Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Gia Á dựa theo bản đồ Sophie cung cấp, một đường thẳng theo hướng tây nam thăm dò. Tinh cầu này kết cấu thực kỳ lạ, ngay cả Sophie tới bây giờ cũng chưa từng thấy qua, không giống bất cứ hành tinh nào trong hệ ngân hà.

Từ ngày hôm qua, hắn đã tiến vào một khe vực có hình chữ C, dưới dòng sông là một dạng nước màu đỏ dường như có khả năng tự bốc cháy, trong khu vực này có một loài ‘hình cung lang’ sinh sống, nó có thể uống loại nước sông này, nhưng Gia Á không dám mạo hiểm uống thử, chỉ lấy một ít làm mẫu thử. Trải qua ba ngày, Gia Á cảm thấy rất đói khát, đồng dạng một kẻ khác cũng ở tình trạng như vậy là đám hình cung lang sinh sống ở khe vực sông đỏ cằn cỗi, vì thế khi cả hai chạm mặt nhau, thời điểm đối mặt với đám sói hung thần ác sát đang chảy nước miếng ào ạt, Gia Á chỉ tự hỏi, thịt đám lang này ăn được không?

Gia Á là người biến chủng, nghiêm khắc mà nói thì hắn so với nhân loại bình thường như hai loài khác nhau, cũng giống như loài vượn tiến hóa nhưng bất luận là sức mạnh hay tốc độ vẫn vượt trội hơn hẳn. Gia Á trước đó là sĩ quan ở căn cứ huấn luyện, là nhân tài đã trải qua những cuộc huấn luyện đặc biệt, đối mặt với đám lang có thể phun lửa cỡ trung này, trong đầu Gia Á định ra một phương án nhanh chóng giải quyết, hắn cũng không muốn lãng phí thời gian.

Ngay thời điểm Gia Á chuyên chú đối phó bầy sói, một đôi đồng tử hoàng sắc như ẩn như hiện xuất hiện phía sau nham thạch cách đó không xa.

Tắc Vạn chăm chú quan sát khảm đặc kia, một mình tới cốc sông đỏ, muốn tự sát sao? Theo sau, Tắc Vạn cảm thấy có gì đó không đúng, người kia, thật sự là khảm đặc sao? Cơ thể mềm dẻo linh hoạt, sức bật cực lớn, một quyền đánh bại một con hình cung lang. Thứ vũ khí kim loại trong tay không ngừng múa trong không khí phát ra tiếng gió rít vun vút, hình cung lang chạm vào nó lập tức mất mạng.

Tắc Vạn nhìn hắn uống hết máu một con hình cung lang sau đó thoải mái vác thi thể nó lên vai. Tắc Vạn lúc này mới vô cùng phẫn nộ đoán rằng, không lẽ hắn vì muốn đi săn mới tới nơi này sao? Đạt lỗ trong bộ tộc bọn họ đâu cả rồi? Bầu bạn của hắn đâu? Sao có thể để khảm đặc làm chuyện nguy hiểm như vậy, những người này quả thực không có trách nhiệm mà.

Gia Á giải khát bằng máu hình cung lang xong, đi dọc theo lòng chảo tới một cái hang động nhỏ trên sườn núi, châm lửa bắt đầu xử lý thức ăn, nơi này hắn vừa phát hiện không lâu, những cự thú bởi vì hình thể quá mức to lớn nên bình thường rất hiếm khi leo lên sườn núi. Nhưng Gia Á không hề chú ý tới phía sau mình có một vị khách không mời.

Ôm khó hiểu trong lòng, Tắc Vạn đi theo sau khảm đặc kia, muốn nhìn hắn định làm gì tiếp theo, bởi vì theo y biết thì phụ cận nơi này căn bản không hề có bộ lạc nào khác. Cuối cùng khảm đặc tới một bãi đất, hắn khiên xác con lang vào một huyệt động gần con sông, trong động chỉ có một mình hắn.

Hắn là dân du cư——hóa ra là một khảm đặc bị lưu lạc. Tắc Vạn chỉ nghe nói qua có lỗ đạt lưu lạc, nhưng chưa từng gặp qua khảm đặc! Hắn rốt cuộc đã gặp phải chuyện gì? Không có tộc nhân, không có bầu bạn, một thân một mình giữa cái thế giới đầy rẫy nguy hiểm này.

Nhìn thấy hắn lưu loát nhóm lửa, động tác xử lý thức ăn vô cùng thuần thục, dường như y đã rất quen với những chuyện này.

“Gia Á.” Âm thanh của Sophie từ tai nghe truyền tới.

“Loại nước màu đỏ này có lẽ là một loại nhiên liệu giống như dầu mỏ, còn về phần nó không có gì tác động vẫn có thể tự bốc cháy cần phải xét nghiệm thêm.” Sophie nói.

“Nhưng mà đám hình cung lang có thể uống thứ nước này, chẳng lẽ số nước này không tự bốc cháy trong cơ thể chúng nó à?” Gia Á rất tò mò về chuyện này.

“Trước đây ta đã nói qua, sinh vật nơi này dường như sinh ra đã có khả năng hấp thụ năng lượng, cái này giống như thần lực vậy.”

“Ý ngươi nói là năng lượng này khi vào trong cơ thể nó liền được chuyển hóa, nên nó mới có thể phun lửa.”

“Chính là như vậy, chỉ có sinh vật trên tinh cầu này mới có khả năng chuyển hóa này, vì thế ngàn vạn lần ngươi đừng có dại dột đi uống thử loại nước này.”

“Yên tâm, ta chỉ uống máu lang thôi, chắc không có vấn đề gì.”

“Khảo sát xong vùng cốc sông đỏ này, ngày mai ngươi sẽ tới khu rừng mưa nhiệt đới, nơi đó có lẽ sẽ có rất nhiều sinh vật quái lạ.

“Ta biết rồi.”

Gia Á thả lỏng cơ thể, nằm trên một tảng đá thật lo, đây thật sự là một nơi kỳ lạ! Rất giống địa cầu, có rừng rậm, lòng chảo, đầm lầy và vô số sinh vật quái lạ chưa bao giờ thấy qua, giống như thế giới trong khoa học viễn tưởng, hắn chưa bao giờ nghĩ tới mình sẽ gặp phải, bất quá mọi chuyện cũng đã xảy ra.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Dị Thế Chi Thú Nhân Bộ Lạc

BÌNH LUẬN FACEBOOK