Trang Chủ
Tiên hiệp
Dịch Cân Kinh
Bá Chủ Nam Hải

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngồi xếp bằng ở trên giường, Tần Thứ mở mắt, nâng cánh tay, nhìn giới chỉtrên tay, nhíu mày lẩm bẩm: "nhìn qua thì bình thường, lại nội giấu không gian, nếu ta không có linh thần xuất thể, bị nó hấp dẫn, sợ là phát hiện không ra ảo diệu trong đó. Nhưng đến tột cùng phải làm như thế nào, mới có thể đem vật phẩm đưa vào chứ?"

Tần Thứ ngơ ngác nhìn chằm chằm ngón tay, trong đầu suy nghĩ bay loạn, bỗng nhiên, linh quang vừa hiện, nghĩ tới giới chỉ đối linh thần sinh ra cổ hấp lực kia, nếu là giới chỉ đối với vật phẩm cũng sinh ra đồng dạng hấp lực, đó là đại biểu nó có thể đem vật phẩm đưa vào trong đó ?

"Hấp lực." Tần Thứ nhăn mày, tùy tay từ bao tải bên giường lấy ra một xấp nhân dân tệ, đối với giới chỉ, lại không thể cảm giác giới chỉ đối với xấp nhân dân tệ có hấp lực gì.

"Xem ra không phải đơn giản như vậy, trong này còn có chỗ ta chưa hiểu được." Tần Thứ nhíu mày suy tư, xấp tiền trong tay múa máy phía trên giới chỉ.

"Đúng rồi." Tần Thứ mày mở ra, thầm nghĩ: "Giới chỉ đối với linh thần có hấp lực, nhưng đối với vật phẩm lại không có hấp lực, nếu là ta đem linh thần làm môi giới, như vậy giới chỉ đối với vật phẩm có khác gì là giới chỉ đối với linh thần đâu?"

Sinh ra ý nghĩ như vậy, Tần Thứ tự nhiên liền hành động, nhắm hai mắt, ngăn cách hết thảy liên hệ cùng ngoại giới, linh thần nhất thời lại xuất thể, Tần Thứ linh thần tản ra, một mặt tiếp xúc xấp nhân dân tệ, một mặt kéo dài hướng về giới chỉ, một khắc khi linh thần tiến vào giới chỉ, Tần Thứ cảm giác được có cái gì đó cũng theo linh thần tiến nhập không gian trong giới chỉ.

Nhìn kỹ, hắn kinh hỉ phát hiện xấp nhân dân tệ đã im lặng nằm ở trong này.

"Cáp, thành công !"

Tần Thứ lòng tràn đầy kích động, rời khỏi giới chỉ không gian, Tần Thứ phát hiện xấp nhân dân tệ đã mất đi bóng dáng.

Linh thần dung nhập thân thể, Tần Thứ mở to mắt, nhìn giới chỉ trên tay không khỏi một trận cười to.

"Có bảo bối này, về sau rốt cuộc không cần lo lắng mang theo cái gì, trong giới chỉ chính là không gian ước chừng có một ngàn mét khối, chỉ cần không phải bỏ vào một ngọn núi, sợ là bỏ cái gì vào đều không có vấn đề ."

Tần Thứ kích động đứng lên, ở trong phòng qua lại tiêu sái, bỗng dưng, cước bộ ngừng lại, nhướng mày, lẩm bẩm: "Nếu là mỗi lần tồn thủ vật phẩm, đều cần linh thần xuất thể, có phải là rất phiền toái hay không. Nếu là linh thần không ra thể, có thể đem vật phẩm tồn nhập vào trong được không?"

Lại suy tư, Tần Thứ lại nghĩ: "Ta chỉ dùng pháp môn luyện thể cân nhắc cách tiến vào giới chỉ không gian, nếu là đổi lại người luyện khí, sẽ làm như thế nào?"

Lúc Tần Thứ đang tự hỏi vấn đề này, Lý Nhị Hắc đi ngoài cửa vào.

"Nhị Hắc ca, ngươi làm sao vậy?" Tần Thứ nhìn Lý Nhị Hắc đang cau mày trầm mặt, không khỏi kinh ngạc hỏi.

Lý Nhị Hắc lấy ra xì gà đốt một điếu, phun ra nuốt vào vài ngụm mắng: "Mẹ nó, chọc lão tử phát hỏa, lão tử cho ngươi mẹ nó một đấm."

Tần Thứ nhíu mày: "Nhị Hắc ca, rốt cuộc phát sinh chuyện gì ?"

Lý Nhị Hắc kéo một cái ghế ngồi xuống, hùng hùng hổ hổ nói: "Lão tử vừa mới không phải đi gặp một cường đạo đầu lĩnh ở phụ cận sao? Tên Nhật kia nguyên vốn cũng là từ Mã Lục Giáp di chuyển tới, có chút giao tình. Nhưng hôm nay hắn đi tới nói cho ta biết, bảo ta gia nhập liên minh của bọn họ, cùng nhau đối kháng kẻ thù bên ngoài, điều này mẹ nó không phải muốn gồm thâu lão tử sao?"

Tần Thứ hỏi: "Kẻ thù bên ngoài? Cái gì kẻ thù bên ngoài, thực lực của đối phương rất mạnh sao?"

Lý Nhị Hắc nhổ ra một ngụm sương khói nói:

"Thực lực đích thật là rất hùng hậu, chẳng qua chúng ta sinh sống ở đây, là nơi giới hạn, nước giếng không phạm nước sông. Nhưng gần đây ta chỉ lo tu luyện, không có nhận được tin tức ngoại giới, nghe nói hiện tại ở Nam Hải hải vực nổi lên một nhóm người, không phải là quân đội, mà là tư nhân chiêu mộ lính đánh thuê, thực lực cường đại, hỏa lực lại hùng hậu, đã làm cỏ mấy đội hải tặc nhỏ. Tên Nhật kia thực lực mạnh mẻ tự nhiên không úy kỵ đối phương, nhưng y lại khởi mưu ma chước quỷ, muốn thừa dịp này đem hải tặc nho nhỏ chung quanh làm thủ hạ của hắn, hắn làm Nam Hải hải vực bá chủ, điều này mẹ nó không phải vớ vẩn sao."

Tần Thứ nghe Lý Nhị Hắc giải thích, cũng nhàn nhạt cười, nói: "Nhị Hắc ca, chuyện này không cần tức giận. Đối phương đã có dự định, người không phục hắn khẳng định cũng không ít. Hắn ỷ vào cũng bất quá là thực lực tương đối mạnh mẻ mà thôi, nếu là đánh vỡ thực lực này thì đối phương làm được cái gì nữa."

Mắt Lý Nhị Hắc chợt lóe, kinh ngạc nhìn Tần Thứ nói: "Tiểu đệ, ngươi nói quá thâm ảo, ca ca ta nghe không hiểu."

Tần Thứ cười nói: "Hư dữ ủy xà, phân nhi hóa chi, tụ nhi tiêm chi. Đơn giản mà nói, chính là phân hoá đội ngũ đối phương, mượn sức đồng minh đối kháng. Cứ như vậy, kết quả kém cõi nhất cũng là hai bên cùng tồn tại, cùng khống chế phiến Nam Hải hải vực này, mà kết quả tốt nhất là nuốt điệu đối phương, thậm chí có thể lấy vào tay tất cả. Nói không chừng đến lúc đó, Nhị Hắc ca ngươi chính là bá chủ duy nhất trên Nam Hải hải vực này đó!"

Lý Nhị Hắc nhếch miệng cười to:

"Tiểu đệ, không thấy được, ngươi còn có thiên phú làm quân sư. Ngươi nói cái này ta nghe hiểu được, chẳng qua bảo ta làm Nam Hải hải vực bá chủ, sợ là không thể, tất cả mọi người tâm tính khác nhau, ai cũng sẽ không phục ai ."

Tần Thứ nhẹ cười nói:

"Nhị Hắc ca, vấn đề này kỳ thật có thể chia ra vài phương diện để tính toán, tính hết cũng không thấy khó lắm. Đầu tiên, ngươi có hay không có tâm bá chủ, nếu ngươi có tâm này, mặc dù thất bại cũng không thấy thay đổi được gân cốt của ngươi. Tiếp theo, đối phương cường thế vừa lúc có thể là điều kiện để ngươi mượn sức đồng minh, dùng vũ lực để khuất phục một đám người khẳng định sẽ bị đám người đồng lòng cắn trả. Cuối cùng, chuyện này tùy thời đều sẽ phát sinh thay đổi. Chỉ cần linh hoạt vận dụng thủ đoạn, vận dụng mưu lược, đến lúc mọi người thành thói quen, hết thảy cũng như nước chảy thành sông."

Lý Nhị Hắc vuốt cằm, răng chà xát trong miệng, sau nửa ngày, vỗ đùi nói: "Làm, mẹ nó, ai không có tâm tranh hùng. Lão tử nằm im thời gian dài như vậy cũng mệt mỏi, nếu là làm ra trò, cũng không uổng công bảy thước thân thể này."

Nói xong, ôm lấy bả vai Tần Thứ nói: "Tiểu đệ, ngươi đọc sách nhiều, ca ca ta đầu óc chơi với mấy cái này không được, ngươi cẩn thận tính kế cho ta."

Tần Thứ đọc qua không ít binh pháp, tuy rằng chỉ là lý luận suông, nhưng có thể tính ra được phương án. Lập tức tự hỏi, rồi cùng Lý Nhị Hắc một phen đàm luận.

Một người dốc túi truyền thụ, một người chăm chú lắng nghe, rất nhanh, Lý Nhị Hắc đã lĩnh ngộ kế hoạch của Tần Thứ, cười ha hả gật đầu nói: "Cũng được cũng được, theo ngươi nói mà làm, không quản có thể thành hay không, cũng không ảnh hưởng ý chí của ta, hơn nữa, cùng lắm thì lão tử đổi địa phương khác lôi kéo đám người khác thôi."

Tần Thứ cười cười, bỗng nhiên hỏi: "Nhị Hắc ca, kẻ thù bên ngoài tới có điểm kỳ quái gì a."

Lý Nhị Hắc gật đầu nói: "Ta cũng không rõ điểm này, nếu là chính phủ tiêu diệt thì cũng phải đưa chuyên gia nổi danh ra, nhưng tư nhân xuất mã, rốt cuộc là làm cái gì đây?"

Tần Thứ trong lòng giật giật, một cái ý niệm trong đầu không khỏi manh nha, lập tức liền nói: "Nhị Hắc ca, ngươi không ngại phái người tìm hiểu chút, có lẽ là người quen cũng nên."

"Ý của ngươi là?" Lý Nhị Hắc đầu óc cũng không ngốc, Tần Thứ nói một chút hắn liền hiểu được, nhếch miệng cười nói: "Hải, theo ngươi nói như vậy, thật là có thể. Xem ngày đó tình cảm của cô gái kia đối với ngươi, khả năng là có thể. Cũng chỉ có như vậy mới có thể nói vì cái gì lại có đội tàu tư nhân đi ra tiêu diệt hải tặc. Tiểu đệ, cô bé kia đối với ngươi thật tốt a."

Lý Nhị Hắc dùng sức hướng Tần Thứ chớp mắt, vẻ mặt chế nhạo.

Bất đắc dĩ, Tần Thứ biểu tình bình thản, một chút ý tứ xấu hổ đều không có, nhướng mày nói: "Nếu quả thật là người quen, như vậy không ngại mượn một lần, này là một cái trợ lực khá a."

Lý Nhị Hắc vui tươi hớn hở nói: "Ta hiểu được, để ta cho người đi cẩn thận tìm hiểu."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dịch Cân Kinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK