Trang Chủ
Tiên hiệp
Dịch Cân Kinh
Nguyên Lực Tiêu Chuẩn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Tiểu đệ, cảm thấy hứng thú với đồ vật này sao?" Lý Nhị Hắc cười tủm tỉm đi tới, nhìn nồi đồng vài lần, cười nói: "Thích thì cầm đi, dù sao thứ này để ở đây cũng không ai cầm, sớm hay muộn cũng nát."

Tần Thứ lắc đầu, hỏi: "Nhị Hắc ca, khí lực của ngươi có thể vặn gảy nắp đỉnh này không? Ta đối với vòng đồng này cảm thấy rất hứng thú."

"Hải, chuyện nhỏ." Lý Nhị Hắc tiếp nhận nồi đồng đen, hai tay kéo mạnh ra, không thấy phí khí lực gì, lạch cạch một tiếng, đỉnh đồng đứt ra, vòng đồng liền rơi xuống.

Tần Thứ tay mắt lanh lẹ duỗi tay bắt được vòng đồng để ở lòng bàn tay cẩn thận xem xét. Vòng đồng không có gì thần kỳ, phong cách cổ xưa nội liễm, thậm chí ngay cả một tia trang sức hoa văn đều không có. Nếu luận ngoại hình, rất giống một cái nhẫn. Nhưng Tần Thứ lại có thể cảm giác được rõ ràng có một cỗ nhè nhẹ tinh nguyên ở trong, thập phần yếu ớt mỏng manh, nhưng người luyện khí từ nhỏ như Tần Thứ, lại có thể phát hiện rất rõ ràng.

Lý Nhị Hắc thấy Tần Thứ lấy gùi bỏ ngọc, không khỏi thất thanh cười nói: "Tiểu đệ, ngươi thưởng thức thật đúng là độc đáo. Nguyên nồi đồng lại không cần, lại thưởng thức vòng đồng nhỏ xíu đó."

Tần Thứ đối với vòng đồng này hứng thú rất lớn, liền nói: "Nhị Hắc ca, vòng đồng này cho ta mượn chơi."

"Mỉa mai ta sao." Lý Nhị Hắc trừng mắt nói: "Còn nói mượn với ta, ngươi cũng xem thường ta. Đến, tiếp tục chọn, thích cứ việc lấy đi, đừng theo ta nói cái gì mượn không mượn, ta không chơi mấy đồ hư này."

Tần Thứ không nghĩ lại chọn thêm cái gì nữa, nhưng Lý Nhị Hắc cưỡng ép, thế nào cũng bắt Tần Thứ mang vài món gì đó ra ngoài, Tần Thứ rơi vào đường cùng đành phải tùy ý chọn lựa vài bức tranh mới ứng phó xong.

Ra khỏi hầm, Lý Nhị Hắc chỉ vào những thùng chứa dược liệu hỏi: "Mấy thứ này nên xử lý như thế nào?"

Tần Thứ nói: "Đều khiêng đến chỗ ta ở đi, ta phải cẩn thận lựa chọn một lần, đúng rồi, còn phải chuẩn bị cho ta một cái hỏa lò, loại có thể nấu chế dược liệu."

Lý Nhị Hắc gật đầu, bỗng nhiên biến sắc, ôm đầu gào khóc, giây lát đã té trên mặt đất, hai chân giãy dụa không ngừng.

Tần Thứ vừa thấy vậy, thầm nghĩ: "Nguy rồi, mười hai giờ."

Vội vàng ngồi xổm xuống, ngón trỏ cong lại, dùng đầu ngón tay để vào bốn huyệt vị trên người Lý Nhị Hắc là Thính Cung, Suất Cốc, Giáp Xa, Thượng Liêm dùng sức đè ép vài cái.

Nhưng phương thức này dù sao hiệu quả chỉ hữu hạn, Lý Nhị Hắc chỉ hơi bớt đau đớn, nhưng vẫn ôm đầu hô đau. Tần Thứ liền vội vàng nói: "Nhị Hắc ca, bảo thủ hạ nâng ngươi đến phòng ta, ta có biện pháp giúp ngươi giảm đau."

Lý Nhị Hắc huyên thuyên cùng mấy hán tử nói một phen, mấy hán tử liền nâng hắn thẳng đến gian phòng Tần Thứ ở.

Vào phòng ở, Tần Thứ chỉ huy mấy hán tử đem Lý Nhị Hắc đặt ở trên giường, liền lấy ra bao tải, từ bên trong lấy ra một cái hộp nhỏ, nắp hộp vừa mở ra, bên trong là nhiều ngân châm chỉnh tề dài ngắn không đồng nhất. Đây là ngân châm trước kia gia gia thường dùng để châm cứu, lúc rời đi sơn thôn, Tần Thứ cũng đem chúng thu thập vào bao tải.

"Nhị Hắc ca, ngươi nhịn một chút không cần vùng vẫy, nếu là châm sai huyệt vị, vấn đề có thể to lắm."

Lý Nhị Hắc cắn răng gật đầu, dùng sức chặn đau đớn lại, trên mặt đã sưng như đầu heo. Tần Thứ thấy thế, không dám kéo dài thời gian, hai tay đều kẹp mấy cây ngân châm, thủ pháp như hoa bay bướm lượn, nhìn như lộn xộn, lại tinh chuẩn chính xác.

Khoảng một lát sau, trên mặt Lý Nhị Hắc, hơn mười đặc thù huyệt vị đều bị Tần Thứ cắm ngân châm.

Lau mồ hôi trên chóp mũi, Tần Thứ cười nhìn Lý Nhị Hắc, hỏi: "Hiện tại cảm giác thế nào?"

Tuy rằng trên mặt bị cắm ngân châm, nhưng không ảnh hưởng Lý Nhị Hắc nói chuyện, hắn cười nói: "Thần, tiểu đệ, tay nghề châm cứu học của ai a, mẹ nó, hiện tại một chút cũng không đau."

Tần Thứ ảm đạm thở dài một hơi, thầm nghĩ: "Nếu là trước kia ta sẽ không cần cắm nhiều châm như vậy đâu, nhưng hiện tại nội đan bị hủy, tinh nguyên bạc nhược, đã không có cách nào thông qua ngân châm, đem nội khí rót vào, để gia tăng hiệu quả châm cứu ."

"Nhị Hắc ca, loại thủ pháp này chỉ trị phần ngọn không trị được gốc, phải nhanh một chút điều trị thật tốt. Ta hôm nay sẽ đem dược liệu lựa chọn ra, tuyển một cái phương pháp thích hợp, tranh thủ ngày mai bắt đầu chính thức điều trị."

Lý Nhị Hắc cười nói: "Không vội không vội, mệnh ta tạm thời còn không chết được. Nói lại, người như ta, nói không chừng ngày nào đó liền bị bạch đao đâm vào hồng dao kéo ra, thế là toi, nên cũng không để ý tính mạng làm gì."

Tần Thứ cười cười, cũng bội phục Lý Nhị Hắc thức thời.

"Đúng rồi Nhị Hắc ca, ta nhớ rõ ngươi ngày hôm qua nói qua cái gì cơ nhân chiến sĩ, giống như là làm cho thân thể ngươi biến hóa sao? Cơ nhân chiến sĩ rốt cuộc là cái gì vậy?" Tần Thứ tò mò hỏi.

Lý Nhị Hắc lắc đầu cười khổ nói: "Thứ này ta cũng giải thích không được, dù sao chính là một loại phương pháp lợi dụng ngoại lực tăng lên tố chất thân thể. Cử cái ví dụ đơn giản, nam nhân trưởng thành bình thường thân thể tổng hợp tố chất là 20 đến 40 nguyên lực, mà chúng ta bộ đội đặc chủng chiến sĩ bình thường có thể đạt tới 100 đến 180 nguyên lực. Nhưng lúc ta tham dự kế hoạch cơ nhân chiến sĩ, tuy rằng thất bại , nhưng là cơ thể của ta tổng hợp tố chất đã đạt tới 800 nguyên lực. Vậy ngươi có thể tưởng tượng, một cơ nhân chiến sĩ thành công sẽ có cỡ nào lợi hại. Chẳng qua ta nhớ rõ trước khi ta thí nghiệm, hình như chưa có ai hoàn toàn thành công."

"Nguyên lực?" Tần Thứ sững sốt.

Lý Nhị Hắc giật mình: "Quên mất ngươi không hiểu mấy cái này. Nguyên lực từ này cũng là thời gian lúc ta bị thí nghiệm, từ trong miệng đám khoa học gia nghe được. Đây là một loại tiêu chuẩn để cân nhắc thực lực nhân thể. Không tính đến tiềm lực, tiêu chuẩn này cơ hồ có thể hiểu một người sẽ có bao nhiêu tính phá hư."

Tần Thứ hiểu được, rồi lại tò mò hỏi: "Tổng hợp tố chất là cái gì?"

Lý Nhị Hắc giải thích: "Tổng hợp tố chất chính là chỉ chỉnh thể thực lực của một người. Bởi vì từng bộ vị của cơ thể người có khả năng sinh ra lực lượng cũng không giống nhau, thí dụ như nói một người tổng hợp tố chất chỉ có 20 nguyên lực, có lẽ hắn huy quyền lực lượng có thể đạt tới 30 nguyên lực , khửu tay đánh lực lượng có thể đạt tới 15 nguyên lực, lực lượng mạnh nhất có thể đạt tới 40 nguyên lực. Đem tổng hợp lại, có thể cho ra tổng hợp tố chất thực lực."

"Nguyên lai là như vậy." Tần Thứ bừng tỉnh đại ngộ, Lý Nhị Hắc nói làm hắn đối với lực lượng có một hệ thống tiêu chuẩn khoa học.

"Làm sao kiểm tra được nguyên lực giá trị của một người?" Tần Thứ lại hỏi.

Lý Nhị Hắc cười nói: "Đơn giản, có thể dựa vào dụng cụ hoặc cũng có thể bằng cảm giác. Khi ngươi quen thuộc hệ thống này, tự nhiên có thể cảm giác được nguyên lực giá trị người khác là nhiều ít. Thí dụ như ngươi, ngươi huy một quyền thử xem."

Tần Thứ nghe vậy, giơ lên nắm tay, hung hăng một quyền trống rỗng huy đi ra ngoài.

Lý Nhị Hắc tiếc nuối đạo: "Quá kém, quyền lực chỉ khoảng hai mươi nguyên lực."

Tần Thứ thu quyền thở dài một hơi, giờ phút này hắn thân mình có thương tích, toàn thân lực lượng tự nhiên yếu. Huống chi hắn vốn chính là người luyện khí, trọng nội mà không nặng ngoại, ngoại bộ lực lượng tự nhiên có vẻ bạc nhược.

Lý Nhị Hắc không rõ tình huống, thấy Tần Thứ thở dài, liền cười khuyên: "Tiểu đệ, đừng ủ rũ, thân mình cũng là luyện mà ra . Ngươi đã có cừu oán trong người, cừu nhân lại còn rất lợi hại, vậy phải khắc khổ rèn luyện. Ca ca ta giúp ngươi làm một kế hoạch huấn luyện của bộ đội đặc chủng, bảo đảm ngươi một tháng sau sẽ thay đổi rất lớn."

Tần Thứ cười, nói: "Đa tạ Nhị Hắc ca."

"Nói tạ ơn cái gì." Lý Nhị Hắc muốn nhe răng, nhưng là nhớ đến ngân châm lại không dám lộn xộn, chỉ hỏi: "Tiểu đệ, châm trên mặt ta, khi nào thì có thể rút a?"

Tần Thứ nói: "Qua một khắc nữa là được. Ngươi trước cứ nằm, ta đem mấy dược liệu này sửa sang lại một chút."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dịch Cân Kinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK