Trang Chủ
Tiên hiệp
Dịch Cân Kinh
Thân Thể Cường Hãn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bởi vì Mạt Đặc Lý Khắc biểu hiện cơ hồ ra khỏi dự kiến của mọi người, dưới mưa bom bão đạn như vậy, hắn một mình lái ca nô đột phá mà đến, đạn chung quanh tự nhiên là hướng trên người hắn mà tiếp đón. Nhưng ai cũng không thể tưởng được chính là, đối phương không ngờ không thèm để ý đến đạn, từng bông lửa chói mắt lóng lánh rơi trên người hắn, lại chỉ thấy tất cả đều vô công rơi xuống, Mạt Đặc Lý khắc lông tóc vô thương.

"Như thế nào có thể, chẳng lẻ tên này cũng là người luyện thể?"

Tần Thứ trong lòng chấn động, bởi vì Mạt Đặc Lý Khắc bày ra thực lực làm hắn liên tưởng đến thực lực của mình Luyện Nhục thiên đại viên mãn cảnh giới. Hiện tại Tần Thứ cũng có thể không nhìn công kích của viên đạn, bởi vì lực lượng súc tích trong cơ thể hắn hoàn toàn có thể hóa giải lực công kích của đạn. Nhưng là hiện tại, một người Anh quốc như vậy cũng có thể đồng dạng làm được, cái này khó tránh khỏi làm Tần Thứ kinh ngạc .

"Long thiếu gia, ngươi nhanh đi vào trong khoang thuyền, người này rất không đơn giản." Không biết khi nào thì bên cạnh Long thiếu gia đã xuất hiện một trung niên nhân khoảng

bốn mươi tuổi, đầu vuông vức, mặt chữ điền, trên người lộ ra một cổ cương khí nồng đậm.

Long thiếu gia nhíu mày hỏi: "Thập Thất, ngươi có thể nhìn ra lai lịch người này sao?"

Kia trung niên nhân lắc đầu: "Nhìn không ra, nhưng là có thể coi đạn như không có gì, đã không phải cảnh giới cao thủ bình thường có khả năng đạt tới. Người này nếu không có trời sinh dị năng, chính là tu luyện quá bí pháp gì."

Khi hai người nói chuyện, Tần Thứ cũng tựa đầu vòng vo đi tới, nhìn Long thiếu gia nói: "Vũ Hiên, ngươi quay về khoang thuyền đi, người này ta cùng Nhị Hắc ca đến ứng phó."

Long thiếu gia cũng không có già mồm cãi láo, gật gật đầu nói: "Vậy các ngươi phải cẩn thận." Nói xong, lại nói với trung niên nhân: "Thập Thất, ngươi lưu lại, giúp đở Tần huynh đệ cùng Nhị Hắc ca."

Trung niên nhân lắc đầu nói: "Trách nhiệm của ta là bảo vệ ngươi an toàn."

Long thiếu gia trừng mắt nói: "Ta lệnh cho ngươi lưu lại."

"Rõ" trung niên nhân gật gật đầu, Long thiếu gia hướng Tần Thứ cùng Lý Nhị Hắc lộ ra ánh mắt hết thảy cẩn thận, liền đi trở về khoang thuyền.

Đại hạm ở phía sau chiến đoàn, đây cũng là nguyên nhân mà Lý Nhị Hắc cùng Long thiếu gia dám lên boong tàu, nếu không nếu bay tới một viên đạn lạc chẳng phải là xui xẻo sao. Nhưng Mạt Đặc Lý Khắc động tác cũng rất mau, trong chớp mắt đã cứng rắn đột phá cách trở, đi tới bên cạnh đại hạm, không nhìn đạn chung quanh, trực tiếp nhảy lên boong tàu. Lực nhảy này, sợ là ngôi sao bóng rổ NBA thấy đều xấu hổ không dám gặp mặt, dù sao đại hạm cũng rất cao.

Chẳng qua điều này cũng không ngạc nhiên gì, trên boong tàu, Lý Nhị Hắc cùng Tần Thứ cùng với trung niên nhân đều có thể làm được điểm này.

Mạt Đặc Lý Khắc vừa nhảy lên boong tàu, liền lộ ra dày đặc ý cười, nhìn chằm chằm Lý Nhị Hắc nói: "Người Trung Quốc, ta nói rồi, ngươi không cần đắc ý quá sớm, hiện tại, là lúc ngươi cười không nổi."

"Chê cười." Lý Nhị Hắc chậm rì rì châm một điếu xì gà, hít sâu một ngụm, coi rẻ Mạt Đặc Lý Khắc nói: "Ngươi cho là vừa mới biểu diễn có thể khiến lão tử sợ tới mức ngã xuống? Phi."

Lý Nhị Hắc thật mạnh thổi một ngụm, đem điếu xì gà vừa mới châm vứt trên mặt đất, dùng sức nghiền nghiền, tựa hồ dưới chân không phải xì gà mà là Mạt Đặc Lý Khắc vậy.

Chung quanh tiếng súng và pháo theo Mạt Đặc Lý Khắc nhảy trên boong tàu liền đọng lại, trên đảo cùng trên biển hai phương công thủ trận doanh đều lấy ánh mắt chú ý tới chỗ Lý Nhị Hắc trên chiếc đại hạm này.

"Ni Khắc, chúng ta tiếp tục hay không?" Một người da đen trên ca nô cầm súng máy, hướng đồng bạn bên người hỏi.

Đồng bạn hắn trở mình mắt trợn trắng nói: "Ông bạn già, không phát hiện hai bên đại đầu mục trực tiếp gặp nhau sao? Chỉ cần bên kia bọn họ có kết quả, chúng ta bên này còn đánh cái gì? Mạt Đặc Lý Khắc không hổ là đầu mục hải tặc lớn nhất ở đây, không ngờ ngay cả đạn đều có thể đỡ được, nga, Thượng Đế, mắt ta không phải bị tật chứ."

Kỳ thật lúc này đại đa số đều ôm ý tưởng như thế, đặc biệt biểu hiện của Mạt Đặc Lý Khắc, làm một phương ô hợp bên Lý Nhị Hắc hết hồn. Lần này đầu lĩnh trực tiếp đánh tới, nếu là Lý Nhị Hắc có thể chiến thắng thì hoàn hảo, nếu là Mạt Đặc Lý Khắc thắng, như vậy những người tham gia vây công lần này sẽ không dễ chịu lắm. Cho nên hiện tại đều đình chỉ hỏa lực, nắm trạng thái quan vọng, tĩnh chờ tình thế phát triển.

Không khí trên boong tàu đọng lại, Lý Nhị Hắc xoạch xoạch hút xì gà. Mạt Đặc Lý Khắc tương đối lạnh lùng, cũng không có lập tức động thủ. Tần Thứ thì nhìn Mạt Đặc Lý Khắc, cân nhắc lai lịch người này. Còn trung niên nhân mặt không chút thay đổi, chỉ có hai mắt dần dần híp mắt thành một cái khe hở.

Rồi đột nhiên, trạng thái vốn tĩnh bỗng nhiên động.

Điếu xì gà của Lý Nhị Hắc mang theo một đốm lửa bắn thẳng đến Mạt Đặc Lý Khắc.

Mạt Đặc Lý Khắc trong nháy mắt, từ cực tĩnh chuyển sang cực động, thẳng hướng mà đến.

Tần Thứ cước bộ biến đổi, trên đùi đột nhiên phát lực, lao tới.

Mà trung niên nhân hai mắt đột nhiên mở, ánh sao chợt thiểm, hai đấm cũng đánh tới.

Xì gà bị Mạt Đặc Lý Khắc một quyền đập bay về, bắn thẳng đến Lý Nhị Hắc giống như mủi tên. Cùng lúc đó, nắm tay của Tần Thứ cùng nắm tay của Thập Thất đồng thời đánh về phía Mạt Đặc Lý Khắc. Kia Mạt Đặc Lý Khắc quả nhiên tự phụ, không ngờ không thèm để ý tới Tần Thứ và Thập Thất, cứng rắn chống đỡ, tốc độ không chậm hướng Lý Nhị Hắc phóng đi, hiển nhiên mục tiêu của hắn là Lý Nhị Hắc.

"Di!"

Một quyền không có kết quả, Tần Thứ lại không có vẻ thất vọng, ngược lại là kỳ quái. Một quyền kia chỉ là hắn muốn thử, muốn nhìn một chút Mạt Đặc Lý Khắc đến tột cùng có bao nhiêu thực lực, cho nên quyền này vẫn giống như lúc nãy đánh trên vai Lý Nhị Hắc. Nhưng kết quả là, thân thể đối phương không có sinh ra chút lực lượng chống đỡ, mà như là dựa vào da thịt cứng rắn hóa giải.

Thân thể cường hãn như vậy hiển nhiên trái với hiểu biết của Tần Thứ đối với Luyện Thể Thuật, ít nhất thực lực Luyện Nhục thiên là không có khả năng sinh ra tình huống quái dị như vậy.

"Chẳng lẻ đối phương là trời sinh cường hãn, hay là thực lực của đối phương đã rất xa vượt qua Luyện Nhục thiên." Tần Thứ cực nhanh chuyển động ý niệm trong đầu.

Cùng lúc đó, Mạt Đặc Lý Khắc đã nhằm phía Lý Nhị Hắc, nắm tay hung hăng đập về phía Lý Nhị Hắc. Lý Nhị Hắc tuy rằng chỉ là một cơ nhân chiến sĩ thất bại, nhưng thực lực của hắn so với bình thường cao thủ tuyệt đối dẫn đầu. Hơn nữa Lý Nhị Hắc hôm nay điều dưỡng nội khí, tu tập phương pháp luyện khí Thiên Xà Xạ Tức, nội khí tràn đầy, thân thể tố chất tiến thêm một bước đề cao, cho nên huy nắm tay lên chống đỡ nhưng lại chỉ hơi hạ phong.

Tần Thứ cùng trung niên nhân nhìn nhau liếc mắt, trong ánh mắt hai người đều có một tia khó hiểu. Tần Thứ thực lực không thể nghi ngờ, mà trung niên nhân kia thực lực cũng không phải bình thường như vẻ bên ngoài, trên thực tế, Thập Thất là cận vệ Long thiếu gia bỏ ra số tiền lớn thuê về. Lúc đầu là trà trộn ở lính đánh thuê hải ngoại, chịu qua cực đoan huấn luyện cùng với dùng dược vật dẫn phát, thực lực cường hãn cũng không thấp hơn Lý Nhị Hắc.

Nhưng khi quyền cước của cả hai đụng vào người Mạt Đặc Lý Khắc, đối phương cũng không chút tổn hao gì, mà hiện tại đối phương lại bày ra thực lực quyền cước lại tựa hồ cùng Lý Nhị Hắc sàn sàn như nhau. Tựa hồ có điểm không đối xứng a.

Chẳng qua, giờ phút này tình huống đã không để cho hai người quá nhiều tự hỏi. Ngắn ngủi ánh mắt lần lượt thay đổi, Tần Thứ cùng Thập Thất cũng gia nhập chiến đoàn.

Ba người thuộc loại cao thủ cường hãn cực kỳ đồng thời giáp công Mạt Đặc Lý Khắc, cứ việc Tần Thứ vẫn phát huy ra một thành thực lực, nhưng là dựa vào thực lực quyền cước Mạt Đặc Lý Khắc biểu hiện ra, cũng vô pháp lấy một địch ba, chỉ giây lát, trên người đã bị đánh trúng mấy lần.

Nhưng phòng ngự của Mạt Đặc Lý Khắc lại mạnh mẽ không tương xứng với quyền cước thực lực, không ngờ cứng rắn đối kháng ba đòn nghiêm trọng vẫn không bất động. Không tính quyền cước thủ đoạn, chỉ bằng tố chất này, nếu là có thể bảo trì tiếp, trên cơ bản chính là hơi thắng thế .

Tần Thứ nhướng mày, hắn không định lại tiếp tục che dấu thực lực, nhưng là không nghĩ lập tức đem toàn bộ thực lực phát huy đi ra, cho nên hắn tăng thêm một thành lại một thành, nhìn xem năng lực phòng ngự của Mạt Đặc Lý Khắc nàyđến tột cùng ngăn cản được mình mấy thành lực lượng công kích.

Vì thế, lặng yên không một tiếng động, Tần Thứ lực lượng lại gia tăng một thành, hai thành lực lượng chồng cùng một chỗ, lực phá hoại sinh ra đã không phải lực lượng lúc nãy có khả năng so sánh. Lúc này đây, Mạt Đặc Lý Khắc rốt cục lộ ra một tia dấu hiệu khó có thể đối kháng.

Nhưng là Tần Thứ cũng không có đình chỉ, lực lượng vẫn đang không ngừng gia tăng, khi lực lượng chồng đến bốn thành, Mạt Đặc Lý Khắc rốt cục bị Tần Thứ một kích trọng quyền bay ra, boong tàu bằng thép đặc chế bị va đập thành một cái hố lõm khủng bố.

Ba người đều dừng lại, cũng không có lập tức truy kích. Lý Nhị Hắc cùng trung niên nhân ánh mắt đồng thời nhìn Tần Thứ, Lý Nhị Hắc kinh ngạc nói: "Tiểu đệ, tiểu tử ngươi không phúc hậu a, một quyền này cùng quyền ngươi đánh vào ca ca không thể so sánh a."

Thập Thất cũng là đồng dạng khiếp sợ nhìn Tần Thứ, Tần Thứ biểu hiện rất ngoài dự đoán mọi người, từ lúc bắt đầu hắn bày ra thực lực liền không ngừng tăng lên, hơn nữa tựa hồ còn có thể tăng lên nữa. Điều này không khỏi làm hắn hoảng sợ, thực lực đích thực của Tần Thứ đến tột cùng có bao nhiêu cường hãn.

Tần Thứ cười cười, vừa định nói chuyện, bỗng nhiên ánh mắt ngưng lại, bắn thẳng đến phía trước, lộ ra vẻ khiếp sợ khó có thể tin được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dịch Cân Kinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK