Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Chương 175: Trượng phu?! Đi bệnh viện kiểm tra?!

Dung Hàm

28/11/2020

Tôi khi đi học còn đang suy nghĩ, cô gái bạn cùng phòng mới kia sắp chuyển túc đến phòng chúng ta ngủ đến tột cùng là dạng gì?

Ngay tại thời điểm tôi đang thất thần, giáo sư điểm tên của tôi.

“Dung hoa, ngươi đến trả lời một chút vấn đề này…… ủa ? Dung hoa đến chưa? Không đến sao ? Vậy vừa rồi là ai giúp bạn ấy điểm danh “?

Tôi nghe giáo sư câu nói sau cùng lúc, tôi mới phản ứng được mình bị điểm danh trả lời vấn đề, lập tức từ trên chỗ ngồi đứng lên.

Toàn bộ phòng học gần trăm học sinh trong nháy mắt nhìn tôi, trong lúc nhất thời, trên mặt của ta bỗng nhiên nổi lên một tầng sóng nhiệt.

“Em có phải lại treo tâm hồn trên mây không, gọi tên em nhiều như vậy, đến đây, trả lời vấn đề này một chút.”

Giáo sư dùng con chuột vòng một chút đề mục bên trên hình chiếu, để cho tôi trả lời, tôi làm sao có thể trả lời ra , vừa rồi còn mãi nghĩ ngợi lung tung không có chú ý mọi chuyện .

Tôi nhíu mày, một mực khẽ cúi đầu, không dám nhìn người trên bục giảng.

Rất nhiều ánh mắt nóng bỏng toàn bộ tụ tập đến trên người tôi, tôi cảm giác thân thể của mình sắp bị những ánh mắt như là laser này cho đốt thủng.

Giáo sư dáng vẻ cũng giống cố ý đắn đo, chính là chờ tôi mở miệng trả lời, giống như chỉ cần tôi không nói, hắn có thể một mực chờ đến khi tôi mở miệng mới thôi.

Toàn bộ phòng học tối thiểu có yên tĩnh hai ba phút, giáo sư một mặt trẻ con dáng vẻ không thể dạy cũng, đang định để cho tôi ngồi xuống giải đáp vấn đề thì cửa lớp bị gõ.

Tiếng gõ cửa này tại vốn là mười phần trong phòng học yên tĩnh vang lên đặc biệt rõ ràng.

Giáo sư quay đầu nhìn về phía cửa, di chuyển vóc người hắn có chút mập mạp, hướng phía bên kia đi đến.

Cửa mở ra sau, một cái bóng người quen thuộc xuất hiện ở bên cạnh, mà tôi cũng không dám ngẩng đầu đi xem hắn, chỉ nghe được bốn phía bỗng nhiên truyền đến một thanh âm.

“Ngươi…… Tìm ai?”

Tôi không có ngẩng đầu, chỉ nghe được chỗ ngồi nữ sinh bên cạnh phát ra âm thanh hưng phấn hút không khí, lôi kéo bạn ngồi cạnh bằng giọng kích động :” Rất đẹp trai ! Trời ạ!”

“Đúng , đúng , anh ta nhìn như minh tinh vậy?”

“Trời ơi? Ta từ trước tới gờ , chưa từng gặp qua minh tinh nào dáng dấp như hắn ta thế này, nhưng lời nói đi cũng phải nói lại, hắn còn đẹp trai hơn rất nhiều minh tinh nổi tiếng nữa, ôi miếng tiểu thịt tươi” ~

“Hai nữ sinh bên cạnh ôm mặt ngây ngốc nhìn về hướng cửa một cách say sưa.

Tôi tự nhiên cũng bị hành vi của các cô ấy gây ảnh hưởng, ngẩng đầu một cái, làmf cho thời điểm ánh mắt tôi cùng người ở cửa xen lẫn nhau, tôi cảm giác hai chân mình mềm nhũn, kém chút đặt mông ngồi xuống.

Sắc quỷ tại sao lại ở chỗ này?!

Là, nam nhân đứng ở cửa đúng là trượng phu mình, Diêm Vương đại nhân âm phủ chúa tể, tôi trong miệng lắp bắp sắc quỷ.

Anh đem mái tóc màu đen dài đổ sau lung cột lỏng, từ một bên vai rủ xuống, tấm mặt kia tuấn mỹ như là thiên thần không có chút nào ngăn cản bại lộ trước mắt của tất cả mọi người.

Anh Vốn phải mặc một thân cổ trang , giờ phút này đổi lại một thân mười phần phục sức hiện đại hưu nhàn, khiến dáng người anh trông phá lệ hoàn mỹ toàn bộ vẽ ra.

Tôi bị anh mặc đồ này làm cho sợ ngây người, tôi còn đang suy nghĩ , đêm qua nh đem tôi đưa về phòng ngủ liền biến mất, nói cho tôi hôm nay sẽ cho tôi niềm vui bất ngờ.

Vậy cái chuyện kinh hỷ kia là chuyện này sao ? Đây rõ ràng chính là kinh hãi được không!

Sắc quỷ không có cùng giáo sư nói thêm cái gì, chỉ là duỗi ra ngón tay đẹp mắt, đem lấy giấy kẹp ở giữa ngón tay đưa cho giáo sư , ông ấy sau khi mở ra trên mặt lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc.

Một hồi lâu, hắn mới lăng lăng quay đầu, nhìn về phía tôi, trên mặt lộ ra một chút áy náy nói:” Dung hoa, nếu như ngươi không tiện, hãy xin phép nghỉ, vạn nhất xảy ra chuyện gì, ta nhưng không đủ sức chịu trách nhiệm.”

Tôi còn đang không hiểu câu nói giáo sư vừa nói ra sao, chỉ gặp hắn hướng phía tôi phất phất tay, nói: “Trượng phu ngươi tới đón ngươi, đi nhanh đi.”

Oanh —— Một tiếng, tôi phảng phất nghe được thanh âm cõi lòng tan nát.

Tôi nhìn thấy hai người nữ sinh bên cạnh tướng mạo coi như không tệ, trên mặt nự cười hạnh phúc trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh.

Các cô ấy đồng thời máy móc quay đầu, nhìn tôi, trong cặp mắt kia lộ ra chính là nghi hoặc, là không tin, ghen ghét cùng hận ý?

Hơn nữa loại ánh mắt này không chỉ từ trên người các cô ấy phát ra, tôi thậm chí cảm giác được từ trong mắt ngàn vạn nữ sinh bắn ra đến.

Ách……

Tôi không biết nên làm sao bây giờ, trong lúc nhất thời luống cuống tay chân, cũng không biết mình nên rời đi vẫn là tiếp tục lưu lại nơi này nghe giảng bài.

Dư quang liếc về sắc quỷ thấy ánh mắt biểu lộ hơi không kiên nhẫn, cửa có mấy tiểu nữ sinh chính vây quanh anh , cầm trong tay máy ảnh muốn cùng sắc quỷ chụp ảnh chung.

“Ngươi còn ngây ngốc lấy làm gì, còn không nhanh đi bệnh viện kiểm tra.”

Giáo sư quýnh lên, trực tiếp quát, lần này tất cả ánh mắt mọi người nhìn tôi trong nháy mắt lại thay đổi!

Mặt của tôi lập tức như như thiêu như đốt, nóng tới mức quả thực có thể tráng trứng, lúc đầu xưng hô là chồng thế này đã đủ để người khác sợ hãi , mặc dù bây giờ sinh viên đến tuổi tác kết hôn, còn đang đi học nhưng vẫn kết hôn lệ không ít.

Nhưng ở trường kết hôn thêm mang thai cũng không nhiều nha!

Cái gì trượng phu tới đón ngươi, dẫn ngươi đi bệnh viện kiểm tra, đổi lại là ai cũng sẽ nghĩ tới tôi có thể là mang thai.

Vừa rồi giáo sư Còn nói câu áy náy kia lời nói.

Quả nhiên, những ánh mắt nóng bỏng kia từ trên mặt của tôi chuyển dời đến trên bụng của tôi, trong tim tôi lập tức dâng lên hỏa khí, nhưng lại cố nén không có phát tác.

Tôi vội vội vàng vàng đem sách vở thu vào trong giỏ, từ trong chỗ ngồi đi tới, chạy chậm đến cửa, bắt lại cánh tay sắc quỷ, hướng phía ngoài cửa lầu dạy học kéo đi.

Sắc quỷ thấy tôi hành động này, đáy mắt xẹt qua mỉm cười, khóe miệng cũng nhịn không được cong lên.

“A! Mau nhìn, anh ấy cười!”

“Ta chưa thấy qua nam nhân nào đẹp so với hắn càng đẹp mắt, hiện tại rất nhiều nam nhân, đẹp trai là đẹp trai thế nhưng lại thiếu khuyết nam tính, nhìn như hoàng đế, nhưng soái ca này khác biệt quá, trên người hắn có loại khí chất thật không thể rời “!

“Ngươi cũng đừng hoa si, không nghe thấy hắn mới vừa nói là tới đón thê tử đi bệnh viện kiểm tra sao, người ta đều kết hôn, lão bà đều có, hài tử cũng có.”

“Aizz, ta hoa si thế nào , nhưng mà nói thật, vợ của soái ca dáng dấp rất bình thường a……”

Trời ạ! Hiện tại đến phiên tôi ở trong lòng không ngừng kêu khổ.

Tôi, Dung hoa, một học sinh quanh năm suốt tháng đều là học sinh thanh bạch, học lực của tôi cũng tầm thường, không nổi bật cũng không lạc hậu, tướng mạo cũng so đại chúng thì mặt mũi có điểm hơi dễ nhận ra, không xấu nhưng cũng sẽ không giống An Bình , dáng dấp xinh đẹp ưu nhã như vậy.

Tôi một mực giữ cho mình những nguyên tắc riêng , ai biết cho tới nay cố gắng làm ra hiện tại tất cả đều biến thành hư vô.

Cũng là bởi vì nam nhân bên cạnh cái này.

Tôi thở phì phò đem anh kéo đến rừng cây nhỏ chỗ bên ngoài lầu dạy học, cả giận nói: “ Anh làm cái gì vậy! Làm sao tới tìm em lúc này?”

“Còn nữa, lối ăn mặc này… chuyện gì xảy ra……”

“Còn nữa, anh không phải là không thể biến thành thực thể xuất hiện sao? Còn nữa , anh mới vừa rồi cùng giáo sư nói cái gì , anh …… Anh thật là làm cho em nhảy vào Hoàng Hà đều tẩy không sạch, về sau em còn thế nào mà đến cái tiết khóa này nha.”

Sắc quỷ nghe xong, không vui, bắt lấy hai tay của tôi, một mặt vô tội nói: “Nương tử tại sao muốn nhảy Hoàng Hà, vi phu nói câu nào sai sao?”.

Đều mặc trang phục hiện đại , còn nói vẻ nho nhã như thế, mang theo phong vị cổ đại, thật sự là có chút khó chịu.

“Là thật cái gì, em lúc nào muốn…… Lúc nào nói muốn đi bệnh viện kiểm tra “?! Tôi trừng mắt liếc hắn một cái, hai tay giãy dụa muốn tránh thoát khỏi cánh tay hữu lực của anh ấy.

Sắc quỷ khóe miệng độ cong càng lúc càng lớn, cuối cùng anh một tay ôm lấy ta, tay kia vuốt ve lấy phía sau lưng của tôi.

“Vi phu không nói đi sinh kiểm nha, chỉ nói là thân thể nàng khó chịu, cho nên dẫn ngươi đi bệnh viện xem bệnh, đơn nghỉ bệnh đều cho hắn, Hoa nhi, nàng là thê tử của ta, đây là sự thực.”

“Thế nhưng là người ta hiểu lầm !”

“Đây không phải hiểu lầm, bụng của nàng bên trong hoàn toàn chính xác có tiểu gia hỏa chúng ta.”

Tôi nghe đến đó, lập tức nghẹn lời, biết đều là sự thật, thế nhưng công khai nói ra để nhiều người xa lạ như vậy biết, tôi đã cảm thấy rất không thỏa đáng, nó sẽ khiến tôi cảm thấy xấu hổ về .

“Hoa nhi, nàng nhìn ta.”

Sắc quỷ đem mặt của tôi nâng lên đến, hơi lạnh cánh môi rơi vào trên trán của tôi, nhu tình mà nói: “ Nàng là thê tử của ta, nàng có một trượng phu ưu tú kiệt xuất, về sau con của chúng ta cũng sẽ ưu tú như vậy”.

“Đây là một kiện sự tình để cho người ta ghen tị, ta không hi vọng nàng lại đem cái này xem như là một gánh nặng.”

Tôi có chút mở to hai mắt, sắc quỷ lần này một câu đề tỉnh tôi, khiến cho tôi trong nháy mắt bình tĩnh lại, đáy lòng hỏa khí cùng xao động vội vàng cũng bình phục.

Đúng , sắc quỷ lợi hại như vậy, thần thông quảng đại, tiểu gia hỏa lại là trấn quỷ khiến hóa thân thành, nhất định cũng mười phần kiệt xuất.

Có dạng trượng phu cùng hài tử này, nếu người ta biết tôi hẳn là cảm thấy cao hứng, kiêu ngạo, chứ không phải cảm thấy không ngóc đầu lên được .

Có lẽ, tại chỗ sâu nội tâm của tôi, tôi vẫn như cũ là người không tự tin .

Dù sao mỗi người, phản ứng tại một vài thời điểm, là sẽ cho thấy một ít tính cách bản nhân.

Sắc quỷ nhìn tôi sau khi bình tĩnh lại, lôi kéo tay của tôi, từ rừng cây nhỏ đi tới, hướng phía cửa trường học đi đến.

“Chúng ta đi đâu?”

Sắc quỷ hướng phía tôi nháy nháy mắt, thần bí nói: “Giữ bí mật.”

Tôi đột nhiên cười khúc khích, nhìn xem thân nam nhân bên cạnh và bao nhiêu ánh mắt vây quanh, tôi lần đầu tiên cảm thấy sắc quỷ tồn tại .

Trước kia, cho dù anh một mực làm bạn ở bên cạnh tôi, cũng chỉ có một mình tôi có thể nhìn thấy, người qua đường đều không cách nào nhìn thấy anh.

Anh hiện tại, giống như một cá thể trên dương gian, cùng tôi tay nắm tay, như điều bình thường của nhưng cặp đôi yêu nhau khác.

Không biết tại sao, tôi cảm giác trong lòng ấm áp, căng căng, giống như có thứ gì đó nhanh chóng lấp đầy trái tim và sưởi ấm hốc mắt.

“Aizzz, anh còn không có nói cho em lối ăn mặc này là chuyện gì xảy ra vậy ? anh lấy tiền ở đâu mua “?

“Chẳng lẽ là, minh tệ?”

Tôi bỗng nhiên che miệng lại, liếc mắt nhìn sắc quỷ vài lần lại cảm thấy khả năng này có chút buồn cười.

Sắc quỷ cũng là một mặt ý cười, chỉ là cặp kia ánh mắt của anh giảo hoạt bên trong lóe ra sáng ngời: “Vi phu vẫn có năng lực biến ra một thân trang phục dương gian”.

Tôi nhẹ nhàng thở ra, trên dưới đánh giá hắn một chút, khen: “ Anh còn rất có thẩm mỹ quan mà.”

Ngay tại thời điểm tôi nói câu nói này, mấy nữ sinh lặng lẽ theo sau.

Tôi tự nhiên là lưu ý đến hành động các cô ấy, tay nắm chặt lòng bàn tay của anh, ra hiệu cho anh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook