Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Chương 176: Quỷ này còn không có ta đẹp trai

Dung Hàm

28/11/2020

Tôi cho sắc quỷ một ánh mắt, anh cũng chú ý tới, quay đầu nhìn về phía vụng trộm đang lén lút theo sau.

Các cô ấy hoàn toàn liền không để ý đến tôi tồn tại, hận không thể áp vào trên thân sắc quỷ, cầm điện thoại trong tay bận bịu nhìn anh vỗ vỗ.

Tôi bất đắc dĩ đỡ trán, không biết sắc quỷ đem thực thể thị chúng mục đích là cái gì, anh chẳng lẽ không biết gương mặt kia lực sát thương như thế nào sao? Quả thực chính là già trẻ tất cả đều chú ý.

Không chỉ như thế, hiện tại cái thời đại tự do yêu đương này, tôi tin tưởng rất nhiều nam nhân cũng là sẽ bị anh hấp dẫn.

Tôi chỉ là nghĩ tới đây, trên thân bỗng nhiên tê dại một hồi, cũng không phải là nói kỳ thị đồng tính luyến ái cái gì, luôn cảm thấy trong lòng có một loại rất cảm giác khác thường.

Lộ ra hưng phấn cùng kích động.

Khả năng, mỗi người nữ sinh trong lòng, đều có một mặt hủ nữ đi.

Với một tiếng “rầm”, tôi cảm thấy trán mình bị đập mạnh, sắc quỷ đang dùng một đôi con mắt tràn ngập uy hiếp nhìn tôi, cũng mặc kệ những nữ sinh kia nhao nhao nháo muốn chụp ảnh chung, nắm lấy cánh tay của tôi liền chạy.

Tôi che lấy cái trán, cau mày bị anh kéo chạy đi.

Anh lôi kéo tôi đến một nơi hẻo lánh chỗ rất bí ẩn, ngón tay lại gảy một cái trán của tôi, vừa tức vừa bất đắc dĩ nói: “Cái đầu nhỏ tử bên trong nghĩ đều là thứ gì nha.”

“Anh đừng nói là em , anh nhanh cầm thứ gì che mặt một chút, nếu không em thấy hôm nay chúng ta đến cửa trường đều không ra được.”

Tôi nói không có chút nào khoa trương, bởi vì tôi đã nhìn thấy một ít nữ sinh chính vây quanh đứng ở cửa trường học, hướng nhìn bốn phía, trong đó có mấy người tôi còn phá lệ nhìn quen mắt, chính là hai nữ sinh vừa rồi trên lớp ngồi tại bên cạnh tôi.

Ngay tại vừa rồi, tiếng chuông tan học vừa reo, các nàng liền xuất hiện ở cửa trường học, không phải vì sắc quỷ sẽ còn là gì?

Sắc quỷ ở phương diện này tuyệt đối là mười phần trì độn, hắn sờ lên mặt mình, một mặt dáng vẻ khổ não: “Vi phu dáng dấp rất xấu sao?”

Tôi kém chút ngất đi, hận không thể rống lên , chỉ có thể kìm nén dậm mạnh hai lần chân: “Không phải! Không xấu!”

“Vậy tại sao muốn đem mặt che lại?”

Tôi hoàn toàn không có chú ý tới anh mang theo ý cười giảo hoạt con mắt, kêu lên: “Dung mạo anh quá đẹp rồi, biết không! Sẽ có người đi lên quấy rầy chúng ta!”

“A ——“ anh đột nhiên cúi thấp người, Kéo dài thanh âm, thời điểm tôi kêu lên câu nói này, sắc quỷ nghe được sau, lập tức mở to hai mắt, hai tay che miệng lại, trừng mắt liếc một cái.

“Nương tử khen vi phu như thế, vi phu đều thẹn thùng.”

Thẹn thùng cái rắm a, anh có cái gì tốt thẹn thùng. Tôi mới phản ứng được, cái này sắc quỷ kỳ thật căn bản không phải ngốc hoặc là phản ứng trì độn cái gì, hắn chính là cố ý nói như vậy, làm như vậy.

Chính là muốn nghe tôi khen hắn bề ngoài tuấn mỹ, đúng là có bệnh mà !

Tôi vừa bực mình vừa buồn cười trừng mắt nhìn anh một chút, trong lòng lại cảm giác ngứa, đừng nói chán ghét, luôn cảm thấy trò vặt này của anh không chịu được khiến cho tôi mặt đỏ tới mang tai.

Tôi tức giận hất đầu, giả bộ như không nghĩ để ý đến dáng vẻ anh , sắc quỷ ha ha cười khẽ âm thanh, tay lại lần nữa dắt tay của tôi, mang theo tôi quang minh chính đại đi hướng cửa trường.

“Vi phu là như vậy, vì cái gì vì người khác mà phải che giấu diện mạo chứ, ta muốn để tất cả mọi người biết, nàng là thê tử của ta, đem mặt che lấp đi, người khác chẳng phải không nhìn thấy của mỹ nhan phu quân nàng sao.”

Được thôi, được thôi. Tôi nghe đến đó, nhịn không được bật cười, trong lòng thỏa hiệp, cũng không muốn cùng anh tranh luận thứ gì.

Tôi cùng sắc quỷ quan hệ trong đó vốn chính là quang minh chính đại, xác thực không cần che giấu.

Quả nhiên, làm chúng tôi khi đi tới cửa, đám nữ sinh kia ánh mắt giống như là bị sắt nam châm hút tới, đồng loạt nhìn về phía chúng tôi, mắt thấy các nàng nhanh chân liền muốn chạy tới!

“Chạy!”

Sắc quỷ nhẹ giọng nhắc nhở tôi, sau đó lôi kéo tôi liền hướng phía ngoài trường học chạy đi!

Tôi nhìn bóng lưng cao lớn của anh, anh cứ như vậy sống sờ sờ đứng tại trước mặt của tôi, cảm nhận được mặt trời chiếu rọi, có thể bị tất cả mọi người nhìn thấy.

Loại cảm giác chân thực này, khiến cho tôi khóe miệng ngăn không được mà giương lên.

Đám nữ sinh kia cũng là mười phần có nghị lực, đuổi chúng tôi rất lâu, chúng tôi chạy rất lâu mới thoát khỏi được bọn họ , tôi khom người tại kia thở phì phò, sắc quỷ bởi vì là thực thể hiện thân, khẳng định không thể dùng năng lực.

Anh chờ tôi nghỉ ngơi tốt, mới lôi kéo tay của tôi chậm ung dung lắc lư trên đường.

Đột nhiên, anh chận một chiếc taxi, mang theo tôi lên xe, đại thúc lái xe sau khi chúng tôi vào chỗ sau, vẫn là một bộ dáng vẻ sững sờ.

Tôi cũng có chút ngốc, không nghĩ tới sắc quỷ sẽ dùng cái này kỹ năng.

Cái kia…… Trước…… …… Soái ca đi chỗ nào?

Tôi suýt nữa một ngụm nước phun ra ngoài, che miệng tại kia nén cười.

Xem đi xem đi, tôi đã nói mặt của anh, lực sát thương quá đủ đi, ngay cả người tài xế này đều có chút bị động, ngay từ đầu khẳng định là muốn nói tiên sinh, đằng sau thúc ấy là muốn nói tiểu hỏa tử đi.

Kết quả là vẫn là đổi thành soái ca, còn có tấm mặt kia có chút khẩn trương và bứt rứt, tôi cũng là cảm thấy buồn cười.

Tôi không đợi sắc quỷ mở miệng, nói:” Đi thương nghiệp phố.”

Đại thúc Lái xe lập tức nổ máy xe, tiến về thương nghiệp phố.

Thời điểm Chúng tôi đến đó, ven đường bên trên lối đi bộ tràn đầy người lui tới, cho dù là người làm việc, hay là có rất nhiều người ở đây dạo phố du ngoạn, đám đông một năm bốn mùa đều chưa từng thay đổi.

Có lẽ sẽ chỉ ở thời điểm trời mưa xuống, người đi đường sẽ mới ít đi .

Lúc xuống xe, sắc quỷ cho đại thúc lái xe một khoản tiền, sau đó liền trả tiền thừa cũng không cầm liền chuẩn bị xuống xe, tôi đang muốn đưa tay lấy, sắc quỷ rất giàu có nói: “Không cần thối”.

Tôi còn chưa kịp kháng nghị, liền bị anh kéo xuống xe.

“Oa, anh thật sự là đại gia”! Tôi nhịn không được nói câu.

Anh cười nói, nhìn tâm tình không tệ:” Số tiền này, ta muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, không thiếu.”

Nghe được câu này , trong lòng ta lập tức một cái lộp bộp, một loại cảm giác không ổn thản nhiên dâng lên.

Chẳng lẽ……

“Lại suy nghĩ lung tung, vi phu là như vậy người sao? Dùng chính là tiền tệ bọn ngươi dương gian lưu thông, không phải âm phủ, yên tâm đi.”

Tôi lúc này mới thở dài một hơi, người ta lái xe đại thúc cũng là muốn nuôi gia đình, nếu nghe qua sắc quỷ trả lời như vậy, tôi vẫn là an tâm.

Anh mang theo tôi, con đường dáng vẻ quen thuộc, đi tới nơi.

Bây giờ còn chưa đến thời gian ăn cơm trưa, mười giờ cũng chưa tới, lúc đầu ở trên lớp mới hơn tám giờ thì liền bị sắc quỷ mang đi, trãi qua một trận hệ liệt kinh tâm động phách chạy, thoát khỏi một đám tiểu nữ sinh bị diện mạo sắc quỷ mê hoặc, lại tới đây.

“Sắc quỷ đây là……”

Khi chúng ta đi vào khu vực bán vé xem phim tôi mới xác định, anh là dẫn tôi tới xem phim.

Tôi trong lúc nhất thời cảm thấy cái mũi chua chua, bởi vì tôi chưa hề nói với anh , dương gian đám tình nhân là hẹn hò thế nào, anh lại biết đến xem phim.

Vậy anh nhất định là cố ý đi tìm hiểu qua.

Rất nhiều nữ sinh sẽ cảm thấy loại hình thức hẹn hò này có chút cũ thổ, chính là kịch thần tượng, trong cuộc sống hiện thực đều diễn nát cái chủng loại kia, nhưng đối với bản thân tôi thời khắc, phát sinh chân thực đó, tôi vẫn là sẽ nhịn không được mà cảm động.

Giống như những đôi nam nữ đang yêu đương kia, khi mình hai tay tiếp nhận hoa trong nháy mắt, không cảm động sao? Không muốn khóc sao? Tôi cảm thấy tôi làm không được nha.

Tôi đang đứng trước bảng điện tử hiện thị thời gian chiếu phim , chọn khoảng thời gian này chiếu lên khá là đẹp đẽ , sắc quỷ đã lấy bắp rang cùng đồ uống, mang theo tôi chuẩn bị ra trận.

Hết thảy tất cả, anh phảng phất đều sớm chuẩn bị kỹ càng, khi tôi bắt đầu

Còn chưa kịp định thần , hết thảy đều đã ngay ngắn rõ ràng.

Hiện tại sắc quỷ, phảng phất trút bỏ thân phận Diêm Vương, giống như những nam nhân phổ thông, cùng thê tử mình âu yếm một chỗ xem phim dạo phố ăn cơm.

Mặc trên người quần áo bình thường, làm sự tình người bình thường, xếp hàng mua bắp rang, lấy vé.

Một mực chịu đựng cảm giác muốn khóc, trong lúc nhất thời cảm thấy mình rất vô dụng, không khỏi cũng quá cảm tính, những hành động này của sắc quỷ liền khiến cho tôi có chút không kềm chế được.

Người ở đây nhiều như vậy, mà lại nhiều người như vậy chú ý sắc quỷ, tôi cũng không thể trước tầm mắt nhiều người như vậy mà thất thố được.

Thời điểm anh đi tới, tay của tôi rất tự nhiên ôm lấy chỗ khuỷu tay anh , tôi cũng nghe chung quanh truyền đến âm thanh thở dài tiếc hận.

Giờ khắc này, nội tâm của tôi phảng phất tại thét lên, ở kia nói cho tôi.

Người đàn ông bên cạnh tôi chẳng những có thể lực kiệt xuất, thực lực cường đại, hơn nữa còn có một con tim ấm áp, sưởi ấm tôi.

Đàn ông ưu tú như vậy, là chồng của tôi.

Tôi nghĩ như vậy, cùng anh cùng một chỗ đi tới, không biết có phải sắc quỷ cố ý hay không , cố ý chọn lấy mảng lớn chủ để Âu Mỹ hấp huyết quỷ, bên trong chính là nói về một cái cố sự gia tộc hấp huyết quỷ.

Phim tiến hành đến một nửa thời điểm, sắc quỷ yên lặng nói một câu nói, trêu đến tôi buồn cười.

Cái con quỷ này còn không có dáng dấp đẹp trai như ta.

Người ta rõ ràng là hấp huyết quỷ tốt nhaa, xem như nửa người sống, không phải những quỷ hồn âm phủ kia .

Thẳng đến khi phim gần kết thúc, anh còn đang cùng tôi chấp nhất vấn đề này.

“Không phải gọi hấp huyết quỷ ? Vì cái gì không phải quỷ được ?”

Tôi buồn cười không thôi, cuối cùng vẫn là không có cùng anh xoắn xuýt cái vấn đề hấp huyết quỷ có phải là quỷ này.

Thời điểm phim kết thúc, tôi cũng không dám để anh lấy xuống kiếng 3D , muốn chờ tất cả người xem đều đi ra ngoài hết, tôi mới lôi kéo tay của anh, cầm trong tay ăn đồ ăn để thừa và rác sót lại, nhanh chóng rời sân.

Mãi đên thời điểm chúng tôi đi tới thang máy, sắc quỷ còn đang ở kia tự hỏi phim vừa rồi.

Tôi tương đối hiếu kỳ là, sắc quỷ làm sao lại đối với việc đi xe taxi, còn có việc đi xem phim dáng vẻ quen thuộc như vậy, không giống như là bộ dáng lần đầu tiên nhìn thấy.

“Ta thỉnh thoảng sẽ đến dương gian thị sát một chút.”

Tôi giật mình mở to hai mắt, nhìn qua anh .

“Anh Dùng gương mặt này?”

“ Ngốc!” Anh gõ đầu của tôi một cái, buồn cười nói, “làm sao lại dùng chân diện mà được , ta là tới âm thầm thị sát, cũng không phải đến trêu chọc thị phi.”

“A ——“ tôi nghe được gật gật đầu.

Tan cuộc về sau sắc quỷ mang tôi đi một nhà hàng Tây, cái độ xa hoa kia khiến cho tôi đến nghẹn họng nhìn trân trối .

Tôi hoàn toàn tin tưởng nơi này chỉ có những người giai cấp trên mới có thể đến đây.

Tại cái phố thương nghiệp đường sầm uất này , chỉ có cái cửa nhà hàng này trước ngừng mấy chiếc xe sang trọng hơn trăm vạn ngàn vạn, giống tôi loại con cái sinh ra trong gia đình phỏ thông bình thường này, đời này sợ cũng chỉ lúc này có thể gặp được.

“Anh…… anh xác định dẫn em tới nơi này ăn cơm trưa?”

Tôi nhìn một lần mấy chiếc xe sang trọng kia, sắc quỷ hoàn toàn không có đem bọn chúng để vào mắt, trực tiếp mang theo tôi tiến vào nhà hàng Tây.

Ngay cả bên trong phục vụ viên đón khách đều là tiểu ca ngoại quốc, từng người đều cao gầy lại soái khí, truyền đến cho tôi nụ cười hữu hảo lại hoan nghênh .

Không biết sao, từ lúc tôi ra rạp chiếu phim sau, luôn cảm thấy có một đôi mắt nhìn chằm chằm vào mình.

Từ vừa rồi bắt đầu, tôi liền cảm thấy, chỉ là không có nói ra miệng, cũng không có nói cho sắc quỷ nghe.

Tôi liếc mắt nam nhân bên người, thấy mặt anh không đổi sắc , trong lòng lại nho nhỏ xoắn xuýt một phen, cuối cùng quyết định vẫn là không nói.

Xem ra anh hẳn là không phát giác được, khó có được thời gian vui sướng, tại sao phải cho chính chúng ta sự ngột ngạt này được?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook