Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Chương 134: Mê tín tẩy não? Quỷ nhập vào người?

Dung Hàm

28/11/2020

“Sao “?

Tôi hoàn toàn choáng váng, lời yêu cầu đột ngột khiến tôi mất cảnh giác .Đúng lúc tôi muốn nói điều gì đó, vị giáo sư bước vào với tư thế ngẩng đầu , với giáo án trên tay.

Diệp Dao một mặt phiền muộn cùng sợ hãi, đang muốn đem chân tướng sự tình nói ra, tôi cho nàng một ánh mắt.

“Tan học lại nói.”

Tôi có thể cảm giác được, cả tiết khóa Diệp Dao ngồi tại chỗ bình thường An Bình ngồi bên trên, không quan tâm, tâm tư hoàn toàn không ở phía bài giảng, đã bay đến ngoài chín tầng mây.

Trải qua sự tình vương Tiểu Manh , cô ấy tựa như mất hồn, vốn là trầm mặc ít nói lại trở nên càng yên tĩnh, sát vách phòng ngủ, cô ấy cùng vương Tiểu Manh quan hệ tốt nhất.

Nguyên bản, trận bi kịch kia rơi xuống về sau, phòng ngủ sát vách mấy nữ sinh bắt đầu gầu nhau hơn, bình thường không cùng Diệp Dao thân cận, cũng đều nhao nhao bắt đầu khích lệ nhau, giúp đỡ lẫn nhau.

Thế nhưng rất nhiều người đều biết, người một khi đến đại học, trong môi trường đại học, nơi nào còn có cái gì gọi là tình bạn trong sáng.

Đâu còn có như hồi sơ trung, cao trung như thế, tay trong tay cùng đi nhà vệ sinh giữa tình cảm tốt đẹp.

Sau một thời gian, các cô ấy bắt đầu thân thiết với nhau, Diệp Dao thành ra bị cô lập.

Đừng nói tôi làm sao biết, bởi vì khoảng thời gian này, không biết chuyện gì xảy ra, tôi dù cho thời điểm trở về phòng ngủ cảm thấy một mực rất kỳ quái, tôi rất ít đợi ở trường học, nhưng mỗi khi tôi trở lại trường học, luôn có thể nhìn thấy mấy cô nương phòng ngủ sát vách.

Lúc đầu các cô ấy đi cùng nhau, càng về sau, lại biến thành lẻ loi một mình.

Hiện tại, cô ấy này đến xin nhờ việc của mình, mặc dù không biết là sự tình gì, nhưng tuyệt đối không phải cái chuyện gì đáng mừng .

Chỉ là nhìn mặt cô ấy, tôi cảm giác cả ngày hôm nay tâm tình tốt lại bị hủy.

Trước đó vấn an An gia gia bọn họ, thấy sinh mệnh bọn họ được bảo vệ, tôi liền an lòng.

Thế nhưng hết lần này tới lần khác ngay tại lúc này, vận mệnh cũng đem đến cho tôi một chút long đong.

Tôi bất đắc dĩ thở dài, từ khi mình từ âm phủ lên , trong bụng có Bảo Bảo sau, những sự kiện này liền liên tiếp hướng tôi mà đánh tới.

Hoàn toàn không cho tôk cơ hội thở dốc.

Hiện tại, lại tới.

Tôi không thể làm gì khác hơn là cường ngạnh đem sự chú ý của mình đặt ở trên thân giáo sư trên bục giảng .

Mặc dù hình dạng của hắn hoàn toàn chính xác không dễ nhìn, người cũng là đi vào lão niên, lên lớp cũng rất không thú vị, phần lớn học sinh đổ rạp trên bàn học đi ngủ, hoặc là cúi đầu chơi điện thoại.

Nhưng tôk không thể không làm như mình nhìn hắn, có như vậy tôi mới có thể bỏ xuống ý nghĩ loạn ở trong lòng.

Ngày ngày trà trộn tại âm phủ cùng dương gian lưỡng giới, gặp quỷ không nói, nhiều như vậy những chuyện có quan hệ cùng quỷ theo nhau mà tới, giờ phút này, tôi cảm giác trên đài giáo sư lại hòa ái dễ gần như vậy.

Cũng là lần đầu tiên mong cho cái này tiết khóa lại đến lâu một chút, lâu hơn một chút.

Bởi vì từ đáy lòng, tôi không muốn biết Diệp Dao muốn nhờ tôi chuyện gì, tôi hiện tại, giờ phút này, không muốn biết!

Khó được để cho tôi thoát ly một chút những chuyện ly kỳ cổ quái này, trở thành một người bình thường với sinh hoạt hàng ngày có phải tốt hơn không .

Tôi có chút mệ mỏi uể oải ghé vào trên bàn học, đột nhiên, không biết là mình vận khí quá tốt, hay là quá kém, giáo sư trực tiếp gọi tên của tôi.

”Dung hoa.!”

Tôi bỗng nhiên từ trên chỗ ngồi bắn lên thẳng tắp bật dậy tại kia.

Phía sau càng không ngừng nóng lên, cái tiết naylà giảng bài, Người giảng bài bên trên, tôi ngay tại một bọn người t, hạc giữa bầy gà.

Giáo sư dùng tay già nua gõ gõ bảng đen, nói: ” Ngươi đến nói một chút, cái này kết quả là gì?”

Tôi nhìn tấm bảng đen với hình chiếu trên màn hình, trang kia vừa vặn chiếu lấy một phần cao số đề, toàn bộ đầu óc lập tức đứng máy.

“15, 15.”

Diệp Dao ghé vào trên mặt bàn, không ngừng mà nhắc nhở tộ, tôi lập tức thốt ra: “15.”

Giáo sư hai mắt nhíu lại, hơi nghi hoặc một chút lại nhìn hai mắt tôi, sau đó phất phất tay, ra hiệu cho tôi ngồi xuống.

“Vị bạn học này đáp đến chính xác, đáp án là 15, vậy ta nói một chút, cái đề này làm sao giải……”

Ta thở phào một cái, hai gò má còn đang nóng lên, Diệp Dao thì nhỏ giọng nói với tôi: ” đề này giải pháp là bên trên một tiết khóa dạy, cậu vừa vặn xin nghỉ, giáo sư khả năng cố ý làm khó dễ cậu”.

Tôi nghe những lời này sau, thờ ơ nhún vai, cảm kích nói: ,”cảm ơn.”

Diệp Dao trên mặt lần ra tiếu dung, rất nhạt , chỉ có thể từ trong mắt nhìn ra, trên mặt cơ bắp lên run một chút.

Bởi vì giáo sư làm khó dễ, tôi đối với hắn hảo cảm lập tức rơi xuống đến đáy , trong lòng suy nghĩ, vẫn là đem suy nghĩ vừa rồi ném trong biển rộng đi.

Cái hi vọng lớp học càng dài một chút, ta thật sự là nghĩ sai.

Tiếng chuông tan học vang lên, giáo sư so với ai khác còn gấp hơn, hết giờ học về sau cầm lấy giáo án liền vội vàng hướng phía ngoài cửa đi đến.

Tôi bên cạnh dọn dẹp đồ đạc lại lưu ý lấy từng cử động Diệp Dao.

Dư quang nghiêng mắt nhìn đến bộ dáng ấp úng của cô ấy muốn nói lại thôi, muốn cùng tộ nói cá gì, lại một câu đều nhảy không ra, đi theo tôi sốt ruột.

Tôi bất đắc dĩ nhìn về phía cô ấy, nói: “cậu nói đi, cậu muốn nhờ mình sự tình gì?”

Chuyện tầng thí nghiệm Hóa học để cô ấy biết, tôi cùng An bình đều là cùng khu quỷ , ô ấy hiện tại tới tìm tôi, nhất định là phải giải quyết chuyện có liên hệ cùng quỷ .

Cô ấy lập tức thò đầu ra, hai tay bắt lấy tôk kích động nói: “Thật sao? Cậu thật nguyện ý giúp mình sao?”

Trong lòng tôi giật mình, đem tay thu hồi lại, lúng túng giật giật khóe miệng: ” cậu nói trước đi sự tình gì, mình còn không biết có đáp ứng được hay không “.

Cô ấy nghe tôi về sau, mới phản ứng được, mình quá kích động, trấn an xuống tâm tình của mình, để cho mình bình tĩnh trở lại.

Trong mắt của cô ấy xuất hiện đau lòng cùng thống khổ, cô ấy quay đầu, một mặt u oán trực tiếp đem tôi hù dọa.

Đây là biểu tình gì a!

“Cậu chớ nhìn mìn như vậy, nói nha.”

Tôi thật sự là vội muốn chết, cô ấy không nói, một mực dùng loại ánh mắt này nhìn mình, tôi sẽ có cảm giác tội lỗi.

Diệp Dao hai tay nắm tay của tôi mở miệng: “Tiểu Manh trở về, Tiểu Manh trở về tìm mình, thế nhưng cô ấy tại sao muốn đối với mình như vậy, mình không có hại cô ấy .”

“Cái gì gọi là Tiểu Manh trở về?”

Vương Tiểu Manh trở về?

Tôi lắc đầu, dứt khoát trực tiếp nói: ” Không có khả năng, lúc ấy hiện trường phát hiện án, mình cũng không có thấy được linh hồn cậu ấy, hồn phách của cậu hẳn là trực tiếp trả lời âm phủ, không nên lưu tại dương gian “.

“Sự tình gì, để cậu cảm thấy linh hồn của cậu ấy còn sống trên đời?”

Tôi nghiêng đầu hỏi Diệp Dao, hiện tại học sinh trong phòng học đã đi gần hết , chỉ có hai đôi tiểu tình lữ còn đang trên chỗ ngồi lưu luyến không rời, thoạt nhìn như là đang thu thập sách vở, nhưng phần lớn lực chú ý đều tại trên người của đối phương.

Mắt đi mày lại, anh anh em em.

Diệp Dao nhìn có chút khó mà mở miệng, rốt cục, cô ấy cũng nói: “Mẹ của ta, bà ấy điên rồi.”

Cái gì? Cái này cùng vương Tiểu Manh lại có quan hệ gì?

Cô ấy cau mày, tiếp tục nói:

“Mẹ ta, còn có nãi nãi ta, không biết vì cái gì, đột nhiên giống tẩu hỏa nhập ma, ngày ngày trốn ở gian phòng bên trong, trên mặt đất bày thứ trận gì, cầm máu đến nuôi cái tiểu quỷ hì đó , còn cần máu trên mặt đất vẽ chút hình thù ta xem không hiểu chữ như gà bới”.

“Kia cùng Tiểu Manh có quan hệ gì?”

Tôi kinh ngạc nói, cô ấy thẳng tắp nhìn tôi, áy náy nói :” Bởi vì chỉ có mình không đi theo Tiểu Manh, lúc ấy nếu như mình đi theo Tiểu Manh, có lẽ cậu sẽ không phải chết, mình sẽ ngăn cản cậu ấy không đi cái lâug thí nghiệm hóa học kia.”

“Cậu ấy chết về sau, mình một mực lo sợ bất an, cảm thấy là lỗi của mình, mẹ mình, bà mình đột nhiên điên rồi, làm những chuyện này, mình liền cho rằng, là linh hồn của cậu ấy muốn trả thù mới khiến cho người nhà mình biến thành bộ dáng bây giờ.”

Tôi xem như biết nguyên nhân cô ấy nói như vậy, tôi vỗ vỗ bờ vai của cô ấy, an ủi: ” Cậu yên tâm, Tiểu Manh sẽ không như vậy , cậu ấy không có giận cậu, thật.”

“Chính là mẹ cậu và bà cậu , tình huống khá là phiền toái.”

Tôi ngẩng đầu, có chút suy tư: “Bọn họ gần nhất có gặp được chuyện kỳ quái gì hay không,hoặc là đi đến chỗ không nên đi , thấy được cái không nên nhìn , động vào đồ không nên động “?

Bình thường mà nói, người già đời này dễ dàng mê tín, nếu như bà Diệp Dao bị cái quỷ gì thần chi nói tẩy não, liền dễ dàng biến thành dạng này.

Thế nhưng tôi không thể không đem một loại khả năng liệt ra.

Đó chính là —— Quỷ nhập vào người.

Tôi thoáng chú ý đến thần thái Diệp Dao , lo âu hỏi: “Vậy họ có tổn thương đến ngươi nào hay không”?

Cô ấy lập tức lắc đầu, cắn cắn răng, nói: “Nhưng họ tự giam mình ở gian phòng bên trong, không ăn không uống, một mực tại bên trong vừa ca vừa nhảy múa, đọc trong miệng cái gì mình nghe không hiểu.”

Nói rồi, cô ấy liền muốn khóc lên, nước mắt ngập ở trong hốc mắt.

Tôi có chút thương cảm nhìn xem , nhìn thấy hai đôi tình lữ kia hướng phía cổng đi đến, trong đó một người nữ sinh quay đầu nhìn chúng tôi một chút, trong mắt mang theo kinh ngạc.

Cô ta hẳn là đang suy nghĩ, đều tan lớp, chúng tôi vì cái gì còn không đi.

Tôi đeo giỏ đi xuống cầu thang.

“Vừa đi vừa nói đi, đem tình huống gần nhất đều nói cho mình nghe “.

Tôi cùng Diệp Dao sóng vai đi trên đường phủ kín bóng cây , tôi lẳng lặng nghe cô ấy tại kia nói, cuối cùng nhắm mắt lại, thở dài:” Cho mình chút thời gian, gần đây chỉ sợ không được.”

“Vì cái gì……?”

Tôi cũng không có bởi vì ba chữ này mà cảm thấy phản cảm hoặc là cái gì, xoay người nhìn về phía cô ấy:” Cậu hẳn phải biết, ông nội An bình trước đó đã cứu cậu, An gia gần đây gặp kiếp nạn, bọn họ hiện tại tất cả còn ở bệnh viện.”

“Mình không có năng lực trừ quỷ, nhưng bọn họ có, nếu quả thật muốn đi giúp cậu, phải đợi bọn họ bình phục mới được”.

“Ta…… Ta sợ bọn họ đợi không được lúc này “.

Tôi nhìn thấy cô ấy cúi đầu, vừa là sốt ruột lại là thương tâm nói.

“Bất kể như thế nào, cậu trước ổn định họ đã, tối thiểu nhất, để họ ăn uống cái gì, xuất hiện bất kỳ dị biến thì nói cùng mình”.

Diệp Dao tự nhiên biết An gia gia, biết ông thụ thương, cũng không làm khó, đành phải nghiêm túc nói:’ mình sẽ cố hết sức.’

Hiện tại chỉ có thể như vậy, tôi không cách nào trực tiếp giúp cô ấy được , sắc quỷ lại là muốn làm theo thông lệ , tại âm phủ có thể muốn đợi một thời gian.

Mà tôi hiện tại, muốn nói có cái năng lực đặc thù gì, cũng chỉ có thể thông qua một chút quỷ hồn, quay lại hồi ức bọn họ đã ttaix qua , tìm kiếm tâm kết cùng nguyện vọng của họ , từ đó giải cứu bọn họ.

Nhưng tôi cũng không thể để hai quỷ nhập vào người khôi phục bình thường , tôi cũng không có năng lực này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook