Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Tây bắc Ma Vực, Hắc Phong đế quốc, Thất Huyền sơn mạch, Thất Huyền trấn, Dong Binh Công Hội…

Thất Huyền trấn thật ra chỉ là một trấn nhỏ, ở trên bản đồ đều không tìm được vị trí nơi này.Bất quá tuy đây chỉ là một trấn nhỏ nhưng lại nằm bên trong Thất Huyền sơn mạch là nơi có số lượng ma thú và khoáng vật nhiều hơn so với cả Huyễn Phong sơn cũng là nơi có vị trí địa lí hết sức quan trọng cho việc giao thương giữa Hắc Phong đế quốc và Huyễn Ma đế quốc. Nơi đây lại có rất nhiều cứ điển quan trọng của Dong Binh Công Hội. Cũng bởi Dong Binh Công Hội phát triển mạnh mẽ ở nơi đây đã khiến cho cái trấn nhỏ này trong lịch sử sách có vị thế trọng yếu, nhất là lịch sử Dong binh, đây là nơi sản sinh ra nhiều Dong binh truyền kỳ của Dong Binh Công Hội.

Cũng vào hôm nay, bên ngoài Dong Binh Công Hội, một hắc y nhân mặc y phục có mũ che kín đầu tóc, chỉ lộ ra một nửa khuôn mặt. Hạ Thiên rất bất đắc dĩ vì cách ăn mặc này, nhưng hắn cũng chỉ còn này để che giấu thân phận.

Số là từ trong ba tháng này hắn liên tục hoàn thành nhiệm vụ của Dong Binh Công Hội mà chưa từng một lần thất bại nào, thăng cấp một cách nhanh chóng khiến cho các thế lực và Dong binh đoàn khác chú ý muốn chiêu dụ hắn. Vì thế việc che giấu thân phận của hắn càng trở nên trọng yếu.

Bước vào Dong Binh Công Hội, hắn liền tiến tới bàn tiếp tân.

- Đây là vật phẩm nhiệm vụ 6271 Lôi Quang chi khí, nhiệm vụ 2351 Hắc huyết chi ngọc, nhiệm vụ 5568 Huyền vũ quyền sáo … - Vừa nói, một đống đồ vật trong không gian giới chỉ của hắn đổ ra quầy. Hạ Thiên nói chuyện như những vật phẩm này chẳng có chút liên quan gì tới hắn cả,tiếp đó hắn đưa huy chương thân phận cho thiếu nữ ở quầy - Hôm nay ta tới tiếp nhận nhiệm vụ khảo hạch Dong binh A cấp.

Thiếu nữ trông coi quầy của Dong Binh Công Hội trợn mắt há mồm nhìn hắn, đây toàn là vật phẩm nhiệm vụ cấp B, hơn 100 nhiệm vụ hắn hoàn thành cùng lúc sao? Mãi lúc sau nàng mới nhìn thân phận trên huy chương dong binh của hắn:

Tên: Vô Danh.

Tuổi: 17.

Biệt hiệu: …

Nghề nghiệp: Chiến sĩ – Dong binh.

Cấp độ: A cấp Dong binh.

Thực lực: Ma Tôn.

Lúc này nàng mới tỉnh táo lại, vội nói cười:

- Vô Danh tiên sinh, tất cả vật phẩm đổi thành tích phân là 7 ức . Còn đây là tạp tinh phần thưởng nhiệm vụ, tất cả là 180 vạn kim tệ. Xin hỏi tiên sinh mốn nhận nhiệm vụ khảo hạch nào ? Đây là danh sách nhiệm vụ khảo hạch A cấp.

Tiếp nhận danh sách nhiệm vụ, hắn trâm ngâm một chút rồi trả lời:

- Chọn nhiệm vụ số 173: Tiêu diệt Tật Phong đạo tặc ở Tật Phong cốc.

- Tiên sinh, đó là nhiệm vụ S cấp, ngài xác định chứ?

Hắn chỉ cười nhạt gật đầu. Nữ tiếp tân ngây người một lát mới trẫn tĩnh lại nói:

- Vâng đây là kí tín vật xác nhận tiên sinh đã nhận nhiệm vụ, đây là nhiệm vụ S cấp,Phí nhận nhiệm vụ là 5000 kim tệ sẽ khấu trừ vào tạp tinh của ngài. Tiên sinh có thể cùng với Dong binh đoàn khác hợp tác cùng hoàn thành, số điểm tích phân của nhiệm vụ này là 200 ức tích phân. Nếu hoàn thành ngài có thể thăng S cấp Dong binh nếu muốn, chúc tiên sinh may mắn.

- Cảm ơn.

Hắn nhàn nhạt trả lời rồi tiếp nhận tạp tinh và tín vật đã nhận nhiệm vụ. Tiếp đó hắn liên rời khỏi Dong Binh Công Hội tới Tật Phong cốc.

Trước đó, hắn đã nghiên cứu rất kĩ địa hình và đặc điểm của nơi này.

Nơi này vốn là một trong những khu vực cường đạo nổi tiếng đại lục, bên trong có trên cả trăm đạo tặc đoàn, chuyên môn đánh cướp người qua đường và thương nhân hai đế quốc qua lại. Nơi đây chủ là con đường chủ yếu cho việc thong thương giữa hai đế quốc nên số lượng đạo tặc tập trung ở đây là chuyện bình thường, tổ chức đạo tặc mạnh nhất, cũng nổi tiếng tàn ác nhất ở đây là Tật Phong đạo tặc.

Các thương nhân cũng không muốn đi qua nơi này, nhưng không có con đường nào khác, bắt buộc phải nộp phần lớn hang hóa giao thương cho đạo tặc. Dĩ nhiên đạo tặc ở đây ngoài cướp của còn giết người và cưỡng hiếp, bắt cóc nhiều nữ nhân qua đây. Vì thế nên việc tiêu diệt đạo tặc đoàn này đã được hai đế quốc cấp nhiệm vụ cho Dong Binh Công Hội đã hơn 7 năm mà vẫn chưa có ai hoàn thành.

Đối với loại tình huống này, hai đế quốc không phải là không muốn quản, mà là không có cách nào quản. Những tên đạo tặc này sau khi cướp của giết người xong liền biến mất như bốc hơi.

Nghe nói bên trong có một sơn trại gọi là Tật Phong trại, là sào huyệt của Tật Phong đạo tặc, rất nhiều quan binh của hai quốc gia và nhiều Dong binh đoàn muốn hoàn thành nhiệm vụ mà tới đây nhưng tất cả đều không thể phá vững được bức tường phòng ngự ở nơi này. Trong sào huyệt của bọn đạo tặc này có trên bảy tram đạo tặc thực lực chủ yếu là cao cấp Ma tộc, thậm chí còn có cả Ma Tôn và Ma Vương. Lại có hơn cả tram ma pháp sư cao cấp bày ra hắc ám chi tường cản mọi tấn công bằng ma pháp đến nơi này. Vì thế nhiệm vụ têu diệt Hắc Phong đạo tặc đoàn đã được Dong Binh Công Hội nâng từ A cấp lên S cấp.

Ba ngày sau, cuối cùng Hạ Thiên đã lặng lẽ tới bên ngoài Tật Phong cốc…

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dị Thế Thần Ma

Avatar
tà thần15:04 15/04/2019
truyện hay mà drop mất r @@
Avatar
tà thần21:08 23/08/2017
k làm nữa à tiếc w truyện hay thế mà
Avatar
trinh quang thanh19:10 17/10/2013
ko up len nua a?
Avatar
kenlybg21:09 16/09/2013
lâu lắm mới có chương này,mong tác gải sáng tác nhanh up lẹ cho a e thưởng thức
Avatar
nguyensyviet12:08 10/08/2013
hay .lâu qua khong thấy up lên chương mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK