấm lét, bề ngoài thật sự là rất khó làm cho người ta sinh ra hảo cảm. Chỉ thấy mày nhướng lên, tay liền sờ soạng trên ngực tiểu mỹ nhân một hơi, tiếp theo, không ngờ liền dừng lại trên ngực nàng, mạnh mẽ xoa bóp. Ngoài miệng thì cười mê đắm nói: "Không phải ta nói, mà là hắn nói ."

Nói xong, tay kia vươn ra, trong lòng bàn tay nâng một la bàn gần bằng bàn tay, ở giữa có một con Ngọc thử.

"Thiên Thử nhất mạch chúng ta nhiều năm như vậy một mực tìm kiếm thánh tiếu thần thú uẩn thú thai, không nghĩ tới lại tìm không ra chìa khóa. Nếu ta không có cơ duyên xảo hợp chiếm được khối Ngọc thử la bàn này, sợ là như thế nào cũng không tới phiên ta đi bắt thánh tiếu thần thú này. Đợi lấy được thánh tiếu thần thú, liền cùng ngươi phản hồi Nhật Bản, chúng ta sống cuộc sống tiêu dao." Lại ca khi nói chuyện mặt đầy tự mãn, tay trên ngực nữ nhân xoa bóp càng thêm lợi hại.

Kỳ thật Lại ca này lai lịch rất không đơn giản, hắn tên đầy đủ là Lại Thiết Sinh, chính là tộc nhân của Thiên Thử nhất mạch, một trong thượng cổ luyện khí mười hai mạch. Chẳng qua hắn ở trong tộc địa vị thực không được tốt lắm, huống hồ tư chất ngộ tính đều cực kém, gần ba mươi tuổi, mới chỉ là luyện khí sơ cấp, xem như bị trong tộc bỏ qua. Vốn người như hắn vậy, nhiều nhất cũng chính là ở trong tộc chết già, bởi vì Thiên Thử nhất mạch có quy định, không đến ngưng đan tiên thiên cảnh giới là không cho phép rời đi Thiên Thử mật cảnh.

Nhưng Lại Thiết Sinh này vận khí tốt quá, không ngờ ở trong tộc cơ duyên xảo hợp phát hiện được Ngọc thử la bàn. Ngọc thử la bàn này chính là chìa khóa duy nhất để tìm kiếm thánh tiếu thần thú. Chiếm được thứ tốt như vậy, Lại Thiết Sinh trong lòng tự nhiên là không an phận. Không để ý quy định của Thiên Thử nhất mạch, mang theo Ngọc thử la bàn chuồn ra mật cảnh, định tìm ra thánh tiếu thần thú, sau đó chiếm lấy thánh tiếu thần thú, rồi bỏ chạy thật xa, tiêu diêu tự tại đi. Bằng hắn ở trong tộc sẽ không có địa vị gì, mặc dù trốn đi, trong tộc cũng sẽ không mất khí lực tìm hắn trở về phạt .

Chẳng qua hắn vừa bước vào trần thế, nơi phồn hoa nhất thời làm rối loạn tâm hắn. Mặc dù ở trong tộc không có địa vị, nhưng là đến này giữa trần thế, hắn muốn kiếm chút cơm ăn, cũng không phải việc khó. Vì thế, hắn lợi dụng tu vi sơ cấp của mình thu nạp không ít tiền tài, một thời gian phong hoa tuyết nguyệt, làm hắn cơ hồ quên mất chuyện tìm kiếm thánh tiếu thần thú.

Trùng hợp vào lúc này, hắn quen biết một nữ nhân, nữ nhân này chính là người cùng đi với hắn đến đảo, Tiểu Xuyên Hạnh Nại. Mị thái nữ nhân này cùng công phu trên giường làm hắn như si như túy. Một lần, hắn không cẩn thận nói ra bí mật của Ngọc thử la bàn, Tiểu Xuyên Hạnh Nại nhất thời động tâm, thúc giục hắn mau chóng tìm kiếm thánh tiếu thần thú, đáp ứng với hắn, sau khi tìm được thánh tiếu thần thú , liền theo hắn quay về Nhật Bản kết hôn. Từ đó mới có hành trình đến tiểu đảo này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dịch Cân Kinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK