Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Chương 170: Hoa nhi thật đẹp

Dung Hàm

28/11/2020

Cái gì? Gả cho hắn?

An hiên cùng An Bình đều mở to hai mắt nhìn, nhất là An Hiên, cặp mắt hạt châu kia quả thực muốn bắn ra !

“Ngươi đừng có nằm mơ, em gái ta làm sao lại gả cho ngươi “! An hiên một tay lấy An Bình ngăn ở sau lưng, đem khoảng cách ở giữa bọn hắn kéo xa không ít, đứng ở ở giữa hai người bọn họ, cao giọng nói.

Chris trong mắt mang ý cười, kéo xa khoảng cách giữa bọn hắn, thanh âm tràn ngập từ tính, nhíu mày nói: “Ta nói chính là lời nói thật .”

Ngay khi An Hiên cùng Chris mỗi lần giao lưu , An Bình mới phát hiện, bên cạnh bọn họ có vẻ như thiếu người.

“Biểu huynh còn có gia gia bọn họ đâu? Làm sao không cùng các ngươi đồng thời trở về?”

An hiên thân thể lập tức đứng thẳng lên, hắn lập tức cứng ngắc ngay tại chỗ, Chris mặt cũng giống là xuất hiện vết rách, nụ cười trên mặt trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh, ánh mắt cũng không tự do tự chủ dời đi.

“Đúng rồi, còn có tiểu Hoa đâu? Làm sao lại chỉ hai người các ngươi ?”

An bình thò đầu ra, tại bốn phía nhìn chung quanh vòng, xác định không thấy người mình muốn gặp sau, nghi hoặc nhìn qua bọn họ .

Vẫn là An Hiên giật mình, quay người lập tức nói:”Khụ khụ…… Dung Hoa muội biết mà, chính là cùng Diêm Vương cùng rời đi, đại khái là trở lại âm phủ , gia gia bọn họ ở nơi đó còn có chút sự tình chưa có xử lý xong, đại khái qua một tuần sẽ trở về.

Hắn vì để phòng An Bình lại tìm căn nguyên đào ngọn nguồn hỏi tới, nói tiếp: “Ngược lại là muội, tình huống thân thể thế nào, chúng ta hai ngày này đi hỗ trợ, muội nghỉ ngơi như thế nào?”

An Ninh làm động tác thể hình, cười nói: “Làm sao có chuyện gì được? Ta ngủ hai ngày, hiện tại liền cảm thấy khá hơn nhiều!”

Ngay khi cô ấy làm xong động tác phá lệ xấu hổ lúc, cô ấy mới lưu ý đến một bên chính Chris đang nhìn xem cô ấy, gương mặt đột nhiên nổi lên một tầng đỏ ửng, bày ở không trung hai tay lúng túng để xuống.

“Không có việc gì thì tốt, như vậy gia gia trở về cũng sẽ không lo lắng cho muội, về sau muội vẫn là chớ miễn cưỡng.”

Chris một mực cười nhẹ nhàng mà nhìn An Bình, An Hiên chú ý tới hắn đối với muội muội mình ánh mắt quỷ dị, kích động nói: “Ngươi tiểu tử này, đừng cho ta tâm tư đùa nghịch gì, muội muội ta sẽ không gả cho ngươi.”

“Lúc ấy, ta là chính tai nghe được an gia chủ nói, ta cùng An tiểu thư đính hôn.”

An bình không hiểu ra sao, nàng nghe được câu này sau, càng là khó có thể tin mở to hai mắt, hoàn toàn không nghĩ tới mình lúc nào cùng nam nhân ngoại quốc này định qua hôn ước.

“Ngươi đừng đánh rắm, khi đó các ngươi đều là đứa trẻ, nói lời làm sao có thể chắc chắn “.

Chris đột nhiên xảo trá cười một tiếng, trong mắt tràn đầy ý vị ranh mãnh.

“Thế nhưng , An tiểu thư vừa rồi thỉnh cầu, nói vẫn chưa rõ sao?”

An hiên cắn răng, trong lúc nhất thời nghẹn lời, An Bình còn đang như lọt vào trong sương mù.

“Ngươi làm trưởng tử trực hệ An Gia, hẳn phải biết bản gia khu quỷ năng lực chỉ có mình người bản gia mới có thể học, không thể ngoại truyền, Nước M chúng ta thế gia khu ma cũng giống như vậy.”

“Trừ phi, chính là gả vào gia tộc bọn ta, trở thành thành viên gia tộc bọn ta , ta mới có thể chỉ cho ngươi bản sự.”

Chris nghiêm túc nhìn xem An Bình, bình tĩnh nói.

An bình có chút tiếc nuối thở dài, muốn nói gả cho Chris, kia là khẳng định không thể nào, đối với nàng tới nói, Chris vẫn là tương đối là một người xa lạ.

Nam nhân Mới gặp mặt hai lần, cô ấy sao có thể nói gả liền gả.

“Nhưng mà……” Chris ngược lại là học được chút mánh khóe, hắn nhìn xéo mắt An Hiên, nhắc nhở.

“Ta lần này tới nơi này, là bởi vì trong nhà xảy ra chút việc, cố ý đến xin một ít nhân thủ với ta cùng nhau trở về hỗ trợ, ta có thể mang theo ngươi lịch luyện, ngươi lần này cũng có thể vừa vặn cùng đi theo chúng ta.”

An hiên một trăm vạn cái không nguyện ý, lúc trước hắn chịu khổ sở, từ thời điểm rất non nớt ngay tại bên ngoài lang thang lịch luyện, chính là vì không để cho An Bình chịu khổ, nghĩ đến nếu là An Bình không học tập năng lực khu quỷ, hắn nhất định phải đủ mạnh mẽ đến bảo vệ muôi muội mình.

Hiện tại để An Bình đi theo Chris đi Nước M, không thể nghi ngờ chính là đưa cô ấy hướng trên chiến trường mà đẩy.

Mặc dù bây giờ cô ấy quyết định phải thừa kế gia nghiệp, nhưng theo ý kiến của An Hiên, em gái, An Bình chỉ cần học một chút cơ bản và khả năng tự vệ là đủ, anh ta có vốn để bảo vệ tính mạng em gái mình.

“Không được, ta không đồng ý!”

An Hiên tức giận đến quả thực muốn giơ chân, An Bình tựa hồ cũng không có cảm nhận được tâm ý cùng ý nghĩ An Hiên một mực che dấu dưới đáy lòng, có chút lạnh lùng mắt nhìn An Hiên, giống như là hờn dỗi, càng muốn đáp lại ý nguyện của hắn .

“Ta và ngươi đi, mặc dù ta không biết cụ thể chuyện gì xảy ra, ta nghĩ ngươi nhất định cùng gia gia thảo luận qua chuyện theo như lời ngươi nói, vậy hãy mang ta cùng đi.”

“Về phần gia gia, ta sẽ đi nói.”

An Bình kiên định nói, An Hiên lại là gầm thét câu, mười phần lo lắng: “ Muội cũng đừng hồ nháo! Muội cho rằng sự tình đơn giản dễ dàng như vậy sao? Chris gia tộc so với An Gia chúng ta còn muốn lớn hơn nhiều, đến bọn hắn đều nhân thủ không đủ, không cách nào chống cự sự tình, muội còn tham gia lẫn vào cái gì!”

“Hơn nữa, năng lực muội, ngay cả loại ác quỷ đẳng cấp Tiểu Như kia đều không thể xua tan, cũng đừng đi giúp trở ngại “.

An hiên khả năng giọng nói chuyện hơi nặng quá, An Bình mặt lập tức gục xuống, tính tình tùy hứng trong nháy mắt ra, lời nói tiếp theo nhiều ít đeo chút nóng nảy.

“Ngươi có tư cách gì đến quản hành động của ta? Ngươi khi đó cũng không phải lúc còn rất nhỏ liền ra ngoài lịch luyện sao? Hiện tại vì cái gì không cho ta đi?”

An hiên bị câu nói này An Bình khiến cho một trận nghẹn lời.

Chris một mực đứng một bên xem kịch, thấy vậy biết mình lại không ra tay hòa hoãn một chút không khí giữa bọn hắn, tiếp theo sẽ là một trận chiến tranh.

“Thôi thôi , các người đây là không tin năng lực của ta sao?”

Chris dùng một cái tay vuốt vuốt trán của mình, cảm giác rất dáng vẻ khổ não.

“Ta đã nói ra câu nói này, nói rõ ta có thể đảm bảo muội muội của ngươi an toàn, hơn nữa, lần này người An Gia cùng đi với ta cũng không phải một mình An tiểu thư , ngươi không cần lo lắng.”

An hiên vẫn như cũ một mặt không tình nguyện, cuối cùng lại khí lại là gấp, đối với muội muội mình cưỡng tính tình bất đắc dĩ lại không cách nào, đành phải tức giận đối Chris rống lên câu: “Được rồi! Vậy thì ta cùng nhau đi! Tính ta đi.” ! “

“Bằng không thì không được!”

Chris tốt tính an ủi An Hiên xù lông lên, cười nhẹ nhàng nói: “Tốt, tốt, vậy hãy cùng đi, nếu như điều này có thể để ngươi yên tâm.”

“Cùng nhau cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau, đúng không?”

Lần này, An Hiên mới thở hào hển , hai tay vòng ngực, tựa ở một bên trên cột cửa, một bộ dáng thở phì phò, nhưng không còn cùng An Bình và Chris quần nhau, xem như thỏa hiệp.

……

Tôi khoan thai từ trong mộng tỉnh lại, phát hiện mình đang ngủ tại giường Diêm Vương cung , quần áo nguyên bản bị đá trên mặt đất không cánh mà bay, bên giường đặt vào một thân đại phục sức cổ chỉnh tề, không thấy bóng dáng sắc quỷ.

Trong chăn chỉ có chỗ tôi ngủ được thật ấm áp, chỗ bên cạnh có thể lờ mờ nhìn thấy một chút nếp uốn, nhưng mặt giường lạnh buốt .

Tôi một tay vắt chăn mền, từ giưởng Ngồi dậy, trên lưng cùng giữa hai chân truyền đến trận trận đau nhức làm cho tôi nhịn không được cắn răng, trong lòng gầm thét câu thô tục: “Hỗn đản!”

“Tên hỗn đản sắc quỷ kia! Ta liền chưa thấy qua dạng người này

! Chẳng phải một đoạn thời gian không có vuốt ve an ủi a quá mức!”

Tôi sờ lên bụng của mình, nhìn xuống vòng tay hồng ngọc mình, trong lòng có chút lo lắng.

Tối hôm qua sắc quỷ đích thật là hung mãnh vô cùng, tôi có chút lo lắng an toàn của tiểu gia hỏa, lời nói còn không hỏi ra lời, liền thấy vòng tay hồng ngọc lấp lóe xuống hồng quang, liền biết tiểu gia hỏa đây là nói cho tôi rắng con hết thảy mạnh khỏe, để cho tôi nhẹ nhàng thở ra.

“Không có việc gì liền tốt.

Bảo Bảo, về sau ta sinh con ra , con phải giáo huấn thật tốt một chút tên sắc quỷ kia !”

Sao có thể như thế đối phụ nữ mang thai được! Sắc quỷ thật đúng là đối tiểu gia hỏa vô cùng an tâm, không có chút nào sợ mất, nghĩ lại tới đại chiến tối hôm qua, gương mặt của tôi lại đỏ lên.

Đột nhiên, một trận gió mang hơi lạnh từ lúc mở một nửa cửa sổ thổi tới, tôi run một cái, cầm lấy quần áo bên giường, thời điểm dự định mặc thêm, lập tức gặp khó khăn.

Mấy kiện quần áo, từ mỏng đến dày, ròng rã năm kiện, tất cả đều là phục sức. thời cổ

Tôi nguyên nhân khó khăn là…… Tôi không biết nên làm sao mặc y phục này.

Hai tay mang theo quần áo, nhìn xem cái này, nhìn xem cái kia, cuối cùng bực bội ném hết vào đầu.

Trong lòng của tôi, tràn đầy một cỗ trọc khí!

Không phải nộ khí! Tôi cảm thấy tôi sắp điên rồi! Tôi thậm chí cảm thấy đến đây chính là sắc quỷ cố ý làm!

Tôi nghĩ đến phục sức hiện đại kia của mình, còn có nội y của mình quần đùi tất cả đều không thấy, trong lòng liền muốn giận .

Giày vò tôi một đêm còn chưa đủ, hiện tại còn để cho tôi vì làm sao để mặc quần áo mà bối rối vô cùng, tôi hận không thể đem sắc quỷ tới hung hăng đánh một trận!

Ngay tại khi tôi còn đang bất đắc dĩ tức giận , một con Hắc Hồ Điệp quen thuộc từ ngoài cửa sổ bay đến.

Bột phấn Màu đỏ vẩy xuống đầy đất, tại không trung tản ra, tản mát ra điểm điểm hồng quang.

Trên lưng nó hoa văn màu đỏ cũng càng thêm sáng lên, vụt sáng vụt sáng, phá lệ xinh đẹp.

Hắc Hồ Điệp giống như biết tôi dáng vẻ rất khổ não, bay đến trước mặt của tôi, vòng quanh thân thể của tôi bay một vòng, sau đó bay đến trong đó một kiện trên quần áo, trên dưới nhẹ nhàng nhảy múa .

Tôi sững sờ, vài giây sau, ta mới biết được, Hắc Hồ Điệp hẳn là tại chỉ dẫn tôi trình tự mặc quần áo.

Tôi ngay từ đầu còn đang suy nghĩ tìm người hỗ trợ, thế nhưng tưởng tượng cái Diêm Vương cung này to như vậy, người hầu không có nhiều, mà lại Diêm Vương tẩm cung chỉ có sắc quỷ và tôi mới có thể ra vào.

Xem ra cái Hắc Hồ Điệp này hẳn là sắc quỷ chuyên phái tới trợ giúp tôi.

Coi như ngươi có chút lương tâm.

Tôi bĩu môi, tức giận thì thầm một mình, chiếu vào chỉ dẫn Hắc Hồ Điệp, từng bước một cầm quần áo mặc lên người.

Thẳng đến cuối cùng một kiện ngoại bào khoác lên người xong, tôi cúi đầu nhìn một chút mình, lại chạy chậm đến trước gương, soi một cái.

Mặc dù tôi tóc tai bù xù, trên đầu không có cái gì trang trí, nhưng cái thân phục sức này, vẫn là khiến tôi thoáng kinh ngạc .

Vải vóc Mười phần tinh xảo sờ lên bóng loáng, ngoại bào hiện ra sắc tím La Lan , tại ống tay áo và vạt áo chỗ có thêu màu đỏ hoa văn.

Từ mặt sau nhìn, hẳn là có thể nhìn thấy vạt áo chỗ thêu đến tột cùng là hoa văn gì.

Tôi xoay người xem xét, lập tức bị cảnh sắc trước mắt cho mê hoặc.

Đám Bỉ Ngạn Hoa Nở rộ bên trên nền áo sắc tím , tôi thậm chí mơ hồ thấy được đóa hoa tản mát ra ánh sáng màu đỏ.

Liền cùng hoa văn trên thân Hắc Hồ Điệp.

Tôi đang định giật nhẹ áo choàng, nhìn cho rõ ràng, một trương mặt nạ trong nháy mắt xuất hiện tại bên người của tôi, làm tôi sợ hết hồn.

Một đôi cánh tay hữu lực bỗng nhiên từ phía sau nhốt chặt tôi, khí tức quen thuộc đập vào mặt.

“Hoa nhi thật đẹp.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook