Trang Chủ
Tiên hiệp
Dịch Cân Kinh
Nhất Súc Nhất Phóng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thu hồi ánh mắt nhìn cảnh vật trên đảo, Tần Thứ lòng bàn tay vừa lật, trong tay liền xuất hiện một quyển sách nhỏ mỏng manh. Từ khi tìm ra diệu dụng của giới chỉ không gian, hắn hiện tại càng ngày càng có thói quen đem vật phẩm tùy thân bỏ vào không gian trong giới chỉ.

Trong sách ghi lại chính là kế hoạch huấn luyện bộ đội đặc chủng cường độ cao mà Tần Thứ căn cứ theo lời nói của Lý Nhị Hắc biên soạn lại, Tần Thứ mày lại nhíu. Bởi vì phương pháp này đều cần thiết bị đặc chế, lúc trước hắn ghi lại phép huấn luyện này đã xem nhẹ tình huống thực tế, hôm nay mới tỉnh ngộ ra, trên hoang đảo này lại không có thiết bị.

"Thật sự là sơ sót." Tần Thứ vỗ vỗ cái trán, lẩm bẩm: "Xem ra ta phải đem mấy cái phương pháp huấn luyện này sửa chữa lại một lần."

Sau một phen tính toán, Tần Thứ căn cứ chính mình cần đem phương pháp huấn luyện sửa lại một lần, cuối cùng cả phương thức huấn luyện bị Tần Thứ đơn giản hoá thành ba phương thức.

Phương thức đầu tiên chính là chạy việt dã cự li dài, thứ hai là quyền cước đánh thạch, thứ ba là đem hai loại trên kết hợp lại, nhưng địa điểm thì đổi vào trong nước, bởi vì nước có lực cản, sẽ sinh ra hiệu ứng trọng lực.

Ba phương thức này đều là tiến hành theo chất lượng, bởi vì Tần Thứ tạm thời còn không rõ ràng lắm trước mắt thân thể trạng huống cần cường độ như thế nào, mới có thể hoàn toàn phóng thích năng lượng súc tồn trong thân thể, huống hồ hắn cũng vô pháp khẳng định ý niệm nhất súc nhất phóng này đến tột cùng có phải là mấu chột để đột phá hay không, cho nên hắn phải thông qua này ba loại phương thức tiến hành theo chất lượng để dần nắm giữ tình huống thân thể của mình.

"Trước thử phương thức đầu tiên, vừa lúc cũng có thể nhìn xem toàn cảnh trên đảo này." Trên mặt Tần Thứ lộ ra một chút ý cười, rồi lại biến thành kiên định cương nghị, cuốn sách trong tay chợt biến mất, Tần Thứ thân mình liền động, tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt đã biến mất ở sâu trong rừng cây.

Diện tích trên đảo cũng không lớn, hai tòa đỉnh núi liền nhau cơ hồ đã chiếm cứ hết không gian, Tần Thứ dùng thời gian hơn một giờ liền đem dấu chân dẫm khắp ngõ ngách trên đảo. Ở giữa gặp được qua không ít loài chim bay tiểu thú, cùng với độc xà độc trùng, nhưng là lấy kinh nghiệm của Tần Thứ từ nhỏ ở sơn thôn, mấy cái này thực không có gì ảnh hưởng tới hắn.

Cuối cùng, cước bộ Tần Thứ tại chỗ hai ngọn núi giao nhau trước một thác nước dừng lại. Thác nước từ vách đá vuông góc trút xuống, đổ xuống trong đầm, nhiệt khí bốc lên, không ngờ là thác nước ôn tuyền.

"Ôn tuyền thường có, nhưng khó thành thác, thác nước thông thường, khó có ôn tuyền. Không nghĩ tới trên đảo nhỏ này lại có ôn tuyền thác nước quý hiếm như vậy, xem ra ta lựa chọn tiểu đảo này, thật sự là không sai." Tần Thứ duỗi tay vọc nước, kinh ngạc cảm thán.

Đứng dậy xem xét hoàn cảnh chung quanh, không khỏi lại khen: "Tả thanh long, hữu bạch hổ, tiền chu tước, sau huyền vũ, trong này lại là phong thuỷ bảo địa, nếu là đặt ở thời cổ, sợ sẽ là đế vương lăng tẩm. Chẳng qua nơi đây đều không phải là Thần Châu cố thổ, nghĩ đến đế vương cũng sẽ không đem thân thể dung thân ở đảo hải ngoại hoang vắng này."

Tần Thứ cười cười, ánh mắt dừng ở phía trên thác nước, không khỏi mắt sáng ngời, thầm nghĩ: "Thác nước cao áp, hơn nữa thạch bích chắc chắn bằng phẳng, vừa lúc có thể tiến hành phương thức huấn luyện thứ hai, quyền cước đánh thạch. Mà trong này phong cảnh tuyệt đẹp, lại có ôn tuyền nước ngọt, cũng có thể làm địa phương nghỉ ngơi."

Phát hiện một chỗ tốt như vậy, Tần Thứ tự nhiên là cực kỳ vừa lòng , nhưng hắn tới đây mục đích là tiến hành huấn luyện cường độ cao để phóng thích năng lượng súc tích trong cơ thể, không phải đi nghỉ mát, cho nên hắn chỉ hơi chút nghỉ chân trong chốc lát, lại triển khai chạy việt dã.

Bởi vì đối với đảo nhỏ đã có toàn diện hiểu biết, lúc này đây cước bộ Tần Thứ không hề dừng, Tần Thứ cứ chạy một vòng lại một vòng. Khoảng cách một vòng, Tần Thứ cũng không có chuẩn xác phân tích qua, nhưng là căn cứ cước bộ của mình khoảng thời gian thô sơ giản lược tính lại, cũng ước chừng có khoảng một nữa đường chạy Ma-ra-tông.

Thời gian chạy liên tục không ngừng, nếu là người bình thường sớm đã kiệt lực mà chết. Cho dù là tuyển thủ chạy Ma-ra-tông hay bộ đội đặc chủng tinh anh cũng không có khả năng hoàn thành huấn luyện như vậy, nhưng thân thể Tần Thứ hiển nhiên đã không thể dùng tiêu chuẩn người bình thường để cân nhắc. Thậm chí năm vòng đầu, Tần Thứ đều không có cảm giác được dấu hiệu mệt mỏi, điều này làm cho hắn cơ hồ hoài nghi chính mình lúc trước phán đoán lý luận nhất súc nhất phóng. Đến vòng thứ mười, lực lượng trong cơ thể bắt đầu hao hụt rõ ràng, mà trên người Tần Thứ cũng bắt đầu thẩm thấu ra mồ hôi.

"Nguyên lai phán đoán của ta là chính xác ."

Năng lượng trong cơ thể hao mòn làm Tần Thứ hưng phấn, vừa mới sinh ra một chút mỏi mệt cũng không cánh mà bay, tiếp tục duy trì tốc độ chạy cực nhanh. Thẳng đến khi mặt trời chiều sắp tắt, Tần Thứ rốt cục dùng hết một tia lực lượng trong thân thể, ngã quỵ trên bờ cát, khí lực cử động ngón tay đều không có.

Tiếng thở dồn dập vẫn không cách nào che dấu vui sướng trên mặt Tần Thứ, hắn đã khẳng định tính chính xác của lý luận nhất súc nhất phóng, hiện tại cần phải làm là thử xem, hiệu quả của động tác tiếp theo có thể hiện ra hay không. Ước chừng nghỉ ngơi thập phần chung, Tần Thứ cảm giác được thân thể khôi phục một chút, lấy ra lương khô cùng nước trong giới chỉ ngồi ở trên bờ cát, nhìn hoàng hôn, lang thôn hổ yết ăn hết.

"Di." Tần Thứ đang nhét thức ăn vào trong miệng, tay bỗng nhiên dừng lại, không phải là nhìn thấy gì thứ, mà là hắn bỗng nhiên nghĩ đến chính mình đã ép ra hết khí lực. Như vậy trải qua một phen nghỉ ngơi, khôi phục lại một chút khí lực nên giải thích như thế nào đây? Này cũng không phải tu luyện ra tới lực lượng, mà là thân thể tự nhiên sinh ra lực lượng a?

Chẳng qua vấn đề này cũng không có ngăn trở Tần Thứ lâu, hắn rất nhanh liền suy nghĩ cẩn thận, bất luận kẻ nào thân thể đều tự nhiên sinh ra lực lượng, mà hắn tu tập Luyện Thể Thuật Luyện Nhục, đó là đem lực lượng mở rộng lớn nhất. Sau khi hắn hao hết lực lượng, tuy rằng không có thông qua tu hành để súc tích lực lượng lại, nhưng thân mình lại thong thả bổ khuyết lực lượng thiếu hụt.

Như vậy tưởng tượng, Tần Thứ bỗng nhiên sinh ra một loại ý niệm kỳ diệu trong đầu: "Luyện Nhục sinh lực, nếu Luyện Nhục thiên tu luyện đến bức tranh thứ chín đại viên mãn cảnh giới, có phải là đại biểu cho ta đã không cần dựa vào tu luyện để hồi lực, mà là tự nhiên sinh lực? Sinh sôi không thôi?"

Tần Thứ càng nghĩ càng nghĩ thấy ý niệm này là đúng, thậm chí nhịn không được muốn lập tức đạt tới cảnh giới như vậy để xem, đến tột cùng có phải là thế không.

Chẳng qua Tần Thứ là người trầm ổn, tâm tình kích động rất nhanh liền bình phục lại, hôm nay cứ làm đến nơi đến chốn tu luyện từng động tác một mới là điều chính xác.

Sau khi ăn no, cảm thấy khí lực lại tăng thêm chút, xem ra năng lượng từ thức ăn là phương thức cơ bản nhất của sinh vật. Hắn đứng lên, bắt đầu bày ra tư thế động tác thứ ba, sau khi đạt tới tiêu chuẩn của động tác, loại lực lượng thần bí lại đến. Tần Thứ đánh thức linh thần, cảm thụ được cả cơ thể giống như môtơ rất nhanh nhu động, nhất thời hưng phấn dị thường.

Bởi vì tình huống này đã hoàn toàn xác minh dự đoán của hắn về nhất súc nhất phóng, lúc trước không thể tu luyện động tác thứ ba, hôm nay đã thành công .

Thời gian trôi qua, trời đã hoàn toàn tối, trên bờ cát, một người với tư thế quái dị đang đứng sừng sững, bạch sắc khí vụ mơ mơ hồ hồ.

Rốt cục, sương mù tan hết, Tần Thứ buông ra ngũ quan, tản ra linh thần, ngửa mặt lên trời cười dài, tiếng cười trên mặt biển mênh mông dần tiêu tán.

"Thành công ."

Tiếng cười thu lại, Tần Thứ nắm chặt nắm tay. Lý luận một súc một phóng đã thành công, làm Tần Thứ đối với tương lai tu luyện rất tin tưởng. Thấy đã muộn, hắn liền nhích người đi đến ôn tuyền thác nước, định nghỉ ngơi một đêm ở đây.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dịch Cân Kinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK